Kênh kết nối

#10 cô nàng cơ bắp trong Anime

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Kiểu phụ nữ mà bạn thích trong Anime là gì? nếu không phải là moe, ít nhất cũng là dễ thương. Cô ấy có thể gầy ngay cả khi chơi các môn thể thao, hay chính xác là cơ bắp của cô ấy không phình ra. Tuy nhiên, nếu bạn có hứng thú với những cô nàng có cơ bắp phình to và định nghĩa thân hình khác biệt, có một vài cô nàng như vậy trong anime. Mặc dù không có sự bình đẳng giới thực sự trong anime khi nói đến khối lượng cơ bắp khổng lồ. Cùng điểm qua 10 cô nàng cơ bắp trong Anime trong danh sách bên dưới của Chuuni Otaku nhé.

1
Mikasa in Attack on Titan

Mikasa

Attack on Titan

Không có bất ngờ gì, tại thời điểm này, người phụ nữ cơ bắp nổi tiếng nhất, Mikasa trông khá vô duyên trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, điều đó làm cho nó trở thành một điều thú vị khi nhìn thấy cánh tay trần hoặc midriff của cô ấy khi cô ấy khoe chúng. Bạn chỉ cần đập tay vào mặt khi những cơ bụng đó sẵn sàng cứng như thép. Cứu Eren là tập luyện tốt nhất, không còn nghi ngờ gì nữa. Tuy nhiên, Mikasa cũng rất coi trọng việc luyện tập của mình.

2
Michelle Davis in Terra Formars

Michelle Davis

Terra Formars

Nếu bạn thích cơ bắp và chiến đấu, Terra Formars là dành cho bạn. Ngay cả phần đầu tiên của anime đã bỏ qua bất kỳ kiểu cốt truyện nào để chỉ thể hiện hàng tấn nhân vật chiến đấu với những con gián. Dù sao, một trong những ví dụ tốt nhất cho định nghĩa cơ bắp của phụ nữ trong bất kỳ phim hoạt hình nào chính là Michelle. Cô ấy là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ trong cả cá tính và cơ bụng cứng cáp.

3
Kale in Dragon Ball Super

Kale

Dragon Ball Super

Dragon Ball, đối với tất cả các đấu sỉ của nó, chưa bao giờ thực sự có những nhân vật nữ có cơ bắp. Đã có nhiều nhân vật nữ, nhưng tất cả chúng đều được tạo ra mảnh mai như bất kỳ nhân vật nữ anime nào. Tuy nhiên, Dragon Ball Super đã thay đổi tất cả bằng cách cho phép nữ Saiyan trở thành Super Saiyan, Kale được miêu tả trông giống như rằng cô ấy không bao giờ nói không với rau cải hoặc luyện tập lặp đi lặp lại.

4
Sakura in Danganronpa

Sakura

Danganronpa

Danganronpa nổi tiếng vì nó có thiết kế nhân vật nhiều màu sắc và rất đỉnh. Sakura, là võ sĩ trung học hàng đầu, tất nhiên là rất giỏi. Vì vậy, nó khiến cho bộ trang phục trường trung học truyền thống của cô trông rất lạc lõng. Trông giống như một con gấu mặc quần áo vậy.

5
Maki in Fire Force

Maki

Fire Force

Mới nhất trong số các nhân vật nữ cơ bắp, Maki không nằm ở vị trí cao khi nói đến khối lượng cơ bắp. Từng là một người lính, cô đã có được một cơ thể tốt. Tuy nhiên, cơ bắp của cô không hoàn toàn phình ra như những cô nàng khác trong danh sách này. Hơn nữa, cô ấy cũng hiểu rõ về việc mình không thể vừa siêu dễ thương vừa siêu phình ra. Ít nhất, cô ấy nghĩ rằng mình không thể.

Có thể bạn quan tâm:

6
Bisky in Hunter x Hunter

Bisky

Hunter x Hunter

Đừng để bị đánh lừa bởi hình ảnh moe dễ thương của Biscuit mà bạn nhìn thấy lần đầu tiên. Hình dạng thực sự của cô ấy là một cô nàng cơ bắp chính hiệu. Cô ấy chỉ giấu nó vì lý do dễ thương, mặc dù điều đó không làm giảm sức mạnh của cô ấy quá nhiều.

7
Nikuma in Qwaser of Stigmata

Nikuma

Qwaser of Stigmata

Qwaser là một bộ mà bạn sẽ thấy thú vị ở những thứ khác ngoài cơ bắp trên người phụ nữ. Như một bộ ecchi, một phụ nữ cơ bắp có thể không phải là những gì bạn mong đợi, cho đến khi bạn thấy Nikuma.

8
Sofia in Jormungand

Sofia

Jormungand

Một trong những điều tốt nhất về Jormungand là nó không giả vờ rằng mọi người là một khuôn mẫu. Mọi người đều làm việc trong sắc thái của màu xám và mọi người đều có một sự xấu xí nhất định đối với họ. Nó cũng có một trong những phụ nữ cơ bắp của riêng mình, Sofia. Nó sẽ hoàn thành mà không có cô ấy vì đây là một chương trình về những người lính đánh thuê khó tính, và công việc đó, người ta có thể tưởng tượng, đòi hỏi thể lực.

9
Matrona in Seven Deadly Sins

Matrona

Seven Deadly Sins

Bạn có thể nghĩ rằng Diane có cơ bắp lớn nhất trong Thất Đại Tội, một bộ phim không phải lo lắng về việc ít cơ bắp và suy nghĩ của bạn về Diane sẽ gần như đúng về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, trong khi dòng máu khổng lồ của cô ấy làm cho cơ bắp của cô ấy lớn lên, cô ấy thực sự khá đẹp. Một ví dụ truyền thống hơn là Matrona, cô giống như một người vừa bước ra khỏi phòng tập thể dục mỗi ngày và trong tình trạng cơ bắp rõ ràng. Với việc cô ấy cũng là một người khổng lồ và giờ bạn chính thức có nhân vật sở hữu cơ bắp lớn nhất trong bất kỳ phim hoạt hình nào.

10
Most Girls in How Heavy Are the Dumbbells You Lift?

Most Girls

How Heavy Are the Dumbbells You Lift?

Như một bộ phim về những cô gái dễ thương tập luyện tại một phòng tập thể dục, bạn sẽ đi vào đó để mong đợi cơ bắp. Tuy nhiên, trong khi có một số bộ phim bắt chước cơ bắp thông tục đến mức quá đáng, thì các cô gái được hiển thị theo cách thực tế hơn, nhưng vẫn thể hiện một cơ bắp đầy đủ. Đây là một bộ phim hoạt hình nhằm khuyến khích mọi người đi đến phòng tập thể dục, vì vậy nó cần thể hiện cơ bắp vừa ngầu cũng như đẹp.

Bạn có biết thêm bất kỳ cô nàng cơ bắp nào có thể làm hài lòng những người hâm mộ anime không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/02/mikasa-attack-on-titan-banner.jpg

Bài liên quan