Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Giới thiệu

 

Chuuni Otaku bắt đầu với ý tưởng cung cấp những giá trị giải trí cho cộng đồng những người đam mê Anime và Manga tại Việt Nam. Cách mà chúng tôi tham gia vào cộng đồng ngày càng phát triển này là cung cấp cho người hâm mộ anime những thông tin họ cần và xứng đáng nhận được. Chúng tôi bắt đầu thực hiện các bài đánh giá Anime, cũng như phát triển trở thành nguồn thông tin đa dạng hơn như Chuuni Otaku hiện tại.

Chúng tôi chuyên về Top List, bao gồm tất cả các thể loại Anime; Chúng tôi cũng cung cấp các đề xuất Anime tương tự của những bộ cổ điển hay các Anime theo mùa mới nhất. Chúng tôi cung cấp những tin tức mới nhất và phù hợp nhất trực tiếp từ Nhật Bản cho các độc giả của mình. Nói chung, Chuuni Otaku là một nhóm bao gồm những người hâm mộ Anime giống như bạn tại Việt Nam!

Bên cạnh Anime, chúng tôi còn mang đến những thông tin hữu ích chất lượng khác xoay quanh thế giới Otaku như Cosplay hay Idol. Rất nhiều thông tin giá trị trên trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu những gì mình cần nhất.

Từ Founder

Đã bao giờ bạn cảm thấy tức giận hay lo lắng như thể có một thứ gì đó đè nặng lên trái tim của mình chưa? Đôi khi, bạn không thể ngủ ngon. Thức giấc vào buổi sáng với tâm trạng thiếu kiên nhẫn, thất vọng và không có động lực để đi học và đi làm.

Điều này có xảy ra với bạn không? Nó có phải không? Đã bao giờ Anime giúp bạn vượt qua những tình huống như thế này chưa? Tôi tin rằng bạn đã từng phấn khích, cười hay thậm chí là rơi nước mắt bởi Anime. Tôi đúng chứ? đối với tôi, Anime đang làm được như vậy.

Trong khi xem Anime, sẽ có những khoảnh khắc mà bạn có thể quên đi mọi thứ và thoát ra khỏi những vòng lặp vô tận của sự căng thẳng hay suy nghĩ quá mức. Anime ôm trọn lấy bạn.

Anime thay đổi cảm xúc của con người!

Tôi tin rằng Chuuni Otaku sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về Anime và giúp cho cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Chuuni Otaku. Hãy theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi nhé!