Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Monarchs, những kẻ phản diện mong muốn huỷ diệt vũ trụ

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Monarchs là những nhân vật phản diện được tạo ra bởi The Absolute Being, có khao vọng huỷ diệt loài người và vũ trụ đã tạp cuộc chiến khốc liệt với các Rulers.

Nhắc đến bộ anime siêu hấp dẫn Solo Leveling không thể không nhắc đến những cuộc chiến gay cấn và đặc biệt là những nhân vật phản diện như Monarchs. Vậy thực sự họ là ai, tiểu sử và sức mạnh khủng khiếp như thế nào? Hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Monarchs là ai?

monarchs 1 jpg

Thế lực bóng tối với sức mạnh khủng khiếp

Monarchs là một trong hai chủng tộc được tạo ra bởi Đấng Tuyệt đối, là sinh vật mạnh mẽ và là một trong những kẻ thù tồn tại mạnh nhất của các Rulers, bởi họ chỉ huy những đội quân khổng lồ hàng triệu binh sĩ và dường như bất khả chiến bại. Cùng với kinh nghiệm dày dặn, họ gần như vô song trong các trận chiến nên đối với những thợ săn hạng S hay Thợ săn cấp quốc gia cũng không thể đánh bại được họ.

solo leveling jinwoo versus three monarchs

Họ cũng sở hữu một số lượng quân khổng lồ

Tất cả 8 Monarchs đều có năng lực biểu hiện cơ thể tâm linh, bởi họ có thể mang một mình dạng chân thật và tiếp cận, sử dụng sức mạnh thực sự của bản thân. Không những vậy, họ còn có thể di chuyển qua nhiều vùng đất với khoảng cách dài hay giữa các thế giới với nhau chỉ cần tạo ra những cánh cổng.

Cũng giống như Ruler, Monarch là những sinh vật tâm linh và không có cơ thể hữu cơ, nên họ cũng cần tìm những con người đủ sức khoẻ để tin tưởng làm vật chứa. Quân chủ sở hữu kim khí của họ, đánh cắp cơ thể cho riêng mình để có thể đến với thế giới loài người.

Tất nhiên, họ là những vị thần bất tử, kể cả khi con người vật chứa của họ mất đi. Nhưng nếu trao toàn bộ sức mạnh cho con người sẽ khiến họ trở thành phàm nhân và có thể chết bất cứ lúc nào.

Danh sách 8 nhân vật Monarchs

monarchs 3 jpg

Một số Monarchs nổi tiếng với sự tàn ác của họ

Tên

Loại

Ashborn

The Monarch of Shadows

(Vua bóng tối)

Yogumunt

The Monarch of Transfiguration

(Vua biến hình)

Tarnak

The Monarch of the Iron Body

(Vua thân sắt)

Antares

The Monarch of Destruction

(Vua huỷ diệt)

Rakan

The Monarch of Fangs

(Vua răng nanh)

Hochwan

The Monarch of Frost

(Vua băng giá)

Querehsha

The Monarch of Plagues

(Vua dịch bệnh)

Baran

The Monarch of White Flames

(Vua ngọn lửa trắng)

Legia

The Monarch of the Beginning

(Vua của sự bắt đầu)

Cuộc chiến giữa các Monarchs và các Rulers

monarchs 4 jpg

Cuộc chiến kéo dài giữa thế lực Monarchs và Rulers

Monarch luôn mong muốn huỷ diệt vũ trụ và nhắm vào trái đất nhưng đối lập với các Ruler và điều hiển nhiên là có một cuộc chiến xảy ra. Khi cuộc chiến mà Đấng tối cao đã tạo ra nhưng chiến thắng lại nghiêng về các Ruler thì Monarch đã phải chạy trốn, ẩn náu chờ một thời điểm thích hợp.

Sau đó trái đất đã bị phá huỷ bảy lần và Rulers mở cổng vào trái đất, chuẩn bị cho cuộc chiến thứ tám sắp tới. Các Monarch cũng đã đến trái đất để tìm những thợ săn, nhằm tiêu diệt họ, để làm suy yếu quân đội kẻ thù.

Với khao khát huỷ diệt thế giới và loài người, cuộc chiến giữa hai thế lực sáng tối vẫn diễn ra. Trong khi nỗ lực của các Ruler sử dụng Cốc tái sinh cho mười năm quay về quá khứ thì thế lực bóng tối vẫn chiến thắng.

Những Rulers đã dùng những mảnh chứa sức mạnh của thực thể tuyệt đối để săn lùng những Monarchs còn sống bà đã bắt được Quân chủ Legia. Vì không còn cơ hội nào khác nên họ đã lựa chọn bắt tay làm đồng minh với Shadow Monarch Ashborn.

monarchs 5 jpg

Cuộc chiến khốc liệt giữa Baran và Sung Jin Woo

Tuy nhiên, hai vị quân chủ là Rakan và Baran vì sợ thế lực của Ashborn quá mạnh nên sau đó đã phản bội và phục kích, thế nhưng lại bị chính anh ta đánh bại và mất mạng. Vì mất quá nhiều quân đội nên Ashborn đã lẩn trốn và xây dựng lại đội quân để trả thù Rakan. Cuối cùng lại được gia nhập lại vì các quốc vương vẫn sợ nếu mất đi anh ta thì quân đội cai trị sẽ dễ dàng đánh bại họ.

Cuối cùng, Ashborn đã chọn Sung Jin Woo làm vật chứa, phản bội lại thế lực quân chủ. Nhờ vậy, phe những người Cai trị mới có thể loại bỏ được vua huỷ diệt và kết thúc chiến tranh. Sau cùng Sung Jin Woo đã trở thành Vua bóng tối được kế vị và chế độ Quân chủ cũng dường như bị xoá sổ hoàn toàn.

Kết luận

Có thể thấy, việc tạo ra thế lực Monarchs đã thúc đẩy sự phát triển trong cốt truyện của anime Solo Leveling và tạo ra những cuộc chiến gay cấn. Và trong bài viết ngày hôm nay thì chuuniotaku.com cũng đã cung cấp những thông tin tiểu sử của Monarchs. Để không bỏ lỡ những thông tin về anime mới nhất thì đừng quên theo dõi chúng mình nhé.

Bài liên quan