Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhân vật: Hoshigaki Kisame là ai? Quái vật cá mập sức mạnh nhất

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Hoshigaki Kisame là thành viên tổ chức Akatsuki, từng là tay kiếm tài năng của Thất kiếm làng Sương Mù, anh vẻ ngoài đáng sợ và sức mạnh khủng khiếp nhất Naruto.

Được mệnh danh là tay kiếm Kisame khiến đối thủ phải gặp khó khăn khi hắn mới chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lực nhưng lại có cái kết bi thảm và bị mọi người né tránh. Điều gì làm nên một con quái vật như vậy, hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu tiểu sử của nhân vật Hoshigaki Kisame trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Bảng thông tin nhân vật:

Tên thường gọi

Hoshigaki Kisame

Biệt danh

Quái vật cá mập

Ngày sinh

ngày 18 tháng 03

Tuổi

Phần I: 29 tuổi

Phần II: 32 tuổi

Giới tính

Nam

Chiều cao

1m95

Cân nặng

83,1kg

Nhóm máu

AB

Trạng thái

Đã chết

Tổ chức

Làng Sương Mù

Nghề nghiệp

Thành viên của đội Thất kiếm làng Sương Mù

Thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki

Tiểu sử nhân vật Hoshigaki Kisame

hoshigaki kisame 1 jpg

Chân dung quái vật dữ tợn Hoshigaki Kisame

Là một ninja của làng Sương Mù, anh cũng từng là bạn của Uchiha Itachi khi hoạt động trong tổ chức Akatsuki. Cái tên Kisame có nghĩa là quái vật cá mập, điều này khá đúng khi bản thân hắn ta có nước da màu xanh, rất dữ tợn và khiến người ta liên tưởng đến con quái vật.

Ngoài ra, vũ khí của Kisame dùng cũng chính là thanh kiếm cá mập Samehada, nó làm cho sức mạnh của chủ nhân tăng lên rất nhiều khi có thể hút chakra của đối thủ truyền vào cho chủ nhân. Có lẽ do vậy mà dù không có được jinchuuriki nhưng hắn vẫn được mệnh danh là vĩ thú không đuôi. Kể cả khi hắn tự sát thì thanh kiếm này cũng biết khóc thương cho sự ra đi của chủ nhân mình.

Trước đây, Hoshigaki Kisame từng tham gia Đội tình báo của làng Sương Mù nhằm bảo vệ làng và giữ những thông tin theo lệnh của Suikazan Fuguki. Sau đó, trong một lần thực hiện nhiệm vụ thì đã ám sát Fuguki, giết đồng đội và trở thành thành viên của nhóm Thất kiếm làng Sương Mù. Khi hoạt động trong nhóm, Kisame khá sôi nổi và có nhiều thành tích khi sử dụng vũ khí lớn để chiến đấu và cũng được mệnh danh là Quái vật làng Sương Mù.

Trong lần bị Thuỷ Quốc truy sát vì âm mưu lật đổ chính quyền, Kisame đã gia nhập tổ chức Akatsuki. Tại đây, anh đã hợp tác cùng Itachi, ban đầu hai người là kẻ thù nhưng vì điểm chung là quan điểm sống với những người xung quanh nên cả hai đã dần thân thiết hơn và bắt đầu có những hành trình cùng nhau tại tổ chức khủng bố Akatsuki.

hoshigaki kisame 2 jpg

Là thành viên nhiệt tình trong tổ chức Akatsuki

Những trận chiến của Hoshigaki Kisame khi là thành viên tổ chức Akatsuki

hoshigaki kisame 3 jpg

Hoshigaki Kisame có một mối thù sâu sắc với Guy

Nhiệm vụ bắt cóc Naruto:

Ở nhiệm vụ đến làng Lá bắt cóc Naruto của Kisame Itachi, nhưng gặp phải Asuma và Kurenai cũng như Kakashi nên cả hai đã thay đổi kế hoạch thành bắt cóc Kakashi. Nhưng thật không may khi Might Guy xuất hiện, là kẻ thù lớn nhất của Kisame khi đã đá vào mặt và đánh bại khiến anh không còn cơ hội thực hiện nhiệm vụ.

Tuy nhiên, hành trình của cả hai vẫn tiếp tục khi phát hiện ra Naruto được Jiraiya bảo vệ. Itachi đã dùng phụ nữ để thu hút Jiraiya lơ đãng và Naruto chỉ còn một mình. Khi chiến đấu, Kisame dùng samehada hút hết toàn bộ chakra của Naruto và định chặt tay chân của Naruto.

Thế nhưng sự xuất hiện của Sasuke và Jiraiya đã khiến cả hai thất bại nặng nề trong nhiệm vụ bắt cóc Naruto. Sau khi cả hai đã rút lui an toàn thì Kisame cũng đã chỉ trích Itachi vì hành động thiếu suy nghĩ khi dám thách đấu với ninja hàng đầu của làng Lá.

Nhiệm vụ giải cứu Gaara:

Thời điểm quan trọng khi Akatsuki tách Nhất Vĩ ra khỏi người của Gaara nhưng lại có thông tin về đội Guy đang tiến lại gần. Muốn trả thù cũ nên Kisame đã tình nguyện làm người chiến đấu giữ chân đội Guy và tạo ra một bản sao của bản thân để chiến đấu.

Mặc dù ban đầu đội của Guy khá yếu khi chỉ có mỗi thành viên Guy cầm cự được, Neji sớm giải thoát còn lại đều bị nhốt và trúng liên hoàn thập bát chưởng của hắn. Nhưng cuối cùng thì Guy đã mở được huyệt đạo thứ sáu và đánh bại Kisame.

Kisame và Guy là những kẻ thù không đội trời chung khi đã từng đụng độ nhau ba lần, tuy nhiên chỉ có khi đến cuộc quyết chiến ở làng Mây thì hắn ta đã thực sự thất bại dưới chiêu thức Bát môn độn giáp của Guy.

hoshigaki kisame 4 jpg

Hắn ta đã lựa chọn cái chết để giữ tôn nghiêm của mình

Nhiệm vụ truy tìm Itachi:

Sau khi Orochimaru bị tiêu diệt, Kisame đã bắt được Tứ Vĩ và cũng có một cuộc gặp mặt giữa Itachi và Sasuke. Nhưng sau đó một thành viên của tổ chức kiếm thất đã thách đấu với Kisame để lấy lại thanh kiếm nhưng Zetsu đã làm cuộc chiến gián đoạn.

Thời gian hoạt động trong tổ chức khủng bố của Akatsuki là 7 năm, tức là từ năm 25 tuổi cho đến cái chết năm 32 tuổi. Là một kẻ mạnh, hắn không hề bị sát hại mà chính là sự tự sát. Hắn muốn bảo vệ được những thông tin Akatsuki không bị tiết lộ và thể hiện lòng trung thành của mình.

Vẻ bề ngoài đáng sợ của quái vật Hoshigaki Kisame

hoshigaki kisame 5 jpg

Hình ảnh khá đáng sợ giống quái vật của hắn ta

Được mệnh danh quái vật cá mập bởi ngoại hình của Kisame có phần đáng sợ, nó khá giống với một con cá mập khổng lồ. Với làn da màu xanh nhợt nhạt, đôi mắt màu trắng khá nhỏ, hàm răng vô cùng sắc bén, có những vết giống mang cá trên khuôn mặt và toàn thân rất to lớn.

Trang phục thường thấy chính là đồng phục của tổ chức bộ kimono màu đen kín cổ, phía bên trong và những hoạ tiết biển cả trên trang phục có màu đỏ. Trên lưng cũng luôn đeo thanh kiếm Samehada càng làm tăng thêm sự khổng lồ của người đàn ông này.

Khi là thành viên của tổ chức Akatsuki và đặc biệt là làm nhiệm vụ cùng với Itachi thì cả hai sẽ có điểm tương đồng về trang phục. Cả hai luôn có cách cải trang giống nhau bằng mũ trùm đầu hoặc khăn che mặt.

Sự tàn ác nhưng có quy tắc riêng của Hoshigaki Kisame

hoshigaki kisame 6 jpg

Sự tương đồng giữa Hoshigaki Kisame và Itachi

Với tất cả mọi người xung quanh thì hắn chỉ ưa thách thức và chiến đấu với mọi người. Đặc biệt khi giao chiến thì rất thích xé xác đối phương như những thành viên khác của nhóm thất kiếm. Mặc dù sức chiến đấu mãnh liệt nhưng thường Kisame sẽ bị nhắc nhở và buộc phải dừng chiến đấu.

Mặc dù trông rất đáng sợ nhưng anh ta lại là một người vô cùng coi trọng việc bảo mật thông tin và giữ chữ tín. Kisame đã từng giết cả đồng đội, để không để lộ thông tin ra cho kẻ thù, thậm chí đã thủ tiêu Fuguki vì hắn ta đã phản bội.

Sau cùng, vì không muốn tiết lộ thông tin của Akatsuki cho các ninja của làng Lá mà hắn đã chọn cách tự sát bằng cách triệu hồi cá mập. Để thể hiện được sự trung thành, sự cao thượng và tôn nghiêm cuối cùng của hắn ta.

Là thành viên của Akatsuki nhưng Kisame lại có một tình cảm thân thiết với người bình thường, chính là đồng đội Itachi. Hai người có cùng quan điểm sống, hắn không khinh thường mà rất tôn trọng, lắng nghe và quan tâm đến Itachi. Hắn thừa nhận sức mạnh của Itachi và sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao mà không hề thắc mắc.

Sức mạnh khổng lồ đáng kinh ngạc của Hoshigaki Kisame

hoshigaki kisame 7 jpg

Hoshigaki Kisame và vũ khí khổng lồ

Khả năng sử dụng kiếm thuật:

Vũ khí mà Hoshigaki Kisame sử dụng chính là thanh Samehada, điều khiến cho hắn ta trở thành quái vật cá mập. Bởi vũ khí này được bao phủ bởi rất nhiều móng vuốt, tạo thành một thanh kiếm khổng lồ có thể nghiền nát mọi thứ. Thanh kiếm này cũng có thể thu hút chakra của đối thủ cho chủ nhân của mình, làm cho Kisame mang sức mạnh vô cùng lớn.

Là thành viên mạnh nhất của nhóm Thất Kiếm, hắn ta mang một sức mạnh khổng lồ và tốc độ nhanh chóng. Khi chiến đấu với những ninja hàng đầu như Guy thì hắn chỉ cần sử dụng khoảng 30% sức mạnh cũng khiến cho các thành viên ấy phải lao đao. Thậm chí, Kisame đã có thể thành công trong việc bắt Tứ Vĩ mà không nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Ngoài ra, sự gắn kết của thanh kiếm này và Kisame là vô cùng lớn khi có ai chiếm đoạt nó thì ngay lập tức nó sẽ mọc gai ở tay cầm và tìm đường trở về chủ nhân. Khi Kisame chết thì thanh kiếm cũng đã rơi lệ như sự khóc thương cho người chủ nhân của mình.

hoshigaki kisame 8 jpg

Sự mạnh mẽ khi chiến đấu của Hoshigaki Kisame và cá mập

Sức mạnh thể chất và sử dụng chakra:

Kisame chính là thành viên có lượng chakra lớn nhất trong hầu hết các thành viên. Năng lực này khiến mọi người phải khiếp sợ khi đối thủ tiếp xúc với hắn, như Karin đã từng tuyên bố về việc chưa từng thấy vùng chakra mạnh đến như vậy. Thậm chí chỉ 30 giây thì số lượng chakra của hắn có thể ngang với chakra cửu vĩ của Naruto trong kỳ thi chunin.

hoshigaki kisame 9 jpg

Hắn thường sử dụng chiêu thức tạo ra một nguồn thuỷ ngục lớn

Khả năng biến đổi tự nhiên:

Đầu tiên phải kể đến Thuỷ độn, khi chiến đấu thì hắn sẽ xuất hiện trong hình dạng cá mập và có thể tạo ra một vùng hồ lớn để tấn công. Còn khi đối đầu với những đối thủ có sức mạnh hơn thì sẽ dùng một thuỷ ngục để nhốt đối thủ trong nước.

Ngoài ra còn có khả năng Thổ độn khi sử dụng chiêu dochu senko để di chuyển trong lòng đất. Và hắn sẽ đưa thanh Samehada lên mặt đất để càn quét hệt như một con cá mập đang di chuyển đến đối thủ.

Khả năng triệu hồi:

Hoshigaki Kisame thường triệu hồi hàng trăm con cá mập để chiến đấu. Khi chiến đấu với Guy thì hắn đã triệu hồi cá mập để gửi thông tin, che cho con cá nắm giữ thông tin chạy thoát để bảo mật.

Kết luận

Trong bài viết ngày hôm nay, chuuniotaku đã cung cấp những thông tin thú vị về quái vật cá mập Hoshigaki Kisame. Để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn về nhân vật anime thì đừng quên theo dõi chúng mình nhé.

Bài liên quan