Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhân vật: Bellion là ai? Cái bóng mạnh nhất của Sung Jin Woo

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Bellion là cái bóng mạnh nhất của Sung Jin Woo, anh sở hữu sức mạnh và năng lực đáng ngưỡng mộ của một Đại nguyên soái trong Quân đội Bóng tối.

Nếu đã là một tín đồ của Solo Leveling thì ắt hẳn các bạn sẽ biết về cái bóng mạnh nhất của Jin Woo, chính là Bellion. Vậy điều gì làm nên sức mạnh và danh tiếng của nhân vật này? Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu tiểu sử nhân vật Bellion.

Tiểu sử nhân vật Bellion

bellion 1 jpg

Chân dung nhân vật Bellion

Bellion là lính bóng tối, thuộc cấp đại nguyên soái của Shadow Army và chính là cái bóng mạnh nhất của Sung Jin Woo tồn tại trong đội. Anh ấy còn biết đến vì sự trung thành và tin tưởng đối với chủ nhân.

Được sinh ra từ quả của cây Thế giới, có sức ảnh hưởng tới nỗi có thể dùng một nhánh nhỏ để che phủ cả bầu trời. Sau đó trở thành trung uý của Ashborn, phục vụ cả lúc sống và cái chết. Sau đó, cũng là cá nhân đầu tiên có thể được tái sinh thành cái bóng và phục vụ thợ săn Sung Jin Woo.

Sau khi Jinwoo đã giết chết ba vị Vua truy đuổi, Bellion đã đến với thế giới con người cùng những phần quân còn lại. Khi cánh cổng khổng lồ mở ra tại Seoul, có một đội quân bóng tối thuộc về Ashborn, nhưng sau đó lại truyền quyền lực để họ phục vụ cho Vua bóng tối Sung Jin Woo.

Vẻ bề ngoài đáng sợ của Bellion

bellion 2 jpg

Vẻ bề ngoài thường thấy của nhân vật Bellion

Bellion có vẻ ngoài của một chiến binh bóng tối khổng lồ, có cơ bắp lớn và hai đôi cánh màu đen huyền bí trên lưng. Cơ thể của anh ta mang dáng vẻ khá quái dị, khi bộ giáp màu đen không đều mà lởm chởm, làn da màu tím sáng như có ánh lửa bập bùng lên.

Gương mặt của anh ta khá đáng sợ, đôi mắt trống rỗng, trên đầu có một cặp sừng dài và cong vút. Do đó, khi nhìn vào Bellion sẽ ít thấy sự thiện cảm mà thay vào đó là sự lạnh lùng và khó gần.

Thường thì Bellion sẽ mang theo một thanh kiếm khổng lồ khá giống lưỡi hái, nó vừa như là chiếc roi vừa là thanh kiếm để chiến đấu. Trong khi sử dụng, anh sẽ linh hoạt để kiểm soát nó đúng với công dụng mong muốn.

Bellion chính là một cái bóng trung thành của chủ nhân

bellion 3 jpg

Bellion một lòng trung thành với chủ nhân của mình và tin tưởng họ

Bản chất của anh ta là người trung thành với chủ nhân của mình kể cả lúc sống hay chết, chưa một lần nào trong quá khứ hay hiện tại anh ấy nghi ngờ những quyết định của Vua Bóng tối. Cho nên khi chuyển từ chủ nhân Ashborn thành Jinwoo thì anh ấy cũng biết đó là một lựa chọn đúng đắn và sẵn sàng phục vụ người kế vị.

Bellion ít khi thể hiện cảm xúc của cá nhân, thường rất điềm tĩnh và ít nói hay thể hiện quan điểm cá nhân. Từ khi bắt đầu trở thành chiến binh, cậu ấy biết mình cần rèn luyện kỹ năng chiến đấu nên Bellion luôn quan niệm phải học cách sử dụng kiếm thay vì đến trường.

Anh khá thích Suho và cảm thấy vui khi cậu ấy có thể trở nên mạnh mẽ và chiến thắng trong những trận chiến. Đây cũng là nhân vật hiếm hoi khiến Bellion thể hiện tình cảm và sự trân trọng với mối quan hệ này.

Trong quân đội bóng tối, anh rất quan tâm đến vị trí của bản thân mình, với tư cách là thống chế, anh đã hứa với Jin Woo rằng sẽ kỷ luật Iron vì sự thiếu tôn trọng mình. Qua đó cũng thấy được sự nghiêm túc và đáng sợ của nhân vật này.

Bellion xứng đáng với danh hiệu Bóng tối mạnh nhất của Jin Woo

bellion 4 jpg

Trận chiến giữa Bellion và Ber đã khẳng định được sức mạnh của Bellion

Được đánh giá là triệu hồi mạnh nhất mà Jin Woo sở hữu, Bellion có kinh nghiệm chiến đấu khủng hơn bất kỳ ai, kể cả những tay thợ săn mạnh nhất của trái đất. Bởi lẽ, anh ta đã được huấn luyện và dùng những kỹ năng của mình để phục vụ dưới trướng Jin Woo.

Sức mạnh thể chất to lớn, dễ dàng gạt đi những đòn tấn công của đối thủ, thậm chí những đòn tấn công ngược của anh ta còn khiến đối thủ chết ngay lập tức hoặc bị thương nặng kể cả đó là những thợ săn mạnh nhất.

Khi chiến đấu với của Ber là một minh chứng cho sức mạnh khủng khiếp của Bellion khi có thể đập đối phương như một con ruồi một cách dễ dàng, dùng lực đập đối thủ xuống đất khiến hắn phải ho ra máu.

Tốc độ cực kỳ nhanh, khi có thể thực hiện những chuyển động nhanh chóng theo kịp đối thủ và dễ dàng tấn công trước. Ngoài ra, kẻ thù khó có thể phản công được khi đã trúng đạn của anh.

Khi chiến đấu, Bellion được trang bị một bộ áo giáp đầy đủ, và sử dụng thanh kiếm khá giống con rết. Nó có tác dụng như một thanh kiếm sắc bén và một chiếc roi linh hoạt.

Kết luận

Qua bài viết này có thể đánh giá được tiểu sử nhân vật Bellion chính là một thuộc hạ tài năng, trung thành của Ashborn, sau đó là Jin Woo và là một trong những người lính xuất sắc của quân đội bóng tối. Để không bỏ lỡ những bài viết thú vị liên quan đến chủ đề anime thì đừng quên theo dõi chuuniotaku.com nhé.

Bài liên quan