Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Ashborn là ai? Mảnh vỡ ánh sáng mạnh nhất trong Solo Leveling

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Ashborn đã từng là một Người cai trị mạnh nhất và trung thành với Đấng Tuyệt đối, trở thành Vua bóng tối sở hữu sức mạnh ghê gớm nhất trong Solo Leveling.

Xuất phát là một thành viên trong Người cai trị nhưng sau đó lại trở thành Vua bóng tối, vật thì Ashborn trong Solo Leveling có phải nhân vật phản diện hay không? Hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu về câu trả lời và những câu chuyện tiểu sử nhân vật này trong bài viết hôm nay nhé.

Tiểu sử nhân vật Ashborn

ashborn 1 jpg

Anh đã từng là một Ruler xuất sắc và tài năng

Từ lúc mới được hình thành, Ashborn thuộc nhóm những Người cai trị (Ruler), nhưng trong trận chiến với các Quân chủ. Những Người cai trị khác đều hiểu đây chỉ là trò chơi của Đấng Tuyệt đối nên họ đã tạo phản và nhất quyết chống lại, ngoại trừ Ashborn vì anh ta không tin vào điều đó. Vậy nên, mọi người đã đánh bại anh và bỏ mặc anh cho đến chết.

Ở những giây phút cuối cùng, anh nhớ ra nguồn sức mạnh ẩn giấu bên trong cơ thể mình và kích hoạt nó, từ đây Ashborn đã trở thành Vua bóng tối và sở hữu sức mạnh phi thường. Thật tiếc khi anh quay trở lại thì cuộc nội chiến đã kết thúc, mọi thứ hoang tàn và cả Đấng Tuyệt đối cũng đã không còn nữa.

ashborn 2 jpg

Khi Ashborn đã đánh thức được sức mạnh bên trong mình

Lúc này, những Người cai trị đã bắt được Legia nên Ashborn đã đề nghị làm đồng minh và giúp đỡ Quân chủ. Nhưng vì sức mạnh bành trướng của anh ta nên hai trong số chín quốc vương đã lo ngại chính là Rakan và Baran đã lập mưu để đánh úp anh. Mặc dù Ashborn có thể tiêu diệt được họ nhưng từ đây anh cũng mất đi số lượng lớn quân đội bóng tối.

Sau cuộc chiến đó, anh đã lui về ở ẩn và xây dựng lại quân đội. Trong tình thế Người cai trị đã chiếm đánh và tìm ra nơi trú ẩn của các Quân chủ, một lần nữa vị Quân chủ mạnh nhất là Antares đã đứng ra bắt tay làm đồng minh với Ashborn. Nhiều thế kỷ sau anh ta cũng cùng với những vị quốc vương tấn công thế giới loài người và tìm vị trí vững chắc của mình trong vũ trụ.

Tại đây, anh đã tìm kiếm một vật chứa có thể phục vụ được mình, cùng với Kandiaru, Ashborn đã tìm ra Sung Jin Woo, người có sức mạnh thể chất và tâm lý phù hợp. Từ đây anh ta đã giúp vật chứa hấp thụ toàn bộ sức mạnh của mình thông qua hệ thống.

Khi Jin Woo đạt đến cấp 100, tại Hầm ngục đôi thì Ashborn đã phản bội Kandiaru bằng cách nhốt anh ta khỏi hệ thống, trao trái tim cho Jin Woo để cậu ta có thể hoàn toàn kiểm soát cơ thể của mình. Từ đây Sung Jin Woo đã trở thành Vua bóng tối thế hệ tiếp theo, còn Ashborn cũng đã đứng về phe những người cai trị và giúp đỡ diệt trừ những Quân vương.

Ngoại hình của Ashborn thay đổi theo thời gian

ashborn 3 jpg

Ashborn có tạo hình khá hiền lành khi làm Người cai trị

Ashborn khi là Người cai trị:

Là một Người cai trị, Ashborn cũng sở hữu một thân hình vạm vỡ, to khoẻ với làn da trắng và đôi cánh màu trắng rộng phía sau lưng. Như những thiên thần, anh có một mái tóc dài, đôi mắt trắng sáng và có phần hiền hậu hơn.

Bên ngoài là một chiếc áo choàng màu bạc phối với chiếc áo giáp màu nâu nhạt, thanh kiếm màu trắng và có chuôi màu xám.

Ashborn khi đã trở thành Vua bóng tối:

ashborn 4 jpg

Vua bóng tối với tạo hình đáng sợ

Thân hình của anh ta khá lớn với những cơ bắp cuồn cuộn, thường mặc áo giáp màu đen tuyền, áo choàng dài màu đen khói. Ngoài ra, Ashborn còn có mái tóc màu tím hệt như ngọn lửa đang cháy, đôi mắt màu tím phát sáng và hai chiếc sừng dài đen cong vút.

Nhìn tổng thể, Ashborn như một con quái vật khổng lồ, hung ác với đôi mắt sát khí và một chiếc kiếm màu đen tuyền.

Sự lương thiện chính là bản chất của Ashborn

ashborn 5 jpg

Mặc dù đã biến thành Vua bóng tối nhưng anh ta vẫn là một kẻ thiện

Ngay từ đầu, Ashborn đã là một người cai trị có tính cách hiền hoà ấm áp nên đối với nhân loại thì anh ấy rất quan tâm và luôn có thái độ nhân từ. Do đó, chứng kiến cuộc chiến tranh kéo dài khiến anh vô cùng mệt mỏi nên mới quyết định giao hết lại vận mệnh của thế giới cho một con người là Sung Jin Woo.

Bên cạnh đó, ở nhân vật này ta còn thấy được lòng trung thành của anh ta dành cho Đấng Tuyệt đối là vô cùng lớn. Mặc dù biết lý do đằng sau sự tồn tại của bản thân, cũng như cuộc chiến khốc liệt nhưng anh ta không hề có ý định sẽ phản bội hay lật đổ chính quyền. Ngược lại. Ashborn đã dùng chính mạng sống của mình để chứng minh được điều đó.

Ashborn chính là người mạnh nhất trong Solo Leveling

ashborn 6 jpg

Ashborn trong cuộc chiến với các Quân chủ

Được mệnh danh là Người cai trị mạnh nhất, sau này lại trở thành Vua bóng tối nguyên bản, khai phá được sức mạnh bí mật nên Ashborn sở hữu sức mạnh khó ai có thể vượt qua được. Sau đây có thể kể đến một vài chiêu thức và khả năng mà Ashborn đã thể hiện trong các cuộc chiến:

Sức mạnh vô hạn:

Sở dĩ nói như vậy vì thực chất Ashborn sở hữu sức mạnh vượt trội hơn nhiều so với những sinh vật khác được tạo ra. Thậm chí, anh còn có thể chiến đấu cùng lúc với hai vị Quân chủ có sức mạnh lớn, đập vỡ hộp sọ của Baran chỉ bằng một tay.

Thậm chí, anh còn có thể ban tặng sức mạnh của mình cho con người nhưng phải là một cơ thể phù hợp để đáp ứng được năng lực này. Do đó, anh mới phải sử dụng đến hệ thống để tìm ra được Sung Jin Woo và trao lại toàn bộ sức mạnh của mình cho cậu ấy.

Năng lực của Vua bóng tối:

Khi chiến đấu với những kẻ thù, Ashborn thường có thể khai thác dựa trên thân xác đó tạo ra một cái bóng để có thể sử dụng trong đội quân của mình. Khi không sử dụng, anh có thể bảo quản cái bóng của chính mình và theo dõi chúng thông qua những giác quan.

Ngoài ra, anh cũng thường sử dụng bóng tối làm một cái cổng để tiện lợi cho việc di chuyển giữa nhiều không gian khác nhau.

Kết luận

Trong bài viết ngày hôm nay, chuuniotaku đã cung cấp những dữ liệu về tiểu sử nhân vật Ashborn, một nhân vật được đánh giá là có vị trí quan trong cho Solo Leveling. Để không bỏ lỡ những thông tin anime mới nhất và chính xác nhất thì đừng quên theo dõi chúng mình nhé.

Bài liên quan