Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhân vật: Antares là ai? Vua huỷ diệt đáng sợ nhất Solo Leveling

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong Solo Leveling, cuộc chiến giữa những Quân chủ và Kẻ thống trị diễn ra không ngừng và một nhân vật phản diện có sức ảnh hưởng chính là Antares. Bởi anh ta có sức mạnh vô cùng lớn và muốn tàn sát thế giới. Hôm nay hãy cùng chuunoitaku tìm hiểu tiểu sử nhân vật này nhé.

Thông tin nhân vật:

Tên

Antares

Biệt danh

Hoàng đế của sự huỷ diệt

Giới tính

Nam

Công việc

Quân chủ/ Monarchs

Sở thích

Gây ra sự tàn phá mọi nơi

Chiến thắng cuộc chiến huỷ diệt con người và thế giới

Mục tiêu

Đánh bại thợ săn Sung Jin Woo

Tấn công và giết người hàng loạt

Tội ác đã gây ra

Gây thiệt hại tài sản lớn

Chủ nghĩa khủng bố và huỷ diệt thế giới, chống lại con người

Tiểu sử nhân vật Antares

antares 1 jpg

Chân dung Vua huỷ diệt Antares

Antares là Vua huỷ diệt và là một thành viên của Monarchs, được tạo ra bởi Đấng Tuyệt đối. Tất nhiên, anh ta cũng sở hữu số lượng binh sĩ rất lớn, càn quét được nhiều nơi trên thế giới và đánh bại rất nhiều thợ săn.

Được mệnh danh là nhân vật phản diện mạnh nhất trong Solo Leveling, Antares không chỉ sở hữu những khả năng chiến đấu khủng khiếp mà còn mang đến âm mưu tàn sát thế giới vô cùng dã man.

Đặc biệt, anh ta cũng nằm trong đội quân chiến đấu với thế lực Rulers, có một nỗi hận thù sâu sắc với những kẻ luôn phá hoại âm mưu của hắn. Ban đầu là mối quan hệ đồng minh với Ashborn nhưng sau đó lại là một cuộc chiến đấu căng thẳng với Sung Jin Woo. Cuối cùng hắn ta đã phải nhận cái kết đắng và cái thiện luôn luôn chiến thắng.

Vẻ bề ngoài đáng sợ của Vua rồng Antares

antares 2 jpg

Khi chiến đấu thì Antares sẽ kích hoạt con rồng bên trong cơ thể

Mang dáng vẻ của một con rồng với ánh màu đỏ rực trên khắp cơ thể. Sự xuất hiện đầu tiên là một người đàn ông trung niên, mái tóc màu đỏ dài, lông mày sắc nét, đôi mắt có màu cam rực rỡ và bộ râu ngắn.

Anh ta cũng khoác lên mình bộ áo giáp màu nâu đỏ, có đuôi tôm, xung quanh là những hoạ tiết hình xương và có một chiếc vòng cổ. Với vẻ ngoài như vậy, Antares khiến mọi người nghĩ anh ta chỉ đơn giản là một người đàn ông bình thường khi gia nhập vào thế giới loài người, thậm chí là nhập cảnh vào nước Mỹ.

Tuy nhiên khi chiến đấu, anh ta có một kích thước vô cùng lớn vượt qua tay sai của hắn, có hình dạng rồng có những chiếc vảy rạo rực như đang bốc lửa. Trong lúc này, trên đầu sẽ xuất hiện những chiếc sừng dài và đôi mắt màu đỏ đáng sợ.

Antares chính là một con quái vật máu lạnh

antares 3 jpg

Hắn ta luôn dùng vẻ ngoài hiền lành để che đi sự độc ác bên trong

Với biệt danh là Vua của sự huỷ diệt, Antares luôn khao khát gây ra sự huỷ diệt ở mọi nơi anh ta đến và coi mạng người như cỏ rác, là sinh vật không xứng đáng được sống. Tuy nhiên, trước khi lộ bản chất thật, trước mặt công chúng thì hắn sẽ diễn vai một kẻ rất danh dự, công bằng và gây ấn tượng tốt cho tất cả mọi người.

Sức mạnh thực sự của Antares khi muốn huỷ diệt thế giới

antares 4 jpg

Sức mạnh huỷ diệt vô cùng lớn của Antares

Trong số những Monarchs được tạo ra thì Antares được mệnh danh là người mạnh nhất và khó anh có thể vượt qua được sức mạnh tổng thể của hắn ta. Trong đó có thể kể đến một số khả năng của anh như:

Khả năng của một Monarchs

Vì là một Monarchs nên anh có thể tồn tại ở dạng phi vật lý, hành động tương tác với cơ thể đó và sẽ chiếm hữu lấy cơ thể của con người để tồn tại. Đặc biệt khi bị tấn công sẽ có khả năng tái tạo lại cơ thể, thậm chí từ một mảnh nhỏ cũng có thể tạo ra được một cơ thể hoàn chỉnh.

Giữa các Quân chủ có thể giao tiếp bằng tâm trí, phối hợp hành động và bàn được kế hoạch chiến đấu.

Khả năng biến đổi rồng

Thông thường, Antares sẽ ở hình dáng con người đàn ông trung niên nhưng khi chiến đấu sẽ biến thành hình dạng con rồng hung ác với những bộ phận mới hình thành.

Khả năng phản xạ cực lớn

Sự nhanh nhạy của anh ta có thể một tay giữ và chống lại các đòn đánh của Jin Woo mà không cần phải tốn quá nhiều sức, thậm chí có thể đoán được những đòn đánh tiếp theo của đối thủ. Tuy nhiên với cơ thể trong hình dạng rồng quá lớn thì cũng rất khó để anh ta có thể di chuyển nhanh chóng.

antares 5 jpg

Những thứ trước mắt con quái vật này đều có thể bị diệt trừ

Khả năng chống lại sự xâm phạm

Những kỹ năng mạnh nhất của Jin Woo dường như cũng không có tác dụng nào có thể khiến Antares bị tổn thương. Mặc dù đã có những vết chém dường như sắp chặt đôi cơ thể thì anh ta vẫn có thể trả đũa lại những đòn đánh như không có chuyện gì.

Khả năng tạo ra hơi thở huỷ diệt

Cơ thể anh khi chuyển thành rồng có thể phóng lửa ra từ miệng, có thể chống lại đòn tấn công và càn quét những sinh vật ngay trước mắt. Thậm chí những thợ săn cấp S cũng không thể tránh khỏi hơi thở chết chóc này từ Antares.

Khả năng tạo ra nỗi sợ hãi

Những đối thủ yếu đuối thì Antares sẽ dùng tiếng kêu truyền đến linh hồn chứa đầy những mana khiến cho họ chìm vào nỗi đau kinh hoàng, sợ hãi và phải bỏ cuộc.

Cuộc chiến giữa thợ săn Sung Jin Woo và Quốc vương Antares

antares 6 jpg

Cuộc chiến khốc liệt giữa Antares và Jin Woo

Mục tiêu lớn thứ hai trong cuộc đời Vua huỷ diệt Antares chính là việc có thể đánh bại được kẻ săn Sung Jin Woo, thế nhưng cuộc chiến của họ kéo dài và cuối cùng thì kết quả không giống như mục tiêu mà hắn đã đặt ra.

Trong tập 177 Antares đã hứng chịu cú chém bất ngờ của Jin Woo khiến cơ thể tan thành nhiều mảnh. Thế nhưng anh ta làm sao có thể bị ảnh hưởng khi có thể tái sinh và trở thành một cơ thể hoàn chỉnh.

Nhưng sau đó Jin Woo cùng những Kẻ thống trị đã can thiệp và cùng nhau tấn công khiến Antares trở tay không kịp và đã thực sự bị tan biến. Một mảnh vỡ sáng tiến đến trò chuyện và vẫn đợi Jin Woo đến với ở giấc ngủ vĩnh cửu của hắn ta.

Sau cùng, Jin Woo dùng cốc tái sinh, quay về quá khứ 10 năm trước. Tại đây, anh ta đã xử lý các Hoàng đế và sau cùng là Vua huỷ diệt một cách gọn gàng. Từ đó, tạo ra một thế giới bình yên và không còn chiến tranh cho con người.

Kết luận

Có thể thấy được cách xây dựng nên nhân vật Antares đã tạo nên một cuộc chiến đầy kịch tính và đặc sắc cho Solo Leveling. Bởi hắn ta không chỉ có tiểu sử nổi tiếng mà còn máu lạnh vô tình nhưng lại có sức mạnh đáng sợ và gây ra nhiều hậu quả cho thế giới. Để tiếp tục tìm hiểu những tin tức về anime thì đừng quên theo dõi chuunoitaku.com nhé.

Bài liên quan