Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhân vật: Otsutsuki Kaguya là ai? Nữ thần thỏ của thế giới nhẫn giả

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Otsutsuki Kaguya là công chúa của gia tộc và được mệnh danh là nữ thần Thỏ khi có công xây dựng thế giới ninja. Nhưng vì tính độc chiếm của mình nên đã bị hai đứa con trai phong ấn.

Otsutsuki Kaguya là một mỹ nhân xinh đẹp có công to lớn trong việc gây dựng hoà bình và tạo lập thế giới ninja. Vậy bà ấy đã làm gì để được mệnh danh là nữ thần Thỏ và tổ mẫu của thế giới nhẫn giả, hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu về tiểu sử của nhân vật này nhé.

Bảng thông tin nhân vật:

Tên thường gọi

Otsutsuki Kaguya

Biệt danh

Nữ thần Thỏ

Tổ mẫu giới nhẫn giả

Thuỷ tổ chakra

Ngày sinh

Ngày 15 tháng 08

Giới tính

Nữ

Gia đình

Con trai: Otsutsuki Hagoromo

Con trai: Otsutsuki Hamura

Trạng thái

Bị phong ấn

Gia tộc

Gia tộc Otsutsuki

Nghề nghiệp

Công chúa và trưởng tộc Otsutsuki

Tiểu sử nhân vật Otsutsuki Kaguya

otsutsuki kaguya 1 jpg

Chân dung nhân vật Otsutsuki Kaguya

Otsutsuki Kaguya chính là mẹ của Otsutsuki Hagoromo và Otsutsuki Hamura. Bà đã từng là một công chúa đến từ một vùng đất bí ẩn xa xôi và thời bà sống rất cách xa lúc các làng được thành lập và chiến tranh lúc ấy xảy ra liên miên.

Với mong muốn hoà bình nên bà cần tạo dựng được sức mạnh cho bản thân và chấm dứt mọi xung đột. Bất chấp tất cả Kaguya đã ăn trái cấm shinju, kết hợp với sức mạnh của cây thần. Kể từ đó bà là người đầu tiên có năng lực sử dụng chakra và được tôn thờ là Nữ thần Thỏ.

otsutsuki kaguya 2 jpg

Theo thời gian bà trở nên hắc hoá

Tuy nhiên, theo thời gian thì bà không muốn ai khác làm ảnh hưởng tới sức mạnh của mình và muốn độc chiếm sức mạnh ấy cho bản thân để kiểm soát thế giới. Kaguya đã dùng sức mạnh vô hạn nguyệt độc, những nạn nhân vô tội sẽ bị hút vào shinju và biến đổi thành Bạch Zetsu.

Kaguya đã hạ sinh hai người con trai nhưng vì họ đều thừa hưởng nhẫn thuật và chakra từ bà nên bà rất tức giận vì điều này. Kaguya đã kết hợp với shinju để tạo ra Thập Vĩ nhằm lấy lại những năng lực mà Hamura và Hagoromo được thừa hưởng.

Thập Vĩ đã càn quét nhiều nơi và làm ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nó chỉ dừng lại khi con trai đã nhận ra điều bất thường từ người mẹ Kaguya nên đánh bại và phong ấn nó vào người Kaguya ở mặt trăng.

Khi bà đã bị phong ấn, con trai Hagoromo đã chỉ cho con người về sức mạnh và cách sử dụng chakra để tạo ra những giá trị tích cực và xây dựng đời sống thay vì chế tạo vũ khí như mẹ của mình. Từ đó, người đời sau thường nhớ tới ông là Lục Đạo Chân Nhân về những gì ông đã làm cho thế giới.

Ở giây phút cuối cùng trước khi bị phong ấn, với ý chí sức mạnh của mình thì Kaguya đã tạo ra Hắc Zetsu và nó coi bà ấy chính là mẹ của mình. Một thời gian nó kết hợp với Bạch Zetsu tạo thành một cơ thể và chi phối Indra và tộc Uchiha với mong muốn một ngày nào đó có thể hồi sinh Kaguya.

Vẻ ngoài xinh đẹp của mỹ nhân Otsutsuki Kaguya

otsutsuki kaguya 3 jpg

Nhan sắc đỉnh cao của nữ thần thỏ

Bà là một người phụ nữ có khuôn mặt thanh cao, nhã nhặn với mái tóc dài mượt màu vàng nhạt. Trên đầu Kaguya có hai cái sừng nhô lên, đây là đặc điểm di truyền khi hai đứa con trai của bà cũng có đặc điểm này.

Kaguya có sở hữu Byakugan và có con mắt thứ ba nằm ở trên trán, lông mày của bà rất ngắn thể hiện được sự quý phái và sang trọng. Son môi bà dùng cũng là loại màu tối và có bộ móng tay dài màu sẫm trông khá đáng sợ.

Được mệnh danh là mỹ nhân mạnh nhất, bà có mặc bộ kimono cổ cao màu trắng thuần khiết, có hoạ tiết là đường viền màu tím và màu nâu gỗ. Toàn bộ đồ có những hoạ tiết khá kỳ lạ và cổ kính.

Otsutsuki Kaguya với tham vọng thống trị thế giới

otsutsuki kaguya 4 jpg

Otsutsuki Kaguya luôn muốn mọi người phục tùng mình

Xuất phát từ trong lòng của Kaguya vẫn mong muốn có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp, không còn chiến tranh nên bà mới bất chấp để sử dụng sức mạnh của trái cấm. Nhưng khi đã có năng lực thì bà lại sử dụng một cách khá cực đoan khi sử dụng sức mạnh khủng khiếp của mình để khiến mọi người phải phục tùng.

Và thế là từ một nữ thần Kaguya đã biến thành con quỷ trước mắt mọi người chỉ vì cách bà sử dụng kể kiểm soát thế giới. Có thể thấy bà là người bị ám ảnh bản thân mình, độc đoán và được ví như dấu hiệu của sự cao quý cổ đại.

Tuy nhiên, với hai đứa con trai thì bà vẫn thương họ, mặc dù rất ghét việc họ được thừa hưởng năng lực chakra từ bà nhưng khi nhìn thấy Naruto và Sasuke vẫn khiến Kaguya nhớ về những đứa con của mình.

Sức mạnh bá đạo của Otsutsuki Kaguya

otsutsuki kaguya 5 jpg

Sức mạnh của Otsutsuki Kaguya khiến mọi người e ngại

Năng lực và sức mạnh cơ thể

Sử dụng sức mạnh của trái cấm shinju và cây thần, Kaguya có sức mạnh không ai có thể tàn phá. Từ đó bà tạo dựng một thế giới mới từ những cuộc chiến tranh tàn khốc và khiến mọi người phải tôn sùng chính mình.

Năng lực của bà đều khiến Naruto và Sasuke phải đặt câu hỏi vì sao lại có một cơ thể chứa đựng được sức mạnh nhiều đến như vậy. Hắc Zetsu cũng thừa nhận nguồn chakra mà hắn có đều bắt nguồn từ Kaguya chứ không phải chỉ sử dụng bởi Thập Vĩ thông thường.

Hầu hết những mong muốn, suy nghĩ của Kaguya đều có thể biến thành hiện thực bằng năng lực của chính bản thân mình. Ví dụ như việc tạo ra Thập Vĩ để kiểm soát sức mạnh của con trai hay trước khi phong ấn vẫn có thể tạo Hắc Zetsu để hồi sinh bản thân bà.

Mái tóc dài chạm đất của Kaguya còn là một loại vũ khí mạnh mẽ khi có thể càn quét hết các vị trí, bắt và quăng kẻ thù đi xa. Như bà đã sử dụng nó để bắn kẻ thù Senbon hay đâm thủng Susanoo của Sasuke. Tốc độ của bà cũng khiến mọi người kinh ngạc khi chỉ trong nháy mắt là bà đã ngay lập tức di chuyển đến vị trí mà bà mong muốn.

Trong chiến đấu, bà dùng nắm đấm khổng lồ chakra để vượt qua sức mạnh chakra trong tay Vĩ Thú của Naruto hay phản đòn của Susanoo mà không cần tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra, Kaguya còn có thể hấp thụ bất kỳ năng lực chakra của đối thủ nào mà bà chạm trán.

otsutsuki kaguya 6 jpg

Bà cũng là người ra tay tàn nhẫn khi chiến đấu

Nhãn thuật

Kaguya là người duy nhất sở hữu Tam đại nhãn thuật vì con mắt thứ ba trên trán của bà có khả năng sử dụng cả Bạch nhãn, Tả luân nhãn và Luân hồi nhãn. Với sức mạnh lớn như vậy, bà có thể chế ngự mọi trận đấu và dùng được Vô hạn nguyệt độc vô cùng tài giỏi.

Byakugan dùng ở cả hai bên mắt để có thể quan sát hết tất cả mọi thứ 360 độ. Thậm chí có thể quan sát được sự lưu thông của chakra trong cơ thể. Kết hợp với mái tóc dài có thể giúp bà quan sát được huyệt đạo của đối phương và điểm huyệt khiến họ bất động.

Rinnegan được dùng bởi con mắt thứ ba, nó có màu đỏ khá đáng sợ. Nó giúp bà có thể quan sát được dòng chảy chakra và sử dụng ảo thuật cũng như sao chép được thuật của người khác. Cũng nhờ con mắt này đã giúp Kaguya có thể dùng Vô hạn nguyệt độc một cách dễ dàng.

Khả năng biến đổi tự nhiên

Kaguya có khả năng điều khiển sấm chớp như tạo ra sấm hay cơn bão điện. Và bà cũng là người duy nhất có thể thông thạo được tất cả kỹ năng biến đổi tự nhiên như: Phong độn, Thuỷ độn, Hỏa độn, Thổ độn và Âm Dương độn.

Kết luận

Trong bài viết ngày hôm nay, chuuniotaku đã kể về câu chuyện tiểu sử của tổ mẫu nhẫn giả Otsutsuki Kaguya, cũng là nữ thần Thỏ đáng ngưỡng mộ thuở mới khai thiên lập địa. Và để theo dõi những câu chuyện thú vị về tiểu sử nhân vật anime thì đừng quên theo dõi chúng mình nhé.

Bài liên quan