Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Roshi là ai? Jinchuuriki sở hữu sức mạnh khủng khiếp làng Đá

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Roshi là một ninja tài năng của làng Đá và đã trở thành Jinchuuriki từ khi còn nhỏ. Theo thời gian, anh đã kiểm soát được sức mạnh và trở thành đối thủ đáng sợ.

Tại sao Roshi lại sở hữu một sức mạnh đáng sợ như vậy? Phải chăng anh ta có năng lực bẩm sinh hay sự rèn luyện khắc nghiệt? Trong bài viết ngày hôm nay, chuuniotaku sẽ giải thích những thông tin liên quan đến tiểu sử của nhân vật Roshi cũng như sức mạnh khủng của anh ấy.

Bảng thông tin nhân vật:

Tên thường gọi

Roshi

Ngày sinh

Ngày 04 tháng 06

Giới tính

Nam

Chiều cao

1m49

Cân nặng

55kg

Nhóm máu

B

Làng

Làng Đá

Trạng thái

Đã chết

Cấp bậc

Jinchuuriki

Tiểu sử nhân vật Roshi

roshi 1 jpg

Roshi là một trong những ninja đáng sợ của làng Đá

Roshi vốn là một ninja của làng Đá và là một jinchuuriki nên bên trong ông cũng có một con quái vật phong ấn là Tứ vĩ Son Goku có sở hữu huyết kế giới hạn dung nham. Son nhận xét Roshi là một người cứng đầu, bất chấp với những chuyện có thể gây ra nguy hiểm cho bản thân.

Roshi sở hữu Son từ khi còn rất trẻ và đã đồng hành cùng nhau hơn 40 năm. Đã có lúc cả hai phải cùng nhau rời làng để luyện tập cách Roshi kiểm soát sức mạnh của mình. Nhờ đó, Roshi có thể điều khiển nó, thể hiện sức mạnh ở một mức độ nhất định, giải phóng dung nham, đối đầu với những tên tội phạm cấp S.

Trong thế chiến thứ ba, cả hai đã cùng Han đối đầu với đội của Jiraiya. Vì cả Roshi và Han đều sở hữu Vĩ thú nên có thể đánh được đối thủ và khiến họ phải đến một nơi khác.

Tuy nhiên, trong trận chiến đối đầu, mặc dù ông ta có thể thể đánh lại được Kisame nhưng vì tuổi đã cao nên sau trận chiến ấy thì ông cũng đã hy sinh.

Vẻ bề ngoài lạnh lùng của Roshi

roshi 2 jpg

Vẻ ngoài thường thấy của Roshi

Là một người sở hữu sức mạnh khá lớn nhưng Roshi lại chỉ có dáng người nhỏ bé khi chỉ cao 1m49. Khi còn trẻ thì anh ta không để râu, có một chiếc khăn che hàm và cằm. Lớn hơn, ông có một bộ ria mép và bộ râu đỏ gây ấn tượng với người đối diện. Tóc có màu đỏ và được buộc đuôi ngựa.

Roshi mặc bộ kimono dài tay màu tím, có áo giáp bên ngoài và sơ mi lưới bên trong. Ngoài ra, trên đầu cũng có một chiếc vương miện ba cánh, bộ bảo vệ Iwagakure, một mảnh áo giáp màu đen chạy dọc theo một nửa khuôn mặt, che phần mũi và má. Bên hông thì Roshi cũng thường mang một chiếc túi nhỏ bên cạnh.

Sự ngang bướng nhưng tình cảm của con người Roshi

roshi 3 jpg

Giữa Roshi và Son Guko có một mối liên hệ rất đặc biệt

Roshi là một người phóng khoáng, tự do nhưng đôi khi lại rất bướng bỉnh và cứng đầu trong việc tiếp nhận ý kiến của người khác hay khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, có những lúc anh ta cũng phán đoán sai như trong trận chiến giữa Naruto và Tobi, khi anh ta tin rằng tất cả Jinchuuriki có thể đi đúng đường nếu họ giống những chàng trai trẻ hơn.

Anh cũng là người ngoài tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm nhưng bên trong lại yêu thương hết mực. Như việc ở bên cạnh jinchuuriki 40 năm nhưng chưa bao giờ gọi tên thật hay thể hiện tình cảm của mình. Chỉ trước khi bị phong ấn thì anh mới thừa nhận rằng bản thân chưa bao giờ quên được tên của nó.

Roshi sở hữu năng lực của một Jinchuuriki mạnh mẽ

roshi 4 jpg

Lượng dung nham mà anh sở hữu có thể đốt cháy tất cả mọi thứ

Khả năng biến đổi Jinchuuriki

Roshi là một ninja rất dũng mãnh và thiện chiến của làng Đá, bởi bên cạnh anh luôn có một Vĩ thú bốn đuôi bên cạnh giúp anh giải phóng được dung nham, tạo ra núi lửa phun trào, nóng chảy và nhấn chìm đối thủ trong sự nóng chảy của dung nham.

Khi có sự hỗ trợ của Son Goku thì sức mạnh thể chất và sức chịu đựng của Roshi đều được tăng lên đáng kể. Như anh có thể tung ra những đòn tấn công vật lý, cú đấm mạnh mẽ, cú đá hơn những shinobi bình thường khác. Nhờ đó anh có thể tấn công lại những tên tội phạm cấp S và trở nên đáng sợ trong mắt đối thủ.

roshi 5 jpg

Roshi và Vĩ thú khi cùng nhau chiến đấu

Khả năng biến đổi tự nhiên

Có khả năng sử dụng Dung độn, tức đã bao gồm Hoả và Thổ độn, còn được biết đến với biệt danh là Roshi của nguyên tố hợp nhất. Vậy nên anh có thể phun ra những tảng đá phủ đầy dung nham, tăng cường sức mạnh thể thuật và tăng cường khả năng sử dụng nhẫn thuật. Hầu như anh có thể đốt cháy mọi thứ xung quanh bao gồm cả Naruto ở chế độ luân xa Cửu vĩ.

Kết luận

Có thể thấy, Roshi thực sự là một ninja tài năng của làng Đá, anh cũng đã có rất nhiều đóng góp cho làng và sự phát triển của thế giới shinobi nói chung. Và sẽ có những thông tin thú vị liên quan đến anime được cập nhật, vậy nên để không bỏ lỡ những thông tin tiểu sử nhân vật anime thì đừng quên theo dõi chuuniotaku.com nhé.

Bài liên quan