Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Rulers, những người cai trị ánh sáng trong Solo Leveling

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Rulers là những người cai trị ánh sáng được tạo ra bởi The Absolute Being, tham gia một cuộc chiến chống lại sự phá huỷ của trái đất và khát vọng bảo vệ vũ trụ

Trong các nhân vật của anime Solo Leveling không thể không nhắc tới những nhân vật được mệnh danh là Rulers hay còn biết đến là Người cai trị. Vậy thực chất họ là những ai và có sức mạnh như thế nào, hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu những thông tin tiểu sử Rulers trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Rulers là ai?

rulers 1 jpg

Những vị thần của ánh sáng mang tên Rulers

Ruler được coi là người cai trị, là một chủng tộc cổ xưa được tạo ra bởi The Absolute Being (Đấng tuyệt đối) và là các chiến binh thiên thần. Họ có một nỗi hận thù sâu sắc với thể lực Quân chủ, hay còn biết đến là cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối.

Đội hình này được tạo ra bao gồm 8 người cai trị, tất cả Ruler đều không có tên cụ thể trừ một người duy nhất là Ashborn. Rulers là những sinh vật tâm linh không có hình dạng hữu cơ nên nếu họ muốn xuống thế giới loài người thì bắt buộc phải có vật chứa cơ thể phù hợp.

Họ có thể mượn kim khí để làm cơ thể, nhờ đó hoàn toàn kiểm soát được bản thân, giao tiếp với mọi người. Do đó, khi lựa chọn vật chứa phù hợp để có thể chịu được sức mạnh của họ như Ashborn và Jin Woo thông qua hệ thống.

Sự hình thành và phát triển của Rulers

rulers 2 jpg

Ashborn chuyển từ Ruler thành Monarch

Thuở còn sơ khai, The Absolute Being đã tạo ra ánh sáng và bóng tối cũng như tạo ra Rulers và Monarch để có thể quản được những gì xảy ra trong hai thế lực này. Thế nhưng một bên mong muốn bảo vệ, còn một bên thì muốn huỷ diệt thế giới thì hai bên đã xảy ra một cuộc chiến tranh vô cùng tàn khốc.

Trước tình trạng đổ máu quá nhiều và không có kết quả, Rulers đã xin Đấng tối cao ban cho họ sức mạnh để tiêu diệt bóng tối. Không được đáp ứng yêu cầu, lại còn nhận ra đó chính là trò chơi của Đấng tối cao nên họ đã nổi dậy chống lại.

Ruler cuối cùng là Ashborn đã ra sức ngăn cản, nhưng bị thương và cuối cùng đã biến thành Shadow Monarch.

Cuộc chiến bảo vệ vũ trụ của các Rulers

rulers 3 jpg

Rulers và cuộc chiến không hồi kết với thế lực bóng tối

Trong tình huống xảy ra chiến tranh liên miên, tiếp tục săn lùng quân chủ và muốn Ashborn đổi phe, lật ngược tình thế. Họ cũng đã cầu xin tha thứ nên Ashborn đã chấp nhận hoà bình, để trả thù các quân chủ phản bội, anh đã cho phép những người cai trị đến đuổi đánh họ.

Tuy nhiên, sau đó những Rulers phát hiện ra rằng The Absolute Being đang khiến loài người tuyệt chủng, nhưng họ có làm bao nhiêu cách bằng cốc quay ngược về quá khứ thì vẫn không thay đổi được những gì xảy ra, trái đất vẫn bị phá huỷ 7 lần.

Sau sự kiện của mười năm trước, những người cai trị đã tạo ra cánh cổng cho nhân loại tiếp xúc với ma thuật để có thể cùng họ chống Quân chủ. Do đó, họ cũng trao sức mạnh bảy kim khí cho con người trở thành thợ săn và giao cho Sung II-Hwan một trong bảy phần kim khí để tiêu diệt Vua bóng tối.

rulers 4 jpg

Sung Jin Woo và Sung II - Hwan có mối quan hệ đặc biệt

Bên phía Ashborn cũng chọn ra Sung Jin Woo để làm vật chủ chứa được sức mạnh của mình và anh ta cũng đã nhốt Kandi Rau, lựa chọn đưa trái tim của mình cho Jinwoo để cậu giành lại cơ thể. Sau đó mới phát hiện ra Ashborn đã phản bội thế lực quân chủ và đổi phe cho những người cai trị.

Trong cuộc chiến hội nghị, Jin Woo bị ám sát nhưng sau đó nhờ sự can thiệp của II - Hwan mà anh đã tái sinh và trở thành Quân vương bóng tối. Anh ta đã giết tất cả nhưng cha anh cũng vì quá lao lực mà mất.

Nhờ sự giúp đỡ của Jin Woo, những Rulers có thể đến thế giới loài người và giết chết Antares - quốc vương mạnh nhất thời bấy giờ. Sau khi hắn ta chết, cuộc chiến tranh kết thúc và chiến thắng thuộc về những người cai trị. Nhưng vì yêu cầu của Jin Woo mà những Ruler đã dùng Cốc tái sinh để đưa về quá khứ 10 năm trước, cũng giết được Antares và xóa sổ quân chủ vĩnh viễn.

Kết luận

Trong bài viết ngày hôm nay, chuuniotaku.com đã lý giải những thông tin về tiểu sử ra đời và những hoạt động của những Rulers trong Solo Leveling. Để không bỏ lỡ những bài viết thú vị và những tin tức nóng hổi về anime thì đừng quên theo dõi chúng mình nhé.

Bài liên quan