Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 18 cô nàng Yandere trong Anime

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Một mặt, các cô nàng Yandere trong Anime rất dễ thương, thân thiện, tốt bụng và đáng yêu. Mặc khác, họ có thể xoay 180 độ và trở thành một người bạo lực chỉ trong một giây. Những nhân vật Yandere mang đến những yếu tố bất ngờ và đó là những gì mà người xem muốn có trong một bộ Anime hay. Nếu bạn đặc biệt yêu thích mọi thứ về Yandere, hãy cũng chuuniotaku.com đến với top 10 cô nàng Yandere trong Anime dưới đây.

1. Lucy – Elfen Lied

Lucy – Elfen Lied

Lucy đã bị các tổ chức chính phủ tra khảo và tra tấn tàn nhẫn. Cô buộc phải sử dụng sức mạnh của mình để tấn công đối phương. Cô lạnh lùng phếp tay chân và giết chết các nhân viên bảo vệ đang truy sát để trốn thoát. Nhưng trong những giây phút cuối trước khi trốn thoát cô đã bị thương. Chấn thương này khiến cô có được một tính cách mới – Nyu. Nyu là một đứa trẻ hiền lành trong khi Lucy bạo lực và giết người. Sự chuyển đổi giữa hai người xảy ra trong tích tắc và những người mong đợi tính cách trẻ con của Nyu có thể chịu ảnh hưởng bởi sự tàn bạo của Lucy ngay khi chuyển đổi.

2. Mikasa Ackerman – Attack on Titan

Mikasa Ackerman – Attack on Titan

Mikasa hiền lành và tốt bụng. Từ quá khứ, cô đã có một mối liên kết một thứ tình cảm không thể phá vỡ với Eren và luôn giúp anh bất cứ khi nào anh cần. Mặc dù có tâm trí rụt rè và thiên tài nhưng cô lại có kỹ năng chiến đấu và sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc. Cô sống cuộc sống của mình để bảo vệ Eren, và lòng tốt của cô biến mất khi Eren gặp nguy hiểm.

3. Sekai Saionji – School Days

Sekai Saionji – School Days

Ngọt ngào và vui vẻ là những từ hoàn hảo để mô tả Sekai Saionji. Cô ấy thậm chí còn cố gắng để giúp cho người cô ấy thích – Makoto có thể gần gửi với cô gái mà anh ta theo đuổi – Kotonoha. Mặc dù khá tích cực, nhưng cô ấy bị chi phối bởi cảm xúc và vì vậy có thể khiến cô trở nên ồn ào và đôi khi thất thường. Mặc dù cô ấy nhỏ bé và dễ thương, cô ấy có thể từ chối bất kỳ người nào ngỏ lời mà không phải là Makoto.

4. Anna Nishikinomiya – Shimoneta

Anna Nishikinomiya – Shimoneta

Bố mẹ của Anna là những người tôn kính và được tôn trọng. Họ thi hành luật công nghiêm ngặt và có sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc. Do đó, Anna nhận một trách nhiệm tương tự. Cô là chủ tích Hội đồng sinh viên, nhưng ăn nói lại nhỏ nhẹ và ngây thơ. Tuy nhiên cô cũng mạnh mẽ, kiên định và quyết đoán. Cô đã sử dụng bất kỳ phương tiện nào có thể để loại bỏ bất kỳ điều gì cô cho là cần thiết ra khỏi trường. Cách nói chuyện nhẹ nhàng của cô ấy không phù hợp với ý thức mạnh mẽ của cô trong việc hoàn thành công việc.

5. Megumi Shimizu – Shiki

Megumi Shimizu – Shiki

Kotonoha là học sinh năm đầu của lớp thứ 4 và là thành viên của Hội học sinh, có tính cách nhã nhặn, lịch sự và thích đọc sách. Theo miêu tả của Makoto, Kotonoha rất xinh đẹp, có những ngón tay dễ thương và bộ ngực khủng, điều này khiến cô có ít bạn cùng giới. Cô cũng ngại ngùng và cảnh giác trước con trai. Cô bắt đầu để ý đến Makoto từ đầu học kỳ hai của họ, và nhờ sự trợ giúp của Sekai, Kotonoha trở thành bạn gái của Makoto sau khi thú nhận tình cảm của mình với anh. Mặc dù đa phần nhân cách của Kotonoha là nhẹ nhàng và từ tốn, sâu trong lòng cô rất dễ bị kích động, mà một khi bị dồn ép sẽ dẫn đến những sai phạm vô lý, ảo tưởng và thậm chí là độc ác do phải chịu đựng những lời dèm pha từ các cô gái khác. Sự dễ kích động, mất kiểm soát của cô dễ khiến cánh nam giới khiếp sợ.

6. Yuno Gasai – Future Diary

Yuno Gasai – Future Diary

Yuno Gasai là một cô gái độc đáo và hấp dẫn. Cô ấy có mái tóc màu hồng và đôi mắt màu hồng lớn. Cô ấy vô cùng ngọt ngào và rất nữ tính. Đôi khi cô ấy thậm chí là ngại ngùng khi xung quanh là những chàng trai như Yukiteru. Bên dưới lớp mặt nạ dịu dàng này là một nhân vật đen tối, lạnh lùng và tính toán sẽ làm bất cứ điều gì và sử dụng bất cứ ai để có được những gì cô ấy muốn. Cô thậm chí phải dùng đến bạo lực và sự tàn nhẫn để đạt được mục tiêu của mình, thường dẫn đến cái chết và sự hủy diệt.

7. Ayase Aragaki – Oreimo

Ayase Aragaki – Oreimo

Ngọt ngào và thân thiện, Ayase là bạn của Kirino và làm việc cùng cô như một người mẫu. Cô ghét bỏ việc bị nói dối và thường trở nên tức giận, bạo lực nếu cô nghi ngờ rằng ai đó có thể đang nói dối mình. Cô ấy cũng chán ghét Anime và từ những tin tức mà cô ấy tin rằng Anime dẫn đến việc Otaku trở thành tội phạm. Cô thay đổi tình bạn và tình yêu vì quan điểm này, nó thay đổi cuộc sống của cô.

8. Belarus – Hetalia Axis Powers

Belarus – Hetalia Axis Powers

Câu chuyện về Belarus và anh em Ukraine và Russia là rất phức tạp. Belarus trẻ và ngây thơ theo một cách nào đó trong tình yêu với anh trai Russia, người không đáp lại sự ưu ái đó. Lithuania yêu cô nhưng cô khá ghét anh ta. Bên ngoài, Cô ấy ngoan ngoãn và rất trẻ trung, nhưng đằng sau là một người phụ nữ khắc nghiệt và điên rồ. Một số người cho rằng cô ấy là lưỡng cực. Cô đã kích dữ dội, thậm chí bẻ gãy tất cả các ngón tay của Lithuania khi đi hẹn hò. Cô ấy mang một con dao xung quanh và là một fan lớn của điều huyền bí. Với vẻ ngoài ngọt ngào và ngây thơ của cô không có cách nào để có thể xác định tính cách hoang dã của cô.

8. Takami Minatsuki – Deadman Wonderland

Takami Minatsuki – Deadman Wonderland

Minatsuki là người trẻ nhất trong ba người – Yoh Takami và Deadman Hummingbird. Cô ấy có một quá khứ đen tối. Cô ấy dường như là một cô bé không thích bạo lực và từ bỏ quá khứ. Tuy nhiên, đây không phải là sự thật. Cô ấy rất vui khi thấy người khác quằn quại trong đau đớn. Để thể hiện sự bạo lực của mình – cô ấy dùng máu từ tai cô ấy để tạo ra đòn roi tấn công và kiềm chế nạn nhân. Cô ấy là một nhân vật ác, nhưng che giấu nó rất tốt đằng sau vẻ ngoài của mình.

9. Misa Amane – Death note

Misa Amane – Death note

Misa là một người mẫu nổi tiếng. Cô ấy nhỏ và xinh đẹp. Mặc dù cô ấy là một trong những người sở hữu Cuốn sách Tử Thần. Cô ấy hỗ trợ Light trong nhiệm vụ thoát khỏi thế giới ma quỷ. Cô ấy cắt giảm tuổi thọ của mình xuống một nữa hai lần để nhận được khả năng Shinigami Rem – biết tên ai đó bằng cách chỉ nhìn vào khuôn mặt của họ. Bằng cách có tên của họ, cô có thể kết thúc cuộc sống của họ bằng cách viết nó vào Sổ tử thần. Mối quan hệ của cô với Light là chẳng có gì, thậm chỉ anh chỉ đơn giản là sử dụng cô để thực hiện mục tiêu của riêng mình. Nhưng ham muốn cái chết và quyền lực đối với sự sống và cái chết khiến cô trở thành một nhân vật nguy hiểm.

Có thể bạn quan tâm:

10. Shouko Kirishima -Baka to Test – Summoning the Beast

Shouko Kirishima -Baka to Test – Summoning the Beast

Shouko có vẻ ngoài nói chuyện nhẹ nhàng và lễ phép. Cô là đại diện của lớp và rất thông minh. Cô ấy hoàn toàn say mê Yuuji. Sự mê đắm ấy mang đến sự điên rồ trong cô. Cô ấy rất quyết đoan và có tính sở hữu. Khi cô nhìn thấy anh ta đang nhìn các cô gái khác, cô sẽ thường chọc vào mắt anh để làm mờ tầm nhìn của anh. Cô đã dùng đến dây xích và ổ khóa để giữ anh bên mình, và thậm chí còn trêu chọc anh nếu cô cảm thấy anh không chung thủy. Tại một thời điểm, sự điên rồ của cô khiến cô phải nộp giấy đăng ký kết hôn cho hai người, điều này cuối cùng không thành công vì cô chưa đủ tuổi vị thành niên. Cô ấy là một ví dụ tốt về cách pha trộn giữa tình yêu và sự chiếm hữu có thể dẫn đến một kết cục tồi tệ.

11. Nadeko Sengoku – Bakemonogatari

Nadeko Sengoku – Bakemonogatari

Nadeko là nhân vật chính trong bộ Nadeko Snake. Cô ấy nhút nhát và khiêm tốn. Cô giấu mọi thứ đằng sau mái tóc dài gần như che đi phần mắt của mình. Một ngày nọ, khi cô đẩy chúng sang một bên, cô để lộ ra một tia sáng giống như con rắn và cô thể hiện toàn bộ khía cạnh về tính cách của mình mà không ai có thể tưởng tượng được.

12. Shion và Mion Sonozaki – Higurashi: When They Cry

Shion và Mion Sonozaki – Higurashi: When They Cry

Shion và Mion là hai chị em sinh đôi trong gia đình Sonozaki, cả hai thường trao đổi địa điểm để tham dự các cuộc hộp gia đình để chuẩn bị lãnh đạo gia đình. Tuy nhiên, cặp song sinh đã kết thúc việc hoán đổi vào ngày mà Mion (người chị) nhận được hình xăm yêu quái. Điều này khiến cho người chị vĩnh viễn là người lãnh đạo. Mion sử dụng kỹ năng và một chút gian lận để giành chiến thắng trong các trò chơi tại cậu lạc bộ và thậm chí sử dụng tính cách tomboy. Tuy nhiên, những điều này sẽ không được thể hiện trong vai trò và trách nhiệm của cô là đầu tàu của gia đình. Sự nghiêm trọng của cô xuất hiện khi cô buộc Shion xé ba móng tay của chính mình, mặc dù tình yêu của cô dành cho Shion như một cặp song sinh.

13. Asakura – The Melancholy of Haruhi Suzumiya

Asakura – The Melancholy of Haruhi Suzumiya

Ryoko Asakura xuất hiện lần đầu là một học sinh trung học xã hội và thông minh. Cô thậm chí còn là lớp trưởng. Ít ai biết, trước khi tự tiết lộ, cô thực sự là một dữ liệu hình người. Cô ấy có ý định giết người và chắc chắn không vui tươi và ngọt ngoài như vẻ ngoài của mình. Phong thái nổi tiếng và hành phục một thời của cô được thay thế bằng những ý định đen tối hơn. Cô ấy là bản sao lưu của Yuki, và giống như anh ấy, cô ấy chiến đấu để cảm nhận và đồng cảm với con người. Tuy nhiên, cô ấy có các kỹ năng xã hội vì vậy giúp cô ấy hòa nhập và ẩn nấu. Cô giết người mà không cần suy nghĩ và là một máy chủ.

14. Revy – Black Lagoon

Revy – Black Lagoon

Revy đôi khi cũng được biết đến với tên đầy đủ Rebecca. Cô ấy giữ bí mật về quá khứ của mình và là một trong những người chiến đấu chính cho Công Ty Lagoon. Cô lớn lên ở khu phố Tàu và là một người Mỹ gốc Hoa. Cô lớn lên như một tên trồm và một kẻ giết người. Cô bí mật và đen tối, cũng như tàn nhẫn và không hề nao núng khi giết người theo ý thích. Cô ấy là một người bắn súng tuyệt vời và sẽ đe dọa bất cứ ai cản đường mình.

15. Rena Ryuuguu – Higurashi: When They Cry

Rena Ryuuguu – Higurashi: When They Cry

Rena là định nghĩa của sự dễ thương. Cô thâm chị còn ảm ảnh về những thứ dễ thương và thu thấp tất cả những thứ dễ thương mà cô có thể tìm thấy. Cô ấy tốt bụng và ngây thơ, và hạnh phúc nhất khi ra ngoài thu thập và săn tìm kho bấu. Câu nói nổi tiếng của cô khi nhìn thấy thứ cô thích là “tôi muốn mang nó về nhà!” Nhưng khi cô ấy ở trạng thái này, cô ấy trơ r nên mạnh mẽ và nhanh hơn. Mion – bạn của Rena cảnh báo rằng mặc dù cô ấy rất đáng yêu nhưng có thể đáng sợ khi tức giận và không nên làm trái ý.

16. Hotogi Shirayuki – Aria The Scarlet Ammo

Hotogi Shirayuki – Aria The Scarlet Ammo

Cô gái hoàn hảo – cô ấy là người đứng đầu của đội bóng chuyền, câu lạc bộ làm vườn, câu lạc bộ thủ công mỹ nghệ, cô ấy là chủ tích hội học sinh và thực sự xinh đẹp. Mặc dù cô ấy có một lỗ hổng lớn. Cô ấy cực kỳ ghen tị và cô ấy trở thành một người điên loạn sẽ tất công bất kỳ phụ nữ nào cố gắng tiếp cận Kinji, người mà cô ấy yêu. Cô thậm chí còn cố gắng giết Aria khi biết cô ấy và Kinji đang sống cùng nhau. Cô ấy sở hữu một thanh kiếm Nhật mà cô ấy đặt tên là Irokana Ayame, và đó là vũ khí để trả thù cho sự ghen tị của cô ấy.

17. Kaede Fuyou – Shuffle

Kaede Fuyou – Shuffle

Kaede là một cô gái xinh đẹp. Cô lớn lên cùng Rin sau khi bố mẹ họ qua đời trong một tại nạn xe hơi. Cô chăm sóc Rin, làm việc nhà và nấu tất cả các bửa ăn cho anh. Cô ấy lịch sự và khiêm tốn, và cô ấy rất ít nói. Xuyên suốt bộ phim, cô có dấu hiệu điện loạn và bạo lực sau khi bị sốc trước tin tức bất ngờ. Sau cái chết của cha mẹ, cô đổ lỗi cho Rin vì mẹ cô đã chết và lạm dụng anh ta, điều mà anh ta để cô làm để ngăn cô rơi và trầm cảm. Cô chuộc lỗi bằng cách chăm sóc Rin, và giờ có một tình yêu lãng mạn đối vơi sanh mà anh không hề cảm nhận được. Cô ấy có thể khắc nghiệt và gần như điện loạn, nhưng sự thụ động và lòng trung thành với giọng nói nhẹ nhàng của cô ấy đã che giấu mọi thứ.

18. Nina Einstein – Code Geass

Nina Einstein – Code Geass

Nina thông minh và mọt sách. Cô là thành viên hội đồng sinh viên tại học viện Ashford được tôn kính. Mặc dù qua các nghiên cứu của mình, cô có thái độ bài ngoại đối với Elevens và cảm thấy bị đe dọa bởi Suzaku. Cô phát triển một ham muốn gần như ám ảnh về công chúa thứ ba Euphemia và sau đó tìm đến Euphemia để hỗ trợ tình cảm. Trí tuệ thông minh và kiến thức được nghiên cứu của cô không ngăn được cảm xúc của cô đối với Elevens và không ngăn được nổi ám ảnh không nguôi của cô đối với công chúa thứ ba Euphemia.

Những cô nàng Yandere cho chúng ta thấy rằng đôi khi những người vô tâm nhất có thể nguy hiểm nhất, và cốt lỗi của chúng ta, tất cả đều là những người có cảm xúc lấn át những trái tim nhân hậu.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/12/mikasa-attack-on-titan.jpg

Bài liên quan