Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

#8 Nhân vật béo tròn đáng yêu nhất trong Anime

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Nhật Bản có một mối quan hệ kỳ lạ với cân nặng, có lẽ bởi vì rất hiếm khi thấy một người Nhật béo phì. Như vậy, việc tạo ra các nhân vật thừa cân trở thành một trong nhiều lựa chọn khác nhau tùy theo giới tính. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ đều tốt bụng và đáng yêu như ngoại hình tròn của họ.

1
Hashida trong Steins; Gate

Hashida

Steins; Gate

Hashida là một anh chàng otaku. Anh ấy thích máy tính và cô nàng kỹ thuật số của mình, nhưng anh cũng có một số tài năng như là một lập trình viên và mọi thứ trong khi trong anh hơi mũm mĩm. Thật thú vị, anh ta không bị ám ảnh bởi thức ăn như nhân vật anime có ngoại hình tròn khác.

2
Fatgum From My Hero Academia

Fatgum

My Hero Academia

My Hero Academia đã biến thành một siêu năng lực. Fatgum, anh hùng chuyên nghiệp mà mọi người yêu thích, có khả năng hấp thụ bất cứ thứ gì vào mỡ của anh ta như một sự bảo vệ. Anh ta cũng có thể chuyển đổi chất béo đó thành cơ bắp tấn công, nhưng điều đó làm giảm khả năng phòng thủ của anh ta. Để theo kịp khả năng anh hùng của mình, anh ta phải liên tục ăn vặt. Chắc hẳn các nhà cung cấp thực phẩm rất thích điều này.

3
Majin Buu From Dragon Ball Z

Majin Buu

Dragon Ball Z

Dragonball thực sự có khá nhiều nhân vật có ngoại hình tròn. Yajirobi, King Kai, The Ox King, Mr. Popo – nhưng Majin Buu là một trong những người đáng nhớ hơn vì anh ta có được một loạt sự phát triển trong đó anh ta đi từ nhân vật phản diện thành đồng minh do ảnh hưởng của người anh hùng bất ngờ nhất – Hercule.

4
Choji trong Naruto

Choji

Naruto

Choji và gia đình anh ta là những nhân vật AF (bụng bia) không hiếm hoi trong Naruto, nhưng họ có lý do chính đáng để nằm trong danh sách này. Bởi vì thức ăn rất ngon và cũng bởi vì ninjutsu của họ được gắn với trọng lượng của họ, tôi đoán vậy. Choji, giống như phần còn lại của gia tộc anh ta, chuyển đổi calo thành chakra, vì vậy tại sao anh ta có vòng một tiên tiến, nhưng nó cũng khiến anh ta trở nên siêu mạnh.

5
Josuke Trong Basilisk

Josuke

Basilisk

Basilisk kể về hai gia tộc ninja chiến đấu bằng ninjutsu mạnh mẽ. Tuy nhiên, ở giữa cuộc chiến đó là Josuke. Anh ấy được biết đến là một người khổng lồ hiền lành. Ninjutsu của anh cho phép anh mở rộng và co lại như cao su. Những đòn tấn công nảy ra ngay từ người anh ta, nhưng với những lời không tử tế thì không.

6
Haruyuki trong Accel World

Haruyuki

Accel World

Haruyuki là một trong những nhân vật chính có ngoai hình tròn hiếm hoi. Thật không may, trong khi anh ta nhỏ, tròn và khá đáng yêu, anh ta bị bạn cùng lớp bắt nạt vì điều đó. Điều này cuối cùng dẫn anh ta trốn vào thế giới trò chơi nơi avatar của anh ta có thể là bất cứ thứ gì anh ta muốn. Cho đến khi một chuỗi sự việc bắt đầu, đó là bắt đầu với avatar của anh ấy trở thành một con lợn.

7
Tamako From Silver Spoon

Tamako

Silver Spoon

Mặc dù Tamako không thực sự đáng yêu, nhưng với nỗi ám ảnh của cô đối với nông nghiệp và tất cả, cô ít nhất cũng thoải mái với làn da của chính mình. Trong khi cô ấy dao động về cân nặng, cô ấy thích đồ ăn của mình và tính cách của cô ấy vẫn như cũ cho dù cô ấy trông như thế nào.

8
Snorlax trong Pokemon

Snorlax

Pokemon

Snorlax có một sống cuộc sống tốt nhất của mình. Buồn ngủ và lớn, ngủ ở những điểm bất tiện, bị đánh thức bởi âm nhạc ngọt ngào. Đó thực sự là giấc mơ, phải không?

Lời kết:

Bạn có nhân vật béo tròn nào thú vị hơn trong anime không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/02/nhung-nhan-vat-beo-tron-dang-yeu-nhat-trong-anime.jpg

Bài liên quan