Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 10 bác sĩ trong Anime mà bạn sẽ muốn tồn tại trong đời thực

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Tôi chắc chắn đối với những người bình thường trong đời thực, vấn đề về sức khỏe luôn là một trong những điểm yếu của nhân loại trong suốt lịch sử vì đó là một trong những yếu tố tối quan trọng để chúng ta có thể sống sót. Khi gặp phải những vấn đề như vậy, chúng ta không thể không tìm kiếm sự giúp đỡ từ những nhân vật giống như thần thánh để chữa trị và cứu chúng ta khỏi tất cả các loại bệnh. Họ chính là các bác sĩ. Mặc dù có nhiều bác sĩ tài giỏi trên thế giới này, nhưng vẫn có những giới hạn khoa học về cách họ chữa trị cho bệnh nhân. Dưới đây là 10 bác sĩ trong anime mà bạn sẽ muốn tồn tại trong đời thực nhất!

10
kenzo tenma monster jpg

Kenzo Tenma

Monster
 • Số tập: 74
 • Ngày phát sóng: 07/04/2004 – 28/09/2005

Bác sĩ Kenzo Tenma là một bác sĩ phẫu thuật não giỏi ở châu Âu, có một con đường sự nghiệp sáng sủa trong bệnh viện mà anh làm việc và được nhiều người kính trọng. Vào một đêm, anh phải đối mặt với một tình huống khó xử lửa chọn phải phẫu thuật cho một cậu bé hoặc thị trưởng thị trấn, lương tâm và đạo đức của anh đã khiến anh phải cứu cậu bé thay vì thị trưởng, và đây là lý do cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của anh.

Bị xa lánh bởi phần còn lại của xã hội, Kenzo bắt đầu mất niềm tin vào nhân loại. Sau nhiều vụ án giết người bí ẩn xảy ra xung quanh mình, Kenzo bắt đầu tự đặt câu hỏi về bản thân và đạo đức của mình, liên quan đến việc liệu quyết định cứu cậu bé đó có phải là lựa chọn đúng đắn hay không.

9
seishirou sakurazuka tokyo babylon jpg

Seishirou Sakurazuka

Tokyo Babylon
 • Số tập: 2
 • Ngày phát sóng: 21/10/1992 – 21/03/1994

Seishirou Sakurazuka là một bác sĩ thú y tốt bụng trong bộ Tokyo Babylon nổi tiếng của CLAMP. Anh ta còn được biết đến với cái tên “Sát thủ Sakura” có chữ ký là hoa anh đào và là biểu tượng của một ngôi sao năm cánh ngược. Mặc dù Seishirou là một bác sĩ thú y và chủ yếu tập trung vào sức khỏe của động vật, nhưng điều này không ngăn anh trở thành một bác sĩ lý tưởng cho những ai cần một bác sĩ.

Sau khi kết thúc bộ phim, Seishirou trở lại trong bộ manga “X” của Clamp, nối tiếp câu chuyện Tokyo Babylon. Đằng sau phong thái hiền lành và tốt bụng của mình, Seishirou là một sát thủ bí mật lạnh lùng đã giết chết em gái sinh đôi của Subaru. Nhưng dù sao, bác sĩ này chân thành hoàn thành nhiệm vụ của mình là một bác sĩ thú y xuất sắc mặc dù có một mặt tối của anh ta mà người xem không biết.

8
shirayuki akagami no shirayuki hime jpg

Shirayuki

Akagami no Shirayuki-hime
 • Số tập: 12
 • Ngày phát sóng: 07/07/2015 – 22/09/2015

Là một nhà thực vật học và bào chế thuốc, Shirayuki được coi là rất tháo vát khi nói đến thuốc. Khả năng của cô được thể hiện khi cô tình cờ gặp một hoàng tử bị thương trong khi cô đang cố gắng trốn sang nước láng giềng. Cô săn sóc vết thương chữa trị cho anh ta.

Kể từ khi ông bà của cô qua đời, Shirayuki lớn lên trở thành một người phụ nữ độc lập và tận tụy, thường chỉ dựa dẫm vào bản thân và cố gắng tránh gây rắc rối cho người khác. Sau một bước ngoặt, cuối cùng Shirayuki trở thành Dược sĩ Cung điện cho Vương quốc Zen của Clarines.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, cô không phải là bác sĩ y khoa, nhưng cô thực hiện tất cả các nhiệm vụ của một bác sĩ thực tế, bao gồm chẩn đoán và điều trị bệnh nhân. Bên cạnh đó, xem xét theo thời đại cô ấy sống, thì không rõ liệu phụ nữ có được phép chứng nhận là bác sĩ hay không.

Dù sao đi nữa, nếu bạn bị tổn thương, cô ấy là một trong những bác sĩ giỏi nhất mà bạn mong muốn!

7
ryouko mikado to love ru jpg

Ryouko Mikado

To LOVE-Ru
 • Số tập: 26
 • Ngày phát sóng: 04/04/2008 – 26/09/2008

Ryouko Mikado là một người ngoài hành tinh cư trú trên Trái đất, cũng làm việc với tư cách là một bác sĩ trường học ở Sainan High như một nghề nghiệp. Đối với những người bình thường, cô ấy có vẻ giống như một bác sĩ trường học lý tưởng, nhưng thực tế cô ấy là một người ngoài hành tinh và thường che giấu các đặc điểm người ngoài trái đất của cô ấy là đôi tai giống như yêu tinh phía sau mái tóc đỏ của mình.

Cô được biết đến là người rất tốt bụng và dịu dàng đối với cả con người và người ngoài hành tinh. Được biết rằng Mikado có được khả năng như một bác sĩ khi tốt nghiệp từ một trường không xác định từ hành tinh khác. Với khả năng y tế có thể giúp mọi người và các sinh vật, cả người ngoài hành tinh và con người tìm đến Mikado để nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất.

6
ray kasugano ray the animation jpg

Ray Kasugano

Ray The Animation
 • Số tập: 13
 • Ngày phát sóng: 05/04/2006 – 28/06/2006

Sau khi được thu thập các bộ phận cơ thể người từ chợ đen, Ray Kasugano cuối cùng đã được Black Jack (Kuro Hazama) cứu và ghép một đôi mắt X-Ray. Ray sử dụng khả năng mới có được của mình để trau dồi kỹ năng của mình như một bác sĩ phẫu thuật và giúp đỡ những người khác gặp khó khăn.

Mặc dù bản tính trầm lặng, Ray rất kiên quyết khi nói đến sự an toàn của những người khác, cô tìm kiếm những đứa trẻ khác từng cùng cô bị giam cầm để mổ lấy nội tạng. Cô cũng được biết đến vì đã phẫu thuật miễn phí cho mọi người.

5
shinra kishitani durarara jpg

Shinra Kishitani

Durarara!!
 • Số tập: 24
 • Ngày phát sóng: 08/01/2010 – 25/06/2010

Thường được yêu cầu tham gia và tham gia khám nghiệm tử thi và phẫu thuật cùng với cha mẹ khi anh còn nhỏ, Shinra Kishitani đã phát triển một sở trường để mổ xẻ mọi thứ. Bị nhấn chìm trong thế giới y học của cha mình là Shingen, Shinra lớn lên trở thành một bác sĩ xuất sắc.

Làm việc như một bác sĩ thế giới ngầm, Shinra chủ yếu ở trong nhà và hiếm khi mặc quần áo bình thường vì anh hầu như được nhìn thấy mặc áo khoác phòng thí nghiệm trong cả bộ phim. Anh cũng đã cho thấy sự quan tâm đến khả năng siêu phàm của người khác và hiện tượng tương tự.

4
kuro hazama black jack jpg

Kuro Hazama

Black Jack
 • Số tập: 12
 • Ngày phát sóng: 21/12/2993 – 16/12/2011

Kuro Hazama được nhiều người biến đến là một bác sĩ bí ẩn nổi tiếng ham tiền. Sở hữu những kỹ năng cao về phẫu thuật và điều trị y tế, Kuro đi khắp thế giới cùng Pinoko để thực hiện các ca phẫu thuật cứu sống người với mức phí cực cao. Mặc dù một số người có thể coi Kuro là một bác sĩ phẫu thuật tham lam, nhưng sâu thẳm bên trong anh ta là một người rất tốt bụng và chu đáo. Trong bộ phim Kuro thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí cho những người có thể chạm vào trái tim của anh ấy!

Thông qua vẻ ngoài kỳ dị, tóc và khuôn mặt của Kuro thường tỏa ra nét đáng sợ và không thân thiện với những người không quen thuộc với anh ta. Anh ấy cũng thường mặc áo choàng đen và chỉ cởi chúng ra mỗi khi anh ấy nghỉ ngơi ở nhà.

3
Tsunade

Tsunade

Naruto
 • Số tập: 220
 • Phát sóng: 03/10/2002 – 08/02/2007

Trong thế giới của Naruto, một ninja y tế là một ninja chuyên điều trị y tế và sử dụng các kỹ thuật của họ để chữa lành và chữa trị cho những người khác khỏi bị thương hoặc bệnh tật mà họ có thể phải chịu từ các trận chiến. Một ninja y tế đáng chú ý trong anime Naruto là Tsunade, thường được coi là ninja y tế vĩ đại nhất thế giới.

Là cháu gái của Hokage đệ nhất, Hashirama Senju, Tsunade đã học cách kiểm soát charka tuyệt vời, do đó cho phép cô có thể thành thạo một số nhẫn thuật mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện có. Sử dụng chuyên môn của mình, Tsunade giúp làng Konoha vượt qua nhiều lần về mặt chăm sóc y tế và các trận chiến. Tsunade cũng sở hữu kỹ năng taijutsu cao, thường thấy trong anime mang đến những cú đấm và cú đá mạnh mẽ với đối thủ của cô.

Có thể bạn quan tâm:

2
kureha on piece jpg

Kureha

One Piece
 • Số tập: >720
 • Ngày phát sóng: 20/10/1999 – hiện tại

Kureha là một bác sĩ đặc biệt trong bộ phim One Piece. Cư trú trên đảo Drum, ngoại hình của Kureha, có thể trông giống như một người nào đó khoảng 60 tuổi Lời nhưng thực tế bà ấy đã sống đến 141 tuổi nhờ chuyên môn trong lĩnh vực y tế. Mặc dù tuổi già, bà vẫn tự coi mình là một thanh niên trẻ tuổi và coi thường những người gọi bà là già. Bà cũng được coi là đang ở thời kỳ đỉnh cao nhờ khả năng mạnh mẽ để xuyên qua những bức tường dày bằng cú đấm của mình. Sau cái chết của bác sĩ Hiluluk, Bà đã thực hiện được ước nguyện của mình là đào tạo Tony Tony Chopper trong lĩnh vực y tế.

Tony Tony Chopper, một con tuần lộc ăn trái ác quỷ Hito Hito Mi và được đào tạo bởi Kureha sau cái chết của bác sĩ Hiluluk. Chopper đã có thể có được trí thông minh cần thiết để giao tiếp và hiểu con người. Ngây thơ và chất phát, Chopper được coi là một trong những nhân vật vui nhộn và kỳ quặc nhất trong số các thành viên băng hải tặc băng Mũ Rơm. Với các kỹ năng y tế đã được đào tạo từ Bác sĩ Kureha, Chopper trở thành bác sĩ phi hành đoàn Straw Hat.

1
heaven canceller toaru majutsu no index jpg

Heaven Canceller

Toaru Majutsu no Index
 • Số tập: 24
 • Ngày phát sóng: 05/10/2008 – 19/03/2009

Heaven Canceller, thường được gọi là “Bác sĩ mặt ếch” bởi Kamijou Touma, là một bác sĩ có tay nghề rất cao, có khả năng chữa lành và chữa khỏi mọi loại bệnh ngay cả khi nó là giai đoạn cuối. Ông ta dường như không bị làm phiền bởi biệt danh mà Touma gọi, thậm chí ông còn chọc cười rằng sự xuất hiện của ông ta giống với một chú ếch. Điều này được thể hiện trong anime rằng ông ta có một nhãn dán mặt ếch trên Thẻ ID y tế của mình.

Mặc dù có kỹ năng tuyệt vời, nhưng Heaven Canceller vẫn có giới hạn về chuyên môn y tế. Anh ta không thể chữa trị một số chấn thương liên quan đến não và không thể đưa người chết sống lại, những trường hợp như vậy bao gồm việc mất ký ức của Touma và hệ thống tính toán của Accelerator. Ông cũng được biết là chỉ có thể chữa bệnh cho con người.

Đó là tất cả danh sách 10 bác sĩ hàng đầu trong Anime của chuuniotaku! Ai là bác sĩ trong danh sách này mà bạn muốn sẽ chữa trị cho mình nhất? Bạn có biết bác sĩ vĩ đại nào khác trong thế giới anime không? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/05/nhung-bac-si-trong-anime-ma-ban-se-muon-ton-tai-trong-doi-thuc.jpg

Bài liên quan