Top 10 yêu tinh tuyệt vời nhất trong Fairy Gone

- Quảng Cáo -

Ở vùng đất Eastald, nơi yêu tinh vô hình với con người. Tuy nhiên, theo thời gian, họ nhập thể và cư ngụ trong thân xác động vật để cùng tồn tại với thế giới. Một số nhà khoa học loài người phát hiện ra rằng nếu họ lấy một bộ phận từ một con vật sở hữu yêu tinh và cấy ghép nó vào người, thì con người sẽ có được sức mạnh để triệu tập nàng tiên và điều khiển thân tiên làm theo ý của mình. Và tất nhiên, không lâu trước đó, phát hiện này được sử dụng cho chiến tranh và những người sở hữu sức mạnh này được gọi là “Chiến Binh Yêu Tinh”.

Một số yêu tinh ở Eastald có hình dạng mơ hồ tựa con người vì chúng có hai chân và hai cánh tay, và đó cũng là tất cả điểm giống với con người. Sức mạnh của chúng bao gồm từ hữu ích đáng kinh ngạc đến chết người khủng khiếp. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ liệt kê mười yêu tinh tuyệt vời nhất mà chúng ta đã thấy trong Fairy Gone cho đến nay.

*Như mọi khi, đây là cảnh báo: Khi một số yêu tinh được nhắc đến trong danh sách này có thể sẽ có một số đoạn spoilers.

10
Jenny Hanniva Fairy Gone

Jenny Haniver

Ngoại hình của Jenny Haniver trông khá quái dị khi kết hợp giữa một sinh vật hình người và một con cá. Da của nó màu nâu và nó có hai cánh dơi nhỏ trên lưng cho phép nó bay, nhưng không nhanh lắm. Nó có hai khả năng chính: Nó có thể tích trữ và giấu vũ khí bên trong cơ thể ngay cả khi ẩn trong cơ thể của người điều khiển. Điều này làm cho Jenny Haniver trở thành một túi giữ ảo, vì dường như không có giới hạn nào đối với vũ khí hay thậm chí là cơ thể mà nó có thể giữ. Khả năng khác là thổi phồng cơ thể của nó như một quả bóng và ném ra mọi thứ nó giữ như một quả bom.

Jenny Haniver là yêu tinh đồng hành của Jonathan Passpierre. Chúng ta không phát hiện ra anh ta từng là một “chiến binh thiên thần” hay có được nó ở chợ đen, nhưng rõ ràng anh ta biết cách sử dụng tất cả các sức mạnh yêu tinh để làm lợi thế cho mình.

9
Skriker Fairy Gone

Skriker

Skriker trông giống như một sự kết hợp của một con đười ươi và một loại côn trùng. Nó không có cánh, do đó, không thể bay, nhưng nó khá mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Với sức mạnh thực sự của nó, thì việc tấn công nó hay cộng sự của nó là “Sweetie” Bitter Sweet là một ý tưởng tệ. Bởi vì dù bất cứ ai trong khu vực cố gắng làm tổn thương Skriker hoặc Bitter Sweet sẽ bị phản lại những đòn tấn công của họ. Điều này không có nghĩa là Skriker không bị tổn thương, hoặc Sweetie không cảm thấy nỗi đau liên quan đến yêu tinh của cô, nhưng nó có nghĩa là bất cứ điều gì mà bạn cố gắng tấn công đều có thể hạ gục bạn nhanh hơn.

- Quảng Cáo -

Skriker có thể được so sánh như một cơn ác mộng với vẻ ngoài của nó, và thường xuất hiện khi Bitter Sweet muốn ngưng lại. Bất cứ khi nào Skriker ra ngoài, cô sẽ cố gắng bỏ đi vì cô biết kẻ thù của mình hiếm khi muốn mạo hiểm bị tổn hại.

8
Blind Tail Fairy Gone

Blind Tail

Nếu ai đó sợ rắn, Blind Tail không phải là yêu tinh dành cho họ. Trong khi nó có chân, hầu hết các lần nó xuất hiện, nó cuộn quanh đối tác của mình là xạ thủ Serge Torva, khiến nó trông giống như một con rắn sắp nuốt chửng con mồi. Trên thực tế, không phải Serge gặp nguy hiểm, nhưng có thể tin rằng lớp da cứng của Blind Tail có thể bảo vệ anh ta tốt hơn bất kỳ áo giáp nào, nhưng theo quang học thì có thể gây sốc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi Blind Tail cuộn tròn bảo vệ quanh Serge, nó có thể mở miệng để bắn những tia năng lượng vào kẻ thù của họ.

Blind Tail là một ví dụ hoàn hảo về việc không phải tất cả các thiên thần đều tốt nếu không có đối tác vì chúng ta thậm chí không chắc nó có thể tự di chuyển dễ dàng: Chân của nó trông quá mỏng manh để duy trì cơ thể và như tên gọi của nó, Blind Tail là hoàn toàn mù. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào Serge là đôi mắt của nó, và do đó, chúng cũng là một ví dụ điển hình về sự cộng sinh giữa con người và thiên thần.

7
Boneless Fairy Gone

Boneless

Boneless trông giống như một sinh vật giống người với hai cánh tay to dài bằng cơ thể và gần như có nhiều thịt. Với điều này có thể mang lại ấn tượng rằng khả năng của nó là về sức mạnh, nhưng đây sẽ là một sai lầm nghiêm trọng. Đúng vậy, những cú đấm của Bonless có thể phá vỡ các bức tường, nhưng mối nguy hiểm thực sự khi đối mặt với yêu tinh này và đối tác của nó – sát thủ Patricia Pearl, là Bonless có thể biến các bộ phận của cơ thể thành một chất giống như thạch không chỉ có thể bao phủ hoàn toàn không gian nơi bạn đang chiến đấu với nó mà còn bao bọc bạn và sau đó cứng lại, làm bạn nghẹt thở trong cơ thể của nó.

Boneless khá thú vị bởi vì để sử dụng sức mạnh của nó đạt hiệu quả tối đa, Patricia thường cần phải thu hút các mục tiêu của mình vào các khu vực nhỏ và gần. Bởi vì, nếu có nhiều không gian mở, Bonless không thể dễ dàng bao phủ khu đất đó.

6
Tomereez Fairy Gone

Tomereez

Tomereez là một trong những yêu tinh đáng yêu nhất mà chúng ta thấy trong Fairy Gone, ngay cả khi nó khá kỳ lạ. Nó trông giống như một con ếch mắt rộng với vòng cổ giống như hoa và đôi cánh nhỏ. Nó khá yếu, vì vậy đừng mong đợi được nhìn thấy nó trong trận chiến, nhưng nó cũng là một trong những yêu tinh hữu ích nhất của Dorothea, cùng với đối tác của nó, Klara Kysenaria. Đôi mắt của Tomereez kết nối với nhau, vì vậy dù họ ở cách nhau bao xa, miễn là cô ấy có thể tập trung, Klara có thể nhìn và nghe thấy mọi thứ mà Tomereez có thể. Điều này làm cho họ trở thành một cặp hoàn hảo để hợp tác với Serge và Blind Tail, khi họ cùng nhau tạo thành một đội bắn tỉa đáng sợ.

Một ứng dụng tuyệt vời khác của khả năng của Tomereez là trong các nhiệm vụ xâm nhập, vì kích thước nhỏ của nó cho phép nó ẩn nấp khỏi hầu hết các vệ sĩ. Nhưng khả năng hữu ích nhất của loài ếch nhỏ này là nó cũng có thể hướng mắt về tầm nhìn nhiệt, nó không chỉ giúp phát hiện ra các mục tiêu ẩn mà còn tìm hiểu xem kẻ thù có yêu tinh hay không.

5
Red Hood Fairy Gone

Red Hood

Red Hood là một người sói bốn mắt khổng lồ, tên của nó đề cập đến câu chuyện cổ tích Red Hood Hood – Cô bé quàng khăn đỏ. Anh ta khá mạnh và có một tiếng hú mạnh mẽ tạo ra một sóng âm thanh có thể di chuyển những tảng đá và các vật thể khác ra khỏi đường đi. Vấn đề thực sự duy nhất là anh ta quá lớn và có sức tàn phá như vậy, đối với một số nhiệm vụ nhất định, nó sẽ tốt hơn nếu Free không cho Red Hood ra ngoài chiến đấu trừ khi mạng sống của anh ta gặp nguy hiểm ngay lập tức. Free và Red Hood phối hợp rất tốt với nhau, và vì vậy, nó rất ấn tượng mỗi khi Free cho phép đối tác yêu tinh của mình ra ngoài chiến đấu với tất cả sức mạnh của anh ta.

Red Hood dường như rất tôn trọng Free, mặc dù trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy rằng cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ ngay trước khi cấy ghép không thân thiện. Red Hood ban đầu đã sở hữu một con sói, hình dạng hiện tại và tiếng gầm của anh ta có từ đó. Thực tế là chín năm sau, họ là một trong những đội yêu tinh/con người tốt nhất và cho thấy họ đã trưởng thành như thế nào.

4
Fitcher Fairy Gone

Fitcher

Nhìn trực quan, Fitcher là một trong những yêu tinh độc đáo nhất ở Eastald: Anh ta trông giống như một bộ xương người với đuôi, cánh chim và hộp sọ, và sáu cánh tay, mỗi cánh kết thúc bằng một loại lưỡi kiếm khác nhau. Giống như đối tác của anh ta, Wolfran, Fitcher rất nguy hiểm và nhanh. Một khi anh ấy đặt mục tiêu, thật khó để nói rằng mục tiêu đó có thể còn tồn tại. Mặc dù không có lớp da nào, Fitcher có thể sử dụng đôi cánh của mình để bay, và anh ta cũng sử dụng từng lưỡi kiếm của mình một cách hoàn hảo để chém nạn nhân của mình cả trái và phải.

Thật không may, Wolfran xuất hiện rất ít trong loạt phim, điều đó có nghĩa là ta không thể gặp anh ấy hoặc Fitcher thường xuyên. Điều này thật đáng tiếc, vì họ là hai nhân vật hấp dẫn nhất trong truyện, vì vậy chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng họ xuất hiện thường xuyên hơn trong các phần tiếp theo.

3
Aizencup Fairy Gone

Aizencup

Nếu bạn nghĩ Red Hood rất ấn tượng, thì đó là vì bạn chưa gặp Aizencup, người có kích thước gấp ba lần Red Hood và có ba cái đầu thay vì chỉ một. Yêu tinh này đáng sợ đến mức anh ta có thể dễ dàng tiêu diệt đội quân ngay khi đối tác của anh ấy, lính đánh thuê Beevee Liscar, giải thoát anh ta. Không có gì ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng trong chiến tranh, Beevee là một trong bảy Hiệp sĩ huyền thoại, cho thấy anh ta và Aizencup nguy hiểm đến mức nào trên chiến trường, nhưng hơi sốc khi biết rằng Beevee quyết định tiếp tục chiến đấu, thậm chí giết một số đồng đội cũ của mình, trước khi Thống nhất Eastald bắt đầu.

Aizencup thật đáng sợ, ngay cả trước khi chúng ta thấy anh ta và Beevee thực sự đi bộ đến tòa nhà an toàn nhất trong vùng đất mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào và gần như giết chết Nhà vua trong lễ kỷ niệm Thống nhất lần thứ chín mà Beevee rất ghét. Khi họ trốn thoát, chúng tôi chỉ có thể tự hỏi những kế hoạch khác mà Beevee có và khi nào chúng tôi sẽ gặp lại anh ấy và Aizencup.

2
Ash Clad Fairy Gone

Ash Clad

Ash Clad là một trong số rất ít các yêu tinh có thể giống với con người nếu đó không phải vì kích thước của cô ấy. Cô ấy trông giống như một thiếu nữ đeo mặt nạ cao hai tầng, đeo một chiếc vương miện có sừng. Thân của cô được làm bằng magma và váy của cô giống như tro rơi xuống từ thắt lưng của cô. Một trong hai chân của cô ấy giống như pha lê, thật dễ dàng để thấy rằng cô ấy dựa trên câu chuyện Cô bé Lọ Lem. Sự tiếp xúc của cô ấy có thể đốt cháy bất cứ thứ gì lọt vào tầm với của cô ấy và nó là một trong số rất ít các yêu tinh có thể tự mình ra ngoài để bảo vệ đối tác của cô ấy.

Một điều khiến Ash Clad trở nên đặc biệt là cô ấy là yêu tinh duy nhất mà chúng ta biết đã tự nguyện nhập thể với một con người mà không cần phẫu thuật. Khi Marlya gặp nguy hiểm, giữa cuộc chiến giữa Red Hood và Blood Daughter, Ash Clad đã tìm đến cô và nhập thể cùng cô để bảo vệ cô gái trẻ. Tại sao cô ấy làm điều đó, là một trong những bí ẩn lớn nhất của bộ truyện.

1
Blood Daughter Fairy Gone

Blood Daughter

Từ phía sau, Blood Ddaughter cũng có thể giống như con người nếu cô ấy không cao bằng Ash Clad, vì cô ấy có thể bị nhầm với một người phụ nữ tóc dài mặc váy cành. Nhưng không giống như Ash Clad, mặt nạ của Ash Clad vẫn là khuôn mặt người, còn Blood Daughter thì trông giống như một cái mỏ chim lớn. Blood Daughter là một chiến binh tài giỏi, nhưng sức mạnh thực sự của cô chỉ xuất hiện mỗi khi đối tác của cô, Victoria Thorn, khiến kẻ thù của họ chảy máu: Đó là khi Blood Daughter biến thành một màn sương, xâm nhập vào cơ thể mục tiêu của cô và khiến chúng nổ tung từ bên trong.

Sức mạnh này khiến Victoria và Blood D daughter trở thành một đội đáng sợ: Một vết cắt nhỏ, dù nhỏ đến đâu, có nghĩa là bạn đã chết. Đặc biệt là cả Victoria và yêu tinh dường như không có bất kỳ thương xót cho bất cứ ai. Bạn có thể cố gắng chống lại bất kỳ yêu tinh nào khác trong danh sách và sống sót , nhưng nếu gặp Blood Daughter thì bạn gần như chết.

Lời kết:

Yêu tinh là những sinh vật rất thú vị: sau nhiều năm được miêu tả là những người phụ nữ dễ thương có cánh, văn hóa đại chúng cuối cùng đã quay trở lại với những truyền thuyết ban đầu, nơi các yêu tinh có thể là bất cứ điều gì từ những cơn ác mộng đáng sợ đến những cơn ác mộng nguy hiểm khủng khiếp. Các yêu tinh có thể giết chết một người đàn ông bất chợt và bắt cóc trẻ con chính vì họ có thể đã trở lại, và chúng ta may mắn vì điều đó mang lại rất nhiều câu chuyện và hình ảnh thú vị.

Vì vậy, chúng tôi muốn biết: theo bạn, có yêu tinh nào thú vị và nguy hiểm nhất trong Fairy Gone? Nó có trong danh sách của chúng tôi không? hay chúng tôi đã bỏ lỡ? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong mục bình luận bên dưới nhé.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

TIN MỚI

BÀI VIẾT CÙNG THỂ LOẠI