Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhân vật: Ringo Ameyuri là ai?

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Ringo Ameyuri (林檎雨由利, Ringo Ameyuri) là một kunoichi (ninja nữ) đến từ Làng Sương Mù và là một trong số những cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù.

1. Giới thiệu về Ringo Ameyuri

Ngày sinh: 07/06
Giới tính: Nữ
Trạng thái: Đã mất
Chiều cao: Phần II: 142.5 cm
Cân nặng: Phần II: 45kg
Nhóm máu: AB
Thành viên: Làng Sương Mù
Cấp bậc Ninja: Phần II: Jounin

1.1. Ngoại hình

ngoai hinh cua ringo ameyuri jpg
Ngoại hình của Ringo Ameyuri

Ameyuri tương đối nhỏ con so với những thành viên khác trong Thất Kiếm. Cô có mái tóc dài màu đỏ đi với băng bảo vệ trán, cô cũng đeo một miếng vải quanh đầu, được cột cố định ở hai bên làm cho một phần tóc được đẩy lên cao trong khi phần còn lại được thả dài xuống dưới. Cô mặc một chiếc áo sọc tay dài khá rộng với obi (thắt lưng dùng cho kimono) quấn quanh eo, đi kèm là chiếc quần đen được nới rộng về phía cuối, tương tự như hakama (quần mặc kèm với kimono) và đôi tất sọc. Tương tự như những thành viên khác trong Thất Kiếm, cô cũng đeo một dải băng lõng lẽo quanh cổ.

1.2. Tính cách

Trong Anime, Ameyuri có thái độ vui vẽ, đùa giỡn với những đối thủ của mình và thể hiện niềm vui giống như các đồng đội kiếm sĩ của mình. Cô nói rằng mình không bao giờ bỏ lỡ con mồi, cô sẽ tiêu diệt tất cả đối thủ của mình và sẽ theo đuổi bất kỳ ai sống sót. Cô ta dường như biểu lộ sự thích thú với những ai có thể chống lại cô ta, những người mà cô ta gọi là bữa ăn. Mặc dù có bản chất xấu xa trong các cuộc chiến, cô vẫn thể hiện sự tôn trọng đối với những người có kỹ năng chiến đấu và lòng can đảm mà cô ta thích. Ameyuri đặc biệt thích Omoi, người đã chọn chiến đấu chống lại cô trong khi các đồng đội của anh ta quyết định chạy trốn và cho thấy anh là người gần như phù hợp với mẫu người của cô từng tuyên bố. Sau trận chiến của họ, Ameyuri đã tặng Omoi thanh kiếm của cô và hy vọng anh sẽ gặp lại cô ở thế giới bên kia.

2. Sức mạnh Ringo Ameyuri

Là một trong những thành viên của Thất Kiếm, Ameyuri được coi là một trong số nhẫn giả mạnh nhất do làng Sương Mù đào tạo ra. Thế hệ Thất Kiếm của cô còn được ghi nhận như thế hệ mạnh nhất trong lịch sử của làng. Cô cũng có khả năng sử dụng Vô Thanh Sát Nhân Thuật, như trong trận chiến với Quân đoàn 3 của Liên minh Shinobi dưới tác động từ Vụ Ẩn Thuật của Zabuza.

Ringo Ameyuri sử dụng lôi độn
Ringo Ameyuri sử dụng lôi độn

Ameyuri sử sụng Kiba (một loại kiếm) rất điêu luyện, song kiếm chứa đựng sấm chớp được cho là hai thanh kiếm sắc bén nhất từng được rèn ra, có thể cắt được bất cứ thứ gì, đường kiếm tương tự như chuyển động chakra của Lôi Độn (Raiton) đã được Ameyuri vung lên một cách rất khéo léo. Trong anime, Ameyuri sử dụng Kiba kết hợp với các động tác xoay người nhanh nhẹn, quét qua các mục tiêu của mình trong khi xoay và đánh trúng kẻ địch xung quanh cô.

Theo Narutopedia

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/07/nhan-vat-ringo-ameyuri.jpg

Bài liên quan