Danh sách các nhân vật trong Fairy Tail

- Quảng Cáo -

Fairy Tail là series Manga/Anime rất được yêu thích hiện này được sáng tác bởi Mashima Hiro. Truyện mang đến những cuộc phiêu lưu của các pháp sư trẻ tuổi cùng với hội của mình. Bài viết này, Chuuniotaku.com sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về sơ đồ nhân vật của series qua danh sách các nhân vật và hội trong Fairy Tail bên dưới.

1. Danh sách các nhân vật trong Fairy Tail

1.1. Fairy Tail

Fairy tail là một bang hội mạnh nhất của Vương quốc Fiore. Nó từng bị giải tán sau cuộc chiến chống lại Tartaros, tuy nhiên chỉ đã được tái lập sau một năm bởi các thành viên mới có sức mạnh nổi bật hơn. Cái tên “Fairy Tail” có ý nghĩa đại diện cho cảm giác phiêu lưu của một người có thể khám phá về những bị ẩn và số phận.

Natsu Dragneel

Natsu Dragneel: là nam chính trong phim, anh là một ma đạo sĩ mạnh ở Fairy Tail. Anh dùng ma thuật Diệt Rồng hệ Hoả do Hoả Long Igneel dạy cho. Anh được biết với cái tên Salamander và anh là Sát Long Nhân thế hệ đầu tiên. Anh nổi tiếng với mấy trò quậy phá và nghịch ngợm ở hội và cả ở ngoài, anh là người thành lập nhóm Natsu, chung nhóm Erza, hay đi chung với Happy và Lucy, từng chung đội Fairy Tail A trong Đại Hội Ma Thuật.

Lucy Heartfilia

Lucy Heartfilia: là nữ chính trong phim cũng là một Tinh Linh ma đạo sĩ mạnh. Cô sử dụng chìa khoá Gate để mở cổng triệu hồi các Tinh Linh, cô cũng có một cây roi để phòng bị trong trường hợp khẩn, roi Ngân Hà, do Virgo đưa cho cô, hiện nay cô đang có 10 chìa khoá vàng, 5 chìa khoá bạc được xem là Tinh Linh ma đạo sĩ mạnh nhất hiện nay, cô chung đội với Cana trong cuộc thi thăng cấp S ở đảo Tenroujima và chung đội Fairy Tail A khi ở Đại Hội Ma Thuật. Cô cũng là người thuộc “Gia tộc Heartfilia”, một trong những gia tộc lâu đời và quyền quý nhất vương quốc Fiore.

Erza Scarlet

Erza Scarlet: là một ma đạo sĩ cấp S ở Fairy Tail, sử dụng ma thuật trang bị và được mệnh danh là Titania (Nữ Hoàng Yêu Tinh), hiện nay cô đang là ma đạo sĩ rất mạnh của Fairy Tail, hồi xưa là tình địch của Mira và đanh nắm giữ hơn 100 bộ giáp mạnh với nhiều vũ khí mạnh khác. Cô chung đội Fairy Tail A khi ở Đại Hội và làm giám khảo cho cuộc thi thăng cấp S. Cô là Hội trưởng đời thứ 7.

Gray Fullbuster: là một ma đạo sĩ mạnh ở Fairy Tail. Anh dùng Tạo Hình Ma Pháp Băng và được bố anh, Silver Fullbuster truyền lại Băng Sát Quỷ cho. Khi anh kết hợp với Juvia thì sức mạnh của anh cũng mạnh theo. Anh nổi tiến với mấy trò quậy tanh bành giống Natsu và rất hay uýnh lộn với Natsu, anh có một sở thích rất quái dị là hay lột đồ, mặc kệ ở hội hay ở ngoài. Anh có khi đi chung với Juvia nhưng toàn phần là chung nhóm với Erza. Anh chung đội với Loke ở cuộc thi thăng cấp S và anh chung đội Fairy Tail A trong Đại Hội.

- Quảng Cáo -

Happy: là một Exceed (một chủng tộc giống như con mèo tồn tại trong Edolas), một loại vật đến từ Edolas. Happy là thành viên của đội Natsu và cũng là thành viên của hổi Fairy Tail. Chú mèo xanh này cũng là một trong những nhât vật chính của câu chuyện.

Wendy Marvell: cô là một Sát Long ma đạo sĩ giống Natsu và Gajeel, một Thiên Long thực thụ. Cô được Thiên Long Gadineey dạy ma thuật Diệt Rồng, cô là Sát Long đời thứ nhất. Cô có thể dùng thuật trị thương và thuật hỗ trợ trong lúc cần thiết nhùng trong chiến đấu, cô không thua bất kì ai. Cô từng chung đội với Mest trong cuộc thi thăng cắp và chung đội Fairy Tail A ở Đại Hội.

Carla: là một Exceed, con gái của Nữ hoàng Shagotte, và là một người bạn đồng hành thân nhất của Wendy Marvell. Cô và Wendy đã thuộc hội Cait Shelter trước khi gia nhập Fairy Tail. Sau sự tan rã cảu Fairy Tail, Carla cùng với Wendy, tham gia Lamia Scale. Tuy nhiên, sau khi Fairy Tail một lần nữa được lập lại và cô đã trở về.

Gajeel Redfox: là Thiết Sát Long Nhân, thành viên của Fairy Tail và là cựu Pháp sư cấp S của Phantom Lord. Sau sự tan rã của Fairy Tail Gajeel tham gia Hội Đồng Phép Thuật và trở thành chỉ huy đơn vị thực thi giam giữ. Khi giáo phái Avatar bị đánh bại, cậu rời khỏi Hội đồng Phép thuật và trở về Fairy Tail.

Mirajane Strauss: là một ma đạo sĩ cấp S ở Fairy Tail, chỉ thua Erza có chút xíu. Mira dùng Take Over dạng Quỷ và thuật Chiếm Hữu siêu hạng. Cô có nhiều dạng linh hồn khác nhau như Satan Soul, Halphas, Sitri và còn nhiều nữa. Mira rất đẹp, là người mẫu trên Báo tuần san Pháp sư được mọi người yêu mến. Cô rất hiền và tốt bụng, nhưng khi nổi giận lên là hậu quả khó lường. Cô có biệt danh là “Nữ Quỷ Mirajane”, cô từng chung đội Fairy Tail B trong Đại Hội và cô là giám khảo cho cuộc thi thăng cấp ma đạo sĩ cấp S.

Mavis Vermilion: là hội trưởng đầu tiên và cũng là người đồng sáng lập ra hội pháp sư Fairy Tail. Cô đã bị mắc kẹt trong trạng thái nữa sống nữa chết bên trong khối Lacrima một thời gian trước khi câu chuyện bắt đầu, nhưng cô đã tạo ra một Suy Ảnh trong hình dạng linh hồn để giao tiếp với mọi người. Cô được biết đến là thực thể của Trái Tim Tiên Tử.

1.2. Edolas

Mystogan (ミストガン Misutogan), tên thật là Jellal (ジェラール Jerāru), là cựu pháp sư cấp S của Fairy Tail và hiện tại đang là Vua của vương quốc Edolas. Anh cũng là thành viên bí ẩn nhất hội, thường giấu kỹ danh tính và khuôn mặt mình. Anh là bản sao của Jellal Fernandes ở Edolas.

Lucy Ashley: Cô là bản sao của Lucy Heartfilia ở Edolas. Cô là người có khí chất mạnh mẽ và kiên cường.

Erza Knightwalker (エルザ·ナイトウォーカーEruza Naitowōkā) là người của Vương quốc Edolas và là đội trưởng của Quân đội Hoàng gia thuộc Ma thuật sư đoàn chiến số 2. Cô là tương bản Edolas của Erza Scarlet.

Faust (ファウスト Fausuto) là cựu vương của Edolas, bị trục xuất và kế vị bởi người con trai bị phế truất của mình là Mystogan. Ông ta là bản sao Edolas của Makarov Dreyar.

Báo Lily (パンサー•リリーPansa Riri) là một Exceed từng làm việc cho vương quốc Edolas – Tư lệnh Quân đội Hoàng gia. Sau đó, anh tham gia vào Fairy Tail và là bạn đồng hành của Gajeel Redfox. Trong suốt thời gian Fairy Tail bị giải tán, anh đã là một thành viên của Hội Đồng Phép Thuật tuy nhiên anh đã lại gia nhập lại Fairy Tail sau khi hội mở trở lại.

Hughes (ヒューズ Hyūzu) là đội trưởng của đôi chiến tranh ma thuật thứ 3 của quân đội Hoàng gia Edolas.

Natsu Dragion (ナツ・ドラギオン Natsu Doragion) là một thành viên của hội Fairy Tail ở Edolas. Cậu ấy cũng là tương bản Edolas của Natsu Dragneel.

Sugarboy (シュガ-ボ-イShugābōi) là đội trưởng Quân đội Hoàng gia Edolas thuộc sư đoàn 4 Ma thuật. Anh ta làm việc cho cựu vương Edolas – Faust, giúp ông săn các thành viên Fairy Tail. Hiện đang làm việc cho vua Edolas – Mystogan.

1.3. Nhân vật phản diện

Zeref Dragneel: Là một hắc ma đạo sĩ mạnh nhất trong giới quỷ và có con quỷ mạnh nhất là END. Anh là người đã dạy ma pháp cho Mavis, anh có một lời nguyền giống Mavis trên người, anh là bất tử, mọi thứ anh đi qua đều là tro tàn cả, kể cả con người. Trong trận chiến cuối cùng, anh là hoàng đế của một nước lãnh đạo hơn vài ngàn quân lính và sở hữu một đội quân hùng hậu với ma lực khổng lồ. Thứ anh đang nhắm tới chính là một sức mạnh vô hạn, Fairy Heart, cũng chính là Mavis hiện nay.

Hades (ハデス Hadesu) tên thật là Precht Gaebolg (プレヒト・ゲイボルグ Purehito Geiborugu), là hội trưởng đời thứ 2 của Fairy Tail và là người đã bổ nhiệm lại chức vụ đó cho Makarov Dreyar. Sau khi rời khỏi hội, Hades trở thành lãnh đạo của hội hắc ám Grimoire Heart cho tới khi ông chết dưới tay của Zeref.

Acnologia (アクノロギア Akunorogia) còn được gọi là Rồng đen (黒龍 Kokuryū) và được cho là đáng sợ với tự cách là Vua rồng, là một kẻ giết rồng mạnh bằng một cách thảm khốc. Bởi vì Rồng đã giết gia đình và phá hủy thành phố của anh ta. Anh tin rằng những con rồng chỉ gây ra sự hủy diệt và đau khổ nên tự mình giết chết hết tất cả những con rồng.

Mard Geer Tartaros (マルド・ギール・タルタロス Marudo Gīru Tarutarosu) là một Etherious và là người sáng lập Dark Guild Tartaros. Anh ta được biết đến với cái tên Vua địa ngục (冥王 Meiō) và Quỷ tối hậu (絶対の悪魔, Zettai no Akuma). Đã phụ trách bang hội trong khi E.N.D đi vắng.

Irene Belserion (hay Eileen Belserion) (アイリーン•ベルせリオンAirin Beruserion) là một phần của đế chế Alvarez và là người phụ nữ mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn, người bảo vệ của Hoàng đế Spriggan. Bà cũng lãnh đạo quân đoàn Irene, đội hình của riêng của mình, trong đế quốc. Bà được coi là “Nỗi Tuyệt Vọng Đỏ” (緋色の絶望Hiro no Zetsubō, Scarlet Despair) trong đế quốc, do sức mạnh vô song của bà ta. Bà là mẹ của Erza Scarlet và là tổ mẫu của các Sát Long Nhân, người sáng tạo ra Sát Long Thuật.

Ultear Milkovich (ウルティア・ミルコビッチ Urutia Mirukobicchi) là một nữ pháp sư, con gái của Ur. Cô là cựu thành viên của Hội Đồng Pháp Thuật. Cô cũng từng là thành viên của hội hắc ám Grimoire Heart và là người đứng đầu Thất Độ Luyện Ngục. Sau khi từ bỏ hắc hội, cô trở thành một pháp sư trung lập của Crime Sorcièce cho tới khi Đại Hội Phép Thuật X791 kết thúc.

Brain (ブ レ イ ン Burein) là nhà lãnh đạo của Oración Seis, một hội hắc ám gồm pháp sư rất mạnh mẽ với mục tiêu là tìm một phép thuật rất tai hại được gọi là Nivana, được phong ấn lâu. Bên trong ông ta trú ngụ khác, tính cách xấu xa và nguy hiểm được gọi là Zero (ゼ ロ Zero) trước khi ông chết.

Jellal Fernandes (ジェラール・フェルナンデス Jerāru Ferunandesu) là một người bạn thời thơ ấu của Erza Scarlet. Trước khi mất đi ký ức, anh là một pháp sư hắc ám luôn có mưu đồ muốn hồi sinh Zeref. Anh là kẻ chủ mưu trong các sự kiện diễn ra ở Tháp Thiên Đường và từng là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Hiện tại anh đang là thành viên của Crime Sorcièce, một hội pháp sư trung lập.

Jose Porla (ジョゼ・ポーラ Joze Pōra) là chủ nhân của bang hội Phantom Lord đã tan rã và là nhân vật phản diện chính của vòng cung Phantom Lord. Trước khi xúi giục cuộc chiến bang hội giữa Phantom Lord và Fairy Tail, anh ta là một trong thập thánh Pháp Sư. Tuy nhiên, sự xúi giục của ông đối với cuộc chiến nói trên, cuối cùng khiến ông mất đi danh hiệu thánh pháp sư và dẫn đến sự tan rã của Hội.

Toka là thành viên của hội Fairy Tail. Ở một số thời điểm trong quá khứ, cô đã bị vượt qua bởi một nhân cách thay thế được gọi là Phù Thủy Trắng, người có mối đe dọa với loài người được cho là đối thủ của Zeref. Phù Thủy Trắng được biết đến là người sáng lập Liberius, sở hữu khả năng hạng chế sức mạnh ma thuật của người khác khiến họ trở thành nô lệ.

1.4. Rồng

Igneel (イグニール Igunīru) là một con rồng lửa và là Vua rồng lửa, cùng là cha của Ignia và cha nuôi của Natsu Dragneel.

Grandeeney (グランディーネ Gurandīne) là một con rồng cái. Bà còn biết tới là một Thiên Long và là mẹ nuôi của Wendy Marvell.

Metalicana (メタリカーナ Metarikāna) là một con rồng sắt và là cha nuôi của Gajeel Redfox.

Weisslogia (バイスロギア Baisurogia) là một con Rồng trắng và là cha nuôi của Sting Eucliffe.

Skiadrum (スキアドラム Sukiadoramu) là một con Rồng bóng đêm và là cha nuôi của Rogue Cheney.

Mercuphobia (メルクフォビア Merukufobia) là một con rồng nước, một tỏng năm vị thần rồng số ở lục địa Giltena.

Ignia (イグニア Igunia) là một con Rồng lửa, một trong năm vị thần rồng ở lục địa Giltena và là con ruột của Vua rồng lửa Igneel.

Aldoron (アルドロン Arudoron) là một con Rồng gỗ, một trong năm vị thần rồng số ở lục địa Giltena.

Selene (セレーネ Serēne) là một con Rồng thần mặt trăng, một trong năm vị thần rồng sống ở lục địa Giltena.

Viernes (ビエルネス Bierunesu) là Rồng vàng, một trong năm vị thần rồng sống ở lục địa Giltena.

1.5. Tinh Linh

Tinh Linh Vương (星霊王Seireiō, Celestial Spirit King) là người cai trị của Thế Giới Tinh Linh. Ông chỉ có thể được triệu tập nếu một Tinh Linh pháp sư phá hủy một trong những chìa khóa cung hoàng đạo.

Aquarius (アクエリアス Akueriasu) là một Tinh Linh trong 12 cung hoàng đạo, có biệt danh “Người gánh nước”. Cô đã thuộc sở hữu của Lucy Heartfilia cho đến khi cô hy sinh để triệu hồi Vua Tinh Linh, nhưng Lucy vẫn còn giữ một phần chìa khóa của cô. Sau một thời gian, chìa khóa của cô đã được phục hồi và hiện tại đang ở lục địa Giltena.

Loke (ロキ Roki) là một Tinh Linh trong 12 cung hoàng đạo, tên thật là Leo (レオ Reo) có biệt danh là “The Lion” (獅子宮 Shishikyū). Ban đầu anh được giới thiệu như là một thành viên của Fairy Tail, hiện anh đang thuộc sở hữu của Lucy Heartfilia.

Taurus (タウロス Taurosu) Là một trong 12 tinh linh Hoàng Đạo. Là tinh linh Hoàng Đạo thứ 3 Lucy nhận được sau Aquarius cà Cancer. Anh có vẻ bề ngoài là một con nhân ngưu với bắp cuồng cuộn với chiếc rìu lớn để sau lưng. Anh thường tỏ ra biến thái khi được Lucy triệu hồi trong mọi hoàng cảnh nào(nhungw trong xác tình thế nguy cấp anh chiến đấu rất dữ dội và nghiêm túc). Anh là mọt timh linh trung thành và thề bằng bất cứ mọi giá sẽ bảo vệ cho Lucy an toàn.

Scorpio (スコピーオンSukōpion) là một Tinh Linh trong 12 Cung hoàng đạo, có biệt danh là “Hổ Cáp” (天蠍宮Tenkatsukyū, The Scorpion). Anh là bạn trai của Aquarius, đang thuộc sở hữu của Lucy Heartfilia.

Aries (アリエス Ariesu), là một trong những Tinh Linh Hoàng Đạo, có biệt danh “Cừu Trắng”. Cô hiện đang thuộc sở hữu của Lucy Heartfilia.

Gemini (ジェミニJemini) hoặc Gemi và Mini là Tinh Linh một trong 12 cung hoàng đạo, có biệt danh “Song Tử” (双子宮Sōshikyū, The Twins).

Virgo (バルゴ Barugo) là một Tinh Linh, một trong 12 cung hoàng đạo, có biệt danh là “Trinh Nữ”. Chủ cũ của cô là Everlue, hiện tại cô đang thuộc quyền sở hữu của Lucy Heartfilia.

Plue (プルー Purū) là một tinh linh giống chó(nikora). Plue là tinh linh của lucy heartfilia. Chìa khóa của Plue được bán với giá 20.000 jewel.

Horologium, “The Clock” (ホロロギウム Hororogiumu) là một trong những tinh linh thiên thể bạc chính hiện đang thuộc sở hữu của Lucy Heartfilia.

Mong rằng bài viết danh sách các nhân vật trong Fairy Tail mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu và dễ dàng theo dõi câu chuyện Anime/Manga nay hơn nhé.

- Quảng Cáo -

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

TIN MỚI

BÀI VIẾT CÙNG THỂ LOẠI