Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhân vật: Uchiha Kagami là ai?

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Uchiha Kagami là thành viên của gia tộc Uchiha và là một jōnin của làng Lá.

1. Tổng quan về Uchiha Kagami

Giới tính: Nam
Tuổi: Phần II: 25
Trạng thái: Đã mất
Chiều cao: Phần II: 169 cm
Huyết kế giới hạn: Sharingan
Thành viên: Làng Lá
Gia tộc: Uchiha
Cấp bậc Ninja: Phần II: Jounin

1.1. Ngoại hình

ngoai hinh cua uchiha kagami jpg
Ngoại hình của Uchiha Kagami

Kagami là một người đàn ông có làn da trắng với mái tóc đen, ngắn và bù xù, được băng đeo trán quấn quanh, ôm lấy mặt. Anime thật ra đã khiến mái tóc Kagami có vẻ gọn gàng hơn nhiều. Trong Đại chiến Ninja lần một, ông mặc đồng phục của Làng Lá thời đó, gồm một quần áo đen cùng giáp xám che kín ngực, đùi và vai, đồ bảo vệ tay, băng trán, bao đựng kunai bên chân phải, dép quai hậu và một túi nhỏ được buộc vào dưới lưng bằng đai. Còn những lúc khác, trang phục của ông là bộ trang phục điển hình của gia tộc Uchiha với áo cao cổ tối màu.

1.2. Tính cách

Với sự tận tâm với gia tộc của mình, Kagami được công nhận là có những đóng góp to lớn cho việc bảo vệ Làng Lá, khi đã làm nhiều thứ vì lợi ích cho ngôi làng. Lòng trung thành ấy vô cùng tuyệt vời, đến nỗi ông chưa bao giờ thành nạn nhân của Lời nguyền Hận thù từ gia tộc , điều thường xảy ra sau khi thức tỉnh Sharingan. Vì lí do này, ông là một trong số ít những người tộc Uchiha mà Tobirama tin cậy, và là một trong sáu người mà Tobirama lựa chọn làm việc trực tiếp dưới quyền của ông.

2. Tiểu sử của Kagami

Trong anime, Kagami là bạn thân của Danzō, người đã cứu ông rất nhiều lần và trở thành một trong số ít người mà ông thực sự tin tưởng. Không lâu sau khi thành lập làng, ông đã chứng kiến Sarutobi Hiruzen và Shimura Danzou đánh nhau, cùng với Utatane Koharu và Akimichi Torifu, tại Học viện mới xây.

Uchiha Kagami cùng đội với Tobirama trong đại chiến lần một
Uchiha Kagami cùng đội với Tobirama trong đại chiến lần một

Trong cuộc Đại Thế Chiến Nhẫn giả lần thứ nhất, ông cùng hai đồng đội của mình, Danzou và Torifu, đã đi thực hiện nhiệm vụ cùng với đội Tobirama và được coi như Đơn vị Hộ tống Hokage Đệ Nhị. Bị truy đuổi và cuối cùng bao vây bởi Đội Kinkaku từ Làng Mây, cả nhóm bàn về các lựa chọn của họ, và Kagami nhận ra kế hoạch phục kích của Koharu sẽ không thể thành công, thay vào đó thuật nghi binh để đánh lừa kẻ thù mới là điều cần thiết. Sau đó ông lắng nghe khi Hokage đệ Nhị, người tự nguyện trở thành mồi nhử, đề cử Hiruzen làm Hokage đệ Tam.

Ông đã được làm cha, để rồi sau đó mất ở tuổi 25. Ít nhất thì một trong các hậu duệ của ông đã kế thừa tính cách và Hỏa Chí của ông thay vì chìm đắm trong lời nguyền hận thù.

3. Sức mạnh của Uchiha Kagami

Là một Uchiha, Kagami có chakra mạnh mẽ. Ông là một trong số những người thức tỉnh được Huyết Kế Giới Hạn của gia tộc: Sharingan, thứ đem lại cho ông vô vàn lợi thế, như nhìn thấy dòng chảy chakra, nhận ra các ảo thuật và các loại chakra khác nhau, khả năng dự đoán tình hình, cũng như khả năng sao chép các kỹ năng mà ông thấy. Trong anime, thị lực của ông được Danzou đánh giá rất cao vì ông đã dùng nó để cứu Danzou nhiều lần. Shisui, hậu duệ của Kagami và cũng là một trong những người sử dụng Sharingan mạnh nhất của tộc Uchiha, công khai thừa nhận khả năng của mình vẫn thấp hơn ông một bậc.

Theo Narutopedia

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/07/nhan-vat-uchiha-kagami.jpg

Bài liên quan