Kênh kết nối

7 tổ chức tà ác nhất trong Anime

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Điều gì làm nên một tổ chức xấu xa? là việc tiêu diệt một dân tốc và áp bức dân chúng? đó là điều đương nhiên. Kiểm soát tài chính một thành phố và sử dụng hành vi côn đồ để giữ mọi thứ như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm những tổ chức xấu xa nhất từng được yêu thích nhất trong Anime, thì dưới đây là danh sách dành cho bạn.

7. Aogiri Tree trong Tokyo Ghoul

Aogiri Tree trong Tokyo Ghoul

Bất cứ khi nào bạn có một nhóm người bị áp bức, họ thường có thể được chia thành hai nhóm cơ bản. Nhóm đầu tiên là chỉ muốn sống yên bình và pha chế cà phê trong quán cà phê. Nhóm còn lại là chỉ muốn sống hòa bình và để có hòa bình đó bằng cách bạo lực và khủng bố. Đây là sự phân chia giữa những con ma cà rồng trong Tokyo Ghoul. Càng nhiều hành động tàn bạo của CCG đối với những con mà cà rồng, số lượng thành viên nhóm Aogiri tree càng tăng. Sau một sự kiện kinh hoàng nào đó, bạn thậm chí có thể tháy nhân vật chính cùng tham gia vào với họ.

6. Monstro Preto trong Michiko to Hatchin

banner monstro preto michiko jpg

Mọi người trong Michiko to Hatchin, kể cả các nhân vật chính, đều là những kẻ xấu phức tạp về mặt đạo đức. Nhân vật phản diện chính trong bộ phim là Satoshi, người thừa hưởng một trong những băng đảng lớn trong băng đảng có tên là Monstro Preto từ cha của Hatchin là Hiroshi, khi ông rời đi. Để thống trị, anh ta lấy lãnh thổ sử dụng những đứa trẻ được chọn vào băng đảng để chiếm đoạt một cách dữ dội vì chúng dễ dàng bị thay thế và thao túng. Tất cả mọi thứ trong loạt phim chỉ ra rằng vùng đất hư cấu này là một nơi khó sống và bạn cần tận dụng lợi thế của người khác để sinh tồn.

5. The Homunculus trong Full Metal Alchemist

The Homunculus trong Full Metal Alchemist

Dưới ngón tay cái của “Cha”, homunculi là những siêu nhân mạnh mẽ, mỗi thành viên đại diện cho một trong bảy tội lỗi chết người. “Cha” nghĩ rằng loại bỏ những tội lỗi này khỏi mình thì sẽ trở nên trong sạch hơn. Trong khi ông ta cũng gọi chúng là con của mình, một vài trong số đó nổi loạn. Họ chắc chắn là ác quỷ, kẻ chịu tránh nhiệm cho một trong những cái chết tàn khốc nhất trong anime từ trước đến nay, họ không phải là một tổ chức độc ác gắn kết nhất trong Anime. Nhiều thành viên chỉ làm những việc mà mình muốn, kể cả phản bội lại tổ chức nhiều lần.

4. The Espada trong Bleach

The Espada trong Bleach

Mặc dù chúng ta đang trong chủ đề của các tổ chức xấu xa không hoạt động chính xác với nhau, nhưng cũng có Espada trong Bleach. Đây là những Arrancar mạnh nhất trong Hueco Mundo và thường chỉ được liên kết bởi lòng trung thành nhất định với nhà lãnh đạo của họ. Mặc khác, tổ chức này là tất cả về sức mạnh. Chỉ có người mạnh nhất là thành viên và họ chỉ dựa vào sức mạnh của chính họ. Trong suốt arc của họ, bạn sẽ thấy họ không thoải mái hoặc xúc phạp các thành viên khác trong tổ chức để tiếp tục các mục tiêu riêng của mình và làm hài lòng người lãnh đạo.

3. The Phantom Troupe trong Hunter x Hunter

The Phantom Troupe trong Hunter x Hunter

The Phantom Troupe là sự hỗn loạn hiện thân trong một tổ chức. Được dẫn dắt bởi một người đàn ông, họ chịu trách nhiệm cho một danh sách dài các tội ác trên thế giới, bao gồm xóa sổ tộc Kurta. Một số thành viên làm điều đó để kiểm tra sức mạnh của mình, một số khác làm việc vì tiền. Một số chỉ buồn chán và muốn giải trí. Mặc dù không có câu hỏi nào về điều gì làm cho nhóm này trở nên xấu xa, nhưng điều khiến họ thú vị là danh sách thành viên. Hơn nữa, cách duy nhất để trở thành thành viên là giết một người và chiếm lấy vị trí đó hoặc khiến một người chết vì nguyên nhân tự nhiên và một người khác được chọn. Điều này khá là độc quyền.

2. The Millennium Organization trong Hellsing Ultimate

The Millennium Organization trong Hellsing Ultimate

The Millennium Organization được tạo thành từ Nazis, vì vậy họ khá xấu xa. Sau sự thất bại của Nazis độc ác, The Millennium Organization đã được cải tổ bằng cách gia tăng các thành viên bao gồm robot, ma cà rồng, người sói, và một cat-boy. Có một vài người bình thường rất nguy hiểm.

1. Akatsuki trong Naruto

Akatsuki trong Naruto

Được biết đến với một trong những quy tắc ăn mặc đáng nhớ nhất trong anime, Akatsuki ban đầu được tạo ra với ý định tốt. Người sáng lập của họ muốn mang lại hòa bình thông qua tổ chức của họ. Tuy nhiên, điều này đã thu hút những người sẽ dẫn đến cái chết của anh ta. Theo thời gian, mục tiêu hòa bình của họ vẫn như cũ, nhưng con đường hướng tới nó và những lý tưởng trong tổ chức trở nên vặn vẹo. Giờ đây, nhà lãnh đạo trong bộ phim tin rằng chỉ gây ra nhiều hỗn loạn và hủy diệt sẽ khiến thế giới quay lưng lại với xung đột. Nó không phải là hệ tư tưởng logic nhất, nhưng khi bạn là một tổ chức xấu xa, logic thường không quan trọng.

Xem thêm:

Theo bạn còn có tổ chức tà ác nào trong Anime mà bạn nghỉ nó xứng đáng nằm trong danh sách này? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/07/banner-akatsuki-naruto.jpg

Bài liên quan