Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top nhân vật mạnh nhất Solo Levelinga, xếp hạng thợ săn

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp các nhân vật Solo Leveling mạnh nhất, xem profile nhân vật anime tôi thăng cấp 1 mình, cùng các con boss khủng nhất trong anime Solo Leveling.

Solo Leveling là cái tên gây chấn động cộng đồng anime ngay sau khi phát hành. Với cốt truyện lôi cuốn, đồ họa và âm thanh tuyệt hảo, siêu phẩm Solo Leveling đã thu hút được lượng lớn fan hâm mộ kể từ khi ra mắt. Xuyên suốt hành trình thăng cấp của nhân vật chính Jin Woo đã có rất nhiều thợ săn xuất hiện.

Cùng chuuniotaku điểm qua 10 nhân vật Solo Leveling mạnh nhất nhé!

Profile những nhân vật mạnh nhất anime Solo Leveling

nhan vat manh nhat anime solo leveling 1 jpg

Danh sách những nhân vật mạnh nhất anime Solo Leveling

Solo Leveling là anime nói về hành trình phát triển sức mạnh của chàng nhân vật chính Jin Woo. Khi thăng lên một cấp sức mạnh mới Jin Woo sẽ gặp được nhiều hơn những thợ săn kỳ cựu và họ cũng rất mạnh mẽ, sở hữu nhiều khả năng ấn tượng.

Chính vì có quá nhiều thợ săn đáng gờm nên fan hâm mộ của Solo Leveling luôn muốn biết được ai mới là người mạnh nhất trong anime này. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy cùng chuuniotaku điểm qua danh sách các nhân vật mạnh nhất anime “Solo Leveling: Tôi thăng cấp 1” mình ngay dưới đây nhé!

1. Sung Jin-Woo

Tên

Sung Jin Woo

Giới tính

Nam giới

Tuổi

24 - 25 tuổi

Tình trạng

Còn sống

Cấp bậc

Thợ săn rank S cấp bậc quốc gia

Hoàng đế bóng tối

Không có gì phải bàn cãi, nhân vật chính Sung Jin Woo đích thực là nhân vật mạnh nhất anime Solo Leveling. Khi xuất hiện, chàng trai này có xuất phát điểm thấp lè tè, chỉ là một tên thợ săn hạng E yếu đuối, từng suýt bỏ mạng tại Hầm ngục kép. Song vì có tinh thần dũng cảm, muốn được bảo vệ mọi người nên Jin Woo đã được Hệ thống lựa chọn, trải qua nhiều thử thách để trở nên mạnh hơn.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 2 jpg

Main chính Jin Woo là nhân vật trong Solo Leveling có sức mạnh xếp hạng đầu tiên

Hệ thống đã cho Jin Woo một khả năng tuyệt vời, anh có thể nhìn thấy cấp độ sức mạnh của mọi quái vật và người thường quanh mình. Khi anh săn giết các con quái vật, thu thập năng lượng từ bọn chúng sẽ được tăng cường sức mạnh của mình lên cao hơn, từ đó ở ra một hành trình phát triển vô cùng hoàn hảo.

Sung Jin Woo là nhân vật Solo Leveling sở hữu rất nhiều khả năng đặc biệt, điển hình là “Tự cường hóa”. Khi gặp khó khăn, anh chàng có thể tăng sức mạnh và tốc độ của bản thân một cách vượt bậc. Trở thành vật chứa của Vua bóng tối giúp Jin Woo có được quyền năng của người cai trị. Ngoài ra, anh chàng có sở hữu nhiều khả năng đặc biệt như thôi miên, thao túng trí nhớ, Dominators Touch, Shadow Exchange, Ruler's Authority và một đội quân bóng tối… trở thành người mạnh nhất bộ phim.

2. Sung Il Hwan

Tên

Sung Il Hwan

Giới tính

Nam giới

Tuổi

Số liệu không rõ

Tình trạng

Đã chết

Cấp bậc

Thợ săn hạng S (chưa rõ)

Sung Il Hwan (cha của Jin Woo) là một trong những nhân vật trong Solo Leveling mạnh nhất của phía thợ săn. Tuy chưa có xếp hạng cụ thể từ hệ thống sau khi ông biến mất nhưng sức mạnh mà ông ấy thể hiện đã được nhiều người đánh giá là một thợ săn hạng S mạnh mẽ.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 3 jpg

Sung Il Hwan cha của Jin Woo cũng có mặt trong danh sách này

Sung Il Hwan cũng là một vật chứa của kẻ cai trị, thế nên ông cũng đã từng là người mạnh nhất thế giới. Và vì quá lạm dụng nguồn sức mạnh này nên ba của Jin Woo đã phải bỏ mạng. Sung Il Hwan được cho là đã mắc kẹt trong Dungeon khoảng 10 năm, sau đó ông đã hấp thụ mana và tích lũy nhiều kinh nghiệm từ các thử thách và trở nên mạnh mẽ hơn.

Bàn về sức mạnh của Sung Il Hwan, có thể nói ông chú sở hữu tốc độ tuyệt vời, có thể dễ dàng chống lại các đòn của Frost Monarch, Rakan. Đặc biệt, nhân vật Solo Leveling này còn có thể tàng hình, nên dễ ngụy trang với môi trường xung quanh hay che giấu tất cả dấu vết về sự xuất hiện của mình. Về sau, Sung Il Hwan đã tự mình đứng lên chống lại các vị quân vương, với sức mạnh đáng gờm ông đã có thể quản lý được 2 người.

3. Thomas Andre

Tên

Thomas Andre

Giới tính

Nam giới

Tuổi

Không rõ

Tình trạng

Còn sống

Cấp bậc

Hạng S

Thợ săn cấp quốc gia tại Hoa Kỳ

Xếp hạng 3 trong danh sách nhân vật mạnh nhất anime Solo Leveling, Thomas Andre - thợ săn giỏi nhất ở nước Mỹ chính là cái tên nổi bật của bộ phim này. Thomas trước đây có tuổi thơ không mấy trọn vẹn, anh sinh ra trong một gia đình nghèo, nhập cư châu Âu và luôn sống trong tình cảnh bị kẻ thù bao vây. Để có thể sống sót, Thomas luôn rèn luyện thể chất và chứng minh bản thân với những kẻ muốn dìm anh xuống.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 4 jpg

Thomas Andre là thợ săn mạnh nhất nước Mỹ

Anh chàng này cũng là một vật chứa của người cai trị, trở thành thợ săn cấp S với những khả năng ấn tượng. Nhờ sở hữu mảnh vỡ ánh sáng hay Goliath nên chàng trai này có thể đối đầu trực tiếp với Beast Monarch trong thời gian khá dài. Khi đối đầu với Jin Woo, Thomas dễ dàng đánh bay main chính với 1 cú đấm.

Sức mạnh khủng khiếp của Thomas Andre giúp anh đánh sập được những tòa nhà cao tầng bằng cách sử dụng áp lực gió tạo ra từng những cú đấm. Anh cũng có thể kéo được những vật ở xa về phía mình, khả năng đặc biệt này được sử dụng khi anh đấu với Kamish. Sau khi Kamish chết, Thomas được giữ chiếc răng nanh sắc nhọn của con rồng để làm kỉ niệm, về sau anh chế tạo vũ khí từ chiếc răng đó.

4. Liu Zhigang

Tên

Liu Zhigang

Giới tính

Nam giới

Tuổi

Không rõ

Tình trạng

Còn sống

Cấp bậc

Hạng S

Thợ săn cấp quốc gia tại Trung Quốc

Mỗi quốc gia trong thế giới Solo Leveling sẽ có một thợ săn đại diện cho đất nước của họ. Và cái tên Liu Zhigang là thợ săn cấp quốc gia hạng S siêu mạnh của Trung Quốc, đồng thời cũng là thợ săn mạnh thứ hai trên thế giới. Trước đây, anh chàng từng là thợ săn mạnh nhất châu Á với mảnh vỡ ảnh sáng, tuy nhiên sau đó đã bị Jin Woo vượt qua.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 5 jpg

Liu Zhigang - chàng thợ săn tài giỏi của Trung Quốc

Zhigang là một thanh niên đầy cơ bắp, tính cách của anh chàng khá thô lỗ, hiếu thắng, người xem rất dễ nhận thấy khi anh bày tỏ nỗi thất vọng của mình trong trận đấu với Vua Kiến. Dù vậy, khi đối diện với Jin Woo, Liu Zhigang luôn thể hiện sự nể phục trước người mạnh hơn mình.

Với việc là một vật chứa của kẻ cai trị, Zhigang sở hữu một tốc độ vô cùng đáng nể, giúp anh dễ dàng chặt đầu tên khổng lồ ăn thịt người trước khi hắn kịp nhận ra anh. Liu Zhigang cũng có thể điều khiển đồ vật từ xa như Thomas, đồng thời anh ta còn tạo ra được các vụ nổ năng lượng chỉ với việc vung kiếm.

5. Go Gun Hee

Tên

Go Gun Hee

Giới tính

Nam giới

Tuổi

80+

Tình trạng

Đã chết

Cấp bậc

Thợ săn rank S cấp bậc quốc gia

Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc

Cái tên tiếp theo trong danh sách nhân vật Solo Leveling mạnh không ai khác ngoài Chủ tịch của Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc - Go Gun Hee. Ông chú cũng là một thợ săn cấp S. Với nhiều vết sẹo trên mặt, có thể nhiều người sẽ đoán rằng Gun Hee là một tên phản diện dữ tợn, thế nhưng ông chú là người rất khiêm tốn, cởi mở và được nhiều nhân vật khác kính trọng.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 6 jpg

Go Gun Hee là Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc

Khi còn trẻ, Go Gun Hee từng là thợ săn mạnh nhất nhì Hàn Quốc. Ông chú cũng là vật chứa của người cai trị nên sức mạnh và khả năng chiến đấu của ông không có gì phải bàn cãi. Ông sở hữu sức mạnh thể chất đủ ấn tượng để phá vỡ lớp băng dày với chỉ với 1 cú húc đầu. Không những vậy, ông đã từng dùng tay không để làm chệch hướng vụ nổ từ được tạo ra bởi Frost Monarch.

Với những khả năng ấn tượng, Go Gun Hee đã từng đánh bại hầu hết các Guild Master dù đã có tuổi. Solo Leveling cũng hé hộ việc ông ấy sở hữu cho mình mảnh vỡ của ánh sáng, thứ sức mạnh giúp ông cầm chân được Hoàng Đế Băng Giá. Đến khi bị Frost Monarch đâm một đòn chí mạng xuyên sức, ông chú vẫn đủ sức để giữ sự tỉnh táo và chờ Jin Woo đến.

6. Christopher Reed

Tên

Christopher Reed

Giới tính

Nam giới

Tuổi

Không rõ

Tình trạng

Đã chết

Cấp bậc

Hạng S

Thợ săn cấp quốc gia tại Hoa Kỳ

Christopher Reed thuộc một trong năm thợ săn cấp quốc gia bậc hạng S và là thợ săn mạnh mẽ thứ 3 trên thế giới. Với sức mạnh khủng của mình, Christopher là nhân vật Solo Leveling có tính cách tự phụ, anh thường tức giận khi nghe thông tin ở ngoài kia có ai đủ mạnh để hạ bệ anh ta.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 7 jpg

Christopher Reed là nhân vật anime Tôi Thăng Cấp 1 Mình có sức mạnh khủng và rất kiêu ngạo

Trong Solo Leveling. Chris được biết đến như một con sói đơn độc, anh chàng là vật chứa người cai trị có thể điều khiển đồ vật từ xa. Chris cho thấy bản thân thật khác biệt so với các thợ săn khác khi sở hữu cơ thể tâm linh, có thể biến thành người khổng lồ một mắt với tóc cam rực lửa. Chính nhờ có mảnh vỡ nên khi chiến đấu anh sẽ được bao phủ bởi một ngọn lửa cực mạnh.

Dù mạnh mẽ, thế nhưng anh chàng đã bỏ mạng do không chịu nghe lời cảnh bảo từ Norma. Cụ thể, Chris bị kẹt trong một khoảng không gian bí ẩn, sau đó có 3 Monarchs xuất hiện và anh biết rằng bọn chúng đến để giết anh. Tuy nhiên, anh chàng đã không bỏ cuộc, sử dụng hết sức mạnh hòng hạ gục 1 trong 3 con quái thú đó.

7. Lennart Niermann

Tên

Lennart Niermann

Giới tính

Nam giới

Tuổi

Không có thông tin

Tình trạng

Còn sống

Cấp bậc

Thợ săn hạng S tại Đức

Danh sách những nhân vật Solo Leveling mạnh mẽ nhất chắc chắn không thể thiếu Lennart Niermann, một thợ săn hạng S người Đức. Anh chàng cũng là Guild Master của Richter Guild, đồng thời xếp hạng 12 trên thế giới. Mặc dù mạnh nhất nước Đức tuy nhiên, Lennart không hề kiêu ngạo mà rất lịch thiệp, kiên nhẫn, anh đã chờ Jin Woo trong 2 giờ đồng hồ để được trò chuyện với main chính.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 8 jpg

Anh chàng điển trai đứng đầu giới thợ săn nước Đức

Về sức mạnh, anh chàng thợ săn điển trai này sở hữu một giác quan vô cùng nhạy bén, dễ cảm nhận được sự hiện diện của một đội quân bóng tối đang ẩn nấp. Điều mà ngay cả Goto Ryuji cũng không thể biết được. Thân hình của Lennart không vạm vỡ như Thomas Andre hay Christophe Reed, thế nhưng sức mạnh thể chất của anh chàng rất ấn tượng, có thể đánh Rakan và khiến Rankan mất phương hướng. Đặc biệt, anh chàng có thể tạo được một đôi găng tay trong suốt và bắn được những nguồn năng lượng cực kỳ khủng khiếp.

8. Goto Ryuji

Tên

Goto Ryuji

Giới tính

Nam giới

Tuổi

Không có thông tin

Tình trạng

Đã chết

Cấp bậc

Thợ săn hạng S

Thợ săn vĩ đại nhất Nhật Bản

Hội trường của Draw Sword Guild - Goto Ryuji là thợ săn tiếp theo có mặt trong danh sách những nhân vật mạnh nhất anime Solo Leveling này. Goto Ryuji được mệnh danh là thợ săn mạnh nhất nước Nhật, ngay cả một thuyền trưởng hải quân Trung Quốc cũng đánh giá anh ấy mạnh hơn cả Liu Zhigang, thợ săn tài hoa của nước họ.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 9 jpg

Thợ săn giỏi nhất đất nước mặt trời mọc gọi tên Goto Ryuji

Goto Ryuji là người có khả năng tăng cường sức mạnh lên mức tối đa khi chiến đấu. Sức mạnh khủng khiếp mà anh sở hữu cho phép anh tạo được những luồng áp lực gió thông qua những đòn tấn công mà anh tung ra. Tốc độ của chàng thợ săn hạng S này cũng rất đáng nể, di chuyển nhanh nhẹn và sử dụng đôi tay như một lưỡi kiếm sắc nhọn, khiến Vua Kiến chệch hướng tấn công.

Vì là nhân vật mạnh nhất Solo Leveling của giới thợ săn tại Nhật nên Goto Ryuji có phần ngạo mạn. Chính vì sự kiêu căng mà anh chàng đã bỏ mạng trong trận đấu với Vua Kiến. Đến khi thất thế, Goto vẫn không thể hiểu được bản thân mình bị Vua Kiến áp đảo.

9. Min Byung-Gu

Tên

Min Byung Gu

Giới tính

Nam giới

Tuổi

Không rõ độ tuổi

Tình trạng

Đã chết

Cấp bậc

Thợ săn hạng A

Dù không phải là nhân vật mạnh nhất Solo Leveling, thế nhưng Min Byung Gu vẫn là cái tên xứng đáng góp mặt trong danh sách này. Anh chàng có tài năng y dược thuộc hạng S nhưng thường bị bỏ quên bởi những thợ săn chuyên chiến đấu mạnh mẽ trong bộ phim. Là một người chuyên chữa trị, Min Byung Gu rất giàu lòng nhân ái và cũng thân thiện vô cùng.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 10 jpg

Nhân vật Tôi Thăng Cấp 1 Mình có tài chữa trị số hàng đầu

Khi cuộc đột kích Jeju lần 3 kết thúc, Byung Gu đã nghỉ hưu và mong muốn trở thành một người giảng dạy môn sử. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm cao, anh đã sẵn sàng cho việc đột kịch đảo Jeju lần 4. Sức mạnh của Byung không thiên về chiến đầu và thiên về chữa trị, anh có thể chữa lành vết thương cho đồng đội ngay lập tức dù nó nặng như thế nào.

Sau khi Baek Yoon Ho mà Ma Dong Wook dính chất độc của nữ hoàng kiến, bàn tay kỳ diệu của Byun Gu đã cứu sống họ trong thoáng chốc. Đồng thời, chàng trai này cũng có thể tăng sức mạnh chiến đấu cho các đồng đội, và anh cũng có thể ngụy trang hoàn hảo với môi trường xung quanh để che giấu bản thân.

10. Cha Hae In

Tên

Cha Hae In

Giới tính

Nữ giới

Tuổi

22 - 23 tuổi

Tình trạng

Còn sống

Cấp bậc

Thợ săn hạng S

Phó chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc

Cha Hae In là nhân vật Solo Leveling nữ duy nhất nằm trong danh sách những nhân vật mạnh nhất của anime này. Bống hồng xinh đẹp là thợ săn hạng S tại Hàn Quốc, đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch Hội thợ săn. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Hae In còn là một người thông minh và chăm chỉ, cả khi đạt được cấp bậc hạng 2, cô nàng vẫn không ngừng nâng cao kỹ thuật kiếm pháp của mình.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 11 jpg

Nữ thợ săn mạnh nhất “Solo Leveling: Tôi thăng cấp 1 mình

Tại Hàn Quốc, Cha Hae In được đánh giá là thợ săn mạnh thứ 3, sau Jin Woo và Go Gun Hee. Vua Kiến cũng từng công nhận và tiết lộ cô nàng là người nguy hiểm nhất trong số các thợ săn Hàn Quốc đột kích đảo Jeju nên cô nàng là người luôn bị nhắm tới đầu tiên.

Hae In là một thợ săn nhạy cảm với mana, nên những thợ săn hoặc quái vật khác xuất hiện xung quanh cô nàng sẽ khiến cô luôn cảm thấy có mùi hôi kỳ lạ. Chỉ Sung Jin Woo là người duy nhất không khiến có cảm thấy có mùi hôi, lý do là anh chàng này đã được Hệ thống lựa chọn.

Với khả năng kiếm pháp ấn tượng, Hae In là một trong những nhân vật Solo Leveling dễ dàng đánh bại Igris khi cả hai đấu tay đôi. Đặc biệt, nữ thợ săn tài ba này đã biết kết hợp trí thông minh của mình với kỹ thuật kiếm pháp thần sầu để tạo ra những đòn đánh hạ gục quái vật nhanh nhất.

Danh sách những con boss khủng nhất Solo Leveling

Những nhân vật mạnh nhất anime Solo Leveling không chỉ có những anh chàng, cô nàng thợ săn tài giỏi mà còn có những con boss với sức mạnh thuộc hàng khủng khiếp. Cũng đã có rất nhiều thợ săn phải bỏ mạng bởi những con boss này. Hãy cùng chuuniotaku điểm qua danh sách những quái vật siêu mạnh trong bộ anime này nhé!

Chỉ huy hồng huyết Igris

Tên gọi

Chỉ huy hồng huyết Igris

Đã xuất hiện

Chap 49

Chap 38

Hình dạng

Hình giống người

Cấp độ

Cấp thống chế

Chỉ huy hồng huyết Igris được biết đến là boss của hầm ngục. Nhân vật trong Tôi Thăng Cấp 1 Mình này trong nhiệm vụ chuyển nghề mà hệ thống đã tạo riêng để Sung Jin Woo chinh phục. Đây được đánh giá là con boss mạnh nhất mà Jin Woo từng đánh bại, một phần vì anh chàng được phép đấu tay đôi.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 12 jpg

Chỉ huy hồng huyến trong Solo Leveling

Igris là con boss chuyên sử dụng kiếm nên khi đánh tay đôi với Jin Woo sẽ có phần thất thế hơn, tạo cơ hội để main chính hạ gục nó. Sau khi trở thành bóng của Jin Woo, Chỉ huy hồng huyết Igris khi cầm lại thanh kiếm của mình vẫn được xem có sức mạnh cao hơn Jin Woo vài phần.

Baruka

Tên gọi

Baruka

Vua Hyakki

Yêu tinh băng

Đã xuất hiện

Chương 63

Chương 52

Ngục tối Cổng Đỏ

Hình dạng

Snow Folk

Cấp độ

Hạng S

Nhắc đến những con boss mạnh nhất Solo Leveling không thể bỏ qua Vua Hyakki đồng thời cũng là yêu tinh băng - Baruka. Boss Baruka là nhân vật Tôi Thăng Cấp 1 Mình xuất hiện ở Cổng Đỏ khi Jin Woo tham gia vào trong lần huấn luyện Han Song I. Tên boss này được đánh giá con con quái vật đầu tiên có khả năng giao tiếp với con người, có đủ trí tuệ để đi theo Kim Chul.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 13 jpg

Yêu tinh băng Baruka đáng sợ trong Solo Leveling

Yêu tinh băng Baruka từng nói những thợ săn hạng A và B trong đội tham gia Cổng Đỏ chỉ là những tên rác rưởi. Duy nhất Jin Woo là người hữu dụng, thế nên chúng ta có thể đánh giá sức mạnh của tên boss này ngang ngửa với một thợ săn hạng A hoặc nhỉnh hơn chút đỉnh.

Kargalgan

Tên gọi

Kargalgan

Đã xuất hiện

Chương 88

Chương 71

Hình dạng

Pháp sư Orc cao cấp

Cấp độ

Hạng S

Danh sách nhân vật Solo Leveling còn có Kargalgan. Hắn là một vị Pháp sư Orc cấp cao và đang lãnh đạo lũ High Orc ở hầm ngục của Hội thợ săn. Kargalgan cũng là một đại boss với trí tuệ vượt bậc, hắn biết lấy con người ra để làm thú vui. Sức mạnh của Kargalgan rất ấn tượng, hắn dễ dàng sử dụng nhiều thần chú cấp cao để tấn công, phòng thủ và thậm chí là hỗ trợ.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 14 jpg

Pháp sư Orc cấp cao Kargalgan

Main chính của Solo Leveling có nói rằng bản thân anh chàng chưa gặp con quái nào sở hữu sức mạnh phép thuật khủng khiếp đến thế. Metus và Vulcan là hai con quái hạng S trong Tháp Quỷ cũng chưa đạt đến cấp độ này.

Baran

Tên gọi

Chỉ huy hồng huyết Igris

Đã xuất hiện

Chương 85

Hình dạng

Quỷ lửa trắng

Cấp độ

Quỷ Vương

Vua của ngọn lửa trắng

Baran hay còn được gọi là Vua Quỷ, con boss tối thượng, ngụ tại tầng 100 trong Lâu Đài Quỷ. Nơi đây vốn là hầm ngục mà hệ thống trao cho Jin Woo như phần thưởng. Do đó, boss cuối của nó có thể phải đạt hạng S hoặc cao hơn. Anh chàng Jin Woo với sức mạnh dẫn đầu anime có thể tự mình cân cả một hầm ngục. Tuy nhiên trong trận chiến với Baran, Elise đã có nói đó là một trận đấu ngang cơ nên sức mạnh của tên quỷ này là rất đáng gờm.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 15 jpg

Baran là Vua Quỷ tối thượng tại Lâu Đài Quỷ

Tượng Chúa

Tên gọi

Tượng chúa

Đã xuất hiện

Chương 2

Chương 6

Tập 1

Hình dạng

Hình người

Cấp độ

Hạng S

Con boss cuối cùng trong danh sách những nhân vật Solo Leveling siêu mạnh cũng là con boss đầu tiên trong hầm ngục kép mà Jin Woo từng tham gia khi anh chàng là một thợ săn hạng E. Tượng Chúa đã tự mình tiễn 11/17 thợ săn tham gia hầm ngục này và hầu như không ai có thể đánh bại được nó. Mãi đến khi Jin Woo tìm được cách nhờ trí óc nhanh nhẹn và sự hy sinh của mình mới cứu sống những đồng đội còn lại.

nhan vat manh nhat anime solo leveling 16 jpg

Nhân vật trong Tôi Thăng Cấp 1 Mình Tượng Chúa với sức mạnh khủng khiếp hạ gục 11/17 thợ săn 1 lúc

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua danh sách 10 nhân vật mạnh nhất anime Solo Leveling: Tôi thăng cấp 1 mình. Có thể thấy, main chính Jin Woo là người được lựa chọn nên sức mạnh của anh chàng này không có gì phải bàn cãi, chính là nhân vật mạnh nhất của siêu phẩm hoạt hình 2024. Trong danh sách này, bạn là fan của thợ săn nào hay có thêm danh sách nào, cùng bình luận cho chuuniotaku biết nhé!

Bài liên quan