Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhân vật: Mitsuki là ai? Thân thế và khả năng hiền nhẫn thuật

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Mitsuki là người nhân tạo được tạo ra bởi Orochimaru với sự kết hợp của những ninja gen mạnh, nên cậu mang trong mình sức mạnh thể chất và khả năng hiền nhân thuật.

Mitsuki chính là một ninja thuộc thế hệ trẻ có khả năng chiến đấu mạnh mẽ và thân thế đặc biệt nhất trong Boruto. Mang trong mình ADN của nhiều ninja mạnh nên Mitsuki đã có những ảnh hưởng tới làng Lá hiện tại và tương lai. Hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu tiểu sử nhân vật này nhé.

Bảng thông tin nhân vật:

Tên thường gọi

Mitsuki

Ngày sinh

Ngày 25 tháng 07

Tuổi

Khi mới xuất hiện: 12 tuổi

Hiện tại: 17 tuổi

Giới tính

Nam

Chiều cao

Khi mới xuất hiện: 1m52

Hiện tại: 1m72

Cân nặng

Khi mới xuất hiện: 42kg

Hiện tại: 55kg

Nhóm máu

AB

Gia đình

Cha: Orochimaru

Trạng thái

Còn sống

Làng

Đội 7, Làng Lá

Nghề nghiệp

Ninja

Tiểu sử của nhân vật Mitsuki

mitsuki 1 jpg

Thân thế người nhân tạo đặc biệt của Mitsuki

Mitsuki xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Boruto - một bộ phim kể về đời sau của những nhân vật trong Naruto. Anh là người nhân tạo do Orochimaru tạo ra từ tổng hợp gen của hắn và nhiều ninja khác hay nói cách khác thì ông ta cũng được coi như là cha của Mitsuki. Nhưng Orochimaru không chỉ tạo ra mình anh mà còn tạo nên nhiều phiên bản của ông ấy ví dụ như người anh trai Log.

Một điều đáng buồn là Orochimaru là người ám ảnh trong việc tạo ra bản sao hoàn hảo nên không hề quan tâm cuộc sống của Mitsuki ra sao. Thành công của hắn ta chỉ là khi tạo ra một phiên bản tốt và tuỳ ý bản thân sai khiến. Thậm chí, nhiều lần cậu đã bị chính hắn bỏ rơi, bị Delta tấn công và còn bị Momoshiki chiếm hữu.

Mitsuki có phần di truyền sannin của Orochimaru nên cậu là một người rắn, có thể làm bạn và điều khiển rắn khi chiến đấu. Tên của cậu được ghép từ Mi - nghĩa là rắn và Tsuki - nghĩa là vật chứa có nghĩa là cậu sẽ chịu sự sai khiến của người tạo ra mình. Nhưng sau đó, cậu đã tìm cách trốn thoát đổi tên thành tsuke nghĩa là mặt trăng và bắt đầu cuộc sống mới.

mitsuki 2 jpg

Cuộc sống như bị giam cầm của Mitsuki khi còn ở chung với cha

Điều này khiến Mitsuki cảm giác như cuộc sống địa ngục và chán ghét sự sống. Thời điểm cậu thành thạo Hiền nhân thuật thì đã quyết định chống lại người cha và rời khỏi nơi đó và bắt đầu khám phá về thế giới xung quanh.

Sau đó, cậu chuyển đến học viện ninja làng Lá, trở thành shinobi và gia nhập đội 7, trở thành đồng đội với Uzumaki Boruto và Uchiha Sarada. Từ đây cậu cảm nhận được sự yêu thương giữa con người, có cảm xúc và khao khát cuộc sống bình thường. Mitsuki cũng có sự đối xử khác biệt với Boruto và luôn trân quý, bảo vệ người bạn thân này.

Giao diện lạnh lùng đẹp trai của Mitsuki

mitsuki 3 jpg

Mitsuki trong nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau

Ngoại hình của cậu thể hiện một sự lạnh lùng, điềm tĩnh với mái tóc màu trắng dài đến vai hơi xoăn nhẹ kết hợp với làn da trắng nhạt thừa hưởng từ cha. Lông mày mảnh, đôi mắt to tròn màu vàng nhạt nhưng khi chiến đấu lại ngập tràn sát khí.

Khi ở trong học viện, Mitsuki cũng mặc đồng phục học sinh ninja bao gồm chiếc sơ mi trắng, có áo khoác bên ngoài màu xanh nhạt và đậm đối xứng. Cậu cũng đeo băng bảo vệ trán truyền thống và có sử dụng thắt lưng màu nâu ở bụng.

Khi đã trở thành chunin, cậu mặc bộ đồ ninja màu đen với quần dài và giày shinobi. Điểm nổi bật chính là chiếc áo khoác dài màu nâu và chiếc mặt nạ màu trắng càng làm tăng sự nguy hiểm và lạnh lùng của ninja.

Được cấy ghép từ nhiều gen mạnh, anh được coi là một bản thể hoàn hảo và một thí nghiệm thành công. Nên từ khi được sinh ra đã là một hình hài niên thiếu và có thể sửa lại bằng tác những cuộc thí nghiệm khác nhau. Trải qua nhiều thử thách, Mitsuki sở hữu một ngoại hình được đánh giá là trẻ mãi không già.

Nhân cách trong ấm ngoài lạnh đáng yêu của Mitsuki

mitsuki 4 jpg

Vẻ ngoài lạnh lùng khi bị giam cầm trong thí nghiệm của Orochimara

Khi sống trong điều kiện khắc nghiệt của ninja ác độc như Orochimaru thì cậu đã trở thành một người lạnh lùng, hung dữ và ra tay không một chút cảm xúc. Cậu luôn trong thế giới của chính mình, cô đơn, lạc lõng và có thể bị bỏ rơi nên hầu như vô cảm với tất cả mọi thứ.

Nhưng bản chất của Mitsuki vẫn là một người khao khát thế giới tự do và muốn sống cuộc sống bình yên. Cậu đã rất dứt khoát và mạnh mẽ khi rời bỏ cha luôn giảm lỏng bản thân, muốn tìm hiểu về thế giới xung quanh và khao khát sống hoà nhập với mọi người hơn.

mitsuki 5 jpg

Khi ở tại học viện cậu luôn vui vẻ và cười nhiều hơn

Khi trở thành học viên và tốt nghiệp tại làng Lá, cậu luôn thể hiện được trí thông minh của mình qua những quyết định khôn ngoan. Dựa trên cách nhìn thực tế, không dựa vào cảm xúc và suy xét từng khía cạnh.

Được đi học và tiếp xúc với đội 7, Mitsuki đã cười nhiều hơn, hoà đồng, có trách nhiệm, trung thành và quan tâm đến những người bạn xung quanh như Boruto Sarada. Thậm chí, cậu luôn mong muốn giữ kín sức mạnh của mình để có thể sống chung với những người đồng đội như hiện tại.

Năng lực được tổng hợp từ những ninja mạnh nhất của Mitsuki

mitsuki 6 jpg

Khi Mitsuki sử dụng sức mạnh của thuật hiền nhân

Hiền nhân thuật:

Cậu được cấy ghép các tế bào của Orochimaru, Hokage đệ nhất Konoha và bậc thầy tiên thuật Hashirama nên Mitsuki được di truyền chế độ hiền nhân thuật. Từ nhỏ, cậu đã được luyện nhiều lần với cường độ cao, áp lực lớn nên từ rất sớm đã có thể sử dụng thành thạo và chứng minh được sự đặc biệt của bản thân mình.

Khi sử dụng thuật hiền nhân, sẽ có một hào quang màu xanh lá cây phủ quanh cơ thể Mitsuki và có khả năng kéo dài tay chân, chỉ huy rắn theo ý muốn. Lúc đó, cũng sẽ xuất hiện chiếc sừng mọc từ trán thể hiện sự gắn kết với thần rắn trong hang Ryuichi. Hình dạng của những tia năng lượng cũng giống như những con rắn hung dữ đang muốn bảo vệ chủ nhân và có thể sử dụng như những chi phụ.

Với sức mạnh và tốc độ này cậu có thể đánh bại thầy giáo Shino, đánh lừa Orochimaru, Log hay đánh lại đám lừa đảo của Ku. Nhưng nó có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh nên Mitsuki ít khi sử dụng nó để có thể ở bên những người cậu yêu thương được nhiều hơn, đặc biệt là Boruto.

Sức mạnh thể chất:

Trong cơ thể của Mitsuki vẫn có ADN của Orochimaru nên điều hiển nhiên cậu mang trong mình năng lượng luân xa dồi dào. Kết hợp với việc phải rèn luyện cường độ cao nên cậu có một sức mạnh thể chất vượt trội và chakra luôn dồi dào.

Khi chiến đấu, anh ta có thể ném đối thủ ra xa, nâng vật nặng, di chuyển với tốc độ nhanh chóng và tấn công được nhóm đối thủ. Cũng như việc tạo ra những đòn đánh khiến đối thủ phải e ngại vì sức mạnh thuộc ninja top đầu như anh.

mitsuki 7 jpg

Khi chiến đấu cậu cũng có thể dễ dàng điều khiển và giao tiếp với rắn

Nhẫn thuật:

Ngoài việc sử dụng sức mạnh thể chất và chakra thì cậu có thể ra những đòn liên quan đến hoả độn, thuỷ độn, kim độn ra đòn một cách chính xác và chí mạng. Kết hợp với khả năng nhẫn thuật tiềm ẩn bên trong cơ thể thì Mitsuki dễ dàng triệu hồi những con rắn kể cả to lớn hay nhỏ bé thì đều điều khiển và ra lệnh một cách dễ dàng.

Cuộc đời cô đơn của Mitsuki được soi sáng bởi những người đồng đội

mitsuki 8 jpg

Sự gắn kết như gia đình của các thành viên trong đội 7

Mặc dù được Orochimaru tạo ra và nuôi dưỡng, nhưng Mitsuki không coi mình là con của ông ta. Ngay từ nhỏ, Mitsuki luôn thể hiện năng lực nổi trội của mình so với bạn bè đồng trang lứa và cảm thấy không cần kết bạn với mọi người xung quanh. Sau đó, anh chỉ thấy sự điên loạn, giam lỏng và áp đặt từ người gọi là cha.

Tưởng chừng như cuộc đời của Mitsuki chỉ có chiến đấu, lạnh lùng, vô cảm với thế giới xung quanh. Chỉ đến khi vào đội 7, gặp Boruto và Sarada thì mới có cảm giác của một gia đình và tập trung và những thứ khác hơn là chỉ rèn luyện như trước. Cậu luôn giúp đỡ và xuất hiện khi đồng đội gặp nguy hiểm, thể hiện sự ngưỡng mộ về gia thế của Boruto khi trong nhà toàn những Hokage đệ thất hay đệ tứ.

Đặc biệt nhất là cậu đối với Boruto thì luôn coi người ấy chính là mặt trời của bản thân, chính là thần tượng về cả năng lực và xuất thân. Hơn cả tình bạn thì họ có một vị trí đặc biệt đối với nhau. Chính sự quan tâm, vui vẻ của Boruto đã soi sáng cho cuộc đời tối tăm của Mitsuki, tìm ra được nhiều điều tươi đẹp hơn trong cuộc sống và hạnh phúc.

Tuy sau này có những tình tiết thể hiện sự phản bội của Mitsuki với đồng đội nhưng người hâm mộ vẫn luôn cho rằng đó chỉ là một cú lừa vì đối với anh ấy, đội 7 không chỉ là bạn bè mà là gia đình duy nhất trong cuộc đời anh.

Kết luận

Qua bài viết này, chuuniotaku đã cung cấp những thông tin về tiểu sử, thân thế đặc biệt của Mitsuki là một người nhân tạo nhưng không thể ngăn được khát vọng sống hạnh phúc bên trong. Bên cạnh đó cũng thấy sức mạnh của những gen trội trên cơ thể cậu và sức mạnh đáng kể của hiền nhân thuật.

Bài liên quan