Kênh kết nối

Tiểu sử Kisaki Tetta, trùm cuối siêu mạnh của Tokyo Revengers

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Kisaki Tetta - kẻ đứng sau cái chết của rất nhiều người cũng như đẩy người khác vào con đường tội lỗi, đây cũng là nhân vật phản diện của Tokyo Revengers.

Kisaki Tette là người có nhúng tay vào những cái chết của hơn nửa số người trong bộ anime Tokyo Revengers. Chắc hẳn nói đến đây là bạn sẽ bất ngờ về độ độc ác của anh chàng này rồi đúng không? Cùng chuuniotaku tìm hiểu tiểu sử Kisaki - nhân vật phản diện cũng là trùm cuối của bộ truyện này nhé!

Thông tin nhân vật:

Thông tin Kisaki Tetta

Tên đầy đủ

Kisaki Tetta

Sinh nhật:

20/01/1992

Tuổi

Quá khứ 13 tuổi

Hiện tại 25 tuổi

Chiều cao

1m64

Cân nặng

58kg

Màu tóc

Quá khứ: Vàng

Hiện tại: Nâu vàng nhạt

Màu mắt

Xanh dương

Nghề nghiệp

Xã hội đen

Tổ chức

Moebius/Valhalla/Băng Thiên Trúc/Tokyo Manji

Tiểu sử nhân vật Kisaki

kisaki 1 jpg

Kisaki Tetta là một người có trí thông minh nhạy bén

Kisaki đã từng là một đứa trẻ vô cùng thông minh khi cậu còn nhỏ, lúc này cậu kahs rụt rè và sống tách biệt với mọi người xung quanh. Thế nhưng, thời gian đã làm Kisaki thay đổi, lối sống trầm lắng ấy dần khiến cậu bạn tự ti hơn và hình thành nhiều lối sống sai lệch.

Trong một lần tình cờ gặp Hinata, Kisaki đã đổ cô nàng này ngay lập tức khi nhận được những quan tâm từ cô bạn. Thế nhưng, Hinata chỉ luôn hướng đến Takemichi, điều này khiến Kisaki dần nảy sinh lòng đố kỵ.

Từ sự ghen tin cùng những suy nghĩ sai lệch hình thành từ lối sống tách biệt đã khiến Kisaki đặt mục tiêu trở thành người bất lương hàng đầu nước Nhật. Bởi anh chàng tin rằng chỉ khi đạt được điều bản thân mong muốn thì cô nàng Hinata mới quay trở về bên cạnh.

Xuyên suốt bộ truyện, Kisaki có một sức hút cực kỳ khủng khiếp, hắn làm cho nhiều người bị thuyết phục và phải đứng dưới quyền của mình. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng điều này hình thành từ nỗi sợ hãi họ. Bên cạnh đó, Kisaki Tetta cũng được nhiều người nổi tiếng tin tưởng nên có thể dễ dàng kiểm soát người dưới trướng của mình.

Ngay từ khi còn nhỏ, anh chàng này đã luôn rất thận trọng và thường xuyên phải lo lắng. Cũng chính vì cuộc sống đơn độc ấy đã khiến anh ta mặc cảm, tự ti và xuyên suốt bộ truyện định hình Kisaki là một nhân vật độc ác, vai phản diện.

Ngoại hình Kisaki Tetta

kisaki 2 jpg

Từ ngoại hình cũng nói lên được con người của Kisaki

Ngoại hình Kisaki thay đổi theo thời gian, từ khi còn nhỏ, anh để tóc dài và đeo thêm mắt kính cận. Đến khi lớn lên và có nhiều suy nghĩ của một lối sống sai lệch, anh thiết kế cho mình mái tóc màu nâu vàng nhạt, rẽ sang một bên. Khi xuất hiện đầu tiên trong bộ truyện, tóc của Hisaki được cắt theo kiểu húi cua, một bên đầu được kẻ nghệ thuật tạo điểm nhấn. Và tất nhiên khi trở thành một Tokyo Manji Gang, tóc của cậu được cắt ngắn cũng như mặc đồng phục Toman.

Ngay từ ngoại hình đã cho thấy Kisaki là một nhân vật phản diện của bộ truyện. Anh chàng sở hữu một chiều cao tương đối, đôi mắt xanh hiếm gặp cùng mái tóc nhuộm vàng khá ngầu. Bên cạnh đó, anh còn đeo kính thể thao cùng với một chiếc bông tai được gắn bên trái trông không khác gì những tên đàn anh giang hồ.

Kisaki Tetta - tính cách của một tên bất lương mưu mô

kisaki 3 jpg

Tính cách của một tên bất lượng với nhiều âm mưu xảo trá sẽ như thế nào?

Trong bộ anime Tokyo Revengers, Kisaki được xây dựng hình tượng của một tên xảo quyệt, tính cách tàn nhẫn với đầy tham vọng mang trong mình. Hắn chẳng bao giờ có suy nghĩ phải dừng lại để có thể đạt được mục tiêu thành người bất lương hắn mong muốn.

Như đã biết, tên Kisaki chỉ sở hữu một vóc dáng trung bình, chiều cao khiêm tốn nhưng những uy lực hắn phát ra khiến nhiều người sợ hãi. Và tất nhiên là không ngoại trừ những người mạnh hơn hắn. Bạn có thể thấy rõ điều này khi theo dõi hết bộ truyện bởi những hành động Kisaki làm đều xoay quanh việc trở thành một tên tội phạm khét tiếng nhất xứ sở phù tang.

Mặc dù là đàn anh, thế nhưng Kisaki Tetta hầu như rất ít quan tâm đến cấp dưới của hắn, thậm chí cấp trên và người đó là Mikey. Bản thân hắn chỉ xem cả nhóm là những công cụ để phục vụ cho sự thành công và bất kỳ ai cũng là thứ để hắn thao túng.

Tên phản diện này còn là người ích kỷ, hắn ta sẵn sàng buộc tội cho một ai đó hay hy sinh mạng sống người khác nhằm hoàn thành kế hoặc hay thoát khỏi luật pháp. Đã có rất nhiều cái tên phải chết dưới tay của hắn, trong đó có cả người hắn mà thích là Hinata. Bạn có thể thấy được những mưu mô của Kisaki khi hắn dựng chuyện, tạo hiện trường giả để khiến Draken phải tù tội oan ức và nhận án tử hình.

Con người xảo quyệt, tàn nhẫn, thế nhưng Kisaki có không ít người sẵn lòng để phục vụ hắn. Chính sức hút của hắn đã khiến nhiều tên tôi phạm quyền lực tin tưởng và trở thành thuộc hạ Kisaki. Sự cô lập khi còn nhỏ đã biến đổi con người Kisaki trở nên tàn bạo, muốn trở thành du côn để có được tình yêu của người khác.

Khi Hinata bị thu hút bởi anh chàng Takemichi, Kisaki hoàn toàn nhận thức được các hạn chế của bản thân. Thế nên bằng tất cả những âm mưu, Kisaki đã thực hiện từng kế hoạch một để đạt được mục tiêu trở thành tên tội phạm số 1 nước Nhật và tình yêu của Hinata.

Xuyên suốt bộ truyện Tokyo Revengers, Kisaki với những mưu mô quỷ kế tinh tế đã kiểm soát tất cả sự kiện từ phía sau. Hắn xúi giục người khác xung đột và thậm chí là giết người để đạt mục đích. Không quá khi nói Kisaki là một tên sát nhân máu lạnh, biết tận dụng cơ hội để lấy sự tin tưởng từ người khác, nhất là những người quan trọng đối với kế hoạch của hắn.

Khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào, Kisaki luôn có sự nghiên cứu tỉ mỉ từng chi tiết để thiết lập những đường đi, nước bước thật sự chính xác. Tên siêu phản diện này rất kiên nhẫn, chẳng ngại chờ đợi năm này qua năm khác để kế hoạch được diễn ra một cách trơn tru. Sau đó Kisaki Tetta hoàn thành những âm mưu của bản thân một cách đáng kinh ngạc.

Hắn cũng đã giành được sự quan tâm từ Hinata, thế nhưng đó chẳng phải là tình yêu chân thành, điều này đến từ sự chiếm hữu và lòng ích kỷ của một tên độc ác. Cuối cùng, Hinata cũng bị hắn sát hại khi cô từ chối tất cả các lần tỏ tình của hắn.

Khả năng và sức mạnh của Kisaki Tetta

kisaki 4 jpg

Mặt dù có ngoại hình tương đối nhưng Kisaki cũng có những khả năng đáng gờm

Những kế hoạch hắn bày ra và sức hút từ uy lực đã giúp Kisaki nắm giữ nhiều vị trí cao trong các băng đảng. Tuy chẳng phải một tên giang hồ có sức mạnh tốt, thế nhưng khả năng chiến đấu của Kisaki vẫn ở trên mức trung bình.

Nhân vật đóng vai phản diện của bộ truyện đã tham gia rất nhiều băng nhóm với các vị trí như: Thủ lĩnh Valhalla gồm Moebius với người dẫn đầu là Shuki Hanma, đội trưởng đội 3 ở Tokyo Manji Gang với toàn quyền kiểm soát bộ phận, hắn tham gia nhóm Kazutora và có thể tiếp cận với các băng tội phạm hung bạo. Ngoài ra, Kisaki còn là tổng tham mưu trưởng của băng Tenjiku và có sức ảnh hưởng lớn với thủ lĩnh.

Thế nhưng, ngoài khả năng chiến đấu và những mưu mô cũng như súc hút uy lực, điều làm cho Kisaki trở thành con người nguy hiểm còn chính do trí thông minh của hắn. Sự thông minh đến dị thường đó giúp hắn dễ dàng phá vỡ các kế hoạch Takemichi mặc dù anh chàng này có thể du hành thời gian.

Với địa vị vững chắc, sự tin tưởng từ nhiều phía cũng như khả năng giao tiếp hấp dẫn mà Kisaki Tetta nhanh chóng điều khiển và giật dây rất nhiều người. Không chỉ những người dưới trường hắn để thực hiện các nhiệm vụ mà còn là những tội phạm khét tiếng bị hắn sử dụng để làm bàn đạp. Đến nỗi, một nhân vật hống hánh như Nobutaka Osanai cũng phải run sợ khi nghĩ đến việc chống lại Kisaki.

Đặc biệt, hình tượng Kisaki Tetta còn được xây dựng với một khả năng vô cùng đáng nể. Đây cũng chính là lý do mà hắn có thể dễ dàng thao lúng tâm lý nhiều người, sát hại vô số kể sinh mạng cũng như gài người khác đi vào con đường tội lỗi.

Kisaki có thể tìm ra điểm yếu ở một người hay tạo ra điểm yếu của họ nếu cần nhằm tạo lợi thế cho chính bản thân hắn. Chắc chắn, nếu không nhờ vào khả năng siêu nhiên của Takemichi mà Kisaki có thể lên đỉnh Toman một cách dễ dàng trong thời gian gốc.

Những kế hoạch hoàn hảo mà Kisaki Tetta thực hiện

kisaki 5 jpg

Kisaki đã thực hiện nhiều kế hoạch tàn ác, từ giết người đến đưa người khác vào tù tội

Kisaki Tetta thực hiện nhiều kế hoạch tỉ mỉ với tất cả dã tâm của mình, hắn chọn cách lợi dùng các bất lương khách hòng đạt được mục tiêu. Những tội ác và mưu mô của Kisaki có thể dễ dàng thấy được không chỉ qua tính cách mà hắn thể hiện mà còn các các kế hoạch đã được tính toán kỹ càng.

Chính Kisaki là người đã đưa Osanai lên chức tổng trường Moebius rồi cho người tấn công bạn của Pachin, để khơi mào các cuộc chiến. Sau đó, Kisaki ra lệnh cho Hanma tạo ra Valhalla với mục đích tăng thêm áp lực cho Mikey khiến tổng trưởng Toman phải thu nạp hắn vào băng.

Takemichi đã có những can thiệp trong những siêu kế hoạch mà Kisaki lập ra thế nhưng tên phản diện này luôn cho thấy hắn cao tay hơn một chút. Kisaki Tetta ngày càng trở nên thân thiết với Mikey nhằm gia tăng sức ảnh hưởng đối với Toman. Trong những sự kiện của băng Hắc Long, luôn có sự giật dây của Kisaki. Đến khi bị Mikey khai trừ, tên bất lương đã đầu quân cho Thiên Trúc cũng như tiếp tục thực hiện những tham vọng của chính mình.

Xuyên suốt dòng thời gian của bộ truyện, Kisaki luôn đạt được điều hắn muốn qua những âm mưu mà hắn sắp đặt. Duy chỉ có Hinata - người luôn từ chối lời cầu hôn của tên sát nhân này khiến hắn ta từ yêu thương chuyển sang hận thù và xuống tay với cô nàng.

Đặc biệt, trong trận chiến giữa Thiên Trúc với Toman, Takemichi đã dồn Kisaki đến bước đường cùng, hắn thua cuộc và bỏ chạy, sau đó bị xe tải tông chết. Phân cảnh này cũng đã kết thúc cuộc hành trình tàn độc của tên phản diện khét tiếng trong bộ Tokyo Revengers.

Điều gì khiến Tetta Kisaki trở nên độc ác và tàn nhẫn?

kisaki 6 jpg

Lý do khiến cho Kisaki thay đổi chính là lối sống sai lệch của hắn

Kisaki Tetta đi đến bước đường này cũng do lối sống trong quá khứ của hắn. Anh ta không xấu xa từ khi sinh ra, tuy nhiên cách mà hắn ta hành xử cũng có thể nói là góp phần tạo nên con người bây giờ.

Ở quá khứ, vì quá thông minh nên Kisaki đã từng bị nhiều người bạn cùng lớp xa lánh, thế nhưng cô bạn Hinata lại không như vậy, cô ấy đã kết bạn với Kisaki mà chẳng có một sự thiên vị nào. Chính điều này cũng làm cho Kisaki rung động và phải lòng Hinata.

Tuy nhiên, khi Hinata bị bắt nạt, Kisaki nhìn thấy nhưng chẳng có sự giúp đỡ nào được thực hiện. Và người cứu cô nàng lại chính là Takemichi, kể từ giây phút ấy, Hinata cũng đã rung động với Takemichi. Điều này khiến Kisaki phẫn nộ, tư duy lệch lạc của hắn làm cho hắn ganh ghét Takemichi vì Hinata chọn anh chàng này. Sau đó, nỗi oán hận dần dần lớn lên và thay đổi con người Kisaki ngày một tàn độc hơn.

Bật mí một vài thông tin bên lề về Kisaki

kisaki 7 jpg

Những thông tin bên lề của Kisaki sau phần kết bộ truyện

Xuyên suốt bộ manga Tokyo Revengers, Kisaki đã chó thấy được bản thân là một người thông minh phi thường. Hắn ta có thể phá vỡ kế hoạch của Takemichi rất nhiều lần, đồng thời khéo léo lôi kéo và điều khiển nhiều tên tôi phạm để thực hiện kế hoạch và làm bàn đạp cho mục tiêu của mình. Thế nên, nếu Takemichi không sở hữu khả năng siêu nhiên của mình, rất có thể Kisaki sẽ lên được đỉnh Toman.

Ngay khi sắp nói ra sự thật, Kisaki đã bị một chiếc xe tải tông chết, bạn có thắc mắc cái chết của một tên phản diện lại dễ dàng đến thế không? Chắc hẳn sẽ còn rất nhiều uẩn khúc khi còn một arc truyện được diễn ra sau đó. Nhiều suy đoán rằng có một nhân vật khác đã giết Kisaki hòng thực hiện kế hoạch khác của hắn ta.

Và tất nhiên, chi tiết khi Kisaki sắp tiết lộ sự thật cũng khiến độc giả nghi ngờ đến những nội dung mới của phần còn lại câu chuyện. Kisaki có thể là một con tốt thí của những kẻ đứng sau và có thể người đó cũng sở hữu khả năng du hành thời gian đặc biệt như Takemichi.

Còn bạn có suy nghĩ thế nào về nhân vật phản diện của bộ manga Tokyo Revengers? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ bao quát phần nào nhân vật này để bạn hiểu hơn tính cách và những kế hoạch mà hắn ta thực hiện trong suốt hành trình. Chúc bạn có những giây phút chiêm nghiệm nội dung Tokyo Revengers thật hấp dẫn nhé!