Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhân vật: Kakuzu là ai? Trái tim ác quỷ của tổ chức Akatsuki

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Kakuzu vốn là thiên tài của làng Thác Nước và là thành viên của tổ chức Akatsuki. Anh ta sở hữu sức mạnh khủng khiếp của ninja và năng lực trẻ mãi không già dù đã lớn tuổi.

Xuất thân từ một ninja tài năng của làng Thác Nước nhưng vì những yếu tố khách quan đã khiến bản thân anh ta trở thành một tội đồ của làng. Ngoài ra, nhân vật này cũng nổi tiếng vì chiêu thức nỗi sợ hận thù trái đất khá độc lạ. Hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu tiểu sử nhân vật Kakuzu nhé.

Bảng thông tin nhân vật:

Tên thường gọi

Kakuzu

Ngày sinh

ngày 15 tháng 08

Tuổi

91 tuổi

Giới tính

Nam giới

Chiều cao

1m85

Cân nặng

62kg

Nhóm máu

A

Trạng thái

Đã chết

Nghề nghiệp

Thủ quỹ Akatsuki

Tiểu sử nhân vật Kakuzu

kakuzu 1 jpg

Chân dung nhân vật Kakuzu

Kakuzu khi là một ninja tài năng của làng Thác Nước:

Kakuzu là một ninja mất tích cấp S của làng Thác Nước và là thủ lĩnh của tổ chức Akatsuki. Được mọi người gọi với cái tên Zombie Konbi vì anh không bao giờ có thể chết được.

Khi anh còn là một ninja tài năng của làng đã được giao nhiệm vụ ám sát Hokage đệ nhất Hashirama Senju. Tuy nhiên anh đã thất bại và phải trở về làng, trải qua nguy hiểm nhưng chờ đợi anh trở về lại là sự kỳ thị và hình phạt khắc nghiệt.

Hình phạt có thể là mạng sống hoặc tay chân khiến anh vô cùng căm ghét và mang trong mình sự hận thù ngôi làng này cũng như ấp ủ âm mưu trốn thoát khỏi đây. Anh đã thực hiện trốn khỏi tù, bay khỏi làng và giết chết các già làng rồi lấy trái tim của họ. Tuy nhiên, cậu cũng mang đi những kiến thức cấm thuật của quý của làng và khiến làng Thác Nước gặp khủng hoảng trầm trọng.

Kakuzu rời khỏi làng và tham gia tổ chức Akatsuki:

Khoảng thời gian sau khi rời làng, Kakuzu làm những việc để săn tiền thưởng trong chợ đen. Cũng như dùng những trái tim của già làng để kéo dài tuổi thọ và kho vũ khí của bản thân.

kakuzu 2 jpg

Khi Kakuzu trong tổ chức Akatsuki

Trong một khoảng thời gian, anh đã chạm trán với anh em Vàng Bạc và thấy được sự biến đổi jinchuuriki của Kinkaku. Một thời gian tìm hiểu sau đó thì anh đã gia nhập tổ chức tội phạm Akatsuki và bắt đầu hoạt động sôi nổi tại đây.

Khi mới gia nhập vào tổ chức, anh có bốn đối tác làm việc cùng nhưng vì bản chất nóng nảy mà Kakuzu đã giết chết họ và sử dụng trái tim của họ để dành cho nỗi sợ hãi mối hận trái đất của bản thân.

Khi làm nhiệm vụ giết Hidan và thấy được sức mạnh tiềm ẩn cũng như điểm chung về sự bất tử giống mình, Kakuzu đã chiêu mộ hắn ta về tổ chức. Mặc dù hai bên không ưa gì nhau nhưng Hidan chính là một đối tác phù hợp nhất đối với Kakuzu vì anh ta sẽ không thể bị giết giống những người khác.

Chỉ đến khi đã 91 tuổi, trong trận chiến với các ninja thì trái tim Thổ đã bị Kakashi phá huỷ, đến trái tim Thuỷ bị Hidan vô tình phá vỡ. Naruto dùng chiêu thức phân thân để phá huỷ tim Phong và Hoả thì ông ấy mới thật sự hy sinh.

Vẻ bề ngoài đáng sợ của Kakuzu

kakuzu 3 jpg

Cơ thể đầy những vết khâu của Kakuzu

Kakuzu gây ấn tượng với chiều cao khủng của mình và làn da rám nắng, trông rất thô kệch. Ngoài ra, tóc anh ta cũng khá dài màu nâu sẫm, đôi mắt không có đồng tử và màu xanh lục.Mặc dù tuổi đã cao nhưng trông ông vẫn rất trẻ với nhiều cơ bắp và tràn đầy sức lực.

Khi còn ở làng, Kakuzu để tóc dài xoã, sử dụng băng bảo vệ trán và có một chiếc mặt nạ che phần dưới mặt, chỉ để lộ đôi mắt. Thường thì anh sẽ không mặc áo mà để thân trần lộ ra những vết khâu trên thân, quần ống túm màu xanh và đôi dép shinobi màu đen. Những vết khâu trên cơ thể anh thể hiện cho những nỗi sợ ác cảm mà anh ta có được sau những cuộc chiến.

kakuzu 4 jpg

Những chiếc mặt nạ sau lưng Kakuzu

Khi ở tổ chức Akatsuki, anh thường mặc chiếc áo truyền thống, vẫn đeo mặt nạ đen nhưng có thêm chiếc mũ trùm đầu che đi mái tóc. Chiếc băng bảo vệ trán đã có một vết xước ở giữa thể hiện rằng chủ nhân của nó đã không còn trung thành với làng như lúc trước nữa.

Sau lần được Kabuto tái sinh, anh có thêm màng cứng màu đen xám và mắt không có đồng tử. Không còn đeo mũ trùm hay băng bảo vệ trán, tóc xõa dài ra, khuôn mặt anh lộ ra như lúc đã chết. Trên lưng vẫn đeo bốn chiếc mặt nạ, khoác chiếc áo choàng đỏ sẫm ở bên ngoài.

Kakuzu với nhân cách sợ xã hội và ghét con người

kakuzu 5 jpg

Con quỷ Kakuzu khi tiếp xúc với con người

Trước khi trở thành kẻ thù của làng thì có thể thấy, Kakuzu đã từng là một người trung thành với làng Thác Nước. Anh bất chấp nguy hiểm và sức mạnh của ninja làng Lá để làm nhiệm vụ cho làng nhưng vì không nhận được sự công nhận mà còn chịu hình phạt khắc nghiệt nên anh mới phản bội làng.

Kakuzu là người tham lam, nóng tính và cũng có chút keo kiệt chỉ nghĩ đến bản thân mình. Khi những mục tiêu được đặt ra thì thường sẽ được sắp xếp theo mức lợi nhuận mà anh có thể đạt được cao nhất. Còn nếu việc gì xảy ra mà anh không nhận được lợi thì hiển nhiên hắn ta sẽ chẳng tham gia vào đó.

Với tính cách không thích xã hội và con người, đối với Kakuzu thì chỉ có tiền mới là thứ đáng tin cậy và thấy bản thân mình khá giống thủ quỹ của Akatsuki. Những đối thủ không mạnh, anh coi như là một thứ đồ rẻ tiền và có thể quên lãng một cách nhanh chóng. Còn đối với những đối thủ có tư duy tốt thì Kakuzu thể hiện sự tôn trọng hơn như những đòn phản công của Kakashi hoặc Shikamaru.

Mối quan hệ đồng đội căng thẳng giữa Kakuzu và Hidan:

kakuzu 6 jpg

Cả hai quan tâm nhau nhưng cũng nhiều lần tranh cãi

Hidan và Kakuzu chính là một cặp đôi luôn tỏ ra thù địch nhau, cả hai đều không quan tâm đến sở thích của nhau nên thường xuyên xảy ra cãi vã. Bởi lẽ Hidan không thích kiểu tấn công bất chấp vì tiền của Kakuzu như đã từng phá huỷ ngôi chùa và giết chết một vị sư. Còn Kakuzu lại không thích tôn giáo của Hidan vì thấy phí thời gian và cũng thấy sự phí lời của anh ta trước những trận chiến.

Mặc dù vậy nhưng không thể phủ nhận mối quan hệ đồng đội gần như hoàn hảo của họ khi chiến đấu, bởi họ có thể bù trừ cho nhau. Kakuzu là người khá quan tâm đến Hidan khi đã tìm kiếm miếng băng bảo vệ trán cho đồng đội khi cậu ta đánh mất.

Sức mạnh đáng kinh ngạc của Kakuzu

kakuzu 7 jpg

Kakuzu mỗi khi chiến đấu với hình dạng giống bạch tuộc

Nỗi sợ hãi thù hận trái đất:

Đây là phong cách chiến đấu đặc biệt của anh ta, khi cơ thể sẽ xuất hiện những sợi tua dày, dệt khắp da thịt và được cất giấu trong cơ thể với những mũi khâu. Đây cũng chính là bí thuật giúp ông ấy duy trì được sức trẻ và sự khỏe mạnh cho bản thân dù tuổi đã cao.

Cấu trúc cơ thể của bản thân giúp Kakuzu có thể chịu đựng cao và chữa được những vết thương khi chiến đấu. Các sợi tơ trên cơ thể ấy còn có thể được nén lại tạo thành hình bạch tuộc để chiến đấu trong các trận chiến tầm xa.

Những sợi tơ đó cũng là vũ khí giúp cho anh sống được bất tử khi lấy nội tạng của người khác để tích hợp trong cơ thể mình. Việc tích hợp những trái tim khiến anh ta không bị mất mạng nếu như chưa bị giết ít nhất năm lần trong một cuộc chiến.

Việc thu thập trái tim của các ninja khác đã giúp lượng chakra của anh kết nối được với những lượng chakra có trong trái tim người khác. Từ đó, dồn được một lượng lớn những chakra để khi trong những trận chiến có thể sử dụng một cách dễ dàng và liên hệ với những nguyên tố có bên trong.

kakuzu 8 jpg

Kakuzu luôn mạnh mẽ trong mỗi trận chiến

Khả năng sử dụng luân xa và sức mạnh thể chất:

Tốc độ của Kakuzu khá nhanh và có thể vượt qua nhiều chướng ngại vật nhanh chóng và tốc biến, nếu không tập trung thì không thể theo dõi được anh ta. Sức mạnh của anh phải kể đến như chặn Kakashi trong chiêu lightning cutter, bắt những cú đấm phóng to của Choji chỉ bằng một tay đơn giản hay có thể nâng hai người lên cùng một lúc dễ dàng.

Kakuzu cũng là người rành về thể thuật như Sharingan hay sử dụng được những cấm thuật đã học được từ làng Sương Mù. Sau quãng thời gian chiến đấu, ông ấy đã tích lũy được một lượng chakra khổng lồ.

Sau lưng anh là những mặt nạ quái dị, nó giúp anh di chuyển, tấn công những chất độc và giải phóng một lượng chakra độc lập từ miệng của chúng.

kakuzu 9 jpg

Cận cảnh 4 chiếc mặt nạ trên cơ thể anh ta

Khả năng biến đổi thiên nhiên:

Sử dụng Thổ độn, giúp anh tăng cường sự bền bỉ như chống lại xe tăng đạn có gai của Choji. Khả năng sử dụng thiên nhiên được tái hiện rõ qua những chiếc mặt nạ trên cơ thể:

Mặt nạ lửa có hình dạng một con hổ quỷ, gắn với hình ảnh lửa chính là chiêu thức Hoả độn. Mặt nạ này có thể cùng gió để tạo ra đòn tấn công thép lửa gió khiến khó ai ngăn cản được.

Mặt nạ gió có hình dáng bốn chân kỳ lạ và một đôi cánh mỏng và sử dụng phong độn để tăng áp lực sát thương hoặc tấn công kép cùng mặt nạ lửa.

Mặt nạ sét có hình ái lực sét với hình dáng của một loại động vật nhưng hai chân bị biến dạng. Và nó có thể sử dụng được chiêu thức Lôi độn và bóng tối giả.

Mặt nạ nước có hình quỷ mỏ hai chân, sử dụng Thuỷ độn tạo ra những chiêu thức như ẩn nấp trong nước, tạo ra những bản sao chiến đấu và bức tường để phòng thủ.

Sự thông minh nhạy bén:

Được đánh là người thực dụng nên anh cũng phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ nhạy bén. Có khả năng quan sát để học cách sử dụng lại những chiêu thức của người khác như đã từng dùng kỹ thuật bắt chước bóng tối của Hidan.

Như trong trận đấu Shikamaru đã dùng bẫy Kỹ thuật Shuriken giả bóng thì anh chỉ mới nhìn đã có thể dùng cánh tay phải dưới lòng đất để loại bỏ dao rãnh và tự giải thoát bản thân thành công.

Kết luận

Trong bài viết ngày hôm nay, chuuniotaku.com đã cung cấp những thông tin trong cuộc đời, tiểu sử của nhân vật Kakuzu. Về một ninja mạnh mẽ nhưng lại bị cuộc đời đưa đẩy đến một sự tàn ác của kẻ phản diện. Nếu các bạn muốn theo dõi thông tin thú vị về nhân vật anime thì đừng quên theo dõi chúng mình nhé.

Bài liên quan