Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tiểu sử Go Gun Hee, ông chú được giới thợ săn kính trọng

Nhân vật | by Hoàng Ngọc Hùng

Go Gun Hee trong Solo Leveling là một nhân vật rất được yêu thích nhờ có sức mạnh ấn tượng cũng như tính cách chính trực, ông cũng rất thân với nhân vật chính.

Trong anime Solo Leveling, Go Gun Hee từng được biết đến là Thợ săn mạnh nhất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên khi bước vào tuổi già, ông dần mất đi sức mạnh thể chất và phải nghỉ hưu. Sau đó ông tiếp nhận chức vị Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc và có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhân vật chính.

Cùng chuuniotaku tìm hiểu rõ hơn về ông chú này ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Thông tin nhân vật:

Hangul

고건희

Ra mắt

Chương 78 NV , Chương 63 WB , Tập 1 AN

Trạng thái

Đã chết

Tuổi

80+

Giới tính

Nam giới

Địa chỉ

Hàn Quốc

Gia đình

Người vợ không tên

Thứ hạng

Thợ săn hạng S

Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc

Nghề nghiệp

Thợ săn

Kỹ năng

Quyền lực của người cai trị

Biểu hiện cơ thể tâm linh

Go Gun Hee là ai trong Solo Leveling?

go gun hee 1 jpg

Go Gun Hee là Chủ tịch của Hiệp hội Thợ săn tại Hàn Quốc

Go Gun Hee trong Solo Leveling là một trong những nhân vật được nhiều người yêu thích, ông chú cũng là người khá thân thiết với main chính của anime. Xuất hiện trong Solo Leveling, Go Gun Hee được biết đến với vai trò là một Thợ săn hạng S tại Hàn Quốc, sau này trở thành chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc.

Trước đây, Gun Hee là một trong những thợ săn tài giỏi và mạnh mẽ nhất, ông chú cũng rất yêu nghề và đến khi tuổi tác không cho phép theo nghề, ông vẫn nuôi hy vọng được trở lại làm thợ săn một lần nữa. Khi bước vào độ tuổi tứ tuần, Gun Hee dần mất đi khả năng xử lý sức mạnh của mình và kết quả là ông buộc phải nghỉ hưu vài năm sau đó.

Một thời gian sau ông phát hiện phép thuật chữa bệnh, ông chú đã hy vọng rằng điều này có thể giúp ông đảo lộn tuổi tác, quay trở lại với trò chơi, nhưng đó chỉ là ước mơ mà thôi. Cuối cùng, không còn lựa chọn nào khác để có thể quay trở lại làm thợ săn Gun Hee mới bắt đầu từ bỏ và trở thành Chủ tịch của Hiệp hội Thợ săn tại Hàn Quốc và tất cả các chủ guild đều sợ ông ấy.

Gun Hee luôn xuất hiện với một vẻ ngoài lịch lãm

go gun hee 2 jpg

Ông chú luôn xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm

Go Gun Hee là một ông già vạm vỡ, cao lớn. Vẻ ngoài của ông ấy khá dữ tợn bởi khuôn mặt có nhiều vết sẹo. Mái tóc hoa râm của Gun Hee chính là yếu tố để người xem có thể dễ dàng đoán được độ tuổi của thợ săn hạng S trong Solo Leveling. Ông ấy cũng có bộ râu và lông mày đều ngả màu như màu của mái tóc.

Đôi mắt của Gun Hee có màu xám xanh khá đặc biệt, màu mắt này thay đổi khi ông sử dụng sức mạnh của mình. Theo đó, màu xanh xám sẽ chuyển thành ánh sáng màu vàng. Ngoài những đặc điểm về thân thể, một trong những yếu tố để nhận biết thợ săn Gun Hee thật dễ dàng chính là trang phục của ông ta. Vì là một quan chức chính phủ cấp cao, thế nên Gun Hee mỗi lần xuất hiện đều mang một bộ vest ba mảnh, bên là áo sơ mi trắng thắt cà vạt cực kì lịch lãm.

Go Gun Hee là người được cả xã hội Hàn kính trọng

go gun hee 3 jpg

Gun Hee là một người được giới thợ săn Hàn Quốc nể trọng

Go Gun Hee được yêu thích không chỉ bởi là một thời gian tài giỏi mà còn là một người đàn ông trạc tuổi khiêm tốn, cởi mở và vô cùng trung thực. Tính cách Go Gun Hee được xây dựng là một người có trách nhiệm, khiêm tốn, trung thực. Ông chú luôn quý trọng những con người đạo đức tốt, và tất nhiên ông ấy sẽ rất khó chịu với những tên luôn muốn trục lợi cá nhân.

Trong Solo Leveling, ông chú thợ săn này có mối quan hệ khác tốt với Sung Jin Woo, đặc biệt ông ấy cũng được cả xã hội Hàn Quốc kính trọng. Đối với công việc, vị Chủ tịch Hiệp hội thợ săn là một người mê lao động. Có thể nói, Gun Hee cực kỳ nghiện công việc, đến mức vì mải mê làm việc mà sức khỏe bị ảnh hưởng khi nào không hay.

Tình yêu của Gun Hee với công việc được thể hiện qua việc ông ấy luôn mong muốn được trở lại chiến đấu. Chưa bao giờ ông ấy thôi khao khát được trở lại làm thợ săn một lần nữa, dĩ nhiên tuổi tác của ông khiến ông bị giới hạn về thể lực và điều này khiến ông cực kỳ chán ghét, suy sụp.

Sức mạnh của top 2 Thợ săn tại Hàn Quốc ra sao?

go gun hee 4 jpg

Go Gun Hee từng làn Thợ săn mạnh nhất tại Hàn Quốc

Sau khi tiết lộ Ice Monarch là người giết Gun Hee, ông ấy đã trở thành một trong những Người cai trị tái sinh. Và vì là vật chứa của Người cai trị nên Go Gun Hee hiển nhiên sở hữu sức mạnh khủng khiếp và mạnh thứ hai ở Hàn Quốc, xếp sau Jin Woo. Dù vậy, tuổi già đã cản trở ông sử dụng hết mức sức mạnh của mình và việc chiến đấu trong thời gian dài.

Sức mạnh thể chất ấn tượng

Khi bàn về sức mạnh Go Gun Hee, độc giả đều có thể dễ dàng thấy được ông chú sở hữu một sức mạnh thể chất và khả năng chiến đấu cực kì ấn tượng. Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc đủ mạnh để phá vỡ những lớp băng lớn với chỉ 1 cú húc đầu. Ông ấy cũng dễ dàng làm chệch hướng vụ nổ năng lượng khủng khiếp từ Frost Monarch chỉ bằng tay không.

Thể chất bền bỉ dù đã có tuổi

Đứng trước sự cản trở của tuổi già với sức mạnh thể chất và sức bền, Gun Hee vẫn cho thấy bản thân là một chiến binh bền bỉ. Ông ấy có thể tỉnh táo sau khi bị Frost Monarch đâm xuyên qua ngực. Sau đó, ông đã vận dụng hết sức mạnh để ném quả cầu lửa vào người phía sau, chỉ suýt chút nữa là hụt hơi.

Sự nhanh nhẹn trong chiến đấu

Là một người đã có tuổi, thế nhưng Gun Hee vẫn là một người nhanh nhẹn trong chiến đấu. Ông ấy có thể theo kịp Frost Monarch trong những trận chiến ngắn và sử dụng tốc độ nhanh nhẹn để né đòn tấn công của hắn từ những khoảng cách rất gần. Sức mạnh nhân vật Go Gun Hee còn đặc biệt ở chỗ ông chú có thể di chuyển, điều khiển đồ vật từ xa nhờ sở hữu quyền năng của người cai trị.

Ngoài sức mạnh chiến đấu, Go Gun Hee còn là người có ngoại ngữ khá tốt, khác với đại đa số nhân vật Hàn Quốc khác trong truyện. Ông chú có thể nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Nhật, minh chứng cụ thể trong một cuộc trò chuyện với Gun Hee với Matsumoto và Thomas Andre.

Mối quan hệ giữa Go Gun Hee và nhân vật chính

go gun hee 5 jpg

Gun Hee có mối quan hệ thân thiết với main chính của Solo Leveling

Go Gun Hee sau khi trở thành Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc đã chiêu mộ Jin Woo vào hiệp hội khi anh chàng đạt danh hiệu Thợ săn hạng S nhưng không có kết quả. Biết được Jin Woo đang thành thật với mình, Gun Hee đã chấp nhận lý do và đi uống rượu cùng Jinchul.

Mặc dù không chiêu mộ được Jin Woo, thế nhưng Gun Hee vẫn tiếp tục tìm hiểu hồ sơ của anh chàng để có thể biết được quá khứ của anh ấy. Gun Hee bày tỏ sự tôn trọng với quyết tâm của Jin Woo trong việc hỗ trợ tài chính cho gia đình anh chàng. Sau đó, Jinchul đã tiết lộ cho Gun Hee rằng Jin Woo đã gia nhập vào một nhóm khai thác thuộc Hội thợ săn.

Go Gun Hee đã giúp Jin Woo vào trong tòa nhà khi vệ sĩ của Lee Min Sung cố gắng ngăn cản anh chàng. Đến khi Jin Woo trở về từ Lâu đài Quỷ, Gun Hee đã cho gọi anh chàng và tiết lộ về kế hoạch của chính phủ Hàn Quốc đang tiến hành đột kích trên đảo Jeju. Không may Jin Woo đã nói với ông chú rằng anh ấy dự tính sẽ không tham gia để chăm sóc mẹ của mình.

Tuy nhiên trong buổi phát sóng Cuộc đột kích đảo Jeju lần 4, Gun Hee đã rất phấn khích khi thấy Jin Woo xuất hiện để chiến đấu với Vua Kiến và cứu những thợ săn hạng S của Hàn Quốc. Sau khi cuộc đột kích đảo Jeju kết thúc, Gun Hee đã đến dự đám tang của Min Byung-Gyu và biết Jin Woo đang có ý định thành lập hồi riêng. Ông ấy đã gọi Jin Woo và sử dụng quyền hạn Chủ tịch cho phép anh chàng phá vỡ luật để vào cổng hạng B.

Gun Hee tiếp tục tìm Jin Woo để chiêu mộ anh ở lại Hàn Quốc trước những cố gắng tuyển dụng anh chàng của nhiều quốc gia trên thế giới. Jin Woo sau khi nhìn thấy cơ hội đã hỏi rằng anh chàng có được phép đột kích một mình các cổng cao cấp một cách hợp pháp hay không thì Gun Hee đã đồng ý ngay sau đó.

Ở Arc ngục tối đôi, khi cổng hạng S bất ngờ xuất hiện tại Tokyo, Gun Hee đã gặp gỡ Matsumoto Shigeo, Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Nhật Bản. Matsumoto đã có lời đề nghị thuê Jin Woo nhưng Gun Hee đã biết được âm mưu của hắn và khiển trách hành động của anh ta. Tuy nhiên, Gun Hee biết Jin Woo muốn có quyền lực với những ham muốn vật chất, ông chú đã nói với Matsumoto nên biết ơn vì Jin Woo sẽ chấp nhận lời đề nghị ngày

Khi Hội nghị Hiệp hội Quốc tế được dự kiến diễn ra, Gun Hee đã biết được Liu Zhigang đã gửi yêu cầu cung cấp thông tin về Jin Woo. Mặc dù bất ngờ trước điều này, thế nhưng Gun Hee không muốn làm việc với anh ta nên đã ra lệnh cho nhân viên gửi lại thông tin cấp độ bề mặt hoặc từ chối hoàn toàn yêu cầu từ Liu Zhigang.

Ở Arc Chiến tranh của vua chúa, Go Gun Hee làm việc tại văn phòng của mình vào ngày cuối cùng của Hội nghị Hiệp hội Quốc tế tại Mỹ. Ông chú đã phát hiện một loại rào cản xung quanh mình và mất cảnh giác khi Frost Monarch đột nhiên xuất hiện. Gun Hee đã đoán trước bản thân sẽ không chiến thắng, thế nhưng ông ấy vẫn chiến đấu và giải phóng sức mạnh để câu giờ chờ Jin Woo. Tuy nhiên cơ thể của Gun Hee có giới hạn và Frost Monarch đã đâm ông một nhát chí mạng.

Thời điểm Jin Woo tìm thấy ông, Gun Hee đã mất khá nhiều máu và sắp cận kề với cái chết. Jin Woo sau đó cố gắng cứu ông chú bằng Nước Thánh Sự Sống nhưng Gun Hee đã từ chối và nói lời cảm ơn cuối cùng. Ông chú cũng cho biết bản thân không đáng được cứu vì sức khỏe tuổi già đã suy yếu và nói lời cuối cùng với Jin Woo về cuộc chiến với Quân chủ sắp tới.

Như vậy, chúng ta đã cùng đi hết tiểu sử về ông chú Go Gun Hee, một trong những nhân vật rất được yêu thích của Solo Leveling. Có thể thấy rằng vị Chủ tịch này dù đã có tuổi nhưng vẫn rất mạnh mẽ, đặc biệt ông ấy còn là một người khiêm tốn và cởi mở vô cùng. Nếu là fan hâm mộ của Solo Leveling đừng quên theo dõi chuuniotaku để cập nhật thêm nhiều tiểu sử về các nhân vật khác nhé!

Bài liên quan