Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 252: Sukuna tung sức mạnh bí ẩn!

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 252 sẽ là trận so găng giữa Maki với Sukuna, Yuta, Yuji và Rika giờ đây đã bị thương, còn Sukuna đã bị suy giảm sức mạnh không ít.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 252 là một chương truyện chất lượng đưa người đọc đi sâu hơn vào trận chiến giữa các chú thuật sư với Sukuna. Maki đã tham chiến và giờ đây là màn đối đầu của cô nàng với Nguyền Vương. Chap truyện cũng tiết lộ Sukuna sẽ sử dụng sức mạnh bí ẩn qua lời của Uraume khi đang đối đầu với Hakari. Cùng chuuniotaku dự đoán những tình tiết mới của chap truyện này nhé!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 251

spoiler jujutsu kaisen 252 1 jpg

Yuta, Yuji và Rika bị thương khi Sukuna phản đòn

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 252 sẽ tiếp tục trận đấu đã kéo dài rất nhiều chap của các chú thuật sư với Nguyền Vương Sukuna. Ở chương trước, Yuji và Yuta đã có những đòn tấn công phối hợp vô cùng ăn ý. Kế hoạch phá ấn thủ của Sukuna của cả hai đã thành công làm cho hiệu ứng thuật thức của Thiên Thần giáng lên người Vua Lời Nguyền.

Tận dụng thời cơ Sukuna suy yếu, Yuji đã đánh thức linh hồn của Megumi, tuy nhiên Megumi lúc này dường như đã từ bỏ. Sukuna lập tức phản công và tung ra vô sốt nhát kiếm và Yuji, Yuta lẫn Rika khiến cả 3 bị thương nặng. Cuối chương truyện là sự xuất hiện của Maki, Maki giờ đây sẽ tham chiến và bắt đầu tấn công Sukuna. Chương truyện 251 tạm kết thúc và người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để được tiếp tục cuộc chiến này.

Chi tiết nội dung bạn xem tại: Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 251

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 252: Maki chính thức tham chiến

spoiler jujutsu kaisen 252 2 jpg

Maki tham chiến và tấn công Nguyền Vương

Maki đã tham chiến ở chương truyện 251, Spoiler Jujutsu Kaisen chap 252 sẽ đưa người đọc tiếp tục trở lại với chiến trường các chú thuật sư đối đầu với Sukuna. Chap truyện này sẽ tiếp tục trận chiến giữa Sukuna với Maki, Yuta và Yuji. Khởi đầu chương sẽ là cảnh Kusakabe cùng Ino bàn về việc Yuta chuyển tọa độ Bành Trướng Lãnh Địa đến vị trí khác.

Bọn họ có vẻ đã dự đoán Bành Trướng Lãnh Địa của Yuta sẽ sụp đổ, Maki sẽ tham gia và đánh Sukuna một cách bất ngờ. Ino cho rằng sẽ tốt hơn nếu có thêm nhiều người trong kết giới của Yuta để chống lại Sukuna. Thế nhưng, Kusakabe đã nói rằng điều này thật sự không nên bởi Sukuna rất dễ phát giác có người tiếp cận hắn, thế nên nếu điều này xảy ra thì kế hoạch bọn họ sẽ thất bại.

Chương truyện 252 sẽ đưa người đọc đến một phân cảnh hồi trường trước khi Maki chuẩn bị tiến vào lãnh địa của Yuta. Ino đã nói Kusakabe có thể tham gia cuộc chiến nhưng hắn vờ như không nghe và chuyển sang cổ vũ cho Maki. Đến khi lãnh địa của Yuta bị phá vỡ, Kusakabe nói rằng hắn sẽ ra hiệu để Yuta tấn công Sukuna.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Yuta đã bị Sukuna chém bị thương còn Maki đã có một đòn bất ngờ dành cho Nguyền Vương. Trong chương truyện này, Ui Ui đã có mặt để dịch chuyển Yuta đến một nơi khác và chữa trị cho anh chàng. Về phần Maki, cô tiếp tục tung đòn chém Sukuna nhưng hắn đã né được.

Nguyền Vương sau đó nhận ra Yuta đã phá hủy lãnh địa để gửi tín hiệu cho đồng đội. Và giờ đây Vua Lời Nguyền không thể phục hồi các vết chém gây ra bởi Maki. Lý do là Maki đã sử dụng thanh Katana của cô nàng, đòn chém sẽ bỏ qua độ cứng của vật thể, chém thẳng vào linh hồn của chúng. Những thương tổn gây ra cho linh hồn không thể chữa lành với Phản Chuyển Thuật Thức.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 252 chứng kiến sự quay trở lại của Yuji trong trận chiến chống lại Sukuna. Tuy nhiên, chỉ vừa xuất hiện anh chàng đã ngã xuống, bởi Yuji liên tục dùng Phản Chuyển Thuật Thức mặc dù chỉ mới biết được nó trong 1 tháng vừa qua. Ngay sau đó, anh bạn đã nhận ra bản thân chưa sử dụng thuật thức này để chữa thương đúng cách. Nhưng sau đó Choso xuất hiện và hướng dẫn Yuji dùng Phản Chuyển Thuật Thức để chữa thương

Jujutusu Kaisen đợt này có vẻ đã được tăng thêm nội dung, fan hâm mộ sẽ được tiếp tục round 2 trận đấu chống lại Sukuna và người tham chiến chính là Maki. Sukuna muốn lấy thanh Katana của Maki, tuy nhiên Maki đã nhanh nhẹn lấy đà và ném Sukuna ra xa.

Xem thêm:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249

Spoiler Jujutsu Kaisen 248

Spoiler Jujutsu Kaisen 250

Sukuna phản đòn trong chương 252

spoiler jujutsu kaisen 252 3 jpg

Sukuna cho thấy sức mạnh ghê gớm trước sự tấn công của Maki

Sukuna đã chạm vào những tòa nhà, hắn lập tức cắt tòa nhà thành từng mảnh và ném đi khiến tầm nhìn Maki bị cản trở. Sau đó, Nguyền Vương lập tức tung một nhát chém về phía cô nàng nhưng may mắn Maki đã đỡ được. Điều này khiến Sukuna suy nghĩ, có lẽ hắn biết Maki có thể nhìn thấy chú thuật của hắn.

Ngay cả khi thanh Katana của Maki đâm xuyên tim Sukuna, hắn vẫn sử dụng Chú Lực để bắt buộc trái tim tiếp tục đập. Đó chính là cách để Sukuna sống sót sau khi lấy trái tim của Yuji ở những phần trước của truyện. Vua Lời Nguyền nói với Maki rằng những điều vừa xảy ra chẳng là vấn đề gì với hắn.

Trở lại chiến tuyến giữa Hakari với Uraume

spoiler jujutsu kaisen 252 4 jpg

Trở lại trận đấu giữa Hakari với Uraume

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 252 tiếp tục đưa fan hâm mộ trở lại chiến tuyến giữa Hakari với Uraume. Hakari cho biết anh dễ nhận ra sự hiện diện của Sukuna. Ban đầu anh chàng nghĩ điều này sẽ thật tệ khi đối mặt với hình dạng thật của Sukuna, tuy nhiên Sukuna giờ đây đang bị thất thế và Chú Lực của hắn dần cạn kiệt.

Hakari nói phe chú thuật sư sẽ giành chiến thắng sớm thôi nhưng Uraume đã cười nhạo và cho rằng anh là một tên ngốc. Uraume nói về Sukuna nếu đánh giá theo làn sóng chú lực thì Sukuna sẽ không bao giờ hứng thú với đối thủ. Ngược lại, phía chú thuật sư cần phải biết xấu hổ bởi chẳng thể làm nên trò trống gì so với Gojo Satoru.

Thông tin phát hành Jujutsu Kaisen chap 252

spoiler jujutsu kaisen 252 5 jpg

Jujtusu Kaisen chap 252 sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2024

Jujutsu Kaisen trở lại với phần nội dung khá hấp dẫn, tuy nhiên kết quả trận đấu với Sukuna vẫn chưa được tiết lộ. Dự đoán sẽ còn kéo dài thêm vài chương nữa và Sukuna có thể cho thấy những sức mạnh tiềm ẩn của hắn. Giờ đây, người hâm mộ sẽ được tiếp tục nội dung của bộ manga này khi chap 252 phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2024 với những múi giờ như sau:

  • Múi giờ Thái Bình Dương: 7 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 3 tháng 2 năm 2024
  • Giờ chuẩn phương Đông: 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 3 tháng 2 năm 2024
  • Giờ quốc tế: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 2 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 2 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30PM, Chủ nhật, ngày 3 tháng 2 năm 2024
  • Giờ chuẩn Philippine: 11 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 2 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 4 tháng 2 năm 2024
  • Giờ Trung tâm Úc: 1h30, Thứ Hai, ngày 4 tháng 2 năm 2024

Như vậy chúng ta đã cùng điểm qua những thông tin Spoiler Jujutsu Kaisen chap 252. Có thể thấy chương truyện mới sẽ có nội dung khá chất lượng nhưng vẫn chưa kết luận được kết quả của trận chiến. Hãy cùng chuuniotaku theo dõi và cập nhật nhanh nhất những tin tức nóng hổi về siêu phẩm này nhé!