Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 251, Sukuna chém Yuta

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Jujutsu Kaisen chap 251 chứng kiến những đòn tấn công mạnh mẽ của Yuta, Yuji và Rika. Phe chú thuật sự đã có cố gắng nhưng Nguyền Vương quá mạnh, hắn đã chém bị thương Yuta.

Jujutsu Kaisen chap 251 đã mở ra một trận chiến khốc liệt giữa phe chú thuật sư và Nguyền Vương Sukuna. Yuta và Yuji ban đầu đã có những chiến thuật tấn công vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên mỗi thanh kiếm trong Chân Nhượng Tương Ái mang một sức mạnh riêng biệt, và Yuta chỉ biết sử dụng mà không biết thuật thức bí ẩn bên trong là gì.

Sau khi hai người tấn công Sukuna, nguyền vương đã có những đòn phản công khiến họ bị thương nặng. Hãy cùng chuuniotaku tóm tắt lại chương truyện 251 nhé!

Chú thuật sư phản đòn

jujutsu kaisen 251 1 jpg

Yuta và Yuji đã có loạt đòn tấn công hiệu quả dành cho Sukuna

Jujutsu Kaisen chap 251 đã chứng kiến đợt phản công của phe chú thuật sư với phản diện Sukuna. Tuy nhiên Sukuna đã khiến cho cả Yuta và Yuji bị thương nặng. Chap truyện 251 đã mở đầu với cảnh Yuta thực hiện “Bát” nhưng Sukuna đã nhanh chóng giữ được thanh kiếm, tuyến bố không thu hồi “Ngón tay cuối cùng”.

Nối tiếp đợt tấn công của Yuta, Yuji lao tới và đấm vào mặt của Sukuna, sau đó là đòn đấm vào miệng siêu phản diện được thực hiện từ phía Yuta. Ngay sau đó, Yuji lập tức sử dụng 1 tay để đè lên đầu Sukuna khiến mặt hắn bị đập vào gối, anh chàng tiếp tục tung thêm một đấm vào ngực.

Tình hình hiện tại có vẻ như Sukuna đang bị ăn hành bởi hai chú thuật sư là Yuta và Yuji. Sau những đòn đánh đấm, Yuji tiếp tục phun máu vào mặt của Sukuna, bồi thêm sau đó là cú đấm mạnh mẽ từ phía Yuji từ dưới lên trên cằm. Yuji tự nhủ bản thân đây chính là cơ hội để đánh bại Sukuna và giải cứu cho Megumi.

Đứng trước sự tấn công dồn dập từ phía chú thuật sư, Sukuna nhận thấy sức mạnh cũng như khả năng kiểm soát của hắn đã bị suy giảm. Rika sau đó đã lao vào tiếp sức, cho phép Yuji tung cú đá ngược. Hai chàng trai Yuta và Yuji đã nhận ra Sukuna gỡ bỏ “Di Hư Cát Lung” nhằm thực hiện đòn chém cắt đứt “Giải” dưới ảnh hưởng của thuật thức Thiên Thần.

Jujutsu Kaisen chap 251 tiếp tục chứng kiến phân cảnh Sukuna bị Yuta đấm vào miệng, nhưng sau đó hắn đã kịp đánh trả và hất văng anh chàng ra a. Yuta lúc này nhận ra không thể dùng cùng lúc “Di Hư Cát Lung” và mở rộng thuật thức cho “Giải” mà không cần thủ ấn hay niệm chú.

Trong chương truyện này, siêu phản diện Sukuna đã bị đánh đến mức rách một bên miệng, Yuta cũng cho thấy quyết tâm của anh chàng không để Sukuna thực hiện các kế hoạch của hắn. Yuta thủ kiếm và chém qua mặt của tên ác nhân, hành động này đã khiến cho Vua Lời Nguyền ngạc nhiên và tự hỏi liệu máu của anh chàng có thể phát nổ hay không.

Sukuna phản đòn, Yuta bị chém

jujutsu kaisen 251 2 jpg

Sukuna đã phản đòn và làm bị thương Yuta

Sau đòn tấn công của Yuta, Jujutsu Kaisen chap 251 đưa người đọc đến phần hồi ức, khoảnh khắc Yuji đang nói về khả năng linh hồn có thể hòa trộn nhưng không hòa nhập thành một theo ghi chú của Tsukumo. Choso sau đó đã có thắc mắc về việc Yuji và Sukuna là trường hợp đặc biệt khi mà anh ấy không cảm nhận được linh hồn bên trong.

Một người khác đã đặt câu hỏi về sự khác biệt giữa chú vật và phi thuật sư. Họ quan tâm đến vấn đề Megumi có phải là ngoại lệ hay không. Yuji lúc này đã nói về thuật thức có thể biến đổi linh hồn, cũng chỉ có một loại thuật thức tương tự có thể hợp nhất 2 linh hồn với nhau.

Yuji vừa dứt lời, Hana đã có giải thích về thuật thức của Thiên Thần có thể tiêu diệt thuật thức của đối thủ. Thiên Thần cũng có thể tiêu diệt mối liên hệ giữa chú vật và nhân cách, từ đó loại bỏ Sukuna. Sau đó, chương truyện đưa người đọc trở về thực tại, khi Sukuna đang chịu ảnh hưởng từ thuật thức “Xuất Lực Tối Đa - Tà Khứ Vũ Thê Tử” ngay trong lãnh địa mà Yuta đã lập ra. Sau đó, Yuta, Yuji và Rika đã tấn công Vua Lời Nguyền.

Yuji tiến lên và chuẩn bị ra đòn, lúc này Sukuna đã niệm chú “Long Lân - Phản Phát - Phiên Lưu Tinh” và thực hiện các nhát chém vô cùng mạnh, cắt ngang éo của Yuta và hàng loạt vết thương lên người Yuji và Rika. “Lãnh Địa Tương Ái” sụp đổ, cho thấy Sukuna có thể đã ngăn chặn thành công kế hoạch của chú thuật sư.

jujutsu kaisen 251 3 jpg

Maki đã xuất hiện ở phần cuối chương truyện 251

Ở phần cuối của Jujutsu Kaisen chap 251, Maki đã bất ngờ xuất hiện và tham gia vào cuộc chiến. Maki tung đòn tấn công phía sau Sukuna. Chương truyện tạm kết thúc tại đây.

Như vậy chúng ta đã cùng điểm qua những nội dung được thể hiện trong chương truyện 251 vừa qua. Hãy cùng theo dõi chuuniotaku để theo dõi thêm những thông tin mới nhất về bộ manga đang hot này nhé!