Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249: Yuji, Yuta và Rika hợp lực

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249 sẽ tiếp tục giai đoạn căng thẳng của bộ manga khi Yuta và Rika bắt đầu tham chiến cùng Yuji, quyết tâm đánh bại Vua Lời Nguyền Sukuna.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249 tiết lộ trận chiến khốc liệt của các chú thuật sư cùng với Vua Lời Nguyền Sukuna. Yuta và Rika sẽ thể hiện sức mạnh của mình ở chương truyện mới, cùng với đó, Yuji sẽ không ngồi yên mà sẽ hợp lực để gây khó dễ cho Sukuna. Cùng chuuniotaku dự đoán một vài diễn biến sẽ có trong chương truyện mới nhé!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 248

spoiler blue lock chap 249 1 jpg

Yuta và Rika bắt đầu tham chiến khi Yuji bất lực trước sức mạnh của Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249 được dự đoán sẽ có rất nhiều nội dung hấp dẫn tiếp tục sự căng thẳng của cuộc chiến chống lại Sukuna. Bởi trong chương 248 trước đó, fan hâm mộ đã được bật mí nhiều thông tin quan trọng, đặc biệt là việc Yuji làm chủ được kỹ thuật Phản chuyển thuật thức. Còn Kirara và Ui Ui đã cứu thành công thân xác của Gojo lẫn Higuruma.

Mặc dù làm chủ được thuật thức mới nhưng Yuji hiện tại đang có vẻ bất lực trước sức mạnh khủng khiếp của Sukuna. Tuy nhiên về phần Vua Lời Nguyền thì hắn cũng nhận ra rằng tình thần của Yuji rất chắc chắn, dù có phá hủy bao nhiêu lần thì cậu ấy vẫn tiếp tục chiến đấu nên hắn ta quyết định hủy diệt lý tưởng của cậu.

Trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Yuta và Rika (Nữ vương lời nguyền) đã xuất hiện và bắt đầu tham chiến cùng Yuji. Sukuna tuyên bố sẽ tiêu diệt tất cả những người mà Yuta quý mến nếu cậu ấy không đủ sức để hạ gục hắn. Chương truyện kết thúc ở giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249: Yuta và Rika đấu Sukuna

spoiler blue lock chap 249 2 jpg

Yuji, Yuta và Rika đấu với Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249 đang khiến người đọc vô cùng háo hức với những diễn biến hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến của Yuji với Sukuna. Tiếp đến là phần thể hiện của Yuta và Rika. Bởi kế hoạch của Yuta ban đầu là tiêu diệt Kenjaku và anh chàng đã thành công trong việc chém đầu tên phù thủy độc ác này.

Ở chương 249, độc giả sẽ được tiếp tục với cuộc chiến sinh tử của các chú thuật sư với Sukuna và sức mạnh của Yuta cũng như Rika khi giao chiến Vua Lời Nguyền. Yuta hiện tại được đánh giá là pháp sư mạnh nhất ở hạng đặc biệt, thế nên chương truyện mới sẽ có một cuộc đấu sức vô cùng mãn nhãn giữa hai nhân vật.

Yuta khi đến hiện trường đã sử dụng kỹ thuật của mình để gây sự tàn phá xung quanh. Màn thể hiện này có thể không mạnh bằng Sukuna nhưng chắc chắn Yuta đã mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt bên cạnh anh ấy còn có Rika. Và Rika cũng sẽ có một đòn cho Sukuna nhưng hắn sẽ đỡ được. Bởi trước đây, tác giả đã từng tuyên bố Vua lời nguyền mạnh hơn Nữ hoàng lời nguyền trong một cuộc phỏng vấn.

Rika có thể không mạnh bằng Sukuna nhưng cô ấy vẫn có thể chiến đấu độc lập. Và trong lần quay trở lại này, Yuta và Rika hợp lực lại sẽ tạo nên một thế lực rất khó để ngăn chặn. Hiện tại, cách tốt nhất để đánh bại Sukuna chính là hợp lực, do đó Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249 sẽ có một lực lượng kết hợp giữa Yuji và Yuta.

Yuji chắc chắn không thể ngồi không trong chap truyện tới, anh sẽ không để Yuta và Rika tiếp quản Sukuna thay mình. Cả 3 sẽ hiệp lực cùng nhau để gây khó dễ cho Sukuna và có thể dẫn đến chiến thắng. Điều này có vẻ hơi khó tưởng tượng nhưng cũng rất khả thi. Vua Lời Nguyền lần này sẽ phải hết sức cẩn thận trước sự phối hợp của bộ 3 này.

Sukuna sử dụng bí kỹ

spoiler blue lock chap 249 3 jpg

Sukuna có thể tung ra chiêu cuối cực mạnh

Jujutsu Kaisen chap 249 ngoài tập trung vào sự kết hợp của Yuji, Yuta và Rika, chắc chắn sẽ đưa người hâm mộ đến với kho tuyệt kỹ của Sukuna. Trước đây, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng kỹ thuật đặc biệt của Vua Lời Nguyền như Cleave, Dismantle, hay đòn chém chia đôi thế giới. Nhưng có thể tên phản diện này vẫn còn một bí mật nào đó trong kỹ thuật nguyền rủa của hắn, nhất là cách mà hắn tạo ra mũi tên lửa hồi ở Shibuya.

Gojo quay trở lại

spoiler blue lock chap 249 4 jpg

Gojo đã được tìm thấy và hy vọng sẽ được chữa lành vết thương

Fan hâm mộ của Jujutsu Kaisen cũng đang chờ đợi Gojo quay trở lại và giờ đây điều này đang được thảo luận rất nhiều. Ở chương trước, Sukuna xác nhận Ui Ui đã chuyển thi thể của Gojo và Higuruma về cho Shoko. Do đó, nhiều độc giả hy vọng Shoko có thể chữa thành vết thương cho anh chàng. Còn về phần Satoru có trở lại và tham gia trận chiến hay không độc giả có lẽ phải chờ thêm vài chương nữa.

Thông tin phát hành Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249

spoiler blue lock chap 249 5 jpg

Jujutsu Kaisen chap 249 sẽ phát hành vào đầu tháng 2/2024

Fan hâm mộ đang chờ đợi Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249 để tiếp tục những diễn biến hấp dẫn của bộ manga này. Theo đó, manga hiện đang trong quá trình tạm nghỉ, chương truyện mới được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2024. Bạn đọc có thể chờ đợi chap mới vào những múi giờ địa phương như sau:

  • Múi giờ Thời Gian Chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024
  • Múi giờ Thời Gian Chuẩn Đông: 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024
  • Múi giờ Giờ Trung Bình Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024
  • Múi giờ Châu Âu Trung: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024
  • Múi giờ Thời Gian Chuẩn Ấn Độ: 8 giờ 30 phút tối, Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024
  • Múi giờ Thời Gian Chuẩn Philippines: 11 giờ tối, Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024
  • Múi giờ Chuẩn Thời Gian Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 5 tháng 2 năm 2024
  • Múi giờ Trung Tâm Australia: 1 giờ 30 phút sáng, Thứ Hai, ngày 5 tháng 2 năm 2024

Trên đây là những thông tin Spoiler Jujutsu Kaisen chap 249 mà nhiều người đang mong đợi. Hy vọng những dự đoán về nội dung mới sẽ giúp các fan hâm mộ thỏa lòng tò mò của mình khi manga đang đi đến những giai đoạn cực kỳ thú vị.