Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen 248, chưa đến hồi kết của Sukuna

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen 248 sẽ đi tiếp trận chiến của giới chú thuật sư và Vua Lời Nguyền Sukuna. Liệu sự hy sinh của Higuruma có giúp Yuji đánh bại siêu phản diện chính?

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước những thông tin Spoiler Jujutsu Kaisen 248 để có thể dự đoán những tình tiết sắp xảy ra của manga đình đám này. Bởi cuộc chiến với Vua Lời Nguyền đang lên đến đỉnh điểm và Higuruma đã thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của mình nhưng cuối cùng vẫn hy sinh.

Cùng chuuniotaku dự đoán những diễn biến mới nhất sẽ được bật mí trong chương sắp tới nhé!

Chuyện gì đã xảy ra ở Jujutsu Kaisen 247?

spoiler jujutsu kaisen 248 1 jpg

Sukuna đã đánh giá Higuruma là một chú thuật sư tài năng

Trước khi đến với thông tin Spoiler Jujutsu Kaisen 248, hãy cùng điểm qua những chi tiết vô cùng hấp dẫn ở chương truyện trước. Theo đó, Jujutsu Kaisen chap 247 đã xảy ra cuộc đụng độ hấp dẫn của Higuruma và Sukuna, chương truyện đã mở ra nhiều cảnh hành động đẹp mắt. Tên phản diện Sukuna đã phân tích những kỹ năng của Higuruma và đánh giá cao tiềm năng của anh ấy.

Yuji cũng đã bắt kịp nhịp độ cùng với Higuruma và Sukuna tuy nhiên những chiêu thức mà Yuji gửi đến Sukuna khiến hắn cảm thấy rất nhàm chán. Sukuna giờ đây chỉ hướng về Higuruma, một chú thuật sư tài năng và khiêu khích anh chàng. Hắn cũng chặt đứt tay của Higuruma và bảo anh ấy nên sử dụng kỹ thuật nguyền rủa ngược để cứu bản thân.

Ở cuối chương truyện này, Higuruma tuy thể hiện nhiều kỹ năng đáng gờm nhưng không đủ để đánh bại Vua lời nguyền. Anh đã dùng kiếm để đâm vào tay Sukuna nhưng phản diện của manga đã kịp cắt đứt tay hắn trước đó. Cuối cùng, sau bao nỗ lực thì Higuruma đã ngã xuống, anh truyền thanh kiếm lại cho Yuji và Yuji đã đâm kiếm vào ngay tim Sukuna. Chương truyện kết thúc tại đây và người hâm mộ đang vô cùng háo hức với những thông tin Jujutsu Kaisen 248.

Spoiler Jujutsu Kaisen 248 trận chiến giữa Yuji và Sukuna

spoiler jujutsu kaisen 248 2 jpg

Trận chiến của Yuji và Sukuna sẽ bắt đầu trong chương này

Spoiler Jujutsu Kaisen 248 sẽ tiếp tục cuộc chiến đấu của giới Chú thuật sư với Sukuna. Higuruma chương trước đã hy sinh và truyền lại thanh kiếm để Yuji đâm vào tim của siêu phản diện. Yuji được cho là người sẽ tiếp quản trận đấu với Sukuna kể từ giây phút này.

Chương truyện mới có thể cho thấy rất nhiều điều thú vị khi cho độc giả biết được Yuji sẽ làm gì với thanh kiếm và liệu anh chàng có thể đánh bại Sukuna hay không. Bởi ở chương trước, Sukuna đã cho rằng kỹ năng của anh chàng là vô cùng nhàm chán dù Yuji cũng rất nhanh và mạnh trong khi đó Sukuna vượt trội hơn rất nhiều. Thế nhưng chap 248 vẫn có nhiều cái đáng trông chờ ở phần thể hiện của Yuji.

Dự đoán Jujutusu Kaisen chap 248, Yuji có thể đánh Sukuna và gây ra nhiều sát thương nặng nề cho siêu phản diện của bộ truyện. Trong tay của anh chàng đang cầm thanh đao phủ được bảo chứng cho cái chết, tuy nhiên nếu Sukuna gục ngã ngay bây giờ có lẽ đã quá sớm nên sẽ có trường hợp Sukuna sẽ né được hết đòn đánh.

Trường hợp chương truyện mới cho thấy Sukuna né hết đòn đánh từ thanh gươm của Đao Phủ mà Higuruma truyền lại cho Yuji thì chứng tỏ sự hy sinh của Higuruma hoàn toàn vô nghĩa. Từ những điều này, có thể thấy tác giả sẽ đưa ra một kịch bản cân bằng nhất khi cho phép Yuji tấn công Sukuna với thanh kiếm này, tên phản diện sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhưng chết thì chưa tới lúc. Cũng có thể Sukuna sẽ hy sinh một điều gì đó trong nội dung truyện tiếp theo.

Spoiler Jujutsu Kaisen 248 dự đoán chương truyện có thể sẽ để Sukuna sống sót sau các cuộc tấn công của Yuji. Anh chàng Yuji sẽ được tập trung nhiều hơn và sau đó anh bạn sẽ sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa. Bởi ở trong chương truyện trước, Yuji đã sử dụng một kỹ thuật bị nguyền rủa đó là Thao túng Máu, Máu xuyên thấu là một phần trong đó. Hy vọng chương truyện mới anh ấy sẽ thành thạo kỹ năng này.

Ngoài ra, ở chương truyện trước, Yuji đã trúng đòn Dismantle từ cự ly rất gần và không thể tránh khỏi án tử. Tuy nhiên anh chàng vẫn sống, nên có thể Thao túng máu mà anh thi triển đã có hiệu quả, giữ lại mạng sống cho Yuji. Chương truyện mới có thể sẽ giải thích rõ hơn về chi tiết này.

Thông tin phát hành Jujutsu Kaisen 248

spoiler jujutsu kaisen 248 3 jpg

Jujutsu Kaien 248 được nhiều fan hâm mộ háo hức chờ đợi

Nối tiếp trận chiến giữa Higuruma và Sukuna, cuộc đối đầu giữa Yuji và Sukuna sẽ bắt đầu trong chương truyện 248. Spoiler Jujutsu Kaisen 248 sẽ có trọng tâm hướng đến Yuji, đồng thời, những chú thuật sư như Kusakabe và Ino cũng sẽ bắt kịp trận đấu, nhưng mọi thứ hẳn là phụ thuộc vào Yuji nhiều hơn. Chương truyện được dự kiến sẽ phát hành ngày 21 tháng 1 năm 2024, người hâm mộ có thể chờ đọc vào các múi giờ như sau:

  • Giờ Hoa Kỳ: 11 giờ sáng theo giờ EST vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024
  • Giờ Canada: 11 giờ sáng theo giờ NT vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối theo giờ IST vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024
  • Giờ Philippines: 23:00 PHT vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024
  • Giờ Hàn Quốc: 12:00 sáng KST Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024
  • Giờ Úc: 1 giờ sáng theo giờ AEST vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024
  • Giờ Nhật Bản: 12:00 sáng JST thứ Hai ngày 22 tháng 1 năm 2024

Trên đây là những thông tin dự đoán Jujutsu Kaisen 248 mới nhất, hãy cùng chờ đón những diễn biến thú vị của manga này ngay tại trang web của chúng mình bạn nhé!