Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen 250, Yuta đáp trả Sukuna

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen 250 chứng kiến Sukuna bị giảm sức mạnh, Yuta lúc này đã biết được cách để trả đòn Sukuna thông qua việc tái hiện lại nhát chém của Vua Lời Nguyền.

Spoiler Jujutsu Kaisen 250 sẽ tiếp tục những căng thẳng của cuộc chiến giữa Sukuna và các chú thuật sư. Nếu ở những chap trước, Sukuna đã phô diễn sức mạnh của hắn thì lần này Yuta đã có một điều bất ngờ để đáp trả. Yuta sử dụng chính nhát chém của Vua Lời Nguyền để trả đòn. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp tới nhé!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen 250

spoiler jujutsu kaisen 250 1 jpg

Yuta và Sukuna có một cuộc đối đầu khốc liệt

Spoiler Jujutsu Kaisen 250 tiếp tục đưa người hâm mộ đi sâu hơn trận chiến với Sukuna của các chú thuật sư. Bởi chương truyện trước, tất cả mọi người đã có những kế hoạch để đánh bại Vua Lời Nguyền nhưng tên phản diện này lại không hề dễ đối phó.

Ở chương truyện 248, độc giả đã được đưa đến một phân cảnh Yuta kết liễu Kenjaku. Sau đó, quay trở lại thực tại, Yuta là Sukuna đã có một trận đối đầu cực kỳ căng thẳng. Yuta có thể là một người dùng kiếm giỏi, tuy nhiên Sukuna tất nhiên không phải hạng tầm thường. Sự kết hợp của Yuta lẫn Rika đánh từ phía sau đều bị Sukuna chặn lại dễ dàng.

Phần cuối chương truyện, anh chàng đã cố gắng thúc đẩy bản thân, kích hoạt miền của mình để chống lại Sukuna. Ở diễn biến khác của chương truyện, Yuji đã ở bên trong lãnh địa của Yuta và định sẽ xé xác Sukuna cùng với Fushiguro Megumi. Sukuna đã khen ngợi Yuji rất nhiều và chương truyện cũng kết thúc tại đây.

Spoiler Jujutsu Kaisen 250: Sukuna bị giảm sức mạnh

spoiler jujutsu kaisen 250 2 jpg

Yuta tung đòn đáp trả Sukuna trong chương 250

Spoiler Jujutsu Kaisen 250 hiện tại được fan hâm mộ tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết khi tình hình trận đối đầu với Sukuna của các chú thuật sư đang vô cùng căng thẳng. Một số thông tin được tiết lộ về chương truyện mới sẽ bắt đầu với phân cảnh Yuta gửi thức thần Rika nhỏ, Sukuna đã đánh đuổi bọn chúng nhưng Yuji đã kịp đuổi theo với hàng loạt cú đấm.

Sukuna cũng nhanh chóng chặn lại. Ngay sau đó, Rika đã có những đòn tấn công từ phía trên. Điều này có vẻ gây bất ngờ cho Sukuna nhưng hắn vẫn dễ dàng tránh được. Tuy nhiên, chú lực của hắn hiện tại không thể sử dụng được đòn cắt đôi thế giới như Yuta.

Tiếp nối chương truyện, Yuta đã sử dụng chú thuật nhằm bẻ cong không gian của Uro. Rika sau đó phóng Yuji đến Sukuna. Còn Yuta thì chuẩn bị tấn công Vua Lời Nguyền nhưng Sukuna một lần nữa lại đỡ được, tuy nhiên khi Yuji lao đến và tung cú đá thì hắn mới thật sự bất ngờ.

Yuji lúc này cảm nhận được thế giới giữa linh hồn của Sukuna và Megumi, anh chàng cố gắng điều chỉnh cơ thể Sukuna với Meguimi bằng cách đánh thức linh hồn đang chìm sâu của Megumi bằng nghi lễ Tắm. Về phía của Sukuna, giờ đây hắn đã nhận ra mỗi lần trúng đòn của Yuji, năng lượng nguyền của hắn cũng như khả năng kiểm soát cơ thể Megumi sẽ giảm sút.

Spoiler Jujutsu Kaisen 250 sẽ chứng kiến Yuta sử dụng Chú Ngôn và ra lệnh Sukuna khiến hắn bị văng ra làm gãy mấy cây cột trong lãnh địa. Rika sau đó sẽ phân thân và tấn công Vua Lời Nguyền, Yuji cùng Yuta cũng lao tới. Lúc này, Sukuna đã biết được nếu hắn muốn giáng một đòn chí mạng thì cần phải chạm và cắt đối thủ. Tuy nhiên lượng chú lực của hắn sau trận chiến với Gojo đã bị giảm và hơn hết là các chú thuật sư đã cải thiện những kỹ năng của họ.

Thuật Phản chuyển thuật thức của Yuji kết hợp lãnh địa mà Yuta tạo ra ảnh hưởng đến chiêu thức của Sukuna và điều này khiến Sukuna không ngớt lời khen ngợi. Yuta lúc này tỏ ra khá lo lắng trước Sukuna, anh suy nghĩ nếu Gojo không gây ra bất lợi nào cho Sukuna thì họ rất dễ bị Vua Lời Nguyền giết ngay. Chương truyện 250 tiếp tục trận chiến, Yuta sử dụng khả năng Tiên đoán tương lai để đoán trước đòn tấn công của Sukuna.

Tính đến thời điểm hiện tại, anh chàng Yuta đã triển khai 5 thuật thức copy từ Toge, Uro, Thiên Thần, Drhuv và Charles. Nếu thực hiện 1 thuật thức mà Vua Lời Nguyền chưa bao giờ được thấy mới thực sự có khả năng giành chiến thắng. Còn đối với Sukuna, hắn đã nhắm chừng Yuta không có Vô Hạn Hạn bởi nó đòi hỏi kèm theo Lục Nhãn mới triển khai được.

Ở cuối chương truyện, Yuta khi sử dụng chú thuật Uro đã bẻ cong không gian, sau đó đâm một nhát kiếm xuyên qua nó. Điều này làm Sukuna thấy khó chịu, hắn bắt lấy thanh kiếm nhưng Yuta đã sử dụng nhát chém của Nguyền Vương lên chính hắn khiến mặt hắn bị thương.

Thông tin phát hành Jujutsu Kaisen 250

spoiler jujutsu kaisen 250 3 jpg

Jujutsu Kaisen sẽ được phát hành vào ngày 11/2/2024

Jujutsu Kaisen chap 250 sẽ là một trận đấu thật mãn nhãn giữa các chú thuật sư cùng với Vua Lời Nguyền. Một số thông tin dự đoán sẽ chưa có kết quả ở chương truyện này nhưng các tình tiết của chap mới chắc chắn không làm cho fan hâm mộ thất vọng. Theo đó, chương truyện mới được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2024, các độc giả có thể đón đọc ở các múi giờ sau:

  • Múi giờ Thái Bình Dương 8 giờ sáng Chủ nhật, ngày 11 tháng 2
  • Giờ chuẩn phương Đông 10 giờ sáng Chủ nhật, ngày 11 tháng 2
  • Giờ GMT 3 giờ chiều Chủ nhật, ngày 11 tháng 2
  • Giờ mùa hè Trung Âu 4 giờ chiều Chủ nhật, ngày 11 tháng 2
  • Giờ chuẩn Ấn Độ 8.30 tối Chủ nhật, ngày 11 tháng 2
  • Giờ Chuẩn Philippine 11 giờ tối Chủ nhật, ngày 11 tháng 2
  • Giờ chuẩn Nhật Bản 12 giờ sáng Thứ Hai, ngày 12 tháng 2
  • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc 1h30 sáng Thứ Hai, ngày 12 tháng 2

Trên đây là những thông tin chi tiết về Spoiler Jujutsu Kaisen 250, hy vọng những điều mà chuuniotaku vừa chia sẻ sẽ giúp các độc giả nắm trước một số diễn biến chương truyện mới. Đừng quên theo dõi chúng mình để cập nhật nhiều tin tức về manga này nhé!