Kênh kết nối

#35 tập Running Man hay buồn cười hài hước và ratting cao nhất

IDOL | by Hoàng Ngọc Hùng

Running Man là chương trình truyền hình thực tế hàng đầu tại Châu Á với lượng fan khủng và thu hút được nhiều người xem hiện nay. Nếu là một fan của Running Man thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những tập Running Man buồn cười, hài hước và có ratting cao nhất trong những năm qua. Cùng chuuniotaku điểm qua những tập này bên dưới nhé.

Running Man tập nào buồn cười và hài hước nhất?

1. Running Man tập 1: Tập mở đầu của Running Man – Trung Tâm Thương Mại Seoul (Khách mời là Hwang Jung Eum, Lee Hyo Ri)

Đây chính là tập mở đầu cho series truyền hình thực tế Running Man vào năm 2010. Với nội dung mới lạ và đẹp lại cho khán giá nhiều khoảnh khắc cực kỳ vui nhộn đã giúp cho tập phim này có ratting cao đến 10%, cũng là một trong những tập đạt ratting cao của series.

Running Man tập nào buồn cười và hài hước nhất

Trong tập 1, bên cạnh các thành viên của chương trình là Kim Jung Kook, Gary, Song Jong ki, haha, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Joo Jae Suk thì còn có hai ngươi đẹp nổi tiếng với lượng fan hùng hậu làm khách mời là Lee Hyori và Hwang Jung Eum. Những người chơi này được chia làm hai đội cùng cái tên vô cùng nghộ nghĩnh là “Đội quý giá” đấu với “Đội rẻ tiền”. Bắt đầu là trò chơi trong trung tâm thương mại, tiếp đến là oẳn tù tì bằng miệng và đá gà.

Xem thêm:

2. Running Man tập 8: Bảo tàng Lịch sử Seoul,Cung điện Gyeonghu {Khách mời: Lee Joon (MBLAQ), Park Jun Kyu, Victoria (F(x))}.

Rất nhiều chuyện đã được kể và nhiều tình huống hài hước nãy sinh trong tập này. Bắc đầu là sự liên minh của Kim Jong Kook và 2 đứa trẻ. Tiếp theo là về quá khứ của những thành viền. Đặc biệt là những thước phim chân thật từ thuở mới vào nghề của MC quốc dân Yoo Jae Suk đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem. Ngoài ra còn có sự xuất hiện love-line giữa cô nàng Song Ji Hyo và rapper Gary được khán giả vô cùng yêu thích.

3. Running Man tập 10: Bảo tàng nghệ thuật Đương đại Quốc Gia (Khách mời là Cha Tae-hyun, Yoon Se Ah)

Những người tham gia chia thành hai là đội xanh gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Cha Tea-hyun, Song Ji Hyo và Kwang soo; Đội đỏ gồm: Kim Jong Kook, Haha, Gary, Song Joong Ki và Yoon Se Ah. Hai đội tham gia nhiệm vụ tìm kiếm quả bóng Running Man và kết quả là đội đỏ thắng. Song Ji Hyo đã thoát khỏi sự trừng phạt vì cô ấy nhận được một thẻ “trốn thoát”.

4. Running Man tập 13: Trung tâm Phát sóng SBS (Khách mời là Jang Dong Min và Lizzy)

Mọi người chia thành hai đội với hai cái tên thú vị là đội truyền giáo gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Song Ji Hyo, Kwang Soo và Lizzy; Đội còn lại là đội chasing với các thành viên Kim Jong Kook, Haha, Gary và Jang Dong Min. Trong tập này Song Jong Ki không thể tham gia vì có lịch trình quay phim bị xung đột.

5. Running Man tập 28: Phòng Tắm Hơi G (Khách mời là Kim Byung Man)

Đây là tập đặc biệt vào dịp tết nguyên đán với sự tham gia của khách mợi Kim Byung Man. Đội Chasing (Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Haha, Kwang Soo, Song Joong ki và Song Ji Hyo) đấu với đội truyền giáo Kim Byung Man đã mang đến những màn xem hài hước cho khán giả.

6. Running Man tập 29: Cuộc Đua Xe Bán Tải

Trong tập này dù không có khách mời nhưng lại là một trong những tập có mức ratting cao nhất lên đến 15%. Các thành viên tham gia vào trò chơi với các PD-nim quyền lực. Các thành viên phải tàn sát lẫn nhàu để giành lấy chiến thắng nếu thua sẽ nhận hình phạt cực khốc liệt đến từ đạo diễn. Vì vậy mà các thành viên đều chơi hết sức mình và tạo nên những tình huống hài hước khiến bạn không thể nhịn cười.

Những tập Running Man hài hước nhất

7. Running Man tập 63: Running Man with SNSD (Khách mời: SNSD)

Đây là tập có sự tham gia của nhóm nhạc hàng đầu Kpop với những thành viên vô cùng xinh đẹp và tài năng là SNSD.

Khi tham gia phần chơi ghép đôi theo mô típ Xman, các thành viên nam của Running Man phần lần lượt chọn ra những thành viên nữ của SNSD. Những hotboy nhà ta dã có màn lột đồ che mưa thần thánh đến nổi một số thành viên như Kwang Soo hay Kim Jong Kook chỉ còn lại mõi chiếc áo ba lỗ. Trong tập này Kim Jong Kook đã tạo love-line với SeoHyun.

8. Running Man tập 69: Thợ Săn Châu Chấu (Khách mời là Choi Min Soo)

Trong tập này, một cuộc chiến tìm ra người săn châu chấu giỏi nhất vô cùng gay cấn giữa MC Yoo và Choi Min Soo. Choi Min Soo chỉ với một cái ngoắc tay đã loại bỏ dễ dàng Kim Jong Kook và khiến các thành viên khác phải khóc thét.

9. Running Man tập 73: Running Man in Hong Kong 2 {Khách mời là Jung Yong-hwa (CNBlue) và Lee Min-jung}

Đây là tập đặc biệt nhằm kỉ niểm hành trình tiến bước của chương trình trong những năm trước cùng hai khác mời khủng là Jung Young Hwa và Lee Min Jung. Nhiệm vụ trong tập này, hai vị khách mời được trải nghiệm một ngày đáng nhớ đi rong đuổi khắp những con đường của mảnh đất hương cảng phôn hoa và giao lưu cùng người hâm mộ.

Đây cũng là một trong những tập đạt được mức ratting cao khi lên đến 19.2%.

10. Running Man tập 97: Park Ji Sung vs. Running Man (Khách mời: Park Ji Sung, IU) và Asian Dream Cup 2012 (Khách mời: Park Ji Sung)

Đây là tập phát sóng với chủ đề về bóng đá với khách mời là cựu cầu thủ nổi tiếng Park Ji Sung và ca si IU. Chương trình hôm đó đã trở thành một trận bóng đầy gây cấn khi các thành viên Running Man cùng các nghệ sĩ và cầu thủ tham gia. Hàn Quốc cũng là một đất nước yêu thích nhất môn thể thao vua – bóng đá nên đã mang đến lượng ratting cao cho tập 97.

Các tập Running Man buồn cười nhất

11. Running Man tập 98: Zombie School Trip

Các thành viên Running Man đã được đưa đến một nơi xa lạ, hoang vu, hẻo lánh và không có một bóng người. Mọi người phải tìm ra ai là Zombie thật sự và tiêu diệt nó để có thể sống sót. Mọi người đã sử dụng kha năng suy đoán, lừa gạt cũng như nghi ngờ và phản bội lẫn nhau để tìm ra Zombie thật sự. Trong tập này bạn sẽ bị cuốn hút như trong một bộ phim rùng rợn vừa bí ẩn lại vô cùng hài hước.

12. Running Man tập 116: Who Can See The Future (Khách mời là Ji Jin Hee, Ji Sung và Song Chang Eui)

Trong tập 116, chủ đề là du hành thời gian. Các thành viên và khách mời tham gia trò chơi khi ai đó hét lên: “Người nhìn thấu tương lai” và tất cả mọi người sẽ bịt mắt để “quay ngược thời gian”. Sau đó, mọi người sẽ diễn lại những cảnh trước đó như chưa từng xảy ra. Các khách mời cùng dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm và các thành viên Running Man đã tạo nên một tập phim cực kì vui nhộn.

13. Running Man tập 119: Supernatural Baseball (Khách mời là Choo Shin Soo, Jin Se Yeon và Ryu Hyun Jin)

Bên cạnh bóng đá thì người Hàn còn rất yêu thích môn thể thao bóng chày. Trong tập này, khách mời là những vận động viên bóng chảy nổi tiếng như Jin Se Yeon và Ryu Hyun Jin. Tập phim tổ chức trong chơi đánh chóng chày bằng đũa đã khiến cho những vận động viên chuyên nghiệp cũng phải vật vả tạo nên những tình huống vui nhộn và hài hước.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những tập phim có ratting cao lên đến 20.9%.

14. Running Man tập 121: Điệp Viên 007 (Khách mời là Lee Seung Gi và Park Shin Hye)

Đây là một trong những tập có mức ratting cao 20.7% với sự tham gia của khách mời là Lee Seung Gi và Park Shin Hye. Họ cùng các thành viên Running Man tham gia vào trò chơi bắn tỉa bằng súng nước đã tạo nên những pha cười khiến khán giả đứng ngồi không yên.

15. Running Man tập 127: War Of The Zodiac Gods {Khách mời là Choi Ji Woo, Jung Yong Hwa (CNBlue), Lee Ki Kwang (Beast), Jong Hyun (CNBlue) và Simon D}

Trong tập này, Gary sẽ trở thành ngôi sao bên cạnh dàn khách mời vô cùng ấn tượng. Rất nhiều khoảnh khắc hài hước của cô nàng và các thành viên cùng khách mời mà bạn không thể bỏ qua như: sự nhiệt tình hết mình của Choi Ji Woo trong các trò chơi để dành chiến thắng cho đội, hay các hành động thể hiện sức mạnh của Kim Jong Kook, cũng như màn cõng lầu lội của Ji Suk Jin và Song Ji Hyo.

16. Running Man tập 130: Sự Đầu Thai

Mắc dù không có khách mời, nhưng trong tập này vẩn để lại những màn vui nhộn. Các thành viên phải trải qua một cuộc sống trong quá khứ, mắc những bộ quần áo truyền thống từ ngày xa xưa của Hàn Quốc và sau đó là đầu thai. Điều thú vị trò chơi này là bạn cũng như các thành viên tham gia không biết họ sẽ đầu thai trở thành ai ở kiếp sau. Chính vì vậy mà đã tạo nên những thước phim hài hước nhất.

17. Running Man tập 131: The Bounty Hunters (Khách mời là Choo Sung Hoon và Lee Si Young)

Khách mời đặc biệt của chương trình trong tập này là tuyển thủ đấu vật Chu Sung Hoon cũng như nữ diễn viên Lee Si Young. Rất nhiều thử thách lầy lội đã được đưa ra khiến cho các thành viên Running Man một phen “toát mồ hôi” như cuộc đọ sức giữa “kẻ mạnh” Kim Jong Kook và võ sĩ thực thụ Chu Sung Hoon hay pha lầy của Kwang Soo tạo nên những pha cười té ghế cho khán giả. Đặc biệt trò chơi vẩy đập Ddakji đã lấy đi không ít “sinh lực” của các thành viên.

Running Man đường đua Việt Nam

18. Running Man tập 133 – 134: đường đua Macau – Việt Nam (Khách mời là Han Hye Jin và Lee Dong Wook)

Là hai tập đứng đầu trong bảng xếp hạng ratting với 21% và được quay tại Macau và Việt Nam. Hai khách mời là Han Hye Jin và Lee Dong Wook cùng các thành viên được trải nghiêm những nền văn hóa của phương Đông và khám phá những vùng đất mới lạ cũng như giao lưu với người dân địa phương.

Các fan Running Man đã có những trận cười nghiên ngã với các màn thử thách. Trong tập này, đã giúp cho Kwang Soo nhận được ngôi vương “Hoàng từ Châu Á” bời sức nổi tiếng của anh tại Châu Á vô cùng lớn khiến cho các khách mời và thành viên phải kinh ngạc.

19. Running Man tập 137: The Fools & The Princesses {Khách mời là Noh Sa Yeon và Uee (After School)}

Ba nàng công chúa Noh Sa Yeon, Uee và Song Ji Hyo được chia thành ba đội khác nhau cùng các thành viên nam để tham gia trò chơi. Luật của trò chơi là các cô nàng phải trả lời đúng để đồng đội không bị bắn súng nước vào mặt. Tuy nhiên, những cô công chúa lại chả quan tâm đến những chàng đồng đội của mình đã tạo nên những tình huống hài hước.

20. Running Man tập 139: That Winter…the Typhoon Blows (Khách mời là Go Ah Ra và Lee Yeon Hee)

Sau tập 80 thì Kim Jong Kook và Go Ara tiếp tục tạo love-live trong tập 139. Việc ghép đôi được diễn ra ngẫu nhiên khi các khách mời nữ sẽ chọn đồ uống của các thành viên nam họ sẽ ghép đôi và Go Ara lai chọn trúng Kim Jong Kook. Tiếp đó, các thành viên nữ được PD cho phép chọn lại thành viên nam thì Go Ara vẫn ngữ nguyên lựa chọn, hô to “Oppa” và chạy đến ôm lấy Kim Jong Kook khiến cho các thành viên khác ganh tị.

Bên cạnh sự lãng mạn của các cặp đôi thì cũng có những cặp đôi khác tạo nên những trận cười vỡ bụng cho khán giả.

21. Running Man tập 150: Running Man Avengers {Khách mời: Chansung & Taecyeon (2PM), Choo Sung Hoon, Jung Du Hong}

Trong tập này, được dựa theo ý tưởng của series siêu anh hùng, các thành viên được nhà sản xuất trang bị cho những siêu năng lực. Điều này đã khiến cho những vị khách mời cảm thấy bối rối. Rất nhiều khách mời đáng sợ như Chansung Taecyeon, Choo Sung Hoon, Jung Du Hong và Kim Dong Hyun đã xuất hiện để thử thách các thành viên. Những biểu cảm sợ hãi và cách thức hài hước để vượt qua các chướng ngại vật bằng siêu năng lực của mình mang đến những trận cười đầy thú vị cho khán giả.

Running Man tập 155 Suzy

22. Running Man tập 155: Kinh Dị: Một Nửa Định Mệnh, Nữ Sinh Ma {Khách mời: Bae Suzy (Miss A)}

Là một tập phim ly kỳ hay thậm chí là nó khiến nhiền người phải nín thở khi xem. Trong tâp này chứa rất nhiều tình tiết bất ngờ và đầy mê hoặc cũng như những khoảnh khắc thú vị hay thậm chị là bạn phải quay đầu lại và tự hỏi rằng điều gì vừa xảy ra?.

Trong suốt tâp phim, câu chuyện được xây dượng một cách thông minh và kết thúc của nó giống như một bộ phim thật sự, gây cấn đến phút cuối.

23. Running Man tập 160: Tòa Nhà Băng Giá: Cuộc Đua Sắp Xếp Thứ Hạng Running Man (Khách mời: Shinhwa)

Trong tập này là cuộc đua thứ hạng để quyết định quyền lợi của các thành viên được hưởng, thậm chỉ là bữa ăn. Sau khi đã vượt qua những thử thách mệt mỏi thì các thành viên đều mong muốn có một bửa trưa ngon miệng nạp đầy năng lượng. Các PD đã chuẩn bị các bàn ăn trong phòng tạo nên sự bất ngờ cho các thành viên cùng với những thử thách đã tạo nên tiếng cười vô cùng sảng khoái.

24. Running Man tập 161: Hóa Giải Lời Nguyền: Running Man VS Shinhwa (Khách mời: Shinhwa)

Ở tập này, các thành viên của Shinhwa đã làm việc cung nhau với tình thần đồng đội, sự hài hước đã mang đến vô vàng khoảnh khác thú vị. Và đặc biệt hơn nữa là họ đã giành chiến thắng tuyệt đối trước các thành viên của Running Man.

25. Running Man tập 163: Chinh Phục Công Chúa Jihyo {Khách mời: G-Dragon & Dae Sung & Seung Ri (Big Bang)}

Với sự tham gia của 3 thành viên nhóm Big Bang đã mang đến một tập phim khiến cho không ít fan mong ngóng. Rất nhiều tình huống hài hước của các khách mời, thậm chí GD phải lấm lem bùn để có thể giành chiến thắng lấy được trái tim của công chúa Ji Hyo.

Ngoài ra, một cảnh vô cùng khó quên đó là nụ hôn đầu của Kang Gary và Ji Hyo mang đến một tập phim đặc biệt cho những fan của cặp đôi Monday Couple này.

26. Running Man tập 178: Running Man vs PD Team

Trong tập này, các thành viên Running Man đối đầu với tổ sản xuất – những người luôn buộn họ phải làm thế này hay thế kia. Bên cạnh những trò đùa vui nhộn thì bạn còn thấy được sự gắn bó cùng nhau làm việc trong một tập thể để đạt được những điều mà mình muốn.

Tất cả mọi người cùng hướng đến mục tiêu giống nhau đã chứng minh tinh thần đồng đội và tình cảm tuyệt vời giữa họ. Rất nhiều nổ lực và quyết tâm đã bỏ ra đã mang đến không ít nước mắt cho khán giả.

27. Running Man tập 182: Đường Đua Ngựa (Khách mời: Im Si Wan, Do Hee, Yeo Jin Goo)

Tập 182 đã được phát sóng đúng vào dịp tết nguyên đán 2014 với sự tham gia của hai khách mời mỹ nam là Do Hee và Si Wam cùng nữ diễn viên Yeo Jin Goo.

Trong tâp này, các đội chơi phải đánh bại đối thủ của mình qua ba vòng chơi trong đó có một vòng chơi là cơ tướng Trung Quốc được một fan girl của chương trình đóng góp. Tình đồng đội trong mỗi trò chơi cũng như những tình huống dở khóc dỡ cười đã mang đến những khoảnh khắc vui tươi cho ngày tết.

28. Running Man tập 213: It’s OK That’s Chaebol (Khách mờis: Seowoo, Choi YeoJin, Lee Yuri, Yoo In Yeong, Kim Min Seo)

Một số người cho rằng, một tập phim gồm toàn những nữ diễn viên sẽ rất nhẹ nhàng. Nhưng không, trong tập 213 tất cả các họ đều từng đã đóng những vai phản diện trong rất nhiều bộ phim truyền hình. Đều mang sự “hiểm ác” và kèm theo đó là một chút hài hước đã mang đến những màng xoay như chong chóng cho các thành viên Running Man mang bạn không thể nhịn cười.

Kwang Soo hóa trang thành nhân vật trong Avatar

29. Running Man tập 216: Running Heroes

Đây là một tập phim gây cười bởi sự hóa trang thành những nhân vật trong bộ phim Avarta của các thành viên Running Man. Sau khi hóa trang với những trang phục độc đáo, họ đi ra nhưng nơi công cộng để thực hiện những hành động giúp đỡ mọi người. Chỉ khi nào giúp đở người dân theo đúng chỉ dẫn thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Với những tạo hình quái dị đã mang đến không ít tiếng cười cho khán giả.

30. Running Man tập 225: THE FINAL CASE (Khách mời: Kim Woo Bin, Lee Hyun Woo)

Tập phim với sự tham gia của khách mời Kim Woo Bin và Lee Hyun Woo đã mang đến những chi tiết cực kỳ vui nhộn. Một “phản ứng hóa học” giữa Kim Woo Bin và Kwang Soo tạo nên những màn hài hước, bất ngờ trong những phút cuối.

31. Running Man tập 228: Running Bedrock Race (Khách mời: Lee Seung Gi, Moon Chae Won)

Đây là tập phim mở màn của series trong năm 2015 với cặp đôi khách mời là Lee Seung Gi và Moon Chae Won. Cả hai đã cùng nhau nổ lực tìm được nơi an toàn trong thời tiết khắc nghiệt và tham gia những trò chơi căng thẳng đã để lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cho khán giả. Với mức ratting lên đến 17.8% trong dịp đầu năm đãng mang đến một năm thành công cho series Running Man.

32. Running Man tập 238: Water Fairies (Khách mờis: Kim Seo Hyung, Ye Ji Won)

Trong tập 238, hai khách mời Kim Seo Hyung và Ye Ji Won đã mang đến những bất ngờ này đến bất ngờ khác cho khán giả. Kim Seo Hyung khá lung túng nhưng lại dành những bình luận cực kỳ hài hước dành cho Kim Jong Kook. Ye Ji Won thì ngược lại, với tính cách 4D của mình cô mang đến những màn vui nhộn và thú vị.

33. Running Man tập 261: Kỉ Niệm 5 Năm: Buổi Doanh Thu Triệu Bản {Khách mời: DJ Koo,Lee Ha Neul,Park Jun Hyung,Lee Jae Hun, Kim Gun Mo}

Đây là tập ngôi trường ma với sự đáng sợ của các diễn viên và cách sắp xếp một cách tài tình của tổ chế tác. Từ tạo hình nhân vật cho đến khung cảnh đều khiến cho người xem cảm thấy rùng mình. Đặc biệt các thành viên “yếu đuối” như Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Haha, Ji Suk Jin đã sợ hãi, la hét và chạy trốn khiến cho người xem không ít pha cười ra nước mắt.

34. Running Man tập 271, 272: 100 Vs. 100

Đây là tập phim có quy mô lớn nhất với rất nhiều khách mời tham gia gồm: Jung Do Hong (team Võ Thuật Hành Động), Noh Ji Sim (team Đô Vật), Lee Won Hee (team Judo) , Tae Mi (team Taekwondo), Kim Ki Tae (team Đô Vật), GOT7, SEVENTEEN, N.Flying, GFRIEND, UEE (After School), Seulong (2AM), Joon Hyung (G.O.D), Lee Haneul (DJ DOC),Super B, Juvie Train, DJ R2, Hyung Joon, DJ Pumpkin, Young Joon (Brown Eyed Soul), Oh Jung Suk, Jang Jung Goo, Choi Kyung Ho, Hwang Chung Jae, Kim Ki Bang, Lee Jung, Sam Hammington, Heo Tae Hee, Hyun Joo Yeob, Go Woo Ri (Rainbow), Kwang Kyu, Im Jo Hwan, Jung Tae Ho, Lee Sang Min, Lee Sang Ho, San, Nuol, Ji In Jin, Ma Ah Sung, Wang Bae, Kim Soo Yong, Mino, Kim Joon Hyun, Yang Sang Kook, Kim Won Hyo, Shim Hyung Taek, Yoon Park,..

Được chia làm hai tập, các nhóm thành viên sẽ xuất hiện trong cả hai tập. Những thành viên Running Man đã mang đến những lời nói dối để có thể mời đủ 100 người nổi tiếng khác nhau đến trường quay mang lại những trận cười nghiên ngã cho khán giả.

35. Running Man tập 354: Dự Án Toàn Cầu 1

Các thành viên Running Man có dịp tham quan ngôi nhà ma ám tại Nhật Bản. Rất nhiều tiếng la thất thanh, sự sợ hãi tột độ của các thành viên mang lại những tiếng cười cho khán giả.

Những tập Running Man có ratting cao nhất

Top 1: Tập 133 và 134 với ratting 21%

Top 2: Tập 119 với ratting 20.9%

Top 3: Tập 73 với ratting 19.2%

Top 4: Tập 228 với ratting 17.8%

Top 5: Tập 182 với ratting 15.5%

Top 6: Tập 29 với ratting 15%

Top 7: Tập 1 với ratting 10%

Mong rằng qua những tập Running Man buồn cười hài hước và có ratting cao nhất giúp bạn tìm thấy những hương vị hiếm có trong vô vàn những tập phim series Running Men từ trước đến nay nhé.

Từ khóa liên quan:

 • tập running man hay nhất
 • running man hay nhất
 • những tập running man hay nhất
 • running man tập hay nhất
 • các tập running man hay nhất
 • những tập hay nhất của running man
 • running man tập hài nhất
 • những tập hay nhất running man
 • running man tập vui nhất
 • những tập running man hài hước nhất
 • running man những tập hài hước nhất
 • running man tập nào vui nhất
 • danh sách các tập running man hay nhất
 • những tập hay nhất trong running man
 • những tập running man buồn cười nhất
 • running man tập nào buồn cười nhất

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2018/11/running-man-tap-nao-buon-cuoi-hai-huoc-nhat.jpg