Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Những khoảnh khắc hài hước nhất của Yoo Jae Suk trong Running Man

IDOL | by Hoàng Ngọc Hùng

Trải qua khoảng thời gian dài cùng với chương trình được khán giả trên toàn thế giới yêu thích, MC Yoo Jae Suk luôn có gắng làm cho chương trình trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Anh ấy luôn làm cho bầu không khí trở nên hài hước hơn và chưa từng thất bại trong việc biến những điều nhỏ nhặt trở nên hài hước. Cùng Chuuniotaku.com điểm qua những khoảnh khắc hài hước nhất của Yoo Jae Suk trong Running Man từ trước đến nay nhé.

1. Sự thật sẽ khiến người khác bối rối – Tập 20

Trong những tập đầu tiên của chương tình, có một tập phim mà Yoo Jae Suk phải cạnh tranh với các thành viên khác. Với sự góp mặt của ngôi sao khách mời Heechul từ Super Junior, tập phim có tiêu đề là “1 vs 8” và có một phân đoạn có tên là “Makes Yoo Jae Suk Lie”. Yoo Jea Suk được cho ngồi trên một chiếc ghế đặc biệt với rất nhiều công cụ phát hiện nói dối. Luật chơi là các thành viên Running Man phải kiến cho Yoo Jae Suk nói dối ba lần để dành chiến thắng. Câu hỏi đầu tiên được đưa ra là: “Nếu như không có tôi, Yoo Jae Suk, đồng nghĩa không có sự tồn tại của Running Man”. Yoo Jae Suk đã trả lời là “Không” với sự kiên quyết và tự tin. Biểu đồ phác họa đã cho thấy anh ây nói sự thật. Mọi người đã rất cảm động trước câu trả lời và ôm Yoo Jae Suk. Tuy nhiên họ vẫn đang trong một trận chiến, vì vậy mọi người đã tiếp tục đặt cho anh ấy một câu hỏi khác.

yoo jae suk sự thật sẽ khiến người khác bối rối

Kim Jong Kook đã tấn công Yoo Jae Suk bằng một câu hỏi về thời X-man của anh ấy, nhưng Yoo Jae Suk đã chặn câu hỏi của Kim Jong Kook bằng cách nói về Yoon Eun Hye, khiến Jong Kook không nói nên lời. Sau đó, Heechul tấn công anh bằng câu hỏi “Tôi có một thành viên trong Running Man mà tôi muốn loại bỏ” và Yoo Jea Suk trả lời rằng “Không có”. Các thành viên lại cảm động khi đó là câu trả lời thật. Các thành viên cố gắng làm cho Yoo Jae Suk nói dối, nhưng anh luôn trả lời họ bằng sự thật khiến cho các thành viên còn lại khá bối rối.

Xem thêm:

2. Đôi mắt hai mí Yoo Jae Suk – Tập 38

Tập này đặc biệt bởi vì đây là tập mà Yoomes Bond được sinh ra. Nhiệm vụ trong tập này là đo mức độ căng thẳng của các diễn viên, ai có mức độ cao nhất sẽ là người thua cuộc. Dàn diễn viên được chia làm hai đội gồm: Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo và Ji Uk Jin một đội và đội còn lại là Kim Jong Kook, Song Joong Ki, Haha và Kang Gary. Cả hai đội phải cử một thành viên làm đại diện để thực hiện bài kiểm tra và các thành viên còn lại của đội có thể thực hiện thủ thuật để cố găng tăng mức đố căng thẳng của thành viên thực hiện kiểm tra của đội đối phương.

đôi mắt hai mí của Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk được chọn làm đại diện thực hiện bài kiểm tra. Đội của Kim Jong Kook bắt đầu chiến thuật của mình bằng cách vẽ một đường thẳng ở mí mắt khiến Yoo Jae Suk trông như có một đôi mắt hai mí. Sau đó họ vẻ một đường viền quanh môi anh trông giống như một bộ ria mép. Cảm thấy vẫn chưa đủ, Haha còn làm cho đôi mắt hai mí đậm nét hơn. Cuối cùng, các diễn viên đưa cho Yoo Jae Suk một tấm gương để có thể nhìn thấy khuôn mặt của mình, và Yoo Jae Suk đã hét lên khi thấy khuôn mặt của mình. Kết quả là đội của Yoo Jae Suk thua và nhận một hình phạt.

3. Chơi khăm “anh mũi to” – Tập 117

Phần này được gọi là “Bài thể dục buổi sáng của Nũ hoàng”. Các thành viên nam của đội phải ẳm các thành viên nữ (Nữ hoàng) và chạy tiếp sức, để giành chiến thắng họ phải vượt qua vạch đích trong thời gian quy định. Sau khi nhấn nút màu xanh, thời gian bắt đầu đươc tính và các diễn viên phải chạy vòng quanh phía ngoài các hộp vàng sau đó về lại chổ nút màu xanh và ấn lại lần nữa, thời gian sẽ kết thúc. Nhưng nếu Nữ hoàng bị ngã xuống giữa vòng chạy sẽ bị loại. Các diễn viên trở nên căng thẳng, bởi càng hoàn thành nhanh thì họ càng sớm nhận được gợi ý.

Yoo jae suk chơi khăm anh mũi to

Đội đầu tiên thực hiện với vòng đua bắt đầu từ Ji Suk Jin sẽ cõng Song Ji Hyo và đưa cô đến Chang-ui, sau đó Chang-ui sẽ đưa đến cho Kim Jong Kook để hoàn thành. Tuy nhiên, lúc bắt đầu Yoo Jae Suk đã trốn sau lưng của “anh mũi to” và giả vờ rằng mình là Song Ji Hyo nhảy lên lưng của Ji Suk Jin. Ji Suk Jin vẫn không biết điều đó và cõng Yoo Jae Juk hoàn thành đường chạy của mình, tất cả mọi người đều cười. Khi anh nhận ra Yoo Jae Juk trên lưng, anh đã đá Yoo Jae Suk một cách giận dữ. Ji Suk Jin còn than phiền rằng anh ấy chỉ nghĩ rằng đùi của Song Ji Hyo thực sự rắn chắc.

4. Vụ tai nạn với quần – Tập 175

Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin đang thi đấu trên cây sào để xem ai có thể khiến người kia ngã xuống nước. Yoo Jae Suk bắt đầu di chuyển và tiếp cận “anh mũi to”. Yoo Jae Suk dùng chân của mình ôm lấy cơ thể của Ji Suk Jin và khiến cho Ji Suk Jin không thể tấn công cũng như chịu sức nặng. Các thành viên trong nhóm của Ji Suk Jin đã bảo anh hãy bám lấy Yoo Jae Suk.

Yoo Jae Suk gặp tai nạn với chiếc quần tập 175

Theo lời khuyên của các thành viên trong nhóm, Ji Suk Jin nắm lấy Yoo Jae Suk, nhưng anh chỉ nắm được lấy quần của Yoo Jae Suk và kéo nó theo khi anh ấy ngã xuống để lại Yoo Jae Suk vẫn đang bám trên sào. Tình huống khiến cho Yoo Jae Suk đã thực sự xấu hổ. Ngay cả các thành viên trong đội của anh là Lee Kwang Soo và Gong Yoo cũng không thể nhịn cười. Lee Kwang Soo đã nhận thấy sự bối rối của Yoo Jae Suk nên đã đến giúp che chân anh ấy với một chiếc khăn. Tuy nhiên, Kwang Soo vụng về đã trượt chân và rơi xuống nước. Sau đó, Yoo Jae Suk đã đứng trên đầu Kwang Soo để leo vào trong và Gong Yoo giúp anh ấy che chân.

5. Bị tạc tượng bùn – Tập 209

Cuộc xung đột giữa Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook luôn thú vị. Họ luôn luôn cãi nhau và làm cho mọi người cười. Đôi khi các thành viên còn lại phải nhắc họ chơi thay vì nói những lời vô nghĩa. Và trong tập phim này, hai người lại bắt đầu cãi nhau. Nhiệm vụ là “đấu vật tam giác”, vì đây là đấu vật tam giác nên có 3 khán đài, một là thảm vật thường với cát, hai cái còn lại có hơi khác biệt (là nước và bùn), mỗi đội chọn ra sàn đấu mình muốn. Trong trận bán kết giữa đội Running Idol và Idol lão làng, Yoo Jae Suk đã tự tin chọn sàn đấu chứa đầy bùn vì anh cho rằng Kim Jong Kook sẽ dễ bị trượt ngã. Bể bùn sâu và trơn, người có lương chạm đất trước sẽ thua.

Yoo Jae Suk bị tạc tượng bùn tập 209

Những người bắt đầu chơi đầu tiên là Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk. Sau khi tiếng còi được thổi, Kim Jong Kook đã biển Yoo Jae Suk thành cối xay gió người. Sau đó anh ta thả Yoo Jae Suk xuống bùn cho đến khi cả người anh ấy đầy bùn. Các thành viên còn lại bắt đầu cười. Kim Jong Kook tiếp tục thả anh ấy xuống bùn đến 3 lần.

6. Quá mức gây ra tác hại – Tập 405

Trong cuộc thi này, để được ăn cơm lá hoa sen, các thành viên phải giành chiến thắng trong cuộc chiến hoa sen. Nhạc được mở và các thành viên phải nhay trong bát hoa sen lớn cho đến khi nghe thấy tiếng còi. Sau đó, họ phải cố gắng đẩy và loại bỏ đội khách ra khỏi bát hoa sen. Trong vòng hai của cuộc chiến hoa sen, Yoo Jae Suk và cộng sự của mình là Kyung-ri(Nine Muses) đã chiến đấu với Ji Suk Jin và Lee Gok Joo.

những khoảnh khắc hài hước của Yoo Jae Suk

Bài hát được phát là Fake Love của BTS, Yoo Jae Suk đang thực sự hòa mình vào âm nhạc và nhảy múa khắp sân khấu. Nhưng anh không kiểm soát được sự hào hứng của mình và đã bị ngã ra khỏi bát hoa sen. Điều này rất buồn cười và xấu hồ, nhưng tất cả mọi người đều lo lắng cho anh ấy. Thật may là không có chấn thương nghiêm trọng và chỉ cần băng bó một chút trên lông mày trái.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/06/nhung-khoanh-khac-hai-huoc-cua-yoo-jae-suk-trong-running-man.jpg