Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

34 câu nói hay của Uchiha Itachi

Câu nói hay | by Hoàng Ngọc Hùng

Uchiha Itachi là một trong những nhân vật quan trọng nhất của bộ Naruto, vì vậy để lại không ít những câu nói hay thấm thía. Nếu như bạn đã theo dõi xuyên suốt Naruto Shippuden bạn sẽ thấy được rằng “nhân vật phản diện” này phức tạp như thế nào. Đặc biệt nhiều câu nói của Itachi ảnh hưởng lớn đến các hành động của Sasuke. Cùng Chuuniotaku.com điểm qua 35 câu nói hay của Itachi Uchiha bên dưới nhé.

NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA UCHIHA ITACHI

(1) “Thật không khôn ngoan khi đánh giá người khác dựa trên những định kiến của riêng bạn và ngoại hình của họ.”

(2) “Những người không thể thừa nhận bản thân, cuối cùng sẽ thất bại.”

(3) “Mọi người sống một cuộc sống bị ràng buộc bởi những gì họ cho là đúng đắn và sự thật. Đó là cách họ định nghĩa ‘Thực tại’. Nhưng ‘đúng đắn’ hay ‘sự thật’ có nghĩa là gì? Chỉ là những khái niệm mơ hồ… ‘Thực tại’ của họ có thể chỉ là một ảo ảnh. Chung ta có thể coi họ chỉ đơn giản là đang sống trong thế giới của riêng họ, được định hình bởi niềm tin của họ không?”

nhung cau noi hay cua itachi 2 jpg

(4) “Em không cần phải tha thứ cho anh. Từ giờ trở đi, du em có trở thành người như thế nào, anh vẫn sẽ hết lòng luôn thương yêu em.”

(5) “Sự quên mình… Một shinobi không tên tuổi bảo vệ hòa bình cho làng từ trong bóng tối… Đó là một shinobi đích thực.”

(6) “Chúng ta là người, không phải cá. Ta không biết bản chất thật của mình cho tới tận những giây phút cận kề cái chết. Khi Tử thần chào đón ta, ta sẽ nhận ra mình là cái gì. Anh không nghĩ đó là ý nghĩa của cái chết sao?”

(7) “Những người tha thứ cho mình và có thể chấp nhận bản chất thật sự của họ … đó là những người mạnh mẽ!”

(8) “Ngươi và ta là máu thịt của nhau. Ta sẽ luôn ở đây vì ngươi, ngay cả khi đó chỉ là một trở ngại để ngươi vượt qua. Ngay cả khi ngươi ghét ta. Đó là lý do tại sao có anh trai.”

(9) “Ngay cả những kẻ mạnh nhất cũng luôn có một điểm yếu.”

(10) “Bạn như một đứa trẻ vậy. Bạn không nói gì khác ngoài những giấc mơ xa vời… có những lúc mọi người phải đưa ra những lựa chọn đau đớn.”

(11) “Không phải trở thành Hokage sẽ khiến mọi người công nhậu cậu, chính vì được mọi người công nhận nên cậu mới trở thành Hokage.”

(12) “Những người phản bội lại đồng đội của họ chắc chắn sẽ chết một cái chết khủng khiếp. Hãy chuẩn bị.”

(13) “Tôi thừa nhận rằng cậu đã mạnh hơn trước, nhưng chính vì vậy, cậu có vẻ đã quên mất cái gì mới thực sự là quan trọng. Giờ nghe kỹ đây. Những người dân làng khi xưa từng hắt hủi cậu, giờ đã bắt đầu thừa nhận cậu. Họ coi cậu như một người đồng đội. Đó là bởi cậu đã nỗ lực mong nhận được sự công nhận từ họ. Cậu từng nói, nhờ có những người quan tâm giúp đỡ mà cậu mới có được ngày hôm nay. Nếu cậu quên đi mọi người chỉ vì bây giờ có được sức mạnh, rồi trở nên kiêu ngạo, ích kỉ, sẽ có lức cậu trở thành một kẻ như Madara. Dù có mạnh thế nào đi chăng nữa, đừng bao giờ ôm hết mọi chuyện. Nếu làm thế, chắc chắn cậu sẽ thất bại. Cha cậu, Minato, có thể làm tốt vài trò của một Hokage là nhờ có mẹ cậu – Kushima, và đồng đội sát cạnh bên ông ấy. Cậu cũng mang mơ ước giống cha phải không? Thế thì đừng bao giờ quên… Trở thành Hokage không có nghĩa người ta sẽ công nhận cậu. Mà chỉ khi được mọi người công nhân, cậu mới có thể trở thành Hokage. Đừng bao giờ quên bạn bè mình!”

(14) “Kiến thức và phỏng đoán là mơ hồ, và có lẽ tốt hơn được gọi là ảo tưởng. Mọi người đều sống trong sự giải thích chủ quan của riêng mình.”

(15) “Những lời dạy không nói về những nổi đau không có ý nghĩa, vì loài người không nhận được bất cứ gì từ nó.”

(16) “Đừng khóc, Sasuke. Dù có chuyện gì xảy ra anh hai cũng sẽ ở đây bảo vệ em.”

(17) “Cuộc sống của mọi người không kết thúc khi họ chết. Nó kết thúc khi họ mất niềm tin.”

(18) “Nếu em muốn giết anh, coi thường anh, ghét anh và sống một cách khó coi… Hãy chạy và cố gắng sống, một ngày nào đó, khi em có đôi mắt gióng anh, hãy đến gặp anh.”

(19) “Bây giờ tôi cảm thấy rằng có lẽ việc biết tôi thực sự là ai là cách để đạt đến sự hoàn hảo. Bởi vì điều đó có nghĩa là biết được những gì tôi có thể và không thể làm.”

(20) “Không có gì là hoàn hảo cả. Đó là lý do tại sao chúng ta sinh ra để thu hút những thức khác bù đắp cho những gì chúng ta thiếu.”

(21) “Không, điều đó có nghĩa là tha thứ cho bản thân về những gì bạn không thể làm. Những đồng đội của bạn ở đó để bù đắp những gì bạn không thể làm và ngăn bạn bỏ qua những điều mà bạn thực sự có thể làm được.”

(22) “Mọi thành viên trong nhóm này đều giống nhau. Bạn tập trung vào những điều tầm thường và đánh mất những gì quan trong nhất. Thay đổi là không thể trong sương mù vô minh này. Làm thế nào chúng ta thoát ra khi quy tắc là tất cả những gì chúng ta biết?”

(23) “Đủ rồi, chả còn hy vọng gì cho cái tộc đáng thương này. Các người quên đi điều gì là quan trọng nhất vì các người cứ bấu víu vào thứ nhỏ mọn như gia tộc. Thay đổi thật sự không thể được tạo ra nếu nó bị trói buộc bởi luật lệ và giới hạn, bởi suy đoán và tưởng tượng”

(24) “Ngôi làng này có thể vẫn tồn tại những góc tối và mâu thuẫn, nhưng ta vẫn là Uchiha Itachi của làng Lá.”

(25) “Tăng trưởng xảy ra khi một người vượt qua giới hạn của bản thân. Đó là một phần trong đào tạo.”

(26) “Tôi đã có đủ, không còn hy vọng cho gia tộc thảm hại này.”

(27) “Mọi kỹ thuật đều không có tác dụng trước đôi mắt của tôi.”

(28) “Trong khoảnh khắc này, tôi rất háo hức. Không phải bởi vì bất kỳ hạnh phúc nào của Shinobi, mà bởi vì tôi nhận ra sự minh mẫn của mình.”

(29) “Bạn yếu đuối. Tại sao bạn quá yếu đuối? Bởi vì bạn thiếu…hận thù.”

(30) “Em thậm chị không đáng để giết, em trai ngốc nghếch.”

(31) “Thứ lỗi cho anh Sasuke… lần sau nhé.”

(32) “Thứ lỗi cho anh Sasuke… Kết thúc ở đây thôi”

(33) “Trở thành số một không hay ho như người ta tưởng. Khi hùng mạnh, con người dễ trở nên kiêu ngạo và lãnh đạm. Dù cho thứ họ đang tìm kiếm là giấc mơ của chính mình.”

(34) “Các người cứ mãi bám lấy tổ chức và cái tên gia tộc. Những thứ này giới hạn bản thân lẫn khả năng của chúng ta… Những thứ này đáng bỏ đi. Thật ngu ngốc khi sợ hãi những gì ta chưa thấy và biết!”

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/07/nhung-cau-noi-hay-cua-itachi.jpg