Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Những câu nói hay nhất trong Anime 5cm/s

Câu nói hay | by Hoàng Ngọc Hùng

Là một fan anime thì chắc hẳn bạn không biết đến bộ “5 centimeters per second” hay “5cm/s” của tác giả Shinkai Makoto. Ngay từ khi ra rạp 5cm/s đã tạo cơn sốt tại tất cả các phòng vé Nhật Bản và nhanh chóng được chuyển sang ngôn ngữ khác, công chiếu khắp các quốc gia trên thế giới.

5cm/s kể về câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Tataki từ khi còn học tiểu học cho đến lúc trưởng thành. Bộ phim được chia thành 3 phần nhỏ, từng phần từng mảng cuộc đời của nhân vật chính và cũng là từng mảng của chuyện tình lăng câm của anh với cô bạn hàng xóm Akari.

Cùng xem lại những câu nói hay nhất trong Anime 5cm/s nhé.

Những câu nói hay trong Anime 5cm/s
“Nếu vận tốc của hoa anh đào không phải là 5cm/s thì có lẽ nó sẽ không đẹp như thế. Và nếu khoảng cách giữa tôi và em là 5cm, thì có lẽ chỉ cần một bước để đến với em chứ không phải là cả một đời người.Hoa anh đào vẫn rơi Và tôi đã nắm trượt nó.”
nhung cau noi hay trong anime 5cm s 2 jpg
“…. Nhưng cứ thế này thì có lẽ lại im lặng giấu đi từng hơi thở để rồi sống tiếp và chết đi trong vài năm nữa thôi. Như thế thà rằng tớ cứ vô tư vui đùa, để trái tim đập rộn ràng, muốn thử sống vui vẻ thật nhiều còn hơn” – Takagi

“Để tớ giúp cậu có những nhịp đập rộn ràng nhất” – Iijima

“Đồ ngốc, tớ sẽ bên cạnh cậu.” – Takagi
nhung cau noi hay trong 5cm s 3 jpg
“Đời mỗi người sẽ gặp khoảng 29,2 triệu người, xác suất để hai người yêu nhau là 0,000049. Cho nên, anh không yêu em, em không trách anh.”
nhung cau noi hay trong 5cm s 4 jpg
“5cm/s không chỉ là vận tốc của những cánh anh đào rơi, mà còn là vận tốc khi chúng ta lặng lẽ bước qua đời nhau, đánh mất bao cảm xúc thiết tha nhất của tình yêu.”
nhung cau noi hay trong 5cm s 5 jpg
“Có những người ghét chờ đợi không phải vì họ tiếc thời gian bỏ ra. Mà bởi vì họ ghét cảm giác bị động, cảm giác lệ thuộc vào một điều gì đó hay một ai đó khác.”
nhung cau noi hay trong 5cm s 6 jpg
“Chờ đợi có lẽ là việc khó khăn nhất trên đời, nhưng vẫn có nhiều người can tâm như thế, bất luận kết quả có thế nào đi nữa.”

Hãy để lại ý kiến của bạn trong mục bình luận về những câu nói hay trong bộ Anime “5cm/s” nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/03/nhung-cau-noi-hay-trong-5cm-s-1.jpg