Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Những câu nói hay trong Ahiru no Sora khiến bạn xúc động

Câu nói hay | by Hoàng Ngọc Hùng

Ahiru no Sora là một bộ Anime/Manga về bóng rổ Nhật Bản. Cậu chuyển kể vể một chàng trai nhỏ bé, yếu đuối nhưng lại có niềm đam mê vô tận với bóng rổ có tên là Kurrumatani Sora. Xuyên suốt quá trình gắn kế những người bạn trong đội bóng rổ và cùng nhau tiến lên bầu trời xanh kia đã để lại cho khán giả những câu nói, trích dẫn khiến bạn không thể kiềm chế cảm xúc của mình. Cùng Chuuniotaku.com đế với những câu nói hay trong Ahiru no Sora ngay bên dưới nhé.

1. Hanazono Chiaki

“Tôi không muốn nói dối. Tôi ghét kẻ yếu đuối. Nhưng tôi rất khoái những kẻ không bỏ cuộc.” – Hanazono Chiaki

“Kể cả khi có cánh, thì chim cũng không bao giờ có thể bay mà không có bầu trời.” – Hanazono Chiaki

2. Kurumatani Sora

“Đây là đôi cánh của tôi.” – Kurumatani Sora

Câu nói hay của Kurrumatani Sora trong Ahiru no Sora

“Chơi cùng nhau đi! Cùng chơi với nhau như một đội đi! Hứa rồi mà. Tôi sẽ đợi anh đó.” – Kurumatani Sora

3. Mẹ của Sora

“Này, đừng có đổ lỗi cho chiều cao của con chứ. Con cũng biết là mẹ đã ghi rất nhiều điểm chỉ với chiều cao 160cm này mà. Nghe này, Sora. Thấp không phải là bất lợi đâu. Gì cũng có cái lợi riêng của nó, nó sẽ khiến đối thủ xem thường con.”

“Mẹ sẽ cho con biết một mẹo rất quan trọng. Cũng lâu rồi, người ta chơi bóng mà không có quy tắc này. Nhưng sau này họ đã thêm nó, như một cách để cân bằng với mấy người cao. Nếu còn biết tận dụng nó, thì cả con cũng làm được. Vì lúc đó…Con có thể…bay một đường thẳng.”

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/12/nhung-cau-noi-hay-trong-ahiru-no-sora.jpg