Anime - Manga Khám Phá Top 8 Arc ngoại truyện tệ nhất trong Anime

Top 8 Arc ngoại truyện tệ nhất trong Anime

- Quảng Cáo -

Nhìn chung, Arc ngoại truyện là điều đáng ghét nhất trong Anime, Arc ngoại truyện không phải lúc nào cũng tệ – nhưng thường thì nó là như vậy. Bạn có thể thích Arc ngoại truyện vì nó thường mang tính giải trí trong khi cốt truyện chính vẫn tiếp diễn. Tuy nhiên, có một số Arc ngoại truyện chỉ mang đến sự lãng phí thời gian của bạn khủng khiếp. Dưới đây là danh sách mà chuuniotaku.com cho rằng 7 Arc ngoại truyện tệ nhất trong Anime. Hãy cùng thảo luận bên dưới nhé!

1. Arc Endless Eight trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya

Arc Endless Eight trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya

Arc ngoại truyện này giết chết cả bộ phim. Trong Arc này gồm tám tập với cùng một sự kiện. Các tập đầu tiên và cuối cùng khác nhau một chút và mỗi tập phim trong đó đều giống nhau. Hãy tưởng tượng trong tám tuần bạn xem những tập phim tương tự nhau. Mặc dù những tập sau đó của bộ phim được làm tốt, nhưng vì nhận được đánh giá tiêu cực từ người xem đến nổi phần ba không được thực hiện.

2. Arc Virtual World trong Yu-Gi-Oh!

Arc Virtual World trong Yu-Gi-Oh!

Yugioh có khá nhiều Arc ngoại truyện được chiếu, nhưng không phải tất cả đều tốt, đã có thời điểm tồi tệ nhất. Đó chính là Arc Noah hay Virtual World. Về cơ bản, Arc này cản trở người xem với trận chung kết Batte City và buộc các nhân vật chiến đấu với những trận chiến ngu ngốc chống lại Big 5 trong một thế giới ảo. Đây có thể là một cuộc nô đùa vui vẻ… sau giải đấu.

3. Arc Ocean’s Dream trong One Piece

Thật may mắn, One Piece có một sự phong phú tuyệt vời trong cốt truyện để mang đến nhiều Arc ngoại truyện. Hơn nữa, một số Arc ngoại truyện của nó thực sự khá tuyệt vời hay thậm chí được tích hợp vào cốt truyện chính sau này. Tuy nhiên, nó cũng có rất nhiều Arc ngoại truyện làm lãng phí thời gian của người xem. Một trong số đó là Arc Ocean’s Dream, về cơ bản đây là Arc hồi tưởng với những trò hề mất trí thực sự tồi tệ. Nó khám phá quá khử của các thành viên băng Mũ Rơm, nhưng không có gì mới được mang đến và chả có điều gì thú vị.

4. Arc Mizuki Strikes Back trong Naruto

Đây là một sự thiếu thốn từ cốt truyện gốc của Naruto. Khi Anime bắt kịp với Manga và bắt đầu có nhiều mùa ngoại truyện hơn so với cốt truyện chính. Nó quanh co như thế cho đến khi phần gốc được đổi tên thành Shippuuden. Thật không may, hầu hết các Arc ngoại truyện trong Naruto đều khá tệ. Một trong những Arc tồi tệ nhất là Mizuki Strekes Back. Bạn có biết ai mà không ai quan tâm gặp lại không? Nhân vật phản diện ngay từ tập đầu tiên đã cố gắng đánh cắp cuộn giấy đó từ làng lá. Một hay hai tập về sự trở lại của anh ta thì không sao. Nhưng, Arc này có đến năm tập và chúng cũng là một trong những điều cho thấy sự lười biếng nhất của bộ phim về mặt hoạt ảnh.

5. Rurouni Kenshin Phần Ba sau Shishio

Rurouni Kenshin Phần Ba sau Shishio

Không chỉ có một Arc ngoại truyện tồi tệ duy nhất trong Rurouni Kenshin. Thực tế thì hai mùa đầu tiên khá tuyệt vời và nó tập trung vào cốt truyện chính. Tuy nhiên thật không may, có một sự thay đổi rõ rệt trong mùa thứ ba. Vì Manga vẫn đang được viết và hãng phim bị thúc đẩy bởi sự thành công và tham vọng, họ đã cho Anime tiếp tục hoạt động. Họ đã cho ra một loạt các Arc ngoại truyện rất kém. Và nó cứ tiếp tục như vậy cho đến khi điểm xếp hạng đủ tệ đến mức bộ phim bị hủy bỏ. Sau đó, bạn sẽ phải đến với Samurai X OVA để có một kết thúc thực sự.

6. Inuyasha

Inuyasha
- Quảng Cáo -

Giống như Rurouni Kenshi, Inuyasha không có Arc ngoại truyện tồi tệ duy nhất bởi vì thậm chí các phần ngoại truyện không phải là Arc. Vài mùa đầu tiên của Inuyasha đã cực kỳ tập trung vào cốt truyện chính vì Manga đã vượt khá xa. Rôi họ đuổi kịp. Bạn sẽ để ý thấy rằng phần bốn chủ yếu là ngoại truyện và nó trở nên không đồng nhất sau đó. Thật không may, hầu hết các tập phim ngoại truyện là những nhân vật phản diện hoặc vấn đề đơn lẻ được giải quyết một cách nhạt nhẽo ở cuối mỗi tập.

7. Arc Bount hoặc Captain Amagai trong Bleach

Anime Bleach thường xuyên bắt kịp với tài liệu gốc, nên Bleach có rất nhiều ngoại truyện. Một số ngoại truyện sau này thực sự khá thú vị hoặc ít nhất là mang tính giải trí cho người xem. Tuy nhiên Arc Bount là một đoạn ngắn ngoại truyện đầu tiên. Nó xuất hiện sau Arc Soul Society khá thú vị khiến mọi người trở thành fan của Bleach. Một số điểm trong Arc Bounts khá thú vị, nhưng nhìn chung, Arc này khá mờ nhạt.

Ngoài ra, Arc Captain Amagai là một phần ngoại truyện tồi tệ nhất – phần được chèn vào giữa một Arc khác. Arc Arrancar bị gián đoạn bởi một âm mưu theo chỉ huy Sư đoàn ba mới và một số mưu đồ gia đình quý tộc. Đây là khoảng thời gian tệ trong câu chuyện và không có gì đặc biệt thú vị.

8. Nữa phần sau của cả A Certain Scientific Railgun và A Certain Scientific Railgun S

Mọi người thường đồng ý rằng A Rail Science Railgun thú vị hơn A Certain Series, nhưng nó có vấn đề. Cả phần đầu tiên và phần thứ hai đều kết thúc một cách tuyệt vời vào khoảng tập 16. Bạn sẽ hiểu bởi vì các tập ngoại truyện không thể giải thích được theo các nhân vật phụ và có rất ít hành động. Vậy tại sao các tập ngoại truyện phải ở đó? tôi không thể hiểu được.

Arc ngoại truyện nào mà bạn yêu thích nhất? và hãy cho mọi người biết nên tránh những phần nào trong các bộ Anime trong phần bình luận bên dưới nhé.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

21FansLike
0SubscribersSubscribe

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Top 20 bộ Anime Yuri hay nhất mọi thời đại

Đối với hầu hết những người xem Yuri, ho xẹm mối quan hệ nữ - nữ là các mối quan hệ tình...

Attack on Titan tung Trailer mùa 4!

Anime nổi tiếng Attack on Titan đã túng một đoạn trailer cho mùa 4 sắp được công...

Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time tung Trailer giới thiệu thứ hai!

Bộ movie sắp ra mắt Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time đã phát hành đoạn trailer giới...

Top 20 bộ Anime Yaoi/Boy Love hay nhất mọi thời đại

Có rất nhiều người yêu thích Yaoi và trong đó hầu hết là những người phụ nữ dị tính luyến ái và...

Tensei Shitara Slime Datta Ken mùa 2 và phần phụ bị trì hoãn

Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) mùa hai và anime Slime Diaries: That Time I...

12 bộ Anime mang đến cảm xúc về một mùa hè thật sự

Mặc dù mùa hè có thể không phải là mùa mà tất cả mọi người đều thích. Nếu bạn muốn cảm nhận...

10 bộ Anime có sự đa dạng về chủng tộc giả tưởng

Những bộ anime giả tưởng thường rất được yêu thích, nhưng không phải lúc nào người xem cũng yêu thích các chủng...

7 bộ Anime được lấy cảm hứng từ sự kiện và con người trong thế giới thực

Trong nhiều loại hình nghệ thuật, việc lấy cảm hứng từ thế giới thực thường được khuyến khích để giúp cho câu...

Top 8 Arc ngoại truyện tệ nhất trong Anime

Nhìn chung, Arc ngoại truyện là điều đáng ghét nhất trong Anime, Arc ngoại truyện không phải lúc nào cũng tệ -...

Top 5 bộ Anime những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương để sưởi ấm trái tim của bạn

Có khá nhiều chủ đề để mang đến các danh sách anime đề cử tuyệt vời, tuy nhiên, lần này chúng tôi...
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!