Top 8 Arc ngoại truyện tệ nhất trong Anime

- Quảng Cáo -

Nhìn chung, Arc ngoại truyện là điều đáng ghét nhất trong Anime, Arc ngoại truyện không phải lúc nào cũng tệ – nhưng thường thì nó là như vậy. Bạn có thể thích Arc ngoại truyện vì nó thường mang tính giải trí trong khi cốt truyện chính vẫn tiếp diễn. Tuy nhiên, có một số Arc ngoại truyện chỉ mang đến sự lãng phí thời gian của bạn khủng khiếp. Dưới đây là danh sách mà chuuniotaku.com cho rằng 7 Arc ngoại truyện tệ nhất trong Anime. Hãy cùng thảo luận bên dưới nhé!

1. Arc Endless Eight trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya

Arc Endless Eight trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya

Arc ngoại truyện này giết chết cả bộ phim. Trong Arc này gồm tám tập với cùng một sự kiện. Các tập đầu tiên và cuối cùng khác nhau một chút và mỗi tập phim trong đó đều giống nhau. Hãy tưởng tượng trong tám tuần bạn xem những tập phim tương tự nhau. Mặc dù những tập sau đó của bộ phim được làm tốt, nhưng vì nhận được đánh giá tiêu cực từ người xem đến nổi phần ba không được thực hiện.

2. Arc Virtual World trong Yu-Gi-Oh!

Arc Virtual World trong Yu-Gi-Oh!

Yugioh có khá nhiều Arc ngoại truyện được chiếu, nhưng không phải tất cả đều tốt, đã có thời điểm tồi tệ nhất. Đó chính là Arc Noah hay Virtual World. Về cơ bản, Arc này cản trở người xem với trận chung kết Batte City và buộc các nhân vật chiến đấu với những trận chiến ngu ngốc chống lại Big 5 trong một thế giới ảo. Đây có thể là một cuộc nô đùa vui vẻ… sau giải đấu.

3. Arc Ocean’s Dream trong One Piece

Thật may mắn, One Piece có một sự phong phú tuyệt vời trong cốt truyện để mang đến nhiều Arc ngoại truyện. Hơn nữa, một số Arc ngoại truyện của nó thực sự khá tuyệt vời hay thậm chí được tích hợp vào cốt truyện chính sau này. Tuy nhiên, nó cũng có rất nhiều Arc ngoại truyện làm lãng phí thời gian của người xem. Một trong số đó là Arc Ocean’s Dream, về cơ bản đây là Arc hồi tưởng với những trò hề mất trí thực sự tồi tệ. Nó khám phá quá khử của các thành viên băng Mũ Rơm, nhưng không có gì mới được mang đến và chả có điều gì thú vị.

4. Arc Mizuki Strikes Back trong Naruto

Đây là một sự thiếu thốn từ cốt truyện gốc của Naruto. Khi Anime bắt kịp với Manga và bắt đầu có nhiều mùa ngoại truyện hơn so với cốt truyện chính. Nó quanh co như thế cho đến khi phần gốc được đổi tên thành Shippuuden. Thật không may, hầu hết các Arc ngoại truyện trong Naruto đều khá tệ. Một trong những Arc tồi tệ nhất là Mizuki Strekes Back. Bạn có biết ai mà không ai quan tâm gặp lại không? Nhân vật phản diện ngay từ tập đầu tiên đã cố gắng đánh cắp cuộn giấy đó từ làng lá. Một hay hai tập về sự trở lại của anh ta thì không sao. Nhưng, Arc này có đến năm tập và chúng cũng là một trong những điều cho thấy sự lười biếng nhất của bộ phim về mặt hoạt ảnh.

5. Rurouni Kenshin Phần Ba sau Shishio

Rurouni Kenshin Phần Ba sau Shishio

Không chỉ có một Arc ngoại truyện tồi tệ duy nhất trong Rurouni Kenshin. Thực tế thì hai mùa đầu tiên khá tuyệt vời và nó tập trung vào cốt truyện chính. Tuy nhiên thật không may, có một sự thay đổi rõ rệt trong mùa thứ ba. Vì Manga vẫn đang được viết và hãng phim bị thúc đẩy bởi sự thành công và tham vọng, họ đã cho Anime tiếp tục hoạt động. Họ đã cho ra một loạt các Arc ngoại truyện rất kém. Và nó cứ tiếp tục như vậy cho đến khi điểm xếp hạng đủ tệ đến mức bộ phim bị hủy bỏ. Sau đó, bạn sẽ phải đến với Samurai X OVA để có một kết thúc thực sự.

- Quảng Cáo -

6. Inuyasha

Inuyasha

Giống như Rurouni Kenshi, Inuyasha không có Arc ngoại truyện tồi tệ duy nhất bởi vì thậm chí các phần ngoại truyện không phải là Arc. Vài mùa đầu tiên của Inuyasha đã cực kỳ tập trung vào cốt truyện chính vì Manga đã vượt khá xa. Rôi họ đuổi kịp. Bạn sẽ để ý thấy rằng phần bốn chủ yếu là ngoại truyện và nó trở nên không đồng nhất sau đó. Thật không may, hầu hết các tập phim ngoại truyện là những nhân vật phản diện hoặc vấn đề đơn lẻ được giải quyết một cách nhạt nhẽo ở cuối mỗi tập.

7. Arc Bount hoặc Captain Amagai trong Bleach

Anime Bleach thường xuyên bắt kịp với tài liệu gốc, nên Bleach có rất nhiều ngoại truyện. Một số ngoại truyện sau này thực sự khá thú vị hoặc ít nhất là mang tính giải trí cho người xem. Tuy nhiên Arc Bount là một đoạn ngắn ngoại truyện đầu tiên. Nó xuất hiện sau Arc Soul Society khá thú vị khiến mọi người trở thành fan của Bleach. Một số điểm trong Arc Bounts khá thú vị, nhưng nhìn chung, Arc này khá mờ nhạt.

Ngoài ra, Arc Captain Amagai là một phần ngoại truyện tồi tệ nhất – phần được chèn vào giữa một Arc khác. Arc Arrancar bị gián đoạn bởi một âm mưu theo chỉ huy Sư đoàn ba mới và một số mưu đồ gia đình quý tộc. Đây là khoảng thời gian tệ trong câu chuyện và không có gì đặc biệt thú vị.

8. Nữa phần sau của cả A Certain Scientific Railgun và A Certain Scientific Railgun S

Mọi người thường đồng ý rằng A Rail Science Railgun thú vị hơn A Certain Series, nhưng nó có vấn đề. Cả phần đầu tiên và phần thứ hai đều kết thúc một cách tuyệt vời vào khoảng tập 16. Bạn sẽ hiểu bởi vì các tập ngoại truyện không thể giải thích được theo các nhân vật phụ và có rất ít hành động. Vậy tại sao các tập ngoại truyện phải ở đó? tôi không thể hiểu được.

Arc ngoại truyện nào mà bạn yêu thích nhất? và hãy cho mọi người biết nên tránh những phần nào trong các bộ Anime trong phần bình luận bên dưới nhé.

- Quảng Cáo -

2 BÌNH LUẬN

  • Chào Miyazono Kaori!
   Arc về cơ bản là một phần của câu chuyện (nội dung) của một bộ Manga hay Anime. Arc thường được đặt tên theo một địa điểm cụ thể trong một sự kiện cụ thể hoặc theo tên nhân vật phản diện chính trong Arc đó.
   Ví dụ:
   – Đặt tên theo một địa điểm như trong One Piece có Arc Wano.
   – Trong phần đầu của Naruto được gọi là Arc Land of Waves (Sóng Quốc), vì phần này được lấy bối cảnh ở Sóng Quốc. Cũng có một số bạn gọi là Arc Zabuza, vì Zabuza Momochi là nhân vật phản diện chính của phần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

TIN MỚI

BÀI VIẾT CÙNG THỂ LOẠI