Kênh kết nối

BTS thuộc công ty nào? nhóm trưởng BTS tên gì?

IDOL | by Hoàng Ngọc Hùng

Hiện có rất nhiều bạn thắc mắc cũng như chưa biết nhóm nhạc BTS thuộc công ty nào và nhóm trưởng tên là gì. Vì vậy ChuuniOtaku.com sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này nhé.

1. BTS THUỘC CÔNG TY NÀO?

BTS (Bangtan Sonyeondan) là một nhóm nhạc nam Hàn QUốc được thành lập và quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment.

Big Hit Entertainment (Hangul: 빅히트 엔터테인먼트; RR: Big Hiteu Enteoteinmeonteu), là một công ty giải trí của Hàn Quốc được thành lập vào ngày 1 tháng 2 năm 2005 bởi Bang Si-hyuk, người từng là nhà sản xuất của JYP Entertainment từ 1997 đến 2005, sau đó rời JYP để thành lập công ty của riêng mình.

Vào ngày 29 tháng 7 năm 2019, Big Hit Entertainment đã mua lại Source Music, công ty hiện đang quản lý nhóm nhạc thần tượng GFriend. Big Hit cho biết, “Gần đây chúng tôi đã ký hợp đồng mua lại cổ phần của Source Music và sẽ vận hành nó như một công ty con của Big Hit. Source Music vẫn sẽ giữ nguyên đội ngũ quản lý, tính độc lập và màu sắc riêng hiện có.”

Ngoài BTS, Big Hit Entertainment hiện còn đang quản lý nhóm nhạc TXT (từ 2019 đến nay) và các nghệ sĩ solo cũng như diễn viên khác.

BTS thuộc công ty nào

2. NHÓM TRƯỞNG BTS TÊN GÌ?

Trưởng nhóm của BTS là RM với tên tiếng Hàn là Kim Nam-joon (김남준) sinh ngày 12/09/1994.

RM là một rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Cho đến nay, anh đã thu âm với các nghệ sĩ như Wale, Warren G, Gaeko, Krizz Kaliko, MFBTY, Primary, Fall Out Boy, eAeon và HONNE. Là một trong những nhà soạn nhạc và sản xuất âm nhạc chính của BTS, anh đã có 121 bài hát được Korea Music Copyright Association công nhận.

Mong rằng qua bài viết BTS thuộc công ty nào? nhóm trưởng BTS tên gì? có thể giúp bạn giải đáp được những thông tin mà mình đang tìm kiếm.

Xem thêm các thông tin khác về BTS:

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/08/bts-thuoc-cong-ty-nao-nhom-truong-bts-ten-gi.jpg