Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 38: Chihiro đối đầu Kyora

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 38 sẽ chứng kiến cuộc đối đầu gây cấn giữa Chihiro với Kyora tại buổi đấu giá sau khi anh chàng vừa được Hakuri hỗ trợ cướp lại Enten.

Spoiler Kagurabachi chap 38 chắc chắn là một chương đáng mong đợi khi Chihiro vừa cướp lại được Enten ở chap trước. Giờ đây, anh chàng đã sẵn sàng để đối đầu với Kyora tại buổi đấu giá và cuộc chiến giữa hai người họ sẽ có rất nhiều điều bất ngờ xả ray. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện sắp tới ngay dưới đây bạn nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 38: Cuộc chiến tại nhà kho Sazanami

spoiler kagurabachi chap 38 1 jpg

Chihiro sử dụng Enten để chiến đấu với Kyora

Spoiler Kagurabachi chap 38 sẽ tiếp tục với diễn biến gay cấn của bộ truyện khi Chihiro được Hakuri đưa vào nhà kho để đoạt lại Enten. Anh chàng sử dụng sức mạnh cuối cùng của Cloud Gouger để cướp lại thanh kiếm và phá hủy cánh cửa nhà kho. Giờ đây, anh chuẩn bị đối đầu với Kyora, bối cảnh của chương truyện này như một sân đấu vòng tròn, Chihiro và Kyora là đối thủ.

Khi Chihiro bước xuống sàn, Hakuri đã nhắn nhủ đến anh chàng một số lời khuyên. Giờ đây, trong căn phòng đấu giá có rất nhiều phù thủy, những kẻ thân cận của Kyora đang ngồi xem. Sau khi lắng nghe những lời nhắc nhở từ Hakuri, Chihiro đã sử dụng năng lực của bản thân và nhanh chóng lao đến phía Kyora.

Spoiler Kagurabachi chap 38 chứng kiến Chihiro chĩa mũi kiếm về phía của Kyora để có thể kết liễu gã 1 lần và điều này thật sự khiến cho Kyora cảm thấy sợ hãi. Dù vậy, Kyora không dễ đối phó và có lẽ Chihiro đã hơi hấp tấp trong việc tấn công kẻ địch và quên đi việc đánh giá khả năng của hắn. Kyora sau đó sử dụng năng lực của hắn ta để thao túng địa hình nhà kho để đẩy Chihiro đi xa.

Chihiro bị đẩy lùi và chưa kịp định thần thì Kyora đã tiếp tục tung thêm nhiều đòn tấn công dồn dập về phía Chihiro. Những đòn trấn áp này cực kỳ nguy hiểm nhưng Chihiro chỉ chú ý về số lượng đạn được gắn kèm theo. Bất ngờ một vụ nổ lớn đã diễn ra, khói bụi mù mịt khắp nơi. Kyora nghĩ rằng hắn đã hạ gục được Chihiro nhưng anh chàng đã nhanh chóng thu thập lại số đạn của đối thủ.

spoiler kagurabachi chap 38 2 jpg

Kyora tuyên bố sẽ đánh bại Chihiro miễn là anh chàng ở trong nhà kho Sazanami

Spoiler Kagurabachi chap 38 sẽ thấy Chihiro sử dụng Enten để chém đôi tất cả lựu đạn và hướng chúng về phía ghế khán giả. Phía khán đài giờ đây xảy ra rất nhiều vụ nổ và vô cùng hỗn loạn, trong khi đó thì nơi Hakuri ngồi, chúng ta nhìn thấy anh chàng vẫn rất bình tĩnh.

Đứng trước tình hình hỗn loạn, Kyora bắt đầu mất đi kiểm soát, hắn nắm chặt cây búa và nỗ lực chấn chỉnh khán đài rằng hắn là một nhà chiến thuật tài ba. Chỉ có Kyora mới là kẻ xứng đáng sở hữu nhà kho của gia tộc Sazanami. Cuối chương truyện, Chihiro và Hakuri đồng lòng, quyết tâm tiêu diệt tên trùm gia tộc Sazanami. Và lúc này, một chiếc hộp đen bỗng nhiên xuất hiện trước mặt khiến cho mọi người vô cùng ngỡ ngàng.

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 38

spoiler kagurabachi chap 38 3 jpg

Chương truyện mới sẽ có rất nhiều điều bất ngờ

Kagurabachi chap 38 khiến người đọc vô cùng háo hức để có thể chứng kiến màn so tài giữa Chihiro với Kyora sau khi anh chàng cướp lại được Enten. Trong chương truyện này, độc giả sẽ được dẫn dắt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác của trận đối đầu tại buổi đấu giá.

Hãy cùng chờ đón chương truyện mới sắp phát hành vào thứ hai, ngày 24 tháng 6 năm 2024 lúc 12h JST để có thể theo dõi chính xác những diễn biến của bộ truyện. Và tùy theo vị trí địa lý mà độc giả trên toàn cầu có thể được đọc chap mới sớm hơn một ngày do sự chênh lệch về múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai ngày 24 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ hai ngày 24 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt Kagurabachi chap 37

spoiler kagurabachi chap 38 4 jpg

Hakuri là người đã giúp Chihiro đột nhập vào nhà kho để cướp lại Enten

Kagurabachi chap 37 đã chứng kiến nhóm của Chihiro tìm đến cổng cửa nhà kho Sazanami. Hakuri là người kích hoạt năng lực đặc biệt ngoài Isou để mở cánh cổng và đưa Chihiro cùng Shiba tiến gần hơn về phía nhà kho. Chuyện lạ là nhà kho lúc này không có một ai canh gác, điều này khiến cho Shiba vô cùng cảnh giác.

Ba người bọn họ tìm cách để mở cửa kho hàng, giúp Chihiro cướp lại Enten nhưng điều này không dễ dàng như họ nghĩ. Hakuri tiết lộ khoảng không gian mà mỗi thành viên trong gia tộc Sazanami tạo ra là khác nhau và giờ anh không thể mở cửa. Bất ngờ Kyora xuất hiện và cho biết kế hoạch của hắn là tiêu diệt kẻ sở hữu thanh kiếm Enten.

Trong chương truyện này, Chihiro đã có những lời lẽ chất vấn Kyora tại sao ông ta chấp nhận hy sinh mạng sống của Tenri. Tuy nhiên tộc trưởng của gia tộc Sazanami chỉ nói rằng sự hy sinh của Tenri là một đóng góp lớn để Chihiro và Hakuri xuất hiện.

Shiba cảm nhận họ khó có thể giành chiến thắng ở nơi này nên đã ra hiệu rút lui. Tuy nhiên, Hakuri không chịu đầu hàng. Kyora sau đó tiết lộ ông ta và con trai hakuri có một mối liên kết để mở nhà kho. Tuy nhiên giờ đây cả hai là kẻ địch nên họ không thể mở được cửa nhà kho.

Hakuri cũng thừa nhận những điều mà Kyora nói là đúng, anh không thể mở cửa kho để giúp Enten lấy lại được thanh kiếm. Tuy nhiên, Hakuri có thể bỏ một thứ vào bên trong nhà kho, không ai khác là Chihiro. Anh chàng sau khi vào được nhà kho Sazanami đã sử dụng Cloud Gouger để đoạt lại Enten.

Trên đây là những thông tin chi tiết spoiler Kagurabachi chap 38chuuniotaku đã dự đoán. Mong rằng những nội dung này sẽ làm thỏa lòng fan hâm mộ và giúp bạn có thể nắm trước những diễn biến đáng mong đợi của chương truyện mới sắp phát hành. Đừng quên theo dõi website chuuniotaku.com để có thể cập nhật thật nhanh những tin tức mới nhất về bộ manga này nhé!