Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Kagurabachi chap 37: Chihiro cướp lại Enten

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Kagurabachi chap 37 nối tiếp đại kết cục của trận chiến khốc liệt, Chihiro cùng Hakuri và Shiba tìm cách tiến vào nhà kho Sazanami đoạt thanh kiếm Enten.

Spoiler Kagurabachi chap 37 sẽ tiếp tục với kế hoạch xâm nhập nhà kho Sazanami của nhóm Chihiro, Shiba và Hakuri. Bọn họ sẽ đối mặt với việc làm sao để mở cửa kho hàng và gặp lại Kyora ở nơi này. Sau đó Hakuri đã biết được cách để giúp Chihiro lấy lại Enten. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán chi tiết cho chương truyện mới ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Spoiler Kagurabachi chap 37: Hakuri giúp Chihiro giành lại Enten

spoiler kagurabachi chap 37 1 jpg

Chihiro cướp lại được Enten

Spoiler Kagurabachi chap 37 phát hành trong thời gian tới sẽ có tựa đề “Ngang hàng”. Tiếp nối trận chiến khốc liệt trong chap trước, Chihiro sẽ cùng Hakuri và Shiba bước qua cánh cửa cuối dẫn đến nhà kho của Sazanami. Lúc này, Hakuri sẽ kích hoạt năng lực đặc biệt khiến cho mọi người đều bất ngờ. Cả Chihiro lẫn Shiba đều không ngờ Hakuri sở hữu một năng lực khác ngoài Isou.

Cả ba người cùng nhau bước qua cảnh của và tiến vào nhà kho. Giờ đây, bên trong nhà kho không có một ai canh gác và điều này khiến cho Shiba đề phòng. Giờ đây, mục tiêu của nhóm Chihiro hiện tại là xâm nhập nhà kho và cướp lại được tham kiếm Enten. Lúc này, Shiba đã có những hoài nghi về việc muốn mở cửa kho như thế nào, liệu Hakuri chỉ cần dùng năng lực giống hệt Kyora là được hay sao.

Spoiler Kagurabachi chap 37 tiết lộ việc mở cửa kho không đơn giản như những gì Shiba nghĩ. Hakuri nói thêm khoảng không gian mà mỗi thành viên trong gia tộc Sazanami tạo ra là khác nhau. Khi cả hai người trao đổi, Chihiro nhận ra cánh cửa đã bị phá hủy hoàn toàn, họ không còn cách nào để vào trong, bất ngờ Kyora xuất hiện trước mặt họ.

Kyora cho biết đây là kế hoạch mà hắn có thể tiêu diệt kẻ sở hữu thanh quỷ kiếm và cả Chihiro. Sau đó, Chihiro đã chất vấn Kyora rằng chỉ vì điều này mà ông ta chấp nhận hy sinh mạng sống của con trai Tenri hay sao. Kyora không đồng ý và cho rằng sự hy sinh này là để Chihiro và Hakuri xuất hiện.

spoiler kagurabachi chap 37 2 jpg

Hakuri là người giúp Chihiro vào được nhà kho

Từ khi Kyora xuất hiện, Shiba nhận thấy khả năng qua được nơi này hầu như bằng 0 và kêu đồng đội rút lui. Trong khi Chihiro vẫn còn nao núng thì Hakuri nhất quyết không đầu hàng. Sau đó, spoiler Kagurabachi chap 37 tiết lộ Kyora và con trai Hakuri có giới hạn điều khiển không gian khác nhau, và có thể mở cửa nhà kho. Điều quan trọng là cả hai có mối liên kết gần gũi mới có thể thực hiện được. Còn giờ đây họ là kẻ địch nên không thể mở được cửa nhà kho.

Sau đó, Hakuri thừa nhận những lời nói của Kyora, anh không thể lấy được Enten khỏi kho. Nhưng ngược lại anh có thể bỏ một cái gì đó vào bên trong, đó chính là Chihiro. Sau khi vào được nhà kho của gia tộc Sazanami. Cloud Gouger của Chihiro đã có dấu hiệu sắp tan biến. Chihiro lúc này vận dụng chút Mei cuối cùng để đoạt lại Enten. Sau khi có được Enten trong tay, Chihiro lao đến phía Kyora Sazanami.

Thông tin phát hành Kagurabachi chap 37

spoiler kagurabachi chap 37 3 jpg

Chihiro sử dụng Mei cuối của Cloud Gouger để lấy lại Enten

Kagurabachi chap 37 sẽ là khoảnh khắc đáng mong chờ nhất trong những chương gần đây khi Chihiro cướp lại được thanh kiếm Enten. Và người giúp anh đạt được điều này không ai khác là con trai của gia tộc Sazanami, Hakuri. Chương truyện mới cũng đã ấn định phát hành vào thứ hai, ngày 17 tháng 6 năm 2024 lúc 12 giờ JST để phục vụ fan hâm mộ. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào tốc độ đăng tải chương này lên. Và tùy theo vị trí địa lý mà độc giả trên toàn cầu có thể được đọc chap mới sớm hơn một ngày do sự chênh lệch về múi giờ như sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng chủ nhật ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Phương Đông: 11 giờ sáng chủ nhật ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ GMT: 3 giờ chiều chủ nhật ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều chủ nhật ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối chủ nhật ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối chủ nhật ngày 16 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ hai ngày 17 tháng 6 năm 2024
  • Giờ chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng thứ hai ngày 17 tháng 6 năm 2024

Tóm tắt Kagurabachi chap 36

spoiler kagurabachi chap 37 4 jpg

Hakuri đã đánh bại Soya

Kagurabachi chap 36 đã được phát hành với tiêu đề “Những tiên tài” mở đầu là phân cảnh Shiba giải thích cho Hakuri về những giai đoạn để trở thành một phù thủy. Người ta phải triệu hồi được Năng lượng tinh thần và luân chuyển nó khắp cơ thể trước khi giải phóng nó như một sức mạnh phép thuật. Shiba nhận thấy Hakuri xuất thân từ gia tộc Sazanami nên sức mạnh bẩm sinh của anh chàng là Isou.

Sau đó, chương truyện đưa người đọc trở lại với thực tại, nơi Soya Sazanami đang nhìn chằm chằm vào các vũ khí trên mặt đất. Anh nhận ra chúng là những thứ anh đã dùng trên người Hakuri trong quá khứ. Chương truyện 36 tiếp tục tiết lộ thêm một đoạn hồi tưởng về việc Kyora nói với Soya rằng anh chàng sẽ là người tiếp theo thừa kế nhà kho.

Tuy nhiên, đi kèm với đó là điều kiện anh không thể sử dụng Isou được nữa. Bởi theo Kyora, chỉ có tộc trưởng đầu tiên của gia đình mới có thể kiểm soát cả hai. Đồng thời vì ma thuật tạo ra nhà kho là dị giáo nên nó không được di truyền mà phải truyền qua một nghi lễ thiêng liêng khác.

Chương truyện tiếp tục đưa người đọc trở về thực tại, nơi Hakuri mang một biểu tượng nhà kho như Kyora. Soya không tin được điều đang diễn ra trước mắt mình. Tuy nhiên, Hakuri đã lao nhanh về phía anh trai và thực hiện những độc tác giữ chặt cỗ của Soya. Hakuri nhớ lại những lời cô gái băng giá đã nói ở chap trước và chương truyện chứng kiến thêm một đoạn hồi tưởng về việc Hakuri đã sử dụng toàn bộ linh lực để duy trì nhà kho.

Giờ đây, Hakuri đã nhận thức được những điều anh là nên anh có thể tập trung để giải phóng Năng lượng tinh thần. Sau đó, anh kích hoạt Isou mạnh nhất và đánh bại Soya. Chương truyện chuyển trọng tâm sang chỗ Chihiro đối đầu Tenri. Chihiro nhận thấy những đòn tấn công thường không có tác dụng lên Tenri nên đã tung ra Mei cuối của Cloud Gouger.

Tenri cố hết sức để ngăn chặn đòn đánh này nhưng không thành công. Cuối cùng, Tenri đã chết do thời gian giới hạn từ tác dụng phụ của Datenseki. Chương truyện kết thúc với cảnh Hakuri đến hiện trường và nói Chihiro hãy đến dừng cuộc đấu giá lại.

Hy vọng những thông tin Spoiler Kagurabachi chap 37 mà chúng tôi đã tổng hợp sẽ làm thỏa lòng chờ đợi 1 tuần dài của các độc giả. Là một fan cứng của bộ manga này, đừng quên theo dõi trang web chuuniotaku.com để có thể cập nhật nhanh nhất những tin tức mới về bộ truyện nhé!