Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jinx chap 49, Jaekyung chất vấn Kim Dan

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jinx chap 49 có thể sẽ xảy ra một cuộc chất vấn với những lời lẽ thô bạo từ Jaekyung đến Kim Dan khi anh chàng thấy những bức ảnh giữa Dan với Gilseok.

Spoiler Jinx chap 49 khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiết lộ phân cảnh tiếp theo về thái độ của Jaekyung sau khi thấy ảnh của Kim Dan với Gilseok. Có thể anh chàng sẽ tức giận và lập tức chất vấn Kim Dan, hỏi chi tiết về cuộc gặp gỡ này và tại sao anh ấy lại không biết.

Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán cho chương truyện mới ngay bài viết dưới đây!

Tóm tắt Jinx chap 48

spoiler jinx chap 49 1 jpg

Kim Dan đang rất tuyệt vọng trước tình trạng sức khỏe của bà

Spoiler Jinx chap 49 đang khiến người đọc vô cùng tò mò khi chứng kiến cảnh Jaekyung nhận được hình ảnh chụp lén Kim Dan đang trò chuyện cùng Gilseok. Chương 48 đã đưa người đọc qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, ở những cảnh đầu, truyện có vẻ khá buồn khi Kim Dan trở nên tuyệt vọng với tình trạng sức khỏe của bà. Sau đó, anh chàng lập tức được Người đại diện của phòng tập King of MMA Choi Gilseok, mở ra những tình tiết hấp dẫn mới.

Gilseok đã làm mọi cách, bất chấp sự từ chối để mời được trò chuyện cùng Kim Dan. Ông ấy bật mí với anh chàng rằng đã biết được tình trạng của bà Dan hiện tại, sau đó ông tiết lộ một loại thuốc mới có thể giúp bà kéo dài thời gian sống. Gilseok đưa ra những lời đề nghị như vậy là vì ông ta muốn kéo Dan về làm việc cho King of MMA hoặc nói cho ông ta một vài điều về Jaekyung. Tuy nhiên, Kim Dan đã từ chối và nói rằng sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào về Jaekyung.

Kim Dan sau đó đã quay trở lại nhà Jaekyung và nhận thấy anh chàng đang đắm chìm với trận đấu về đối thủ sắp tới. Kim Dan lúc này dự đính nói với Jaekyung mọi chuyện về cuộc gặp gỡ ngày hôm nay, tuy nhiên anh lại ngần ngại và sợ bị Jaekyung từ chối.

Chương truyện này kết thúc khi đang quyết định không nói ra câu chuyện ngày hôm nay vì muốn để Jaekyung tập trung hết mức. Sau khi Dan rời khỏi phòng khách. Jaekyung lập tức nhận được một tin nhắn, bất ngờ là tin nhắn đó bao gồm những hình ảnh chụp lén Kim Dan đang trò chuyện với Gilseok. Vẻ mặt Jaekyung hiện tại đang khá tức giận và mọi chuyện sẽ tiếp tục như thế nào cần phải chờ chương tiếp.

Spoiler Jinx chap 49: Kim Dan liệu sẽ nói sự thật cho Jaekyung?

spoiler jinx chap 49 2 jpg

Kim Dan và Jaekyung vẫn chưa trò chuyện bình thường trở lại

Spoiler Jinx chap 49 sẽ tiếp tục câu chuyện căng thẳng giữa Kim DanJaekyung, có vẻ hai người sẽ phải trải qua thêm nhiều thách thức nữa trong thời gian tới. Jaekyung và Kim Dan sẽ đối mặt với một trở ngại mới, tuy không liên quan nhưng những điều họ đang gặp phải lại có một sự liên kết vô hình.

Trong Jinx Chương 49 của câu chuyện, Jaekyung cũng như Kim Dan phải đối mặt với một trở ngại mới. Họ đang sẵn sàng đối mặt với hàng loạt câu hỏi và sự kiểm tra chặt chẽ từ các nhà báo và người hâm mộ. Cặp đôi chuẩn bị cho những thử thách gặp phải trong quá trình phát triển mối quan hệ của họ, điều này càng làm tăng thêm sự căng thẳng và hồi hộp trong câu chuyện.

Ông Gilseok hiện giờ đang có động cơ ngầm cho hoạt động của ông ta, điều này sẽ khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Kim Dan đối mặt với nhiều rủi ro khi người đại diện của King of MMA sử dụng hình ảnh cũng như các dữ liệu liên quan đến anh chàng và Jaekyung để tống tiền hay một số mục đích thao túng khác.

Jaekyung biết được sự việc về Kim Dan và Gilseok ở chương truyện trước chắc chắn sẽ vô cùng tức giận. Spoiler Jinx chap 49 được dự đoán sẽ có cảnh Jaekyung lập tức chất vấn Kim Dan trong đêm. Không biết Kim Dan sẽ phải đối mặt với những câu hỏi từ Jaekyung như thế nào. Nhưng chắc chắn Dan sẽ tiết lộ bí mật cuộc trò chuyện giữa anh ấy và Gilseok sớm thôi.

Tin nhắn gửi đến cho Jaekyung rất có thể là chiêu trò của King of MMA để làm cho Kim Dan và Jaekyung cãi nhau. Họ biết được mối quan hệ giữa Jaekyung và Kim Dan nên làm như vậy để kiến cho tinh thần của Jaekyung gặp nhiều vấn đề. Và tất nhiên sau khi Jaekyung biết chuyện, với tính cách của anh ấy thì chúng ta có thể chờ đợi một cuộc chạm mặt giữa tay đấm vô địch với ông Choi trong chương 49.

Xem thêm:

Spoiler Jinx chap 48

Spoiler Jinx chap 47

Spoiler Jinx chap 46

Thông tin phát hành Jinx chap 49

spoiler jinx chap 49 3 jpg

Chap 49 có thể sẽ thấy Jaekyung chất vấn Kim Dan

Jinx đang ở giai đoạn cao trào về mối quan hệ của Kim Dan và Jeakyung, khiến người hâm mộ chờ đợi từng chap để có thể tiếp tục những diễn biến của cặp đôi này. Chương truyện 49 đã được ấn định ngày phát hành vào ngày 2 tháng 3 năm 2024 để phục vụ độc giả. Sau khi nhìn thấy hình ảnh của Kim Dan và người đại diện phòng tập đối thủ, liệu Jaekyung sẽ làm gì. Cùng chờ đón chap truyện mới theo những múi giờ như sau:

  • 2:00 sáng AEST Chủ nhật, ngày 2 tháng 3 năm 2024
  • 7:00 sáng theo giờ PST vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 3 năm 2024
  • 12:00 sáng JST Chủ Nhật, ngày 2 tháng 3 năm 2024
  • 8:30 tối IST vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 3 năm 2024
  • 9:00 sáng CST Thứ Bảy, ngày 1 tháng 3 năm 2024
  • 4 giờ chiều CET vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 3 năm 2024
  • 3:00 chiều GMT Thứ Bảy, ngày 1 tháng 3 năm 2024
  • 10:00 sáng EST vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 3 năm 2024

Hy vọng những thông tin Spoiler Jinx chap 49chuuniotaku đã cung cấp sẽ giúp các fan hâm mộ thỏa mãn sự mong chờ của mình cho bộ truyện này. Hãy theo dõi chuuniotaku để được cập nhật nhanh nhất tin tức mới Jinx nhé!