Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Jinx chap 46, sự thất vọng của Kim Dan lên tới đỉnh điểm

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jinx chap 46 sẽ tập trung kỹ hơn vào mối quan hệ căng thẳng leo thang giữa Kim Dan và Jaekyung, theo đó Kim Dan sẽ rất đau lòng ở những diễn biến sắp tới.

Spoiler Jinx chap 46 được dự đoán sẽ tiết lộ nhiều hơn về tình trạng của mối quan hệ giữa Jaekyung và Kim Dan. Hiện tại, Kim Dan đang vô cùng thất vọng và sự đau lòng của anh chàng có thể sẽ được làm rõ hơn ở chương truyện sắp tới. Hãy cùng chuuniotaku đưa ra một số dự đoán về chương truyện 46 sẽ được phát hành vào ngày 02 tháng 02 năm 2024 nhé!

Tóm tắt Jinx chap 45

spoiler jinx chap 46 1 jpg

Jaekyung thẳng thừng từ chối quà tặng từ Kim Dan

Spoiler Jinx chap 46 có thể là một bước ngoặt mới trong câu chuyện của 2 nhân vật chính là Jaekyung và Kim Dan. Bởi ở chương truyện trước, độc giả đã được chứng kiến cảnh Jaekyung phũ phàng với người của mình. Theo đó, Jinx chap 45 là sinh nhật của Jaekyung, Kim Dan muốn làm người đầu tiên tặng quà cho tuyển thủ nhưng Jaekyung đã nhận được rất nhiều quà tặng từ team Black và fan hâm mộ chuyển đến.

Lúc này Jaekyung vẫn đang trong tình trạng cực kỳ tồi tệ vì say rượu và Dan muốn nấu một thứ gì đó để giúp anh giải rượu. Cảm thấy quà mà Jaekyung nhận được trong ngày sinh nhật quá nhiều vào món nào cũng cao cấp, Dan đã nghĩ rằng bản thân không nên mua món quà đó. Tuy nhiên khi hồi tưởng lại những điều mà tuyển thủ đã làm cho anh thì Dan quyết định lấy hết can đảm và tặng quà sinh nhật cho Jaekyung.

Điều này làm Jaekyung vô cùng bất ngờ. Rõ hơn là anh ấy không hiểu tại sao Dan không có nhiều tiền nhưng lại có thể mua được món quà này. Sau đó Jaekyung hỏi Dan làm thế nào để mua được quà sinh nhật. Kim Dan đã giải thích bản thân làm thêm công việc bán thời gian, giao hàng vào ban đêm, mỗi khi Jaekyung ngủ để có tiền.

Cứ tưởng sẽ xem được một phân đoạn cảm động, nhưng thật sự chương truyện này vô cùng cảm lạnh. Jaekyung tức giận khi biết lý do ấy, tuy nhiên qua vẻ mặt con dân vẫn có thể thấy được sự lo lắng. Kim Dan lập tức nói rằng thấy móc khóa ô tô của tuyển thủ đã cũ nên muốn thay một chiếc mới. Tuy nhiên Jaekyung đã ném món quà đi một cách lạnh lùng. Kim Dan sau đó đáp lại bản thân chỉ muốn bày tỏ sự biết ơn, và cảnh sau khiến người đọc ức chế hơn nữa là sự tức giận của Jaekyung, và nói rằng Dan chỉ nên tập trung vào tình trạng thể chất của anh ấy.

Spoiler Jinx chap 46: Mối quan hệ căng thẳng giữa hai nhân vật chính

spoiler jinx chap 46 2 jpg

Spoiler Jinx chap 46 tiết lộ sự thất vọng của Kim Dan

Spoiler Jinx chap 46 sẽ tiếp tục những diễn biến đang trên đà gay cấn của Kim Dan và Jaekyung. Kim Dan sau khi tặng quà và không hề nhận lại được niềm vui nào từ Jaekyung, thay vào đó chỉ là những lời chỉ trích. Điều này có lẽ sẽ khiến anh ấy cảm thấy bản thân thật ngu ngốc khi chớm nở tình cảm với Jaekyung.

Về phần Jaekyung, chương truyện tới sẽ tiết lộ trận chiến tiếp theo của anh chàng sắp đến và dự đoán anh ấy sẽ rất quyết liệt. Jaekyung sẽ bất chấp những lời khuyên của bác sĩ và Kim Dan để tiếp tục niềm đam mê. Chương truyện 46, có thể Kim Dan sẽ đến phòng tập, Jaekyung sẽ nhìn thấy vẻ buồn của chàng bác sĩ và thấy có lỗi, sau đó nhớ đến những lời cảnh báo của bác sĩ và lời khuyên của Dan.

Spoiler Jinx chap 46 có thể xuất hiện một đường ngăn cản mối quan hệ của hai người họ. Sự căng thẳng leo thang khi Kim Dan cất giấu nỗi buồn và thất vọng của chính anh ấy. Còn với Jaekyung, anh chàng đang lo lắng cho trận đấu của mình và hơn hết là những lời nói tổn thương Kim Dan có thể sẽ khiến anh lo nghĩ nhiều trong chap truyện này. Đây chỉ là những dự đoán, có khả năng chương truyện mới sẽ còn nhiều bất ngờ hơn nữa.

Thông tin phát hành Jinx chap 46

spoiler jinx chap 46 3 jpg

Người hâm mộ háo hức chương truyện mới 46

Ngày ra mắt của Jinx đang khiến người hâm mộ hóng chờ và mong mỏi hơn bao giờ hết vì chương truyện trước vẫn chưa thể thỏa mãn họ. Theo đó, Jinx chap 46 được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 02 tháng 02 năm 2024. Bạn có thể theo dõi để đọc chap truyện mới vào một số múi giờ như sau:

  • Giờ mùa hè của Anh, BST: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 2 năm 2024 lúc 04:00 BST
  • Giờ Miền Đông, ET: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 2 năm 2024 lúc 23:00 EDT
  • Giờ miền Trung Úc, ACT: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 2 năm 2024 lúc 12:30 ACST
  • Giờ Thái Bình Dương, PT: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 2 năm 2024 lúc 20:00 giờ PDT
  • Giờ miền Trung, CT: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 2 năm 2024 lúc 22:00 CDT
  • Giờ chuẩn Nhật Bản, JST: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 2 năm 2024 lúc 12:00 JST
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc, KST: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 2 năm 2024 lúc 12:00 KST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 2 năm 2024 lúc 08:30 IST
  • Singapore: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 2 năm 2024 lúc 11:00 SGT

Trên đây là những thông tin chi tiết Spoiler Jinx chap 246 mà người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi để tiếp tục mối quan hệ giữa Jaekyung và Kim Dan. Hy vọng những dự đoán của chuuniotaku sẽ giúp bạn đọc nắm xuyên suốt cốt truyện và thỏa lòng tò mò cho nội dung sắp tới của Jinx.