Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler Jinx chap 48, Kim Dan vè làm việc cho King of MMA

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jinx chap 48 có nhiều tình tiết hấp dẫn và nhân vật nổi bật của chương truyện này sẽ là Kim Dan, anh chàng sẽ phải đối mặt với tình cảnh gia đình, công việc ra sao?

Spoiler Jinx chap 48 sẽ tiếp tục tình cảnh của Kim Dan khi bà của anh ấy được dự đoán sẽ không qua khỏi. Trong lúc đó, anh chàng nhận được một tin nhắn vô cùng cùng bất ngờ từ một phòng tập thể dục. Liệu Dan sẽ đối mặt với những điều này như thế nào? Hãy cùng chuuniotaku đưa ra những dự đoán cho chương truyện mới sắp được phát hành nhé!

Tóm tắt Jinx chap 47

spoiler jinx chap 48 1 jpg

Kim Dan đối mặt với tình hình sức khỏe vô cùng xấu của bà

Spoiler Jinx chap 48 sẽ cung cấp câu trả lời cho độc giả khi còn quá nhiều sự kiện chỉ vừa mới hé lộ ở chương truyện trước. Theo đó, chap 47 đã cho thấy đối thủ của Jaekyung rút lui khỏi trận đấu do bị chấn thương trong quá trình luyện tập. Tin tức này đã lan truyền khắp nơi trên internet và Jaekyung cùng team Black cũng đã nhận được thông tin.

Đối thủ mới của Jaekyung cũng được công bố ngay sau đó, là thành viên của “Vua phòng tập MMA” - Baek Joon Min. Tuyển thủ này là một người được đại diện của phòng tập vô cùng yêu thích bởi có tố chất của một ngôi sao và cũng là tay đấm bất bại ở sân thi đấu bất hợp pháp tại Kang Won Do. Có nhiều người trong team Black từng biết đến Baek Joon Min và cho biết đây là một tên thi đấu theo phong cách hung ác.

Về mối quan hệ giữa Kim Dan và Jaekyung, chương truyện 47 vẫn chưa có nhiều phân cảnh của cả hai người, qua đó họ chỉ gặp nhau tại nhà và cả hai đều im lặng. Ở cuối chương truyện, Kim Dan biết được khối u của bà không hề thu nhỏ lại, thuốc mới hoàn toàn không có chút tác dụng nào và anh ấy phải chuẩn bị tinh thần.

Dan đã vô cùng buồn bã bởi giờ đây người thân duy nhất của anh chàng là bà. Dan đã đến gặp bà tại bệnh viện và luôn trách bản thân đã không dành nhiều thời gian thăm bà. Cuối chương, khi Dan đang trong vòng tay của bà, một tin nhắn đã được gửi đến, đó là tin từ người đại diện của phòng tập King of MMA nơi mà Baek Joon Min đang tập luyện. Chương truyện tạm dừng và người hâm mộ đang rất mong chờ những nội dung tiếp theo.

Spoiler Jinx chap 48: Kim Dan có thể trở thành nhà trị liệu cho Baek Joon Min

spoiler jinx chap 48 2 jpg

Kim Dan có thể gặp nguy hiểm trong chương truyện này

Spoiler Jinx chap 48 sẽ tiếp tục những tình tiết hấp dẫn đang tạm dừng ở chương truyện trước. Theo đó, chương 47 đã cho người đọc những cảm xúc khá buồn khi Kim Dan nhận kết quả khám bệnh của bà. Sau đó, chương truyện mở ra một tình tiết lôi cuốn khác đó là Kim Dan nhận được tin nhắn chào hỏi từ King of MMA. Chương 48 sẽ tiết lộ thông tin về tin nhắn này và Kim Dan có thể sẽ trở thành nhà vật lý trị liệu cho Baek Joon Min.

Một số thông tin dự đoán chap mới 48 sẽ có nhiều phân cảnh hơn về Jaekyung và Kim Dan. Theo đó, về phía Jaekyung, anh ấy có thể bị đình chỉ ở phòng tập bởi hành vi hung hăng của mình. Mối quan hệ của anh chàng với đồng đội, huấn luyện viên và những người liên quan đến trận thi đấu sắp tới càng thêm căng thẳng.

Chương truyện 48 có thể sẽ cho thấy một cuộc đấu tranh về tinh thần lẫn cảm xúc của Jaekyung. Anh ấy có thể sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ từ Jinx để xây dựng lại mối quan hệ với Kim Dan. Quay trở lại việc chuẩn bị cho trận đấu, các huấn luyện viên sẽ siết chặt điều tra điệp viên, giám sát chặt các thành viên trong nhóm.

Ở nội dung tiếp theo, Jinx sẽ cho thấy ảnh hưởng của ông Choy đang ngày càng mở rộng, thu thập nhiều thông tin để phá hoại Jaekyung. Hắn ta sẽ sử dụng những bức ảnh cũng như thông tin để thao túng Kim Dan, anh chàng có thể sẽ gặp nhiều nguy hiểm, tình hình của Dan chắc chắn sẽ được làm rõ trong chương sắp tới.

Khi Dan gặp nguy hiểm, Jaekyung dù lạnh lùng nhưng có thể sẽ can thiệp để bảo vệ người của mình và tạo nên một cuộc đối đầu với Choy và đồng bọn. Những thông tin, hình ảnh mà chúng ta được thấy trong chương truyện 46 trước đó có thể làm rõ quá khứ hay bí mật nào đó khiến bộ truyện thêm hấp dẫn.

Tóm lại, Spoiler Jinx chap 48 sẽ một lần nữa xoay quanh anh chàng Kim Dan nhiều hơn. Nhà trị liệu vật lý giờ đây sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách về tài chính, mối quan hệ với Jaekyung và đặc biệt là trách nhiệm gia đình khi bà của anh đang trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin phát hành Jinx chap 48

spoiler jinx chap 48 3 jpg

Jinx chap 48 sẽ có những tiết lộ vô cùng hấp dẫn về Kim Dan với King of MMA

Jinx chap 48 đã được ấn định ngày phát hành để phục vụ độc giả. Theo đó, chương truyện mới sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2024 và fan hâm mộ của bộ truyện có thể đón đọc nội dung tiếp ở các múi giờ như sau:

  • Giờ mùa hè của Anh, BST: Thứ năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 04:00 BST
  • Giờ Miền Đông, ET: Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 23:00 EDT
  • Giờ miền Trung Úc, ACT: Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 12:30 ACST
  • Giờ Thái Bình Dương, PT: Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 20:00 giờ PDT
  • Giờ miền Trung, CT: Thứ năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 22:00 CDT
  • Giờ chuẩn Nhật Bản, JST: Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 12:00 JST
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc, KST: Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 12:00 KST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST: Thứ năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 08:30 IST
  • Singapore: Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 11:00 SGT

Hy vọng những thông tin Spoiler Jinx chap 48chuuniotaku đã đưa ra sẽ phần nào làm dịu đi sự tò mò của các độc giả. Hãy cùng chúng tôi chờ đón chương truyện mới ra mắt và theo dõi diễn biến câu chuyện xoay quanh Kim Dan và Jaekyung nhé!