Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

12 bộ Anime mang đến cảm xúc về một mùa hè thật sự

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Mặc dù mùa hè có thể không phải là mùa mà tất cả mọi người đều thích. Nếu bạn muốn cảm nhận ánh nắng mặt trời gay gắt chiếu trên làn da của mình và cảm nhận sự ngọt ngào trong làn gió tràn ngập cuộc sống – nhưng bạn không thể vì bất cứ lý do gì – một vài bộ anime có thể giúp bạn. Chắc chắn rằng nó sẽ không giống như việc vui đùa thực sự vào một ngày hè nắng chói chang, nhưng có rất nhiều bộ Anime có thể gợi lên cảm giác đó về mùa hè. Nào, hãy cùng đến với danh sách bên dưới của Chuuni Otaku nhé.

1. Natsuiro Kiseki

Natsuiro Kiseki

Đối với những bạn còn đi học, mùa hè là thời gian tuyệt vời vì đây là kỳ nghỉ hè và Natsuiro Kiseki tận dụng tối đa kịch bản bằng cách thêm một chút thay đổi. Cốt truyện của bộ phim là các em học sinh cố gắng làm những gì tốt nhất như đây là mùa hè cuối cùng của họ.

2. Non Non Biyori

Non Non Biyori

Khi ai đó nói rằng họ muốn có một bộ anime tập trung mạnh vào hình ảnh tự nhiên, tôi luôn đề nghị bộ Non Non Biyori, đây là bộ anime thường không được chú ý đến kể về một nhóm nữ sinh đi xung quanh thị trấn nông thôn nơi họ sống. Tuy nhiên, ngay từ đầu chương trình này đặt một sự nhấn mạnh rất lớn vào tự nhiên. Âm thanh, cảnh vật – bạn có thể cảm nhận ánh nắng mặt trời chiếu trên da.

3. Tsuritama

Tsuritama

Kết hợp hai chủ đề câu cá và người ngoài hành tinh, Tsuritama kể câu chuyện về sự kỳ lạ diễn ra trong một thị trấn nhỏ bên bờ biển. Nó mang đến rất nhiều tiếng cười, nhưng đáng chú ý nhất trong bộ phim này là màu sắc rực rỡ làm cho mỗi phần của thành phố trở thành một vẻ đẹp.

4. Amanchu

Amanchu

Bộ phim này tập trung vào lặn. Ngay cả khi bạn không biết gì về lặn, thì bạn sẽ biết cách làm thế nào cho tốt, bộ phim là những chuỗi ngày nắng đẹp. Như vậy, có rất nhiều ngày đẹp và trang phục đi biển, mặc dù cũng có một trong những bộ đồng phục kỳ lạ nhất mà tôi đã thấy trong anime. Tất nhiên, phong cảnh tốt nhất trong bộ phim này là dưới nước.

5. Aria

Aria

Mặc dù Aria diễn ra trên một hành tinh khác được bao phủ bởi nước, nhưng nó chắc chắn mang đến những rung cảm về mùa hè. Toàn bộ câu chuyện nói về hướng dẫn viên du lịch điều hành các tour du thuyền gondola trên một hành tinh nước. Công việc của một hướng dẫn viên du lịch là cố gắng cho mọi người thấy môi trường xung quanh của họ đẹp như thế nào.

6. Free

Free

Trong khi fan service dành cho nữ trong Free đến từ những người đàn ông mặc đồ bơi bó sát với làn da lấp lánh rực rỡ có thể là quá nhiều đối với một số người, thì đây là một chuỗi mùa hè tuyệt vời. Để làm cho fan service hoạt động hết công suất, bộ phim cần rất nhiều ánh nắng mặt trời và bọt nước.

Có thể bạn quan tâm:

7. Anohana

Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai (Anohana)

Nhiều bộ phim có một sự rung cảm mùa hè tốt thường thiếu nhiều cốt truyện ngoài việc vui đùa. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bị mất hứng, thì Anohana có cả cốt truyện tuyệt vời và một loạt hình ảnh mùa hè đẹp.

8. Higurashi: When They Cry

Higurashi: When They Cry

Bộ phim này thuộc thể loại kinh dị và đôi khi có thể khá tàn bạo. Tuy nhiên, nếu bạn không có để ý đến tàn bạo, hay gì đó giống như bí ẩn, thì bộ phim này cũng rất gợi đến mùa hè. Đáng chú ý nhất là âm thanh của ve sầu đôi khi rất điếc tai, đó là âm thanh tinh túy của mùa hè ở Nhật Bản ngay bên cạnh tiếng chuông gió.

9. Grand Blue

Grand Blue

Không phải tất cả thời gian bộ phim diễn ra vào mùa hè, phần lớn bộ này tập trung vào các hoạt động được yêu thích nhất trong mùa hè – uống bia bên bờ biển. Grand Blue là một bộ phim hài ngẫu nhiên tập trung vào một nhóm người ở trường đại học nên sự hài hước sẽ chững chạc hơn một chút.

10. Squid Girl

Squid Girl

Giống như nhiều bộ khác, Squid Girl thành công khi trở thành một bộ phim hài thực sự tuyệt vời, nhưng cũng ghi lại cảm giác của mùa hè thực sự độc đáo. Câu chuyện là về một sinh vật từ đại dương. Thật không may, cô trở thành con mồi của con người một cách hài hước.

11. Barakamon

Barakamon

Sau một sự cố, nhân vật chính bị cô lập đến một hòn đảo nông thôn. Trong suốt quá trình của bộ phim, bạn sẽ thấy anh ta nhận ra những thiếu sót trong sự nghiệp và cuộc đời mình từ một đám trẻ tầm thường. Rất nhiều cuộc phiêu lưu, bắt lỗi, và những cuộc phiêu lưu của trẻ em ngoài trời khác.

12. Waiting in Summer

Waiting in Summer

Mặc dù nó cũng có một chút thay đổi, nhưng Waiting in Summer kể về một nhóm bạn đang cố gắng tận dụng tối đa kỳ nghỉ hè của họ. Tất nhiên, là một nhóm gồm nhiều giới tính, cũng có rất nhiều kịch tính được mang đến.

13. Gargantia on the Verdurous Planet

Gargantia on the Verdurous Planet

Đây có thể là khoa học viễn tưởng, nhưng Gargantia on the Verdurous Planet là về mùa hè. Câu chuyện kể về một con người bị hút vào một lổ hổng không gian đến một hành tinh nước, tại đây anh ta gặp gỡ với những người khác cùng sống trên một đội tàu lớn. Nó về cơ bản giống như tất cả các bộ anime diễn ra ở một thị trấn ven biển, nhưng là một thế giới nước hậu tận thế hơn trong tự nhiên.

Bạn có biết bất kỳ bộ anime nào về mùa hè mà muốn giới thiệu với mọi người không? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/05/free-banner.jpg