Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 17 bộ Anime hoàn toàn không có Fan Service

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Ngày nay, nhiều bộ anime đi kèm với Fan Service và không có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime tốt và không có fan service để tránh sự cám dỗ hoặc chỉ là vì bạn ghét fan service thì danh sách dưới đây là dành cho bạn.

Fan Service là gì?

Theo wikipedia, Fan Service, fanservice hay service cut là một thuật ngữ khởi nguồn từ cộng đồng người hâm mộ anime và manga về những cảnh hay nội dung được cố ý thêm vào một tác phẩm nhằm làm hài lòng khán giả hay độc giả. Nó có thể dịch thô là “phục vụ cho fan” – tặng fan “chính xác thứ họ muốn”. Fan service thường ngụ ý đến các nội dung “kích thích cho không”, nhưng cũng có thể đang nói về một ngữ cảnh liên văn bản nhắm đến các bộ phim khác.

Ví dụ như đồ bơi thường được xem là một “fan service” điển hình.

17 bộ Anime hoàn toàn không có Fan Service

1
Vinland Saga

Vinland Saga

Vì thực sự thiếu nhân vật nữ trong Vinland Saga, nên không có nhiều chỗ cho fan service. Hầu hết, đó chỉ là người Viking chiến đấu.

2
Erased

Erased

Vì bí ẩn về tội giết người, lạm dụng trẻ em và cố gắng thay đổi một loạt các sự kiện xảy ra khi nhân vật còn là một cậu bé, không có nhiều chỗ cho fan service được tổ chức ở đây. Quá nhiều mưu mô.

3
Mob Psycho 100

Mob Psycho 100

Người tạo ra Mob Psycho cũng chính là tác giả của bộ One Punch Man. Những gì có trong bộ phim này là một số trận đánh trực quan tuyệt đẹp và là một bộ phim có sự kết hợp cực tốt giữa thể loại hành động và hài kịch học đường.

4
Natsume Yuujin chou

Natsume’s Book of Friends (Natsume Yuujin chou)

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó dài có thể thực sự làm bạn phân tâm trong một tháng, thì bộ phim này với sáu mùa của nó có thể giúp bạn. Đây là một bộ thuộc thể loại slice of life – lát cắt cuộc sống vì vậy nó không có nhiều hành động và siêu lành mạnh kể về một cậu bé giúp đỡ các linh hồn khác nhau xung quanh mình.

5
Legend of the Galactic Heroes

Legend of the Galactic Heroes

Ban đầu bạn có thể nghĩ rằng loạt mecha như Gundam sẽ khá tốt để thoát khỏi fan service, nhưng bạn sẽ sai trong nhiều trường hợp. Một thay thế vững chắc là Legend of the Galactic Heroes, nơi tập trung rất nhiều vào chính trị gây ra xung đột của bộ truyện. Họ thực sự dành rất nhiều thời gian để xây dựng các nhân vật.

6
Higurashi When They Cry

Higurashi When They Cry (Higurashi no Naku Koro ni)

Bộ phim này có khá nhiều phụ nữ và thậm chí một số ăn mặc lộ da, nhưng lại là một kẻ giết người khá giỏi. Là một bộ phim kinh dị, bạn có thể xem harem của phụ nữ này khá khủng bố nhân vật nam độc thân trong khi cố gắng làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau mọi việc.

7
The Promised Neverland

The Promised Neverland

The Promised Neverland không chỉ là một bộ phim kinh dị, mà nó còn theo chân những đứa trẻ rất nhỏ. Nó có hai thứ chống lại fan service là xem xét rằng họ sống trong một trang trại của con người và đang cố gắng thoát khỏi nó, fan service không thể hoạt động trong trường hợp này.

Có thể bạn quan tâm:

8
Psycho Pass

Psycho Pass

Psycho Pass khám phá một thế giới trong đó cảnh sát và công nghệ có thể đánh giá khả năng phạm tội của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, người ta bị bắt hoặc bị giết, nhưng đôi khi họ được cảnh sát sử dụng làm vũ khí. Đây là một thế giới ảm đạm, tại đây mọi người đều nghiêm túc và không ai cởi bỏ quần áo của họ bao giờ.

9
Violet Evergarden

Violet Evergarden

Violet Evergarden là một trong những series trực quan tuyệt đẹp nhất hiện có, và cũng có cốt truyện sâu sắc. Mặc dù đôi khi nó có thể trở nên hơi buồn tẻ nếu bạn đang chờ đợi hành động bắt đầu, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự cho thấy hoạt hình có thể làm gì, thì đây chính là nó.

10
Moribito

Moribito

Moribito sở hữu kịch bản đầy ngụ ý. Nó kể về một nữ lính đánh thuê bảo vệ một hoàng tử trẻ ngây thơ. Không có sự lãng mạn, một vài cảnh hành động, và người phụ nữ này cuối cùng đã dạy hoàng tử về thế giới theo cách sẽ biến anh ta thành một người cai trị xuất sắc.

11
Attack on Titan

Attack on Titan

Trong một thế giới là tàn dư cuối cùng của loài người bị đẩy lùi đằng sau một loạt các bức tường bảo vệ họ khỏi những người khổng lồ ăn thịt người (trần trụi nhưng không hề gợi cảm), không có nhiều chỗ cho fan service cũng như ít có cảm xúc hạnh phúc. Mọi người chết thường xuyên và khủng khiếp, và sau đó trong loạt phim, thế giới bất ngờ trở nên phức tạp hơn.

12
Death Note

Death Note

Sử dụng Death Note rơi ra từ thế giới shinigami có thể giết chết bất cứ ai có tên được viết trong đó, một cậu bé tìm cách ngăn chặn tội phạm bằng cách viết tên của những tên tội phạm trong đó. Tất nhiên, công lý dân phòng không phải là công lý, vì vậy loạt phim này trở thành một trong những trò chơi mèo và chuột huyền thoại nhất giữa kẻ giết người hàng loạt tuổi teen này và một thám tử thiên tài tuổi teen.

13
Hunter × Hunter

Hunter x Hunter

Là loạt anime shounen, mặc dù được tiếp thị cho những chang trai trẻ tuổi, nhưng thực sự khá tệ về fan service. Vì nhóm nòng cốt không có bất kỳ thành viên nữ nào và phụ nữ trong bộ phim này không có gì hấp dẫn, nên không có gì để phân tâm khỏi những hành động sử thi.

14
Shiki

Shiki

Đây là một loạt phim kinh dị khác về ma cà rồng, nhưng chúng vẫn không gợi cảm mặc dù người ta thực sự cố gắng. Thay vào đó, bạn theo dõi các nhân vật khi họ dần nhận ra có điều gì đó rất sai trái khi một nhóm người bắt đầu chết đột ngột ở thị trấn miền núi nông thôn của họ.

15
Trigun

Trigun

Thật kỳ lạ, Trigun có rất nhiều cơ hội cho fan service, nhưng nó thực sự không bao giờ tận dụng lợi thế đó của nó. Thay vào đó, loạt phim tập trung vào Vash và cuộc săn lùng người anh trai giết người điên rồ của anh ta trên thế giới theo chủ đề miền tây hoang dã.

16
Rurouni Kenshin

Rurouni Kenshin

Trong một mạch tương tự như Trigun ở trên, họ có thể đã làm cho loạt phim này trở nên fan service, nhưng họ không làm vậy. Bộ phim này có kiếm đấu về một samurai không muốn giết người nữa. Các trận đánh rất thú vị, những câu chuyện phía sau thật nghiệt ngã, và trang phục thời Meiji chắc chắn ngăn chặn sự gợi cảm.

17
Steins;Gate

Steins;Gate

Giống như với cốt truyện khoa học và du hành thời gian của mình, Steins; Gate rất thông minh với fan service của mình vì trong số đó không hệ là fan service thực sự. Trên thực tế, đôi khi nhân vật hấp dẫn nhất trong chương trình là một cái bẫy. Bất kể, cốt truyện di chuyển nhanh và có rất nhiều cuộc đối thoại và không có thời gian để mọi người cởi bỏ quần áo.

Nếu bạn có một bộ anime nào khác không có fan service mà bạn nghĩ mọi người sẽ thích? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/02/nhung-bo-anime-hoan-toan-khong-co-fan-service.jpg