Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 5 bộ Anime mà một Song Tử sẽ xem

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Song Tử (21/05 – 20/06) là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí cùng với Bảo Bình và Thiên Bình. Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, đại diện cho giao tiếp, chuyển động và viết lách. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn tìm kiếm những người bạn, đồng nghiệp và cố vấn mới, vì họ luôn có cảm giác thiếu thứ gì đó. Song Tử đại diện cho cặp song sinh. Họ thích tình bạn và là những người rất hòa đồng. Song Tử có xu hướng dễ chán nản, và đây là điều khí họ không đáng tin vì họ có thể để bạn ở đó và đi nơi khác để rũ bỏ sự nhàm chán. Cởi mở và dễ thích nghi, họ rất đa năng và sẵn sàng đối mặt với gần như mọi tình huống gặp phải.

Với những đặc tính trên, Chuuni Otaku sẽ mang đến những bộ Anime mà một Song Tử sẽ xem bên dưới nhé.

1. Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Code Geass: Hangyaku no Lelouch
 • Đạo diễn: Taniguchi Gorō
 • Hãng phim: Sunrise
 • Phát sóng: 10/2006 – 07/2007
 • Số tập: 25

Vào năm 2010, đế chế Thánh Britannia đã chính phục Nhật Bản và đổi tên thành khu vực 11. Trong khi đế chế đang thành lập quân sự quốc gia, khu vực 11 muốn giành lại độc lập. Lelouch Lamperouge là một sinh viên người Anh, nhờ một cô gái tên C.C., có được một sức mạnh gọi là Geass. Vì Geass ban cho Lelouch sức mạnh của Vua Chúa, anh dấn thân vào một hành trình nguy hiểm với tư cách là “Zero”, người đeo mặt nạ dẫn đầu lực lượng phiến quân chống lại Britannia.

Như đã nói ở trên, Song Tử có xu hướng dễ chán nản. Do đó, một bộ phim hành động như Code Geass, có đầy đủ sự kịch tính để chắc chắn rằng Song Tử sẽ không buồn ngủ khi xem. Bên cạnh đó, Code Geass có thể giúp Song Tử giải trí vì nó có rất nhiều chủ đề mà họ ấp ủ, như tình yêu anh em và tình bạn.

2. Ao no Exorcist (Blue Exorcist)

Ao no Exorcist (Blue Exorcist)
 • Đạo diễn: Tensai Okamura
 • Hãng phim: A-1 Pictures
 • Phát sóng: 04/2011 – 10/2011
 • Số tập: 25

Assiah là thế giới loài người và Gehenna là thế giới của quỷ. Dể du hành giữa hai cõi, cách duy nhất là chiếm hữu. Satan, mặc dù không thể tìm thấy một vật chủ thích hợp, ông quyết định gửi con trai của mình đến Assiah, với hy vọng cậu sẽ trở thành con tàu có thể bị ông chiếm hữu. Rin Okumura là một thiếu niên bình thường có cha là Satan. Khi phát hiện ra âm mưu của Satan, anh quyết định trở thành một người trừ quỷ để bảo vệ Assiah cùng với người anh em sinh đôi Yukio của mình.

Ao no Exorcist, có mối quan hệ giữa hai anh em sinh đôi là Rin và Yukio. Song Tử sẽ thích chủ đề tình cảm anh em, Rin đấu tranh để bảo vệ Yukio trong bộ phim này. Hơn thế nữa, Ao no Exorcist miêu tả một nhóm bạn/đồng đội phải đố mặt với rất nhiều khó khăn và giúp đỡ lẫn nhau để trở thành những người trừ tà lành nghề, và chúng ta biết rằng Song Tử thích chủ đề tình bạn như thế nào.

Xem thêm:

3. Fullmetal Alchemist: Brotherhood

fullmetal alchemist brotherhood banner jpg
 • Đạo diễn: Yasuhiro Irie
 • Hãng phim: Bones
 • Phát sóng: 04/2009 – 07/2010
 • Số tập: 64

Sau khi mẹ của họ qua đời, Edward Elric và em trai anh ta – Alphonse đã cố gắn đưa mẹ mình trở lại bằng cách sử dụng thuật giả kim. Đáng tiếc thay, quá trình đã xảy ra sự cố và ED bị mất cánh tay, Al mất toàn bộ cơ thể. Để cứu ít nhất linh hồn của Al, Ed đã hy sinh chân của mình để gắn kết linh hồn của em trai mình vào một bộ áo giáp. Sau mất mát và thật bại to lớn ấy, hai anh em bắt đầu một cuộc hành trình để lấy lại cơ thể.

Bạn có thể thấy, bộ phim kể về câu chuyện của hai anh em có mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và làm việc cùng nhau. Hơn nữa, hai người họ sẽ có trải qua nhiều cuộc phiêu lưu trong suốt hành trình của mình và sẽ quen biết nhiều người. Điều này phù hợp với tính cách của những người khao khát những cuộc phiêu lưu và những người bạn mới như Song Tử.

4. Naruto

Naruto
 • Đạo diễn: Date Hayato
 • Hãng phim: Pierrot
 • Phát sóng: 10/2002 – 02/2007
 • Số tập: 220

Khi con Cửu Vĩ khổng lồ tấn công làng lá, Hokage Đệ Tứ cần phải tìm cách ngăn chặn nó để chấm dứt việc tàn phá ngôi làng. Do đó, anh quyết định phong ấn con thú vào bên trong cơ thể của Naruto khi còn nhỏ; Nhiều năm sau, khi Naruto mười một tuổi, mọi người đều né tránh cậu vì con quỷ bị phong ấn bên trong cậu. Là trẻ mồ côi, không có bạn bè, cậu liên tục cố gắng để tìm vị trí của mình trong thế giới nơi cậu dường như không thuộc về…

Phần đầu tiên của Naruto có thể phù hợp với thị hiếu của một Song Tử bởi vì nó mang đến nhiều điều có thể khơi gợi sự quan tâm của Song Tử. Trước hết, tình bạn bè là nền tảng chính của bộ phim, vì cuối cùng Naruto sẽ tìm thấy nhóm bạn chấp nhận cậu; thứ hai, bởi vì phần đầu tiên này có quá nhiều tình tiết xoắn ốc, những cảnh hành động và một loạt các nhân vật lớn đến mức không thể nào chán được.

5. Kuroshitsuji: Book of Circus (Hắc Quản Gia 3)

Kuroshitsuji: Book of Circus (Hắc Quản Gia 3)
 • Đạo diễn: Noriyuki Abe
 • Hãng phim: A-1 Pictures
 • Phát sóng: 07/2014 – 09/2014
 • Số tập: 10

Lấy bối cảnh ở nước Anh vào thế kỷ thứ 19, đoàn xiếc Noah’s Ark đã làm sống động cả thành phố London với sự hùng tráng và những màn xiếc tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, những đứa trẻ trong thành phố hiện đang bị mất tích một cách bí ẩn, trùng hợp với từng sự kiện của đoàn xiếc. Nữ hoàng sau đó đã cử thuộc hạ Chó Săn khét tiếng của mình Ciel Phantomhive đi điều tra và nhận nhiệm vụ mang những đứa trẻ đó về. Ciel và quản gia ác quỷ của mình, Sebastian Michaelis, xâm nhập vào gánh xiếc, cải tranh thành thành viên để điều tra và vạch trần những âm mưu bí ẩn của nó.

Đây sẽ là một bộ phim khơi dậy sự tò mò của Song Tử. Nó có rất nhiều bí ẩn vì vậy không thể nào chán khi xem nó.

Chúng tôi đã nghĩ về cách Song Tử dễ dàng chán nản, và họ thích những cuộc phiêu lưu, gặp gỡ những người bạn mới. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn 5 bộ Anime này, bao gồm tất cả các chủ đề mà một Song Tử yêu thích. Hay để lại ý kiến của bạn trong mục bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/09/code-geass-hangyaku-no-lelouch-banner.jpg