Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 5 bộ Anime mà một Thiên Bình sẽ xem

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Chòm sao Thiên Bình gắn liền với sự cân bằng, công bằng và trong thần thoại Ai Cập. Bỏ qua những chuyện hoang đường và các khái niệm, Thiên Bình là những người thoải mái và tách rời nhưng cũng yêu chuộng hòa bình. Tuy nhiên, họ có thể thiếu quyết đoán và trong danh sách này phản ánh những tính chất đó.

5. Kill La Kill!

Kill La Kill!
 • Đạo diễn: Hiroyuki Imaishi
 • Hãng phim: Trigger
 • Số tập: 24
 • Phát sóng: 10/2013 – 03/2014

Khi cha cô bị sát hại, Matoi Ryuuko tìm kiếm kẻ giết ông ấy, không có manh mối nào ngoài một nữa của Scissor Blade được kẻ giết người sử dụng. Cô đến học viện Honnouji, một ngôi trường danh tiếng với hội học sinh toàn năng được lãnh đạo bởi Kiryuuin Satsuki, và đồng minh Elite Four. Satsuki sở hữu một bộ đồng phục đặc biệt “Goku Uniforms” giúp mang đến những khả năng siêu phàm cho người mặc. Sau khi thất bại nặng nề trước một người mặc “Goku Uniforms”, Ryuuko về nhà và tìm thấy Senketsu, một bộ quần áo gọi là Kamui, nó cung cấp cho cô một sức mạnh đáng khi ngạc khi tiếp xúc với máu. Với bộ quần áo này giúp Ryuuko chống lại Elite Four và Satsuki để tìm ra kể giết cha của mình và đưa chúng ra trước công lý.

Nhịp độ nhanh, hài hước và một chút nguy hiểm là Anime Kill La Kill 2014, một tựa Anime đáng nhớ với các yếu tố thực sự thú vị. Cách mà bộ phim này bao quát nhiều thứ khác nhau cùng một lúc phản ánh cách mà Thiên Bình có thể truyền năng lượng của mình cho nhiều thứ khác. Kill La Kill! mang nhiều điều khác nhau sẽ làm khỏa mãn sự tò mò của Thiên Bình và khiến họ thích thú.

4. Hyouka

hyouka banner jpg
 • Đạo diễn: Yasuhiro Takemoto
 • Hãng phim: Kyoto Animation
 • Số tập: 22
 • Phát sóng: 04/2012 – 09/2012

Oreki Houtarou được nhắc đến là người với lối sống “tiết kiệm năng lượng” – có nghĩa là – cậu ta sẽ không chủ động làm một việc gì mà bản thân cảm thấy không cần thiết. Mặc dù không quan tâm gì đến việc tham gia các câu lạc bộ khi cậu bước vào Trường Cao trung (Trung học phổ thông – Cấp 3) Kamiyama, cậu được chị gái của mình là Oreki Tomoe yêu cầu tham gia Câu lạc bộ Văn học cổ điển, nơi sắp sửa có khả năng biến mất vì lý do các thành viên trước đều đã ra trường và hiện không có ai tham gia với tư cách là thành viên mới. Về sau, cùng những người bạn cũ là Fukube Satoshi và Ibara Mayaka, cũng như cô gái xinh xắn hay tò mò Chitanda Eru, Câu lạc bộ Văn học cổ điển đã trải qua những cuộc phiêu lưu giải đáp nhiều bí ẩn ở trường Cao trung Kamiyama. Cuối cùng, Houtarou nhận ra rằng Câu lạc bộ Văn học cổ điển, theo như lời chị cậu đã nói, cũng “khá thú vị”.

Với nhân vật chính tò mò và thoải mái, Hyouka là một Anime mà Thiên Bình sẽ đặc biệt thích vì vẻ đẹp của nó.

3. Boku wa Tomodachi ga Sukunai

Boku wa Tomodachi ga Sukunai
 • Đạo diễn: Saitō Hisashi
 • Hãng phim: AIC Build
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 10/2011 – 12/2011

Hasegawa Kadaka là một học sinh trung học quyết tâm thay đổi để kết bạn tại ngôi trường mới của mình. Tuy nhiên, thật không may cho cậu, cậu bị gán là một tên tôi phạm bạo lực vì nét mặt đáng sowjcuar mình. Danh tiếng của Kodaka khiến cậu không bạn; Tuy nhiên, khi cậu thấy Mikazuki Yozora đang nói chuyện với chính mình trong một phòng học trống. Tìm cách vượt qua những khó khăn trong việc kết bạn, Kodaka và Yozora bắt đầu câu lạc bộ Neighbour. Được tạo ra dành cho những người không có bạn bè, các hoạt động hằng ngày của câu lạc bộ gồm học các kỹ năng xã hội và hòa nhập; nhưng với mỗi thành viên mới lại mang đến một kiểu lập dị hoàn toàn mới.

Thiên Bình là những người thích dao du với năng lượng và sự ngọt ngào của họ, tuy nhiên, họ cũng có xu hướng thương hại bản thân nếu mọi ngứ không diễn ra theo cách của họ. Kodaka không có bạn bè và thương hại cho tình huống của mình là hoàn toàn bi đát, cho đến khi cậu tìm thấy một người nào đó cũng như mình. Điều này mang lại khía cạnh xã hội cho bộ phim, chứa đầy những kẻ lạc lõng của xã hội, một khía cạnh tương thích với Thiên Bình.

2. Yakusoku no Neverland

yakusoku no neverland banner jpg
 • Đạo diễn: Mamoru Kanbe
 • Hãng phim: CloverWorks
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 01/2019 – 03/2019

Những đứa trẻ mồ côi của Grace Field House sống một cuộc sống tuyệt vời. Mặc dù không có cha mẹ, mọi như cầu của chúng đều được chăm sóc và chúng sống cùng nhau trong một gia đình lớn, tất cả ddeefud dược chăm sóc bởi “Mama”, Isabella. Năm 12 tuổi, những đứa tẻ được nhân nuôi với những hy vọng hạnh phúc. Cuộc sống hằng ngày của chúng bao gồm các bài kiểm tra nghiêm ngặt và được chơi bên ngoài. Quy tắt duy nhất – chúng không được rời khỏi trại trẻ mồ côi. Tuy nhiên, một ngày nọ, Emma và Norman, hai trong số những đứa trẻ có điểm số cao nhất, không may đi qua cổng và thấy một điều mà họ ước họ không…

1. Mob Psycho 100

Mob Psycho 100
 • Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa
 • Hãng phim: Bones
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 07/2016 – 09/2016

Kageyama “Mob” Shigeo là một cậu bé 14 tuổi, từ khi còn nhỏ, cậu đã sở hữu khả năng tâm linh tiềm ẩn. Tuy nhiên, cậu sớm nhận ra mối nguy hiểm tiềm tàng trong khả năng của mình và thề sẽ đàn áp sức mạnh đó. Trong nổ lực học cách kiểm soát sức mạnh của mình, Mod đã bắt một Arataka Reigen, một nghệ sĩ lừa đảo tự xưng là nhà ngoại cảm, trở thành cố vấn của cậu. Reigen sử dụng sức mạnh của Shigeo Viking để kiếm tiền nhanh chóng. Mob tham gia vào các hoạt động huyền bí mỗi ngày; tuy nhiên, nếu cảm xúc của cậu không được kiểm soát, sức mạnh của cậu sẽ gây ra nguy hiểm cho thế giới xung quanh.

Mob Psycho 100 phát triển tính cách nhân vật theo cách hấp dẫn và có lẽ sự xa cách và ngoại hình lãnh đạm của Mob từ nững việt xãy ra hằng ngày của cậu giống như một người họ hàng gần của Thiên Bình, nhưng cũng là ý thức về công lý của Thiên Bình.

Nếu có bất kỳ bộ Anime nào mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với Thiên Bình hãy để lại trong mục bình luận nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/09/mob-psycho-100-banner.jpg