Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 4 bộ Anime mà một Bọ Cạp sẽ xem

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Khi nói về cách tìm kiếm những bộ Anime để xem tiếp theo thì mỗi người lại có những cách lựa chọn khác nhau. Một cung Bọ Cạp có thể sẽ thấy hấp hẫn với những bộ Anime có nhân vật có ý chí mạnh mẽ bởi vì đó mà một trong những đặc điểm của họ. Một người cung Bọ Cạp thường thông minh, có định hướng và đam mê. Dưới ánh đèn sân khấu, Bọ Cạp dễ dàng biết cách khiến mình nổi bật trong đám đông, quyến rũ bất kỳ ai chú ý đến. Nhưng cũng thật không may, một Bọ Cạp có thể tàn nhẫn để leo lên thành công và không sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của họ.

Biểu tượng của cung Bò Cạp là một con bò cạp. Đặc điểm của bọ cạp cho thấy nó mạnh mẽ, dữ dội và kiểm soát. Bọ Cạp là những kẻ săn đuổi mục tiếu, có lẽ là nỗi ám ảnh khi nói đến những nguyên nhân đáng để tranh đấu. Một Bọ Cạp có vẻ đáng sợ, nhưng đằng sau đó là sự trung thành và tận tụy.

Cùng điểm qua những bộ Anime mà một Bọ Cạp sẽ xem bên dưới nhé!

1. Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!
 • Tác giả: Akatsuki Natsume
 • Đạo diễn: Takaomi Kanasaki
 • Số tập: 10
 • Phát sóng: 14/01/2016 – 17/03/2016

Kazuma Satou là một cậu học sinh cao trung và sống một cuộc sống ẩn dật (sống tách biệt với xã hội – hikikomori). Cuộc đời vô dụng của cậu đã kết thúc nhanh chóng sau một tai nạn “thương tâm”. Khi đến thế giới bên kia, cậu gặp một vị thần tên là Aqua, người mang đến cho cậu hai lựa chọn: lên thiên đàng hay hồi sinh trong một thế giới giả tưởng. Kazuma đã lựa chọn bắt đầu cuộc sống tại thế giới mới và trước khi lên đường, cậu được chọn mang theo một thứ giúp cậu hoàn thành nhiệm vụ. Và cậu đã không ngần ngại chọn ngay vị thần Aqua. Tuy nhiên, sau đó cậu phát hiện ra Aqua là một “bà thần” cực kì ăn hại!. Lúc này, họ phải gắn kết nhau để hoàn thành nhiệm vụ trong thế giới mới này.

Cung Bò Cạp có một sự tò mò vô cùng lớn, họ có kỹ năng điều tra giỏi. Bọ cạp khao khát được chạm đến tầng cao nhất của mọi thứ vì họ muốn được kiểm soát vật mệnh của mình. KonoSuba là một bộ Anime isekai phiêu lương và giả tưởng hài hước. Bọ Cạp không có khái niệm của từ “bỏ cuộc” và điều này thường mang đến sự thành công cho họ.

2. Hai to Gensou no Grimgar – Ảo ảnh Grimgar

Hai to Gensou no Grimgar - Ảo ảnh Grimgar
 • Đạo diễn: Ryosuke Nakamura
 • Hãng phim: A-1 Pictures
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 01/2016 – 03/2016

Hai to Gensou no Grimgar kể về câu chuyện của một nhóm người lạ không có bất kỳ hồi ức nào về cuộc sống trước đây của mình trừ cái tên ra. Haruhito cùng vài người khác lập thành một đội và giúp đỡ nhau để có thể dễ sinh tồn hơn. Và cuộc đời đầy bấp bênh của chàng trai tuổi thiếu niên này tại nơi thế giới mới đã bắt đầu…

Grimgar mang đến các yêu tố của vẻ đẹp và sự tuyệt vọng khi các nhân vật được miêu tả một cách anh hùng và đạo đức. Đây sẽ là một Anime mà Bọ Cạm sẽ thích bởi vì thế mạnh của họ là quyết tâm, đam mệ và động lực. Grimgar mang đến một câu chuyện độc đáo và theo sau là một thông điệp hấp dẫn đáng để suy ngẫm. Vì vậy, bản chất tò bỏ của một Bò Cạp sẽ thích bộ Anime này.

3. Kaze no Tani no Nausicaä – Công Chúa của thung lũng Gió

Kaze no Tani no Nausicaä - Công Chúa của thung lũng Gió
 • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
 • Hãng phim: Top Craft
 • Số tập: 1
 • Công chiếu: 11/03/1984

Diễn ra trong một tương lai xa, Kaze no Tani no Nausicaä lấy bối cảnh về một nên văn minh sụp đổ do đã tạo ra các chiến binh khổng lồ, một loại vũ khí hủy diệt đã đốt cháy cả thế giới chỉ trong bảy ngày bước đi trên mặt đất. Sau đó một thế giới khác đã thế chỗ thế giới cũ với một khu rừng độc đầy các loại côn trùng khổng lồ bắt đầu bao lấy thế giới đe dọa đến sự tồn tại của con người. Ở rìa của khu rừng nguy hiểm này là một vương quốc nông nghiệp yên bình được gọi là “Thung lũng Gió”. Tôt bụng và quyến rũ, công chúa Nausicaä rất nỗ lực trong việc cố gắng giữ cho kẻ thù không thể tiếp cận để thung lũng của cô không bị xáo trộn và yêu bình.

Trung thành và không sợ hải, Bọ Cạp sẽ phù hợp với Công chúa Nausicaä. Sự tháo vát của họ có ích với bối cảnh thế giới cô công chúa đang sống. Khả năng thích nghi của Bò Cạp luôn có ích, đặc biệt là khi điều gì đó cực kỳ thảm khốc đã xảy ra.

4. JoJo no Kimyou na Bouken ss5: Ougon no Kaze

JoJo no Kimyou na Bouken ss5: Ougon no Kaze
 • Số tập: 29
 • Phát sóng: 10/2018 – 07/2019

Câu chuyện về Giorno Giovanna – một tên lừa đảo, ngay từ bé anh mơ ước lớn lên sẽ trở trở thành “Gang-Star”. Không muốn chỉ là một kẻ trộm thông thường, Giorno luôn tìm cách bước chân vào hàng ngũ Gang-Star huyền thoai. Một ngày anh gặp Bruno – kẻ đến từ băng nhóm Passione, Giorno quyết định gia nhập và trở thành huynh đệ của Bruno. Con đường nổi tiếng trong thế giới ngầm bắt đầu.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/09/kono-subarashii-sekai-ni-shukufuku-wo-banner.jpg