Anime - Manga Đề Cử 10 bộ Anime có sự đa dạng về chủng tộc giả tưởng

10 bộ Anime có sự đa dạng về chủng tộc giả tưởng

- Quảng Cáo -

Những bộ anime giả tưởng thường rất được yêu thích, nhưng không phải lúc nào người xem cũng yêu thích các chủng tộc giả tưởng của thể loại này. Các chủng tộc thực sự không được sử dụng đúng mức trong anime, nhưng nếu bạn thích các sinh vật, bạn có thể tìm thấy chúng nếu bạn đủ kiêng nhẫn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chút đa dạng trong thể loại anime giả tưởng, dưới đây là một danh sách về những bộ anime sử dụng tốt các chủng tộc khác.

1. Rage of Bahamut

Rage of Bahamut

Trong khi Rage of Bahamut: Genesis tập trung vào con người, thì phần thứ hai – Virgin Soul – khám phá thêm về thế giới phức tạp và thể hiện sự đa dạng hơn của các chủng tộc thực sự sống ở đó. Trong một thế giới nơi các vị thần và ác quỷ có rất nhiều và tồn tại một con rồng có thể phá hủy thế giới, bạn mong đợi nhiều hơn là chỉ có loài người.

2. Re:Zero

Re:Zero

Re: Zero giữ mọi thứ khá truyền thống với các nhân vật của mình, ít nhất là với nhân vật chính. Tuy nhiên, trong thế giới này bạn không chỉ thấy các nhân vật con người. Bạn sẽ thực sự thấy khá nhiều sự đa dạng chủng loài trong những cảnh đám đông lớn đó. Tuy nhiên, thật không may, bạn chỉ có thể cảm nhận những chủng loại thông qua các nhân vật phụ trong bộ phim này.

3. Overlord

Overlord

Dựa trên một thế giới trò chơi, Overlord cần một vài loại sinh vật. Mặc dù loài người dường như là một chủng tộc chiếm ưu thế, nhưng bạn có thể thấy một vài loài khác trong suốt quá trình của bộ truyện, nhưng ở hầu hết các phần, họ cũng trông khá giống con người. Chính những khác biệt nhỏ đã tạo ra sự khác biệt về thể chất, và họ có thể áp đảo về sự khác biệt về sức mạnh của mình.

4. That Time I Was Reincarnated as a Slime

That Time I Was Reincarnated as a Slime

Với tất cả các bộ isekai có ngoài kia, rất nhiều bộ trong số chúng không tận dụng lợi thế của mình khi nói đến các chủng tộc. Tuy nhiên, That Time I Got Reincarnated as a Slime tận dụng tối đa. Vì nó không theo cùng một câu chuyện truyền thống, nó thực sự tự đặt ra để giới thiệu rất nhiều sinh vật thường được đặt làm nhân vật phản diện hoặc thức ăn gia súc thay vì các nhân vật có thật.

5. Monster Musume

Monster Musume

Bộ phim này tập trung vào unseen. Một loạt các chủng tộc khác nhau tồn tại, nhưng bạn chỉ thấy một hoặc hai ví dụ về mỗi chủng tộc khi chúng được thêm vào bộ phim. Nó làm cho các sinh vật thần thoại trở nên gợi cảm và tài giỏi.

6. Outbreak Company

Outbreak Company
- Quảng Cáo -

Thế giới của Outbreak Company là tất cả các sinh vật tưởng tượng. Toàn bộ cốt truyện của bộ phim là để dạy chúng về văn hóa otaku. Thật không may, như một bộ phim moe, tất cả chúng đều khá dễ thương và điều này có nghĩa là chúng cũng được làm cho giống với con người.

7. Interspecies Reviewers

Interspecies Reviewers

Bạn sẽ thấy rất nhiều chủng tộc khác nhau trong Interspecies Reviewers. Tuy nhiên, trong bộ phim này, họ đặt những câu hỏi thực sự – đâu là gợi cảm nhất? Vâng, đây là một bộ phim rất ecchi về hai anh chàng đánh giá các cô gái bán dâm trong nhà thổ giả tưởng. Nó rất gần như hentai, nhưng đa dạng.

Xem thêm: Top 15 bộ Anime Ecchi hay nhất mọi thời đại

8. The Rising of the Shield Hero

The Rising of the Shield Hero

Điều thú vị nhất về bộ isekai này là con người dường như là chủng tộc thống trị. Tuy nhiên, sau đó được giải thích rằng vương quốc mà họ được triệu tập chỉ là siêu phân biệt chủng tộc. Khi bộ phim mở rộng, bạn có thể thấy nhiều chủng tộc giả tưởng hơn đã bị xa lánh khỏi vương quốc ban đầu.

9. Seven Deadly Sins

Seven Deadly Sins

Thực tế có khá nhiều chủng tộc khác nhau trong Thất Đại Tội, nhưng vấn đề là chúng hầu hết trông giống con người. Người khổng lồ chỉ là một con người to lớn. Tiên nữ là một con người có thể bay. Nữ thần đôi khi chỉ cần sáng bóng. Quỷ đôi khi bị đen. Tất cả chúng trông giống như con người, nhưng tất cả đều có những đặc điểm riêng biệt khiến chúng tách biệt.

10. Somali and the Forest Guardian

Đây là một bộ là đặc biệt. Trong bộ phim này con người rất hiếm thấy. Trên thực tế, bạn thực sự chỉ được nhìn thấy được một số ít. Phần còn lại của thế giới hiện đang đượ tất cả các loại sinh vật khác nhau chiếm lấy.

Bạn có bất kỳ bộ anime nào về sự đa dạng các loại chủng tộc giả tưởng khác không? Hãy cho mọi người biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

7 tổ chức tà ác nhất trong Anime

Điều gì làm nên một tổ chức xấu xa? là việc tiêu diệt một dân tốc và áp bức dân chúng? đó...

Top 9 bộ Anime đáng mong chờ nhất mùa hè 07/2020

Mùa Anime mùa hè đang đến với chúng ta, và nó mang đến một loạt những bộ phim hay. Thời điểm phát...

My Teen Romantic Comedy SNAFU: Fin tung hình ảnh chủ đạo và Trailer!

Bộ anime nổi tiếng My Teen Romantic Comedy SNAFU đã phát hành một hình ảnh chủ đạo...

Bandai Namco Arts và Eight Bit hợp tác trong Anime That Time I Got Reincarnated as a Slime!

Bandai Namco Arts và Eight Bit đã tuyên bố hợp tác chính thức! Được...

Top 20 bộ Anime Yuri (bách hợp) hay nhất mọi thời đại

Đối với hầu hết những người xem Yuri, ho xẹm mối quan hệ nữ - nữ là các mối quan hệ tình...

Attack on Titan tung Trailer mùa 4!

Anime nổi tiếng Attack on Titan đã túng một đoạn trailer cho mùa 4 sắp được công...

Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time tung Trailer giới thiệu thứ hai!

Bộ movie sắp ra mắt Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time đã phát hành đoạn trailer giới...

Top 20 bộ Anime Yaoi/Boy Love (đam mỹ) hay nhất mọi thời đại

Có rất nhiều người yêu thích Yaoi và trong đó hầu hết là những người phụ nữ dị tính luyến ái và...

Tensei Shitara Slime Datta Ken mùa 2 và phần phụ bị trì hoãn

Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) mùa hai và anime Slime Diaries: That Time I...

12 bộ Anime mang đến cảm xúc về một mùa hè thật sự

Mặc dù mùa hè có thể không phải là mùa mà tất cả mọi người đều thích. Nếu bạn muốn cảm nhận...