Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

10 bộ Anime có sự đa dạng về chủng tộc giả tưởng

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Những bộ anime giả tưởng thường rất được yêu thích, nhưng không phải lúc nào người xem cũng yêu thích các chủng tộc giả tưởng của thể loại này. Các chủng tộc thực sự không được sử dụng đúng mức trong anime, nhưng nếu bạn thích các sinh vật, bạn có thể tìm thấy chúng nếu bạn đủ kiêng nhẫn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chút đa dạng trong thể loại anime giả tưởng, dưới đây là một danh sách về những bộ anime sử dụng tốt các chủng tộc khác.

1. Rage of Bahamut

Rage of Bahamut

Trong khi Rage of Bahamut: Genesis tập trung vào con người, thì phần thứ hai – Virgin Soul – khám phá thêm về thế giới phức tạp và thể hiện sự đa dạng hơn của các chủng tộc thực sự sống ở đó. Trong một thế giới nơi các vị thần và ác quỷ có rất nhiều và tồn tại một con rồng có thể phá hủy thế giới, bạn mong đợi nhiều hơn là chỉ có loài người.

2. Re:Zero

Re:Zero

Re: Zero giữ mọi thứ khá truyền thống với các nhân vật của mình, ít nhất là với nhân vật chính. Tuy nhiên, trong thế giới này bạn không chỉ thấy các nhân vật con người. Bạn sẽ thực sự thấy khá nhiều sự đa dạng chủng loài trong những cảnh đám đông lớn đó. Tuy nhiên, thật không may, bạn chỉ có thể cảm nhận những chủng loại thông qua các nhân vật phụ trong bộ phim này.

3. Overlord

Overlord

Dựa trên một thế giới trò chơi, Overlord cần một vài loại sinh vật. Mặc dù loài người dường như là một chủng tộc chiếm ưu thế, nhưng bạn có thể thấy một vài loài khác trong suốt quá trình của bộ truyện, nhưng ở hầu hết các phần, họ cũng trông khá giống con người. Chính những khác biệt nhỏ đã tạo ra sự khác biệt về thể chất, và họ có thể áp đảo về sự khác biệt về sức mạnh của mình.

4. That Time I Was Reincarnated as a Slime

That Time I Was Reincarnated as a Slime

Với tất cả các bộ isekai có ngoài kia, rất nhiều bộ trong số chúng không tận dụng lợi thế của mình khi nói đến các chủng tộc. Tuy nhiên, That Time I Got Reincarnated as a Slime tận dụng tối đa. Vì nó không theo cùng một câu chuyện truyền thống, nó thực sự tự đặt ra để giới thiệu rất nhiều sinh vật thường được đặt làm nhân vật phản diện hoặc thức ăn gia súc thay vì các nhân vật có thật.

5. Monster Musume

Monster Musume

Bộ phim này tập trung vào unseen. Một loạt các chủng tộc khác nhau tồn tại, nhưng bạn chỉ thấy một hoặc hai ví dụ về mỗi chủng tộc khi chúng được thêm vào bộ phim. Nó làm cho các sinh vật thần thoại trở nên gợi cảm và tài giỏi.

6. Outbreak Company

Outbreak Company

Thế giới của Outbreak Company là tất cả các sinh vật tưởng tượng. Toàn bộ cốt truyện của bộ phim là để dạy chúng về văn hóa otaku. Thật không may, như một bộ phim moe, tất cả chúng đều khá dễ thương và điều này có nghĩa là chúng cũng được làm cho giống với con người.

7. Interspecies Reviewers

Interspecies Reviewers

Bạn sẽ thấy rất nhiều chủng tộc khác nhau trong Interspecies Reviewers. Tuy nhiên, trong bộ phim này, họ đặt những câu hỏi thực sự – đâu là gợi cảm nhất? Vâng, đây là một bộ phim rất ecchi về hai anh chàng đánh giá các cô gái bán dâm trong nhà thổ giả tưởng. Nó rất gần như hentai, nhưng đa dạng.

Xem thêm: Top 15 bộ Anime Ecchi hay nhất mọi thời đại

8. The Rising of the Shield Hero

The Rising of the Shield Hero

Điều thú vị nhất về bộ isekai này là con người dường như là chủng tộc thống trị. Tuy nhiên, sau đó được giải thích rằng vương quốc mà họ được triệu tập chỉ là siêu phân biệt chủng tộc. Khi bộ phim mở rộng, bạn có thể thấy nhiều chủng tộc giả tưởng hơn đã bị xa lánh khỏi vương quốc ban đầu.

9. Seven Deadly Sins

Seven Deadly Sins

Thực tế có khá nhiều chủng tộc khác nhau trong Thất Đại Tội, nhưng vấn đề là chúng hầu hết trông giống con người. Người khổng lồ chỉ là một con người to lớn. Tiên nữ là một con người có thể bay. Nữ thần đôi khi chỉ cần sáng bóng. Quỷ đôi khi bị đen. Tất cả chúng trông giống như con người, nhưng tất cả đều có những đặc điểm riêng biệt khiến chúng tách biệt.

10. Somali and the Forest Guardian

Đây là một bộ là đặc biệt. Trong bộ phim này con người rất hiếm thấy. Trên thực tế, bạn thực sự chỉ được nhìn thấy được một số ít. Phần còn lại của thế giới hiện đang đượ tất cả các loại sinh vật khác nhau chiếm lấy.

Bạn có bất kỳ bộ anime nào về sự đa dạng các loại chủng tộc giả tưởng khác không? Hãy cho mọi người biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/05/rage-of-bahamut-banner.jpg