Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Lee Kwang Soo và Code Kunst có biệt danh mới trong Running Man tập 459

IDOL | by Hoàng Ngọc Hùng

Lee Kwang Soo và Code Kunst sẽ có được một biệt danh mới trong tập Running Man mới tuần này!

Trong quá trình quay cho tập phát sóng ngày 14/07 của chương trình tạp kỹ SBS, Yoo Jae Suk đã nhận xét rằng nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Code Kunst có một nét giống kỳ lạ vợi một nhân vật trong “Harry Potter”. Anh chỉ ra rằng: “Code Kunst trông giống vơi Gia tinh Dobby trong phim Harry Potter.”

Khi tất cả mọi người xung quanh đều đồng ý, Code Kunst trả lời rằng:”Thực ra tôi đã nghe thấy điều này nhiều rồi”. Sau đó anh ấy nhìn Lee Kwang Soo và nói rằng:”Hyung, anh cũng trông giống như Dobby”. Sau đó, các thành viên của Running Man đã đặt cho họ biệt danh là “Dobby Brothers”.

Lee Kwang Soo và Code Kunst trông giống với Dobby

Theo mọi người có mặt trong quá trình quay phim, mặc dù đây là lần đầu tiên Code Kunst xuất hiện trên một chương trình tạp kỹ, anh ấy đã làm mọi người ngạc nhiên khi thích nghi nhanh chóng với bầu không khí của Running Man. Trong quá trình quay, anh càng trở nên cởi mở và cuồng nhiệt trong các trò chơi. Và anh cũng cảm thấy tiếc nuối về nhiệm vụ vừa tham gia: “Tôi cảm thấy như tôi vừa mới bắt đầu.”

Bạn có nghĩ rằng Code Kunst và Lee Kwang Soo trông giống với Dobby không? hãy chia sẻ suy của bản bên dưới nhé!

Theo Soompi

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/07/lee-kwang-soo-code-kunst.jpg