Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tsuchikage là gì? Những đời Tsuchikage nổi tiếng của làng Đá

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Tsuchikage là Kage đứng đầu của làng Đá, họ là những shinobi tài năng và có khả năng lãnh đạo, hiện tại đã trải qua bốn đời Tsuchikage lãnh đạo và phát triển.

Tsuchikage là một thuật ngữ rất quen thuộc với những tín đồ của Naruto, bởi họ chính là những Kage đứng đầu của làng Đá. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chuuniotaku tìm hiểu về tiểu sử của những vị Tsuchikage toàn năng này nhé.

Tsuchikage là gì?

tsuchikage 1 1  jpg

Tổng hợp bốn vị Tsuchikage của làng Đá

Tsuchikage là thổ quốc hay còn được biết đến là làng Đá vì được bao phủ xung quanh bởi những dãy núi đá lớn và có biểu tượng là hai tảng đá, là một trong năm làng ninja mạnh. Làng Đá vốn nổi tiếng với các ninja sử dụng Thổ độn và Trần độn.

Cũng giống như các làng khác, người đứng đầu là các Kage, làng Đá có tên gọi riêng cho người đứng đầu là Tsuchikage. Từ thuở mới thành lập đến thời kỳ Boruto đã trải qua 4 đời Tsuchikage, mỗi người đều sở hữu năng lực và khả năng lãnh đạo riêng.

Tsuchikage Đệ Nhất Ishikawa

tsuchikage 2 jpg

Ông là người có công to lớn trong việc thành lập làng Đá

Ishikawa chính là người đã thành lập nên làng Đá bên trong Thổ quốc và có công lãnh đạo từ những ngày còn sơ khai. Ông chính là thành viên của gia tộc Kamizuru.

Mặc dù sức mạnh của Tsuchikage Đệ Nhất ít được tiết lộ nhưng cho thấy ông có thể chiến đấu bằng cách sử dụng nhẫn thuật trên côn trùng. Ngoài ra, ông cũng có thể bay giống như những con cháu kế nhiệm ông sau này.

Tsuchikage Đệ Nhị Mu

tsuchikage 3 jpg

Chân dung Tsuchikage Đệ Nhị mạnh mẽ

Mu chính là hậu duệ tiếp theo trong những Kage của làng Đá, là một shinobi mạnh mẽ khi có thể sử dụng hết tất cả 5 nguyên tố chakra tự nhiên. Ngoài ra, Mu còn sở hữu huyết kế chọn lọc để tạo ra Trần thuật, sử dụng Thổ độn để giảm trọng lượng giúp cơ thể bay lên được.

Tsuchikage Đệ Nhị cũng là thầy giáo của Tsuchikage Đệ Tam và chỉ dạy cho anh ấy rất nhiều chiêu thức và bí mật nhẫn thuật. Ông là người có mối thù truyền kiếp với Mizukage Đệ Nhị và sau đó cả hai đã hy sinh trong trận đấu cuối cùng giữa họ.

Tsuchikage Đệ Tam Onoki

tsuchikage 4 jpg

Tsuchikage Đệ Tam được mệnh danh là ông già cứng đầu

Onoki là cháu của Tsuchikage Đệ Nhất và đệ tử của Tsuchikage Đệ Nhị, sau một thời gian đời Kage trước mất thì anh đã trở thành Tsuchikage Đệ Tam. Ông là người khá thấp, tròn, hói đầu và có bộ ria mép tam giác góc cạnh. Onoki luôn tự hào bản thân là một Tsuchikage nhưng lại có vấn đề với hông và lưng.

Được mô tả là ông già cứng đầu, bảo thủ vì khi mọi người khuyên ông về hưu vì vẫn nhất quyết làm cho đến khi không còn sức nữa. Tsuchikage Đệ Tam cũng có lòng tự trọng cao, không thích những người trẻ tuổi tài năng nhưng khi tiếp xúc với Gaara thì ông đã thay đổi tính cách của mình rất nhiều.

Về năng lực thì ông ta thực sự là một Tsuchikage cực kỳ mạnh khi có thể thừa kế huyết kế phát triển từ thầy giáo, sử dụng được Thổ Phong Hoả và hiểu được những bí mật của Trần thuật. Tất nhiên, Onoki cũng có thể bay và biến những đồ vật giảm trọng lượng.

Trong thời kỳ Boruto, trận chiến xảy ra giữa Onoki và Ku nhưng vì đã tuổi cao sức yếu nên mặc dù đã dành được chiến thắng thì cũng chỉ còn thoi thóp và đã mất ngay sau đó.

Tsuchikage Đệ Tứ Kurotsuchi

tsuchikage 5 jpg

Nữ Tsuchikage xinh đẹp của làng Đá

Kurotsuchi vốn là cháu gái của Tsuchikage Đệ Tam và cũng là một trong những ninja xuất sắc của làng Đá khi mới 18 tuổi. Là mỹ nhân xinh đẹp của làng Đá, Kurotsuchi có mái tóc màu đen ngắn, mắt hồng và thường mặc trang phục màu đỏ rất cuốn hút.

Tsuchikage Đệ Tứ là cô gái nhỏ có tính cách cương trực, dũng cảm và tốt bụng, đặc biệt là khả năng lãnh đạo trong việc chỉ huy quân sĩ. Ngoài ra, khao khát mãnh liệt của cô khá giống ông nội chính là khiến cho làng của mình có thể mạnh mẽ hơn Konoha và Kumo.

Cô là nhân vật có tầm ảnh hưởng đến cuộc đại chiến shinobi lần thứ tư. Bởi Kurotsuchi cũng là người sở hữu 3 loại chakra là Thuỷ Hoả Thổ và huyết kế giới hạn, có thể dùng dung độn kết hợp với thổ và hoả để tạo thành dung nham nấu chảy mọi thứ. Sức bền của cô có thể giấu mình dưới đất, ra đòn tấn công bằng đá và chịu đựng được nhiều tấn đá rơi mà không bị xê dịch.

Trong bài viết ngày hôm nay chuuniotaku.com đã cung cấp đến bạn những thông tin thú vị và hữu ích về làng Đá và tiểu sử về 4 vị Tsuchikage lãnh đạo các thời kỳ của làng này. Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất và đặc sắc nhất của anime thì đừng quên theo dõi chúng mình nhé.

Bài liên quan