Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Mùa 2 Anime Gửi Em, Người Bất Tử sẽ lên sóng vào 23/10, tiết lộ thêm dàn diễn viên

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) của Yoshitoki Ōima đã tiết lộ thêm dàn diễn viên, một hình ảnh mới và buổi chiếu ra mắt ngày 23 tháng 10 trên NHK Educational cho mùa thứ hai vào 06/09/2022.

Mùa 2 Anime Gửi Em, Người Bất Tử sẽ lên sóng vào 23/10, tiết lộ thêm dàn diễn viên

Dàn diễn viên mới được công bố là:

  • Tomori Kusunoki trong vai Hisame
  • Mitsuki Saiga trong vai Kahaku
  • Takehito Koyasu trong vai Bonchien Nicoli la Tasty Peach Uralis

Kiyoko Sayama là đạo diễn mới cho anime, thay thế đạo diễn Masahiko Murata. Drive là xưởng phim hoạt hình mới, thay thế Brains Base. Các nhân viên chính còn lại đều tiếp tục tham gia dự án, bao gồm Shinzō Fujita trong vai trò giám sát kịch bản bộ phim, Koji Yabuno trong vai trò thiết kế nhân vật, Ryo Kawasaki là nhà soạn nhạc và Takeshi Takadera là giám đốc âm thanh.

Mùa đầu tiên của Anime được công chiếu trên NHK Educational vào tháng 4 năm 2021. Ban đầu Anime dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2020, những đã bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2021 do lịch trình sản xuất của anime bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19.

Câu chuyện được mô tả:

Chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Yoshitoki Ooima. Nó – một vật thể bất tử được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn, sau đó thành đá rồi biến thành cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó lấy hình dạng của cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gặp gỡ những người mới. Sau khi chết nhiều lần, cậu được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước trở thành một người mẹ tốt, nhưng không may thay cô lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cậu là “Fushi” và làm bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Ōima ra mắt manga vào tháng 11 năm 2016 trên Tạp chí Weekly Shōnen. Phần đầu tiên của manga kết thúc vào tháng 12 năm 2019, và phần thứ hai ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Manga đã giành được giải thưởng Manga Shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 43 vào tháng 5 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/09/mua-2-anime-gui-em-nguoi-bat-tu-se-len-song-vao-23-10-tiet-lo-them-dan-dien-vien.jpg

Bài liên quan