Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Uzaki-chan wa Asobitai! Mùa 2 sẽ phát sóng vào 2022

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ Manga Uzaki-chan Wants to Hang Out! (Uzaki-chan wa Asobitai!) của Take Đã thông báo vào 07/08/2021 rằng mùa thứ hai của anime sẽ được phát sóng vào năm sau. Trang web đã đăng một hình ảnh đặc biệt để kỷ niệm cho thông báo:

Anime Uzaki-chan wa Asobitai! Mùa 2 sẽ phát sóng vào 2022

Take đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm sinh nhật của Uzaki-chan vào thứ Bảy:

Anime Uzaki-chan wa Asobitai! Mùa 2 sẽ phát sóng vào 2022

Ngoài ra, một Bộ sưu tập âm nhạc sẽ xuất xưởng vào mùa thu năm nay với “tất cả” 40 bài nhạc nền từ anime cũng như hai bài hát độc quyền mới – “Seishun Swimmers” thể hiện bởi các nhân vật Uzaki-chan và Shinichi, và “Enjoy! Cafe Gohan” của Ami, Akihiko và Sakaki; Bản cover đầy đủ các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của Uzaki-chan; và phiên bản short TV của các bài hát chủ đề.

Mùa đầu tiên của Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập.

Kazuya Miura đã chỉ đạo mùa anime đầu tiên tại ENGI. Takashi Aoshima chịu trách nhiệm giám sát kịch bản bộ phim, và Manabu Kurihara thiết kế các nhân vật.

Manga được mô tả:

Sakurai Shinichi mong muốn một chút bình yên và yên tĩnh. Nhưng Uzaki Hana – học sinh lớp dưới hống hách, với thiên phú của mình – có những kế hoạch khác. Tất cả những gì cô ấy muốn là đi chơi và chọc phá anh ấy. Với sự quyến rũ, vui vẻ và kiên trì của cô ấy, đây có thể chỉ là sự khởi đầu của một mối quan hệ đẹp!

Take đã ra mắt manga trên Niconico vào tháng 12 năm 2017 như một phần của thương hiệu Dra Dra Sharp#.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/anime-uzaki-chan-wa-asobitai-mua-2-se-phat-song-vao-2022.jpg

Bài liên quan